273 Likes | about 2 hours ago

รูปล่าสุด IG เอ วราวุธ เจนธนากุล
ศรัทธานำมาซึ่งพลังบวก วันนี้ได้มีโอกาสทำบุญถวายสังฆทานและขึ้นถ้ำนาคาร่วมกับพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ จึงได้มาสัมผัสความสงบและความมหัศจรรย์ของธรรมชาติตลอดจนถึงแรงศรัทธาของผู้คนที่ขึ้นมาที่ถ้ำนาคาแห่งนี้ ขอขอบคุณน้องแจ็คและทีมงานที่จัดการดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่านที่เป็นกัลยาณมิตรมาร่วมทริปบุญ24ชม.กันในครั้งนี้ #มาฆบูชา2564

7,914 Likes | about 2 hours ago

รูปล่าสุด IG โบว์ เมลดา สุศรี
งื้อออออออ 🦋💖

1,065 Likes | about 2 hours ago

รูปล่าสุด IG พลอย คารีสา สปริงเกตต์
💙💙💙💙💙💙✨ แปลกมาก เดินมาเห็นตกใจเลย กล่อง Cody Box ของ Coway มีใครเดินเจอเหมือนกันบ้างที่ IKEA บางนา เม้นเลย!! ว่าแต่เจ๋งเนอะ บริการ Subscribe เครื่องกรองน้ำของเค้า 😀💕 #Coway #Codybox #ดูแลสะอาดไม่ขาดตอน #เครื่องกรองน้ำแบบSubscribe

102 Likes | about 3 hours ago

รูปล่าสุด IG เก๋ ชลลดา
@cholladachannel อ่ะ ดูรึยังคะ ความตั้งใจของการทำของขวัญของพี่เก๋!?! 😂😂😂😂 #ep31 ให้กี่คะแนน ใครยังไม่ได้ดู กดลิ้งค์ใน bio เลย #เก๋อ่ะแก #มันส์เป็นสไตล์ #ชลลดาชาแนล #เก๋ชลลดา #cholladachannel #kaechollada

3,172 Likes | about 3 hours ago

รูปล่าสุด IG ต้นหลิว มรกต
Ayutthaya Trip

174 Likes | about 4 hours ago

รูปล่าสุด IG บอล อัศนัย
“มันไม่ใช่เรื่องของความรัก แต่เป็นเรื่องของความรับผิดชอบ” อัศนัย เทียนทอง รับบท ก้องเกียรติ 🎬 “เรยา” ทุกวันจันทร์ - พฤหัส 1 ทุ่มตรง เริ่มจันทร์ที่ 8 มีนาคม #พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน #ละครช่อง8แซ่บครบรส #ใครๆก็ดูช่อง8กดเลข27

11,496 Likes | about 4 hours ago

รูปล่าสุด IG นุสบา ปุณณกันต์
สิ่งใดในโลกล้วน อนิจจัง คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้ คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่ อยู่นา ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อ เกื้อ รักษา นุสถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยและทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นุสและครอบครัวในช่องทางต่างๆนะคะ นุสอยู่ในครอบครัวการเมืองมารวม 20กว่าปี ตำแหน่งต่างๆผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตั้งแต่คุณพุทธิพงษ์ได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนเป็น ส.สกรุงเทพมหานครตั้งแต่วันนั้นและได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ กราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้พี่บีด้วยความไว้วางใจมาตลอดเวลา 20 ปี พี่บีได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ชาติบ้านเมืองด้วยความมานะอุตสาหะมาตลอดชีวิต นุสในฐานะภรรยาได้ให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอดเช่นกัน แม้ว่าในเวลานี้เรากำลังผ่านความยากลำบากที่สุดในชีวิต... ทุกคำห่วงใยจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงและน้องๆแฟนคลับรวมถึงทุกๆคนที่ส่งมาให้ในช่วงที่ผ่านมามีความหมายกับนุสมาก แม้ว่า..นุสพยายามเข้มแข็ง...ไม่ร้องไห้...มันช่าง...ยากเหลือเกิน แต่ทุกคนทำให้นุสมีกำลังใจ และขอขอบคุณแทนพี่บีในความรักความเมตตาที่ทุกคนมอบให้มาตลอดเช่นกันนะคะ 🙏❤️ นุสบา ปุณณกันต์

1,485 Likes | about 4 hours ago

รูปล่าสุด IG อินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ
คืนความสุขให้พี่กิ๊กผู้กำกับ😁😁 เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว #สุภาพบุรุษสุดซอย ทุกวันเสาร์ 1ทุ่มตรง #ช่องวัน31 📺📺❤️❤️ @aoyaoy_14 🤗🤗

5,972 Likes | about 5 hours ago

รูปล่าสุด IG แหลม 25hour
โอลีฟ 📷 @kammtatpicha.s

20,809 Likes | about 5 hours ago

รูปล่าสุด IG ใบเตย อาร์สยาม
เมื่อคืนรับบทนักร้อง วันนี้รับบทแม่ลูกอ่อนค่ะ😅 @jesginda.clothing #babyvatemon

540 Likes | about 5 hours ago

รูปล่าสุด IG บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
#พระนาคปรกมหาจักรพรรดิ ที่พวกเรา #ครอบครัวช่องส่องผี ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ได้ขึ้นประทับหลัง #หลวงพ่อสุโขทัย #วัดสักใหญ่ แล้วนะครับ ใครผ่านไปใกล้ๆ แวะเข้าไปกราบได้เลยนะครับ วันนี้ #ฤกษ์ดี #วันมาฆบูชา ท่านเจ้าอาวาส เลยนำขึ้นประทับตามความตั้งใจเดิม ไว้รอวันฉลองเราจะแจ้งให้ทราบนะครับ จะได้ไปฉลองร่วมกันครับ

1,816 Likes | about 5 hours ago

รูปล่าสุด IG ตั๊ก ลีลา ศิริพร อยู่ยอด
กิ๊กดู๋

756 Likes | about 5 hours ago

รูปล่าสุด IG แอม เสาวลักษณ์
มีความกรี๊ดดดดดด ช่วงนี้น้องยี่หุบออกดอกหอมชื่นใจ บานให้ทุกอาทิตย์ (ต้นผอมนิดเดียว...) ปุ๋ยมูลไส้เดือน ถล่มเข้าไป ท่าจะชอบ วันนี้มาอยู่บ้านจุนยาย นึกได้ว่าตอนมา เห็นดอกตูมเป่งๆแว่บๆ เลยโทรให้พ่อบ้านลงไปส่อง นางบานจริงๆด้วยยยย (น่าจะตัดมาด้วยเหมือนอาทิตย์ที่แล้ว 55) ใครชอบไม้หอมอ่อน ไม่ฉุน ทางเราขอแนะนำยี่หุบ (Coconut Magnolia) ออกดอกตลอดปีค่าาาาา

9,731 Likes | about 6 hours ago

รูปล่าสุด IG โบว์ เมลดา สุศรี
Yes!!!! ✨ @uni.sugoi

305 Likes | about 7 hours ago

รูปล่าสุด IG บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
คืนนี้ #2ทุ่ม15นาที เปิดความลับ ต้นไม้ชื่อประหลาด #ต้นโยนีปีศาจ ที่ปากปล่องภูเขาไฟ #บุรีรัมย์ ฝากติดตามด้วยนะครับทุกท่าน

16,263 Likes | about 7 hours ago

รูปล่าสุด IG ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง
Through the night🌟

118,401 Likes | about 7 hours ago

รูปล่าสุด IG มิกซ์  สหภาพ วงศ์ราษฎร์
20.30 น. มีนัดนะอยากเจอ 😳

434 Likes | about 7 hours ago

รูปล่าสุด IG เก๋ ชลลดา
#avatarify เอาบ้าง! @secretohm เอาเข้าไป คนว่างงานอ่ะเนอะ 🙌🏻😬 ใครมีแอ๊ปอะไรสนุกๆ ง่ายๆ แนะนำเก๋บ้างสิคะ เอาแบบไม่ต้องใช้ความสามารถใดๆ 🤣😅😂

492 Likes | about 8 hours ago

รูปล่าสุด IG พะแพง เอเอฟ
🎥 @sw3etp

592 Likes | about 8 hours ago

รูปล่าสุด IG เซน เมจกา สุพิชญางกูร
ที่คิกคักกันสองคน เพราะเราทำ #corndog สำเร็จและอร่อยมากกกกก 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳 ฝากทุกคนตามไปดูพี่อิ๊บกับเซน ลงมือทำเมนูนี้ ใน fb fanpage: ตราแม่ครัว Tramaekrua กันนะคะๆ 🤍 #ตราแม่ครัว @tramaekrua.official 💥 @2sis.kitchen

41,271 Likes | about 8 hours ago

รูปล่าสุด IG นาว ทิสานาฏ
🤍🤍🤍

70 Likes | about 9 hours ago

รูปล่าสุด IG นุ้ย เกศริน
จิตใจที่ถูกขัดเกลาแล้ว จะมีเมตตา ผู้ที่มีธรรมโดยแท้จะเสียสละ จะละอัตตาตน เพื่อละกิเลส จะไม่ยอมเบียดเบียนและให้คนอื่นต้องมีเหตุเดือดร้อนเพราะตน พุทธศาสนา สอนให้เรามีศรัทธามีปัญญาบนเส้นทางมรรค8 มีสัมมาทิฐิ สัมมาสมาธิ.. ให้เราดูแลกายและใจของเรา เพราะกายและใจของเรานี้คือต้นทุนชีวิตให้เราได้เกิดมาสร้างคุณค่าคุณงามความดี อยุ่กับลมหายใจให้มีประโยชน์ ทาน ศีลและหมั่นภาวนาเพื่อเพียรละกิเลสในใจตน ฝึกตน เพื่อให้หลุดพ้นจากการเวียนว่ายตายเกิด #ทำความดีละเว้นความชั่วทำจิตใจให้บริสุทธิ์ #คิด #เตือนตน #พิจารณา #นุ้ยเกศริน #วันพระสวัสดี #มาฆปุรณมีบูชา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ต้นบุญ #รินระรื่น 📷 @4sis2bro

33 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG นุ้ย เกศริน
ไปก็ได้เจ้าค่ะ... แปลงร่าง🐯🐯🐯 รอเจอกันต่อจันทร์ถึงพฤหัสหน้า ทุ่มตรง #ดงพญาเย็น #ช่องวัน31 #ท้าวทอง #เจ้าสร้อย #เข้ม ขอบคุณคลิปจากพี่นา 💕🐯💕 @ton_sakkarach_official

18,928 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG ณเดชน์ คูกิมิยะ
💥"ขุดความเป็นศิลปินในตัวคุณ!!" ขยับดินสอมาลากเส้น เพ้นท์สี วาดการ์ตูน เท่าที่จะทำได้ จากสิ่งที่คุณเห็นใน 🎶MV Orbit กับกิจกรรมชิง Postcard Orbit ในหัวข้อ ....................... "Orbit ในใจคุณ" ....................... *** กติกาการร่วมสนุก *** 1. แสดงฝีมือ และความติสต์ของคุณ ด้วยการ วาดการ์ตูน รูปที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง Orbit by Nadech (ไม่ต้องกลัวไม่สวยเพราะเราเป็นคนมีสไตล์ ภาพที่ใช่อาจไม่ได้สวยที่สุด !!) 2.แคปเจอร์ซีนที่ชอบ จาก MV Orbit by Nadech (ใน Youtube Channel : Nadech Kugimiya) พร้อมบอกมาหน่อยว่าชอบเพลงนี้เพราะอะไร 3. โพสต์ภาพที่คุณวาด + ภาพที่แคปเจอร์จาก MV ลงในไอจี หรือ เฟสบุ้ค หรือ ทวิตเตอร์ (ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง) “อย่าลืมเปิด public นะจ๊ะ” 👉สามารถส่งภาพได้ไม่จำกัดจำนวน แต่ต้องเป็นภาพไม่ซ้ำกัน โดยติด แฮชแท็ก #orbitติสต์ได้การ์ด #วงโคจรของความรัก 4. ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 26 กพ. - 5 มี.ค. 64 (ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 10 มี.ค. 64) 5. เราสุ่มเลือกภาพถูกใจ และผู้โชคดี จะได้รับ Postcard จากใจเราส่งตรงถึงบ้านฟรี! “ต่างประเทศก็ร่วมสนุกได้นะจ๊ะ” มาร่วมสนุกกันเยอะๆน้า รื้อวิชาศิลปะ กันขึ้นมาขีดเขียนกันตามใจชอบได้เลยค่ะ #nadech #nadechactivity #kugimiyas #orbitติสต์ได้การ์ด #วงโคจรของความรัก

1,931 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG เจนนี่ ปาหนัน
บุญก็อยากสร้าง...คนข้างๆ ก็อยากมี #อย่าปล่อยให้ยืนคนเดียว#หน้าเศร้าแล้วเห็นมั้ย#มาทำบุญร่วมชาติ#ตักบาตรร่วมขันกัน 😂🙏🏾✨

4,746 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG อินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ
สักกล่องมั้ยค่ะ🤗🤗

18,887 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG ฟ้า ยงวรี งามเกษม
15 again✨

1,664 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG ตั๊ก ลีลา ศิริพร อยู่ยอด
พี่จะไปร้องเพลงดึงดันให้ตาไข่ฟัง

2,140 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG แม็กกี้ อาภา ภาวิไล
เห็นแดด เผยผิวเนียน เลขทะเบียน ก็สวยจัง @ohmtabien #รับจองทะเบียนรถ 😂😂😂

902 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG ลิลลี่ ภัณฑิลา ปานสิริธนาโชติ
Covermark Silky Fit แป้งผสมรองพื้นที่ลี่เพิ่งได้ลอง ชอบตรงความบางเบา สบายผิว แล้วก็เบลอรูขุมขน เบลอผิวได้เนียนมากกค่ะ😍 #Covermark #CovermarkSilkyFit #แป้งเบลอรูขุมขน

2,671 Likes | about 10 hours ago

รูปล่าสุด IG เจมี่ จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์
เส้นผมบังภูเขา 🌬⛰

3,402 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
New project is coming soon🤍หน้าตาตั้งใจมากครับ😜

2,746 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG ตั๊ก ลีลา ศิริพร อยู่ยอด
มา.กินข้าวกัน

2,926 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG เก๋ ชลลดา
ที่นี่คือ คอกสุนัขแห่งหนึ่ง ใน จังหวัดกาญจนบุรี ที่เราดูแลอยู่ ... เก๋ตั้งใจเขียนโพสต์นี่ขึ้นมา ด้วยความที่มองข้ามช็อตไปอีกว่า ถึงแม้นสุนัขทุกตัวในคอกแห่งนี้ (208 ตัว) มีสุขภาพแข็งแรง เจ็บป่วยมีคนดูแล ทำวัคซีนตรวจสุขภาพประจำปีสม่ำเสมอ ทำหมันเรียบร้อยครบทุกตัว มีการจัดการเป็นระบบที่ดี สำหรับคุณภาพชีวิต จากสุนัขจรจัด สู่ สุนัขในบ้าน(พักพิง) ก็จริง... แต่ปริมาณพวกเค้า มากขึ้นทุกปี เพราะอะไร??? เป็นคำถามที่เก๋ อยากสะท้อนออกมาให้ทุกคนคิดนะคะ สังคมไทยยังไม่ให้ ความสำคัญ และ ช่วยกันแบบจริงๆจังๆ เรื่องทำหมัน เรายังไม่ช่วยกันดูแลสัตว์เลี้ยงของตัวเอง เท่าที่สมควร คนทำงาน บ้านพักพิงแห่งนี้ ทำงานร่วมกันกับเรา ออกทำหมันทุกวัน เดือนนึงทำหมันไม่ต่ำกว่า 200 ตัว ยังแก้ปัญหาไม่จบเลยค่ะ ไม่ใช่เก๋จะรังเกียจการเกิดของสุนัข แมว นะคะ เก๋แค่อยากขอร้องให้ทุกคนสนับสนุนการทำหมัน ใส่ใจช่วยกัน และ อยากส่งเสียงเล็กๆ ไปถึงผู้ใหญ่บ้านเมือง คนที่มีกำลังตรงนี้ ให้จัดการ จัดระบบ ควบคุมปริมาณสัตว์จรจัดแบบจริงจังเถอะค่ะ ไม่ใช่แค่หลายชีวิตที่เกิดมาแบบ อนาถา ให้พวกเราคนรักสัตว์ หดหู่ สลดใจเท่านั้นนะคะ แต่ มันคือ ภาพลักษณ์ ชีวิตตามข้างถนนของประเทศ และ นี่ยังไม่นับ สัตว์เลี้ยงผู้ซึ่งเคยเป็นที่รัก และ ถูกทอดทิ้งจากเจ้าของ ที่หมดความรับผิดชอบอีก... #ทำหมัน คือ ทางออกที่ดีที่สุด ของการจำกัดประชากรสัตว์จรจัดนะคะ ถ้าเราช่วยกันคนละไม้คนละมือ จะหน่วยงานเรา มูลนิธิไหน ก็ตามไม่สามารถหยุดได้ แค่สุนัข แมว ตัวเดียว ที่หลุดไม่ทำหมัน เค้าก็สร้างประชากรมากขึ้นแบบลูกโซ่เลย... กระจายเร็วยิ่งกว่า ติดหวัดอีก 😰😓😥 #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam @thevoicefoundation #ทำหมันเถอะthevoiceว่าดี

1,116 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG ริว จิตสัมผัส
จิตอาสา ที่ทำงานเพื่อฟ้า โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ขอบคุณที่ร่วมเดินทางทำความดีด้วยกัน เพื่อคนตกทุกข์ ได้ยาก และเพื่อส่งเสริมคุณความดีให้กับสังคม

4,250 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG จูน ธีรตี บุตรดีหงษ์
𝙒𝙞𝙛𝙞 + 𝙛𝙤𝙤𝙙 + 𝙢𝙮 𝙗𝙚𝙙 = 𝙋𝙀𝙍𝙁𝘼𝘾𝙏𝙄𝙊𝙉 ! ⁣ @eastingrandsathorn #⁣eastingrandsathorn #TGIF ♡︎⁣

47 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG นุ้ย เกศริน
...หลักการสำคัญเป็นหัวใจของพระพุทธศาสนา ได้แก่ ๑. การไม่ทำบาปทั้งปวง ๒. การบำเพ็ญกุศลให้ถึงพร้อม และ ๓. การชำระจิตใจให้บริสุทธิ์ ประทานแก่พระอรหันตสาวก ๑,๒๕๐ รูป ซึ่งล้วนอุปสมบทด้วยวิธีเอหิภิกขุอุปสัมปทา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ณ ดิถีเพ็ญเดือน ๓ เมื่อกว่า ๒,๖๐๐ ปีล่วงมาแล้ว อย่างไรก็ดีหากปีใดเป็นปีอธิกมาส วันมาฆบูชาจะตรงกับดิถีเพ็ญเดือน ๔ ดังเช่นที่เกิดขึ้นปีนี้ สารัตถะประการหนึ่งในโอวาทปาติโมกข์นั้น สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้ทรงสั่งสอนหลักการแห่ง ‘ขันติธรรม’ เพื่อเป็นหลักเผยแผ่พระศาสนาและการดำรงตนของพุทธบริษัท ดังพระพุทธภาษิตที่ว่า ‘ขนฺตี ปรมํ ตโป ตีติกฺขา’ แปลว่า ‘ขันติ เป็นเครื่องเผาผลาญบาปธรรมอย่างยิ่ง’ ขันติ หมายถึง ‘ความอดทนอดกลั้น’มีลักษณะ คือความข่ม มีรส คือความอดทนต่อสิ่งที่น่าพอใจและไม่น่าพอใจ มีสภาพที่ปรากฏ คือความอดกลั้นหรือความไม่โกรธ มีพื้นฐานคือความเข้าใจสิ่งทั้งหลายตามความเป็นจริง ทุกชีวิตที่เกิดมาในโลกต่างมีสัญชาตญาณรักสุขเกลียดทุกข์ด้วยกันทั้งสิ้น และก็เป็นธรรมดาที่ทุกชีวิตจำต้องเผชิญความทุกข์โทมนัส สลับกับความสุขโสมนัส หมุนเวียนเปลี่ยนไปอยู่เสมอ จะหาบุคคลผู้มิต้องประสบกับโลกธรรม ๘ กล่าวคือ มีลาภ เสื่อมลาภ มียศ เสื่อมยศ สรรเสริญ นินทา สุข และทุกข์ ในโลกนี้ เป็นอันมิมีเลย ผู้ตระหนักรู้ในความจริงเช่นนี้ จึงพึงสั่งสมบ่มเพาะกำลังแห่งขันติไว้สำหรับใช้ระงับยับยั้ง และต้านทานโลกธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในท่ามกลางวิกฤติการณ์ ซึ่งรุมเร้าเข้าสู่บ้านเมืองและโลกของเราทุกวันนี้ ทั้งนี้ก็เพื่อจะได้รักษาร่างกายและจิตใจให้ยังคงความผาสุก สามารถอดทนอดกลั้นต่อทุกขเวทนาทางกาย ถ้อยคำจาบจ้วงล่วงเกิน คำติฉินนินทาว่าร้าย และความเสื่อมลาภเสื่อมยศ ซึ่งหลงยึดถือไว้ว่าเป็นตัวเราของเราเสียได้ อย่างน้อยแม้จะเจ็บใจเพียงใด แต่ก็ไม่เผลอแสดงอาการหุนหันพลันแล่นออกมาทางกายหรือทางวาจาจนเสียกิริยาอาการอันดี บุคคลผู้สามารถดำรงขันติธรรม คือความอดทนอดกลั้นไว้ได้ ย่อมได้ชื่อว่าเป็นผู้เสงี่ยมงดงาม ถือธรรมะเป็นใหญ่ กิเลสตัณหาไม่อาจทำอันตราย เมื่อเป็นได้ดังนี้แล้ว ย่อมประสบความสงบร่มเย็น ระงับความดิ้นรนทะยานอยาก การที่สามารถดับเพลิงทุกข์เป็นคราว ๆ ได้ เสมือนว่าได้ถึงพระนิพพานเป็นคราว ๆ เป็นบทพิสูจน์ให้พุทธบริษัทรู้เห็นตามความเป็นจริงว่า พระนิพพานมิใช่ธรรมะอันสุดเอื้อม แม้ว่าพระนิพพานจริง

109,158 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG ใบเตย อาร์สยาม
แดดดี๊แพท !! 😍 แม่ได้ทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านให้คนรักพี่แพททุกคนแล้วค่ะ กอดแดดดี๊เผื่อทุกคนแล้วนะคะ😅

103,557 Likes | about 11 hours ago

รูปล่าสุด IG เวียร์ ศุกลวัฒน์
ผมไปรับดำรงมาเลี้ยง2วัน บันเทิงมากครับ🤣 ได้เวลาส่งกลับบ้านแล้วนะ555 @bellacampen @praneelittle

1,201 Likes | about 12 hours ago

รูปล่าสุด IG กระติ๊บ ชวัลกร

1,290 Likes | about 12 hours ago

รูปล่าสุด IG ข้าวทิพย์ ธิดาดิน หินอ่อน
คันเจ้าบ่มักกะเทียม ข้อยให่หอมกะได้เด้อ... ว่าซ้านน🥰

1,129 Likes | about 12 hours ago

รูปล่าสุด IG เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์
Vacation Needed😁 . #ฝากเที่ยวเผื่อด้วยยย

904 Likes | about 13 hours ago

รูปล่าสุด IG ฮาน่า ลีวิส
🌻Have a nice day🌻

1,013 Likes | about 13 hours ago

รูปล่าสุด IG บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
#มาฆบูชา

86 Likes | about 13 hours ago

รูปล่าสุด IG กระเต็น วราภรณ์
บ๊วยวันนี้ คือ ของดีที่หนึ่งในวันหน้า😋😋😋😘 มาอีกแล้วค้าบบบ ปีนี้ได้บ๊วยต้นฤดู ทำไม่เยอะ ทำแค่สองกิโลพอ เตรียมไว้ปาร์ตี้ปลายปี🤪🤪🤪