3,261 Likes | about 19 hours ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
จบบริบูรณ์ #หุบพญาเสือ ♥️🐯 ขอบคุณมากนะคะ ทั้งช่อง7 @ch7hd_dramasociety และแฟนๆ ผลตอบรับเกินคาดมากค่ะ ขอบคุณ @gold_cpg พี่เอก ป๋าโก๋ ทีมงาน นักแสดงร่วมทุกๆท่าน เกรซภูมิใจสุดๆเลยค่ะ ♥️♥️♥️

1,805 Likes | 1 day ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
#หุบพญาเสือ ตอนจบวันนี้ 20:30 พร้อมกันที่หน้าจอ #ch7hdกด35 นะคะ 💋

12,278 Likes | 1 day ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
𝒮𝓊𝓃𝒹𝒶𝓎 𝓂𝑜𝑜𝒹𝓈..

2,186 Likes | 1 day ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
💃🏻 @asavagroup มาชวนดูละครตอนก่อนจบคับผม #หุบพญาเสือ

1,604 Likes | 1 day ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
เขิน กลัว ตัวสั่น เวลาจะเข้าเคาน์เตอร์เครื่องสำอางทุกทีทำไงดี?😭 แป้งที่แนะนำในคลิปคือ ✨ FIVEISM Gameface Kamokit ✨ ครับ ความพิเศษคือ เขาเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ที่มีมีแป้งพิเศษถึง 3 ชนิดที่อัดรวมกันเป็นแป้งที่ให้การปกปิด-ควบคุมความมัน-เบลอรูขุมขนที่สำคัญคือตลับยังออกแบบมาให้เปิดแบบหนังสือ ช่วยให้ผู้ชายสามารถหยิบมาเติบแป้งระหว่างวันได้แบบไม่ต้องเขิน ทาแล้วธรรมชาติมากๆ เลย แล้วก็ยังให้ Applicator มาเป็นแปรงด้วย ถ้าอยากให้ได้ลุคเบาๆก็ปัดไปปัดมา แต่ถ้าอยากให้แน่นขึ้นห็แค่เปลี่ยนจากปัดเป็นกดเท่านั้นเอง มันดีงามมากๆ ควรมีมากๆเลยครับ🥰 ขอบคุณ @fiveismthailand ที่ให้สถานที่ถ่ายทำคลิปดีๆนะครับ🙏🏻🥰 📍พิกัด FIVEISM ทุกสาขาทั้ง เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว และไอคอนสยาม (เขาจะอยู่ในเคาน์เตอร์ Three นะครับ) 📍 💻 ช่องทางออนไลน์ Line @Fiveismthailand Facebook chat : https://www.facebook.com/THREEThailand/ หรือเว็บไซต์ : https://www.threecosmetics-th.com/fiveism.html #makeup #makeupartist #makeuptutorial #wakeupandmakeup #makeuplover #makeupaddict #makeuplooks #makeupjunkie #makeupformen #mensmakeup #men #thailand

11,429 Likes | 2 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
🕯หากิจกรรมทำไปเรื่อย

266 Likes | 2 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
ตื่นเต้นมาก!!! ครั้งแรกที่จะได้ลองใช้สกินแคร์จาก #กัญชง 😍 แบรนด์นี้ชื่อว่า WORRY-FREE ครับ เป็นแบรนด์ที่คั้งมั่นในการเป็น #คลีนบิวตี้ เพื่อคนรุ่นใหม่ ดีต่อผิว ดีต่อใจ ดีต่อโลก จุดยืนของเขาคือ โปร่งใส ปลอดภัย ประโยชน์สูงสุด เพื่อปราศจากกังวล จึงได้ตั้งชื่อว่า WORRY-FREE ✨🥰 สกินแคร์ตัวนี้เป็น สกินแคร์ตัวแรกของแบรนด์ เขาคือ 💜 ซุปเปอร์ฟู้ดเซรั่มกัญชง ผสานพลังน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชงซึ่งเป็นสุดยอดอาหารผิวตอนนี้มีโอเมก้า6 & 3 ในสัดส่วนที่ดีที่สุด เข้ากับวิตามินรวมบุฟเฟ่ต์ และน้ำมันมะกอกออร์แกนิก ขวดเดียวจบ ครบทุกคุณสมบัติ ชุ่มชื้น ไม่อุดตัน ไม่มัน ใสอิ่มฟู 30ml ค่าตัว 8️⃣9️⃣9️⃣ เท่านั้นน 🔥แต่‼️พิเศษ รอบ VIP พรีเซล ก่อนขายจริง ด้วยจำนวนจำกัดที่ 100 ขวด เท่านั้นนนนน😲 รอบพรีเซลนี้ มาพร้อม worry-free VIP โปรพิเศษ ถึง 2 ต่อ 💜ต่อแรก #WorryFreeClub ที่สมัครเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้แต้มแรกเข้าแลกส่วนลดเงินสดสูงสุดถึง 1️⃣0️⃣0️⃣บาท เหลือราคา 7️⃣9️⃣9️⃣ บาท 💜ต่อที่สอง รับทันทีกระเป๋า #WorryFree Puffy Bag สุดคิวท์ มูลค่า 2️⃣9️⃣9️⃣ บาท 📍วันศุกร์ ที่ 13 พค นี้ 9:00น เป็นต้นไป จดใส่ตารางไว้เลยยยยย สั่งได้ 2 ช่องทาง : Line @ Worryfreebeauty  หรือ กดใส่ตระกร้าเองได้ที่ www.worryfreebeauty.com กันเลยค้าบบ🥰🎉 #worryfreebeauty #skin #skincare #skincareproducts #skincarejunkie

6,001 Likes | 2 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
ซื้อของเล่นให้เป็นแสน แขนก็ไม่ได้จับ @piggymibby.cat #มิบบี้

8,574 Likes | 2 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
น้อนเค้าเครียดอะไรคะ @donut_phattharapon 🧐

6,144 Likes | 3 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
🛥🛟 @andamansignature #andamansignature 🩴 @oandb_official

12,082 Likes | 3 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
🦒

1,619 Likes | 3 days ago

รูปล่าสุด IG ยุ้ย จีรนันท์
แรงแค้นที่ฝังในผืนผ้า แรงอาฆาตที่เวลาทวงคืน เมื่อคนตายกลายร่างเป็นคนเป็น! เพื่อทวงคืนความยุติธรรมและชำระแค้น 25 พฤษภาคมนี้! ห้ามพลาด! #เล่ห์ลุนตยา ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 ดูย้อนหลังฟรีที่แรกบนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้)และเว็บ iQ.com ดูบนแอป : https://s.iq.com/hlugk ดูบนเว็บ : https://s.iq.com/lndtd #แค้นฝังผ้า #ความแค้นไม่มีวันตาย #ผ้านี้ผีดุ #ซีรี่ส์ผีผ้าที่น่ากลัวที่สุด #ละครช่อง8 #ใครๆก็ดูช่อง8กดเลข27

15,922 Likes | 3 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
😆😁

774 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
เมคอัพกองรวมระหว่างวัน ทำไงดี😱 พกสเปรย์น้ำแร่ไปฉีดระหว่างวันช่วยได้ครับ แต่วิธีคือ ฉีดเสร็จแล้วไม่ต้องซับหน้านะครับ แค่พัดให้เขาซึมเข้าผิว แล้วอาจจะเติมแต่งต่อนิดหน่อย ผิวก็กลับมา Fresh เหมือนเดิมแล้ว🥰🎉 สเปรย์ที่กัสใช้ชื่อเต็มๆคือ CAUDALIE BEAUTY ELIXIR ครับ เขาเป็นสเปรย์ที่ไม่เหมือนสเปรย์น้ำแร่ทั่วไป เพราะเขาใส่ส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องผิว กระชับรูขุมขนและเพิ่มความโกลว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และให้ความเย็นสดชื่นกับผิวอีกด้วย บอกเลยว่าไม่เหมือนใครจริงๆ ถ้าใครเคยเห็นผ่านตามาบ้าง ขวดนี้เขาเป็น Packaging ใหม่แต่ส่วนผสมข้างในยังเหมือนเดิมซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% แค่ขวดสวยกว่าเดิมเท่านั้นครับ✨ 📍CAUDALIE BEAUTY ELIXIR ครับ ค่าตัวพี่เขาอยู่ที่ 2160 ไปตามกันได้ที่ Sephora ครับบบบ @caudalie @thaisephora #MoreThanAMist #Caudalie #makeup #makeuptutorial #wakeupandmakeup #makeuplooks #makeuplover #makeupaddict #makeupjunkie #skincare #skincaretips #mensmakeup

260 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
วันนี้กัสได้เข้าร่วม Virtual Event กับทาง Sisley แล้วทาง Sisley ก็ได้สั่งหนังสือและเค้กมาให้ เป็นอะไรที่มีคุณค่าทางจิตใจมากๆเลยครับ✨😁 บอกก่อนว่าหนังสือเล่มนี้ #ไม่มีขาย นะครับ แต่ว่าหนังสือเล่มนี้คืออะไร มีรายละเอียดอยู่ด้านล่างนะครับ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาพบรรยากาศภายในบ้านของคุณ Isabelle d’Ornano หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ @sisleyparisofficial ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าไม่บอก นึกว่าเป็นพิพิธภัณฑ์งานศิลป์ เพราะภายในมีงานศิลป์ที่สวยงามและทรงคุณค่ามากๆ แถมยังมีความเป็นธรรมชาติปะปนกันไปอย่างลงตัว เห็นได้จากการนำต้นไม้และดอกไม้ต่างๆมาร่วมตกแต่งด้วย เห็นแล้วไม่สงสัยเลยว่า ทำไม sisley ถึงเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ #ธรรมชาติ ในส่วนผสมต่างๆของแต่ละผลิตภัณฑ์มากขนาดนี้ ขอบคุณทาง sisley มากๆเลยนะครับ🥰 ————————————— เปิดบ้านแห่งแรงบันดาลใจ ของครอบครัวซิสเล่ย์ จากหนังสือ "WHAT A BEAUTIFUL WORLD" Countess Isabelle d’Ornano สตรีผู้ร่วมก่อตั้งอาณาจักร Sisley ร่วมกับ Count Hubert d’Ornano นำท่านสู่บ้านแห่งแรงบันดาลใจ ที่อบอวลไปด้วยความรัก ศิลปะ และความงดงาม ผ่านหนังสือ “What a Beautiful World” Isabelle d’Ornano ผู้หลงใหลในการรังสรรค์งานศิลปะ อีกทั้งสอดแทรกรายละเอียดและปรัชญาการใช้ชีวิตว่าด้วยความรักและความสุข ที่หล่อหลอมสู่ความสำเร็จของแบรนด์ Sisley เคียงคู่ไปกับเรื่องราวความผูกพันภายในครอบครัว ธุรกิจที่เริ่มต้นจากครอบครัวและยังคงดำเนินต่ออยู่อย่างไม่หยุดยั้ง หวังว่าทุกท่านจะได้รับแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตผ่านเรื่องราวในหนังสือเล่มนี้... #Sisleyparis #sisleyparisthailand

6,340 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
@ahalf_brand 🫦 @andamansignature #andamansignature

1,957 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG ยุ้ย จีรนันท์
ผ้าผืนงาม ถักทอด้วยความแค้น! พร้อมแรงอาฆาต! ที่รอวันสะสาง นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์, วาววา ณิชชา พร้อมด้วย ไนกี้ นิธิดล, คารีสา สปริงเก็ตต์, อองตวน ปินโต, วิลลี่ แมคอินทอช อีกไม่นานเกินรอ หลอนพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้! . #เล่ห์ลุนตยา ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 #แค้นฝังผ้า #ความแค้นไม่มีวันตาย #ซีรี่ส์ผีผ้าที่น่ากลัวที่สุด #ละครช่อง8 #ใครๆก็ดูช่อง8กดเลข27

17,601 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
😉

18,708 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG นับเงิน
#แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เวอร์ชั่น ขอบคุณที่ชีวิตนี้มีจิ ฮี่ๆ💙 @leojiarr

2,573 Likes | 4 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
ไม่เยินหรอกพี่ น้องคนนี้เค้าแซ่บ 🤣😝♥️ Makeup @sheaimakeup Hair @torrmonster

931 Likes | 5 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
อย่าเพิ่งเบื่อแว่นดำกันน้าา สั่งอันใหม่มาแล้ว แต่ยังมาไม่ถึง😂🙏🏻 #menstreetstyle #men #menfashion #menstyle #mensstyle #mensfashion #menwithstyle #celinethailand #celinesunglassesthailand

3,117 Likes | 5 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
นานๆทีจะสีแดง 🙈 เลื่อนเลย 👉🏻👈🏻 📸Cr @ixnore

1,074 Likes | 5 days ago

รูปล่าสุด IG เอ้ The Voice
นกที่ตื่นเช้าเพื่อหลับกลางวัน 🎞 @pong_warit

7,461 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
ลงรองพื้น ลงแป้ง แล้วเป็น “คราบ” ทันที แก้ยังไงดี?😭 (เพิ่มเติมจากในคลิป) หรือจะใช้แปรงในการเซ็ตแป้ง ก็ได้เช่นกันนะครับ แต่วิธีการใช้แปรงก็เหมือนกับพัฟเลย อย่าลากไปลากมา หรือปัดไปปัดมา ให้กดๆยกขึ้นยกลง สแตมป์ไปบนหน้าจะดีกว่าครับ ลองดูนะะะ🥰🙏🏻 #makeup #makeuptutorial #makeupartist #wakeupandmakeup #makeuptable #makeuplover #makeupaddict #makeuplooks #makeupjunkie #mensmakeup #makeupformen #men #thailand #cosmetics #cosmeticsthailand

2,495 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
#patsitadress by @veladebangkok ♥️

35,837 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG นับเงิน
🌅 #แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน #NoOneElseBand #SPICYDISC

1,873 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
ไม่ใช่กาแฟค่ะ ฉันจะเดินไปร้านเบอร์เกอร์😂

51 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG บีม วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ
ขายทั้งของลูกค้าและโปรโมทลูกชิ้น 😝 โชคดีที่ลูกค้ากับรายการใจดี น่าร้าก 🥰❤️

5,358 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG ยุ้ย จีรนันท์
♥️🤘🏻 📸 @freshamua

56,991 Likes | 6 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
ระหว่างแชมพูกับเรา อะไรเข้าตาเธอมากกว่ากัน🤭

809 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
เขาบอกว่า แต่งตัวแต่ละทีอย่าให้สีบนตัวเกิน 3 สี ถ้ายิ่ง 2 สี จะดีมาก วันนี้ก็ขาว-ดำ ไปเลยครับบบ 🤍🖤🥰 #men #menstreetstyle #menstyle #menfashion #mensstyle #mensfashion #menwithclass #menwithstyle #thailand #celinethailand #celin #jacquemus #jacquemusthailand #jacquemusbagthailand #jacquemusbag #tissot #tissotthailand

2,359 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
ขอบคุณ @meow_artofhair ที่ดูแลทั้งสีผม และสุขภาพผมของเกรซมาตลอดนะคะ รักที่สุดค่า 💇🏻‍♀️💆🏻‍♀️ 🤍💙

11,513 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
🤩😍🥳😋🤤

5,060 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
วันนี้อากาศดีมาก ลงมาแช่น้ำอุ่นแต่เช้าเลย🧖🏼‍♀️

6,373 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG เอ้ The Voice
💩

3,978 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
With & without chocolates🍫

357 Likes | 7 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
Unbox Jacquemus ✨😎🖤 เรื่องราวก็คือ ทางเราเห็นพี่อู๋ @auuuu ชอบใช้น้อง Jacquemus มากกกก พาออกงานตลอด เราก็สงสัยว่านี่คือกระเป๋าของอะไร ตอนแรกเห็นก็รู้สึกแปลกๆทำไมหูกระเป๋าเป็นแบบนั้น แต่พอเห็นบ่อยเข้าๆ ก็เหมือนโดนสะกดจิต อยากได้เฉย🤣 แล้วก็คุยกับพี่อู๋มาหลายเดือน ว่าจะสั่งๆก็ไม่ได้สั่งสักที จนเมื่อวานลองเข้าไปดูเว็บ Club21 ก็แบบ เอ้า เขามีสีดำแล้ว วันนี้มาแถวสยามเลยแวะเข้าไปดู ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีที่ร้าน แต่ก็ลองถามพนักงานเล่นๆ สรุป มี‼️ แล้วมีแค่ 2 ใบในไทย😵 ก็รับกลับบ้านไปเลยสิครับโผมมม😂 น้องสวยจริงๆ เท่มากกกก ชอบบบบบบบ 🥰🖤 @jacquemus #jacquemus #jacquemusbag #jacquemusbagthailand #men #menstreetstyle #menstyle #menfashion #mensfashion #menwithstyle

6,966 Likes | 8 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
Floating breakfast 🍳@shanvillas.bkk #shanvillas #mekhabyshanvillas #bangkokrooftop #bangkokpoolvillas 👙 @urrbrand 🫶🏼🫶🏼🫶🏼

2,343 Likes | 8 days ago

รูปล่าสุด IG เอ้ The Voice
Pinku moon💕💫💖

326 Likes | 8 days ago

รูปล่าสุด IG เนตั้น
Never said it would be easy.

12,350 Likes | 8 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
ติดรึยัง ติดยังน้า @piggymibby.cat

5,120 Likes | 8 days ago

รูปล่าสุด IG เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์
🍴💚 @mekha.bkk #shanvillas #mekhabyshanvillas #bangkokrooftop #bangkokpoolvillas

3,008 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG โบกัส ธีระธันญ์
สิ่งที่ “สำคัญที่สุด” ในการแต่งหน้า คือสิ่งนี้….‼️😱 เฉลย สิ่งนั้นคือ ✨แสงไฟ✨ ครับ จะบอกว่าช่างแต่งหน้าเก่งๆก็พลาดมาเยอะแล้ว ยิ่งเวลาไปเที่ยวแล้วเจอไฟส้มในโรงแรมนี่ยิ่งหนักเลย เคยเจอไหมครับ😂 แสงที่ดีที่สุดคือ แสงธรรมชาติ ☀️ แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ หรือต้องแต่งหน้าในสตูดิโอ หรือแต่งตอนกลางคืน ก็แนะนำให้เป็นแสง Daylight 💡 ส่วนที่ *ควรเลี่ยง* มากที่สุด คือ แสง warm light ครับ โอเคนะะะ🥰 #makeup #makeuptutorial #makeupideas #makeupartist #wakeupandmakeup #makeuptable #makeuplover #makeuplover #makeupaddict #makeuplooks #makeupjunkie #mensmakeup #makeupformen #men #cosmetics #cosmeticsthailand #thailand

3,910 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
ผับไม่เข้า เหล้าไม่กิน ไม่พูดคำหยาบ ตรงไหนไม่น่ารัก🤭

27,636 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG โฟร์ ศกลรัตน์
ดอกไม้ทำให้เรามีความสุข…😆💐

1,333 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG ยุ้ย จีรนันท์
วิญญาณในผืนผ้า กับอดีตแค้นที่ฝังลึก ตามจองเวรข้ามภพชาติ แรงอาฆาตที่รอทวงคืน! "เล่ห์ลุนตยา" หลอนพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้! ห้ามพลาด! . #เล่ห์ลุนตยา ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 #แค้นฝังผ้า #ความแค้นไม่มีวันตาย #ผ้านี้ผีดุ #ซีรี่ส์ผีผ้าที่น่ากลัวที่สุด #ละครช่อง8 #ใครๆก็ดูช่อง8กดเลข27

5,674 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
อย่าให้ถึงขั้นต้องใช้น้ำมันพรายเลย😌

8,758 Likes | 9 days ago

รูปล่าสุด IG โบกิ ภาสินี บุญรอด
Dance with me..