ฟรอยด์

Instagram ฟรอยด์ | ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์

@freudonidas

แชร์เรื่องนี้ ทวิตเรื่องนี้
661
Ranking
ลำดับ
1,713
Posts
รูปวีดีโอ
471,751
Followers
ผู้ติดตาม
615
Followings
ติดตาม
BAD BASTARD | |

โพสต์ Instagram ของ ฟรอยด์

14,889 Likes | 282 days ago | 146

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
โทรศัพท์ยังมีระบบสั่น คุยกันทุกวันจะไม่ให้ใจสั่นได้ไง…โทรศัพท์ของคนโสด มีประโยชน์แค่นาฬิกาปลุก… เขี่ยโทรศัพท์ไปเรื่อย ตอนไหนกูเมื่อยกูก็นอน… อยากจะวางโทรศัพท์ แล้วไปจับมือเธอ… คนโสดน่ะอาภัพ มีโทรศัพท์ก็เอาไว้ปลุก มีเฟสบุ๊คก็เอาไว้ระบาย… ใจอยากอ่านหนังสือ แต่ในมือยังถือโทรศัพท์… ทุกวันนี้กูใช้โทรศัพท์คุ้มกว่าใช้ชีวิตอีก… !!! ลงงานบ้าง เดี๋ยวหาว่าไม่มีงาน… 🥰🥰🤣🤣😘😘🤣🤣🙏🏼🙏🏼 “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” เริ่ม 9 สิงหาคมนี้ ตอนแรก! ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 น. ทาง PPTVHD ช่อง 36 ดูออนไลน์และย้อนหลังได้ที่ WeTV เท่านั้น #หว่ออ้ายหนี่เธอที่รัก #พีคภัทรศยา #ฌอห์ณจินดาโชติ #โต๋ศักดิ์สิทธิ์ #PPTVHD36 #ช่อง36 #ละครช่อง36สนุกเข้มเต็มจอ #WeTV #JSL

37,572 Likes | 283 days ago | 507

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Accepted !!! เล่นกับคุมแม่ @ohnsri1000 จะไปท้าใครต่อดีละ… เขาจะทำกันหรอ… 🥰😘🙏🏼 #ยอดผู้ติดเชื้อวันนี้แซงยอดเงินในบัญชีกูไปแล้ว #โควิดหายแล้วเจอกันไม่รู้จะได้เจอชาตินี้หรือชาติหน้า #ไฟเซอร์ไม่มีมีแต่ไฟร่าน #ไฟเซอร์ไม่มีมีแต่เสาไฟกินรีก่อนแล้วกัน #ถ้าเราไม่ตอบแชทแสดงว่าเราไปเก็บเห็ด #เขาชิบหายกันถ้วนหน้ายังจะกล้าเรียกผู้นำ #เจ็บกว่าการรู้ความจริงคือถามแล้วแต่ยังตอแหลอีก #กลัวตายก่อนได้ใช้เงินแต่ก็กลัวเงินหมดแต่ยังไม่ตาย #ถ้าให้เลือกระหว่างเผือกกับมันเราบอกเลยนะว่าเราเอามัน #ถ้าให้เลือกระหว่างของแห้งกับของสดเราบอกเลยว่าเราเอาสด #เป็นคนดีบอกไม่เอาพอเป็นคนเมาบอกไม่ดี #การโอนเงินให้ถือว่าเป็นการแสดงความรักนะ #จะกดไลค์หรือกดทักก็ไม่น่ารักเท่ากดโอน #โตขึ้นจึงรู้ว่าชีวิตไม่ได้มีอะไรเลยนอกจากรวย… แต่ เขือ !!! แฮร่ !!!

24,714 Likes | 284 days ago | 363

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สุขสันต์วันเกิด คุณพ่อลีผู้ประเสริฐ 🙏🏼🙏🏼😘😘🥰🥰💪🏻💪🏻 69 96 66 99 ให้ทาย อายุเท่าไหร่ .. ?? 🤣👌🏻😎 พนมมือกราบแนบแทบเท้าพ่อ ผู้สร้างก่อกำเนิดเกิดสังขาร จากว่างเปล่า มีชีวิต จิตวิญญาณ มีเลือดเนื้อ ดุจปั้น รังสรรค์มา นึกถึงภาพวันเก่าคราวยังเล็ก พ่ออุ้มเด็กตัวน้อยนั่งข้างบนบ่า พลางปลอบเจ้าอย่าหวั่นเลยขวัญตา สองมือใหญ่นี้หนาจะประคอง หากมือแม่เป็นผ้าอุ่นละมุนนัก มือพ่อจักเป็นเกราะคลุมคุ้มภัยผอง หากลูกล้มเหนื่อยล้าน้ำตานอง พ่อทั้งป้องปลุกให้ลุกบุกบั่นไป อาจไม่เคยเอ่ยปาก “ พ่อรักลูก ” แต่พันผูกเกลียวรักมั่นไม่หวั่นไหว แววตาพ่ออาจไม่หวานซ่านฤทัย แต่แววตานี้ห่วงใยไม่เว้นวัน… สุขภาพแข็งแรง มีความสุข เดินคล่อง ล่องเหนือ ลงใต้ ปลอดภัย ไร้อันตราย รักพ่อลีมากที่สุดในโลก !!!! #dad #happybirthdaydad #daddy #happybirthday #allthebest #father #fatherandson #leeandson #chartpongfamily #chartpong #love #relationship #lovewithoutlimits #nolimitlove #everlasting #everlastinglove #mydad #dadandson #sonanddad #myoneandonly #oneandonly #freudgarage #freudlife #freudfamily #goodvibes #goodvibesonly #happyvibes

12,736 Likes | 286 days ago | 196

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ก็ไม่รู้ซินะ ทำหลังวิ่ง 10km. อีกนิดได้ทานโจ๊กรอบเย็น…🤮🤮🤢🤢😵‍💫😵‍💫 @annethong @mark_prin @kimmy_kimberley #ถึงตัวจะไม่ผอมแต่เวลาหอมได้หายเหนื่อย #อยากหุ่นนาฬิกาทราย แต่เป็นได้แค่นาฬิกาปลุก #วิ่งตอนนี้เรียกว่า ออกกำลังกายแต่ถ้าวิ่งตอนใกล้ตายเรียกว่า กายภาพ #โชคดีแค่ไหนที่น้ำหนักไม่เท่ากับส่วนสูง #ไม่มีหุ่นดีให้คุณหลงมีแต่แก้มกลมกลมให้คุณหอม #อวบนิดอวบหน่อยรับรองว่าอร่อยและกอดอุ่น #ชอบคนผอมเชิญทางโน้นถ้าชอบคนอุดมสมบูรณ์เชิญทางนี้ #ไม่มีหรอกคนที่อยู่ข้างเคียงมีแต่เหนียงที่อยู่ข้างคอ #ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำอ้วนล่ำอยู่ที่ทำตัว #เราเป็นคนซ่อนรูปซ่อนรูปอ้วนลงรูปผอม #อ้วนอย่างมีระดับเสื้อผ้าคับอย่างมีสไตล์ #ถึงรายได้จะติดดินแต่เรื่องกินเราติดดาว #น่ารักอะไม่เท่าไหร่แต่ถ้าหน้าใหญ่อะแน่นอน #สมองเท่าเม็ดถั่วน้ำหนักตัวเท่ารถถัง #bodyweight #bodyweightworkout #bodyweighttraining #workout #workoutmotivation #plankchallenge #challenge #challengeaccepted #ออกกำลังกาย

23,432 Likes | 290 days ago | 276

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองดังมาก จนเพื่อนบ้านเดินมาบอกว่า… น้องรบกวนเบาเสียงหน่อย… อยากแต่งบ้านแบบมินิมอล แต่ของเยอะจนเป็นมินิมาร์ท… ถึงนมจะดูแฟ่บ แต่ความแซ่บระดับสิบ… เขาหล่อสาย​เกา ส่วนเราหล่อสายกิน… ไม่ใช่ทุกคน ที่จะหยุดอยู่บ้าน แล้วจะมีตังค์ซื้อข้าวกิน… มาบอกให้อดทน ตอนผู้คนกำลังจะอดตาย… เมื่อคุณหมดประโยชน์จากใครสักคน คุณจะรู้จักตัวตน ของคนคนนั้น… อายุไม่สามารถการันตีความคิดคนได้ บางคนโตเป็นฟายยังคิดไม่ได้เลยก็มี… บางคนแค่คิดต่าง แต่บางคิดกลับคิดแตก… ปากคนอื่นเราห้ามไม่ได้ แต่เราทำให้แตกได้… คุณเปลี่ยนคนที่อยุ่รอบตัวไม่ได้ แต่คุณเลือกคบคนที่อยู่รอบตัวคุณได้… อย่าเรียกว่าประชาธิปไตย ถ้าประชาชนไทยยังโดนปิดปาก… อย่าเรียกว่าตุ้ยนุ้ย ให้เรียกว่าพร้อมลุย ทุกสารอาหาร… เป้าหมายตอนต้นปีมีชีวิตทีดี เป้าหมายตอนนี้แค่มีชีวิตรอด… นักจิตวิทยาบอกว่าให้มองอะไรโล่งๆ แล้วจะสบายใจ เลยหยิบกระเป๋าตังค์มาดู เห้ออออ… @mattermakers @chooseless__formless #ootd #mattermakers #Matterclub #MMessential #TeamMatterMarkers #chooselessformless #wwaxchooseless #pants #tees #tshirt #jungle #shoes #naturephotography #nature #naturevibes #thailand #bangkok #bangkokthailand #tiredland #แลนด์ออฟพวกพ้องแต่น้องอะพวกพี่ #landofcompromise #ลอคจร #ไอ้ต้าวโควิดจงหมดไป #ไอ้ต้าวความรัก

22,696 Likes | 291 days ago | 190

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ข้ามถนนให้มองรถ อยากมีอนาคตให้มองเรา… คุณค่าในตัวเราไม่ได้อยู่ที่เรามีอะไร แต่อยู่ที่เราใส่ใจกับอะไรที่เรามี… ฝุ่นควันสร้างมลพิษ แต่อยากสร้างความใกล้ชิดต้องทำยังไง… ขี่เท่าทีมี ดีกว่าเป็นหนี้เพื่อสร้างภาพ… รถคือชีวิต คนรักคือหัวใจ จะมีชีวิตไปทำไมถ้าหัวใจไม่มีทั้งสอง… ไม่ได้เกิดมาเพื่อยืนมองความฝันคนอื่น แต่แค่ชอบตื่นลุกขึ้นยืนมาทำตามความฝัน… #landrover #defender #landroverdefender #defender90 #defenderlife #car #classiccar #defender1996 #1996 #defendergirls #vehicles #roadtrip #trip #ratchaburi #thailand #ratchaburitrip #ratchaburithailand #4x4 #4x4life #4x4offroad #freudlife #freudlifestyle #freudgarage

43,075 Likes | 292 days ago | 939

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ยิ่งยืนนาน ยิ่งเมื่อยนะ ลองวิ่งดูมะ จะได้ไม่ต้องยืนนาน… ปวดขาๆๆ… กิโลแรกผ่านไป กิโลต่อไปทำไมนานจัง… แรกๆก็แรง ซักพักหมดแรง เขาแซงไปหมด… วิ่งหมดถ้าสดชื่น หมดไปหลายหมื่นเพราะการวิ่ง… ชุดวิ่งหมื่นห้า วิ่งมาเดือนกว่า ได้แค่ 5 กิโล… วิ่งโซน5 ทำหน้าโซน2… อยากวิ่งเก่งเหมือนพี่ตูน แต่ข้าวเหนียวมูลไม่เข้าใจ… ที่เห็นว่าชอบวิ่ง จริงๆแค่อยากได้รูป… การตื่นมาวิ่งคือที่สุด แต่ถ้าได้แวะถ่ายรูปทุกจุด คือ ที่สุดของการวิ่ง… วิ่งน้อยแต่ร้อยรูป… Run เธอไม่เว้นวรรค รักเธอไม่เว้นวัน… เบื่อ Long Run อยากจะชวนมา Long รักดูบ้าง… เห็นเธอแล้วอยากRUN ไม่เว้นเวิฟ เลิฟไม่เว้นวัน… อยากวิ่งไกลให้ลง Full อยากวิ่งในใจ You ต้องลง อะไร… พวก 2 รัก อะไม่ชอบ แต่ถ้าให้วิ่ง 2 รอบ อะสบาย… การออกมาวิ่งคือโอกาสเดียว ที่ทำให้รู้สึกว่ามีผู้หญิงวิ่งตาม… ถ้าอยากรู้ทำไมถึงรักการวิ่งนัก ก็ลองมารักนักวิ่งดูนะครับ จะได้รู้… การวิ่งไม่จำเป็นต้องวิ่งเร็วที่สุด ขอแค่คนที่วิ่งไม่หยุดก็พอ… วิ่งเร็วอาจเจ็บเข่า ‍วิ่งแล้วอ้วนเหมือนเก่า แม่งโคตรเจ็บใจ… วิ่งไม่โหด แต่โสดนะครับ… ชอบวิ่งเป็นประโยคบอกเล่า ชอบเด้าเป็นประโยคบอกรัก… ติดวิ่ง ดีกว่าติดเตียง แค่เปลี่ยนกิจกรรมให้เป็นกิจวัตร… 🥰🥰🤭🤭😷😷😍😍 🖤R.I.P.🖤@jayphailin be cool in heaven 🙏🏼😘😎👼🏻😇 #selfcoffeerunningclub #selfcoffeechiangmai #albaoptics #run #running #morningrun #runningvibes #runningmotivation #เซลฟการกาแฟและการวิ่ง #กาแฟและการวิ่ง #เซลฟคอฟฟี่เชียงใหม่ #วิ่ง #วิ่งน้อยแต่วิ่งนะ #วิ่งเพื่อสุขภาพ #วิ่งออกกำลังกาย #วิ่งมาราธอน #วิ่งเทรล #วิ่งน้อยร้อยรูป #วิ่งช้าแต่วิ่งนะ #bangkok #thailand #bangkokthailand #beautifulthailand #uglygovernment #black #blackday #ootd #satisfyrunning #albaoptics_thailand #nikegyakusou

26,993 Likes | 293 days ago | 185

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วิ่งโซน5 หน้าโซน2 !! #ลงแคปชั่นไว้30อันแต่พออัพลงหายหมด 😡😡😡

16,686 Likes | 297 days ago | 211

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
แขนซ้ายฉีดไฟเซอร์ แขนขวาฉีดไฟเยอร์บุดดาเบส ขาซ้ายฉีดเบล็คเฮดมีกำลัง ขาขวานัดมาฟังซิลลี่ฟูล หน้าอกปักสามช่าคาราบาว จิ้งหรีดขาวตีฟาดพาดมาข้างหลัง ข้างหน้าสักพรศักดิ์นะจังงัง อมิตา ทาทายัง อาโบดาเบ…เย้ เย๊ บอกว่าฉันอะโบดาเบ… ฉันอะโบดาเบ… ฉันอะโบเดเบอะป่าววว … ถุยยยย !!!! #ผ่าม #ผ่ามchanel #gramiccithailand #gramicci #element72thailand #outdoorbotanica #outdoorbotanicabyelement72 #cap #hat #ootd #camping #freudlife #freudlifestyle #bangkok #bangkokthailand #thailand

11,362 Likes | 303 days ago | 156

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
อยู่คนเดียวสบายใจแต่ไม่หนุก จะนั่งลุกถูกใจในทุกท่า จะไปไหน มาไหนได้ ทุกเวลา สังสรรค์ เฮฮา น่ารื่นรมย์ อยู่เป็นคู่สนุกแต่ไม่สบาย ทั้งหญิง-ชาย คู่ชิดพิสมัย อยากจะอยู่ คู่กัน นั้นตลอดไป อ้าว...ชอบอย่างไหน สบายสุข หรือสนุกเอย… 😵‍💫😵‍💫😘😘😍😍 #ootd #pant #shirt #shoes #freudlife #freudlifestyle #freudgarden #jungle #treescape #tree #bangkok #home #homegarden #plants #garden #thailand #bangkokthailand

11,545 Likes | 304 days ago | 197

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
จีบผู้หญิงสาวสวยต้องง้อเก่ง จีบผู้หญิงเรียนเก่งต้องให้สอน จีบผู้หญิงซื่อบื้อต้องออนซอน จีบผู้หญิงใจร้อนต้องผ่อนตาม จีบผู้หญิงรวยทรัพย์ต้องไฮโซ จีบผู้หญิงคุยโม้ต้องหมั่นถาม จีบผู้หญิงหลายใจต้องหลายตาม จีบผู้หญิงลวนลามต้องรักนวล จีบผู้หญิงน่ารักอย่าจีบเล่น จีบผู้หญิงเยือกเย็นอย่าใจร้อน จีบผู้หญิงรุ่นน้องต้องหมั่นสอน จีบผู้หญิงรุ่นพี่ต้องเชื่อฟัง จีบผู้หญิงนิสัยดีต้องดีด้วย จีบผู้หญิงสวยรวยอย่าใช้เก่ง จีบผู้หญิงอารมณ์ดีต้องครื้นเครง จีบผู้หญิงเอาใจเก่งต้องขี้งอน จีบผู้หญิงตอแหลอย่าไปจีบ จีบผู้หญิงหวังฟันให้ห่างเหิน จีบผู้หญิงขี้ยาให้รีบเมิน จีบผู้หญิงขี้เสินต้องหลอกลวง จีบผู้หญิงขี้เหงาต้องโทรหา จีบผู้หญิงเล่นกีฬาต้องแอบปลื้ม จีบผู้หญิงนัดเจออย่าขี้ลืม จีบผู้หญิงขี้หึงต้องรักเดียว จีบผู้หญิงบ้านไกลต้องคิดถึง จีบผู้หญิงลึกซึ้งต้องห่วงหา จีบผู้หญิงปากหวานต้องเจ้าน้ำตา จีบผู้หญิงใจกล้าต้องชื่นชม จีบผู้หญิงผิวคล้ำเราต้องขาว จีบผู้หญิงผิวขาวเราต้องคล้ำ จีบผู้หญิงบ้ากามเราคงมันส์ จีบผู้หญิงมันทุกวันจีบเข้าไป … แฮร่ !!!!!!!! #wwaxchooseless #selfcoffeechiangmai #chooselesscollection #chooselessformless #heidisecret #fuxurythailand #fuxury #cafe #café #cafevlog #cafehopping #cafechiangmai #cafecnx #cafehopping #cafehopper #cafehoppingcnx #bangkok #chiangmai #thailand

20,652 Likes | 307 days ago | 234

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ผมเสียทรง ประจงปัด จัดมันใหม่ ผมเสียใจ จัดไม่ไหว ไม่เข้าที่ ผมเสียเส้น เล่นเอาเศร้า เหงาทวี ผมไม่ดี ผมนั้นมันแตกปลาย อย่าตัดผม ได้ไหมไม่ให้ตัด อย่าเร่งรัด จะตัดใจ ไม่ใช่ง่าย ผมเสียใจ ใจเสียสิ้นแทบดิ้นตาย ใจวุ่นวายผมเสียทรง ปลงเสียใจ… 📸cr. @jopee_s.lui @jopee_superlui #surf #surfing #surfinglife #surfingphotography #photo #photographer #beach #sea #rain #beachbum #beachboy #freudlife #freudlifestyle #rayong #laemyahrayongsurfclub #thailand #rayongthailand #rayongcafe #lysc #ถ้ารัฐบาลดีก็คง #ถ้าการเมืองดีก็คง #ถ้าผู้บริหารประเทศดีก็คง #ถ้าประเทศดีก็คง #อัดอั้นอยู่ในใจ #พูดออกไปก็เท่านั้น #ถ้าพวกคุณไม่สนกัน #กูคงคันได้แต่ด่าอยู่คนเดียว #รฐบทจม 🙄

5,240 Likes | 313 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
New experience for cafe hopping… @cultcafebkk must try !!! From now till 4th August 2021 … Recommend -Martian Spirit Pie 150฿ -Dawn on Mars Cake 90฿ -Dusk on Mars 90฿ Drinks -Rain on Mars 140 -Earth from Mars 160 @cultcafebkk @cultcafebkk @cultcafebkk @cultcafebkk @noshnosh.project @noshnosh.project @noshnosh.project @noshnosh.project #cafe #café #cafehoppingbkk #cafehopping #cultcafe #cultcafebkk #coffee #desert #food #newnormal #grabandgo #coffeetime #coffeehopping #pie #cake #bangkok #thailand #bangkokthailand #bangkokcafe #thailandcafe #freudlife #noshnoshbangkokcafe #noshnoshcafe #noshnoshproject

27,431 Likes | 314 days ago | 221

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ขอแสดงความเสียใจ และ ขอสดุดี น้องพอส กรสิทธิ์ ราวพันธ์ อาสาสมัครฯหน่วยสมเด็จเจ้าพระยา ธน 28-78 ฐานเทคโน วีรบุรุษดับเพลิงอาสาที่ลงพื้นที่โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ ในที่สุดมันก็สงบลง เปลวเพลิงแห่งพื้นภิภพ โดนสยบโดยเหล่าอาสาสมัครของประชาชน นักผจญเพลิง ฐานเทคโนและทุกๆคน ขอบคุณจากใจครับ คุณคือผู้กล้าและขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียด้วยครับ 🖤🖤🖤🙏🏼🙏🏼🙏🏼🥺🥺🥺 #โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ #ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว #ไฟไหม้ #ไฟไหม้โรงงานพลาสติก #น้องพอส #กรสิทธิ์ราวพันธ์ #ธน28_78 #อุปกรณ์ดับเพลิงไม่เคยครบอุปกรณ์รบไม่เคยขาด

17,971 Likes | 320 days ago | 131

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Wood and Mountain Cabin … soon !!! Stay tune @woodandmountaincabin This is fun trail to the cabin or… you better drive there !! 😂🤣🏃‍♂️🏃🏃‍♀️ thank you all my squad @nottvachira @givenue @catcathala @nitit_amponpun #woodandmountaincabin #woodandmountainpeople #wood #mountains #trailrunning #jungle #cabin #trail #woodworking #funtrail #funtrails #funtrailrun #maerim #maerimchiangmai #chiangmai #cnx #thailand #chiangmaithailand

6,890 Likes | 325 days ago | 77

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ในรูปต้องดูดี มีออร่า แม้ตัวจริงเหมือนควายบ้าก็ไม่เป็นไร… ผ่ามมมม !!!!!!! NEW COLLECTION… @chooseless__formless available at #wwaxchooseless !!! #ootd #wwaxchooseless #chooselesscollection #chooselessformless #totallook #style #streetstyle #couple #hipster #cafe #cafehoppingbkk #cafehopping #goodvibes #goodlooking #freudstyle #freudlife #bangkok #thailand #bangkokthailand #bangkokcafe

6,972 Likes | 327 days ago | 86

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
RANDOM HAPPY LIFE … stay safe everyone !!! #happylife #freudlife #bkk #cnx #rayong #selfcoffeechiangmai #coffee #running #satisfy #satisfying #travel #reels #igreels #sunset #sea #photography #video #photography #goodvibes #goodvibesonly #chiangmai #rayong #bangkok #thailand #cafevlog #cafehoppingcnx #cafehopping #lifestyle #ootd #staysafe

10,972 Likes | 333 days ago | 189

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เป็นโซดา ซ่าส์ ไม่เท่าไร พอนานไป หายซ่าส์ทุกที พรายฟองฟู รักเธอคงมี แค่ตอนเปิดขวด…. ป๊อกกกก เก้าาา!!!! เฮ้ยยยยย !!!! แสงแดดที่แยงตา ยังไม่เท่าสายตาที่แยงใจ… ลิงยักษ์ยังมีอยู่จริง แต่ทำไมคนรักจริงไม่มีอยู่เลย… เบางานมาสามปี เงินในบัญชีมีสามพัน… เธอชอบสาย​เกา ส่วนเรานะสายกิน… โลกจะสอนเราเองว่าการแอบแซ่บ มันดีกว่าการแอบชอบ… ทักปุ๊บ ตอบปั๊บ ไม่เชื่อลองทัก @soda.forever @clubsodabkk #ootd #sodabkk #sodaforever #clubsoda #style #streetstyle #fashion #fashionstyle #freud #freudlife #bangkok #thailand #bangkokthailand #jungle #wildlife #tree #garden #freudgarden

7,004 Likes | 334 days ago | 122

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ร้านนี้ไม่มี Wi-Fi มีแต่ ไว…ต่อความรู้สึก !!! อะ อะ อะ อ่าววว … ลืมใส่น้ำร้อน !!! น้ำไม่ร้อน แต่กูร้อนนะจ๊ะ… กาแฟดริปต้องใส่กา เธอเดินมาต้องใส่ใจ… ดื่มกาแฟแล้วตาค้าง แต่เราแก้ผ้าตาค้างกว่า… ตอนเย็นดื่มเหล้า ตอนเศร้าดื่มกาแฟ… ได้ดื่มเธอแล้วชื่นใจ เลยดื่มต่อไปให้ใจชื่นชม… ถ่ายทำเบื้องหลัง by 🤳cr. @catcathala 🐾 เสียงลั่น shutter by 📸cr. E @whyokv 🌻🌼 #laemyahrayongsurfclub #laemyahsurfclub #laemyah #coffee #coffeetime #coffeelover #filtercoffee #dripbagcoffee #cafe #café #cafevlog #coffeeaddict #coffeegram #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #selfmadecoffee #freudlife #morningcupofcoffeechallange #cupofcoffee #morningcoffee #madecoffee

1,635 Likes | 335 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
PROUD TO PRESENT @hubbacnx KHUN CHANG KHIAN, CHIANG MAI. HONEY PROCESS. ALTITUDE 1,300 MSL. MY PERSONAL TASTE: bright smooth, clean and tea aroma… I love it. !! Thank you @hubbacnx @noshnosh.project @superstarski #hubbacnx #filtercoffee #brew #brewing #brewingcoffee #thaicoffee #thaicoffeebeans #supportyourlocalcoffeeshop #coffee #singlebean #cupofcoffee #cupoftheday

22,046 Likes | 335 days ago | 474

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สวัสดียามเช้าตู่… ชีวิตต้องสู้ เพราะตู่อยู่ยาว… ถ้ายังไม่ออก เดี๋ยวจะหลอกไปกินเบียร์… ถึงไม่ใช่จักรยาน ก็น่าถีบเสมอ… รถเรือยังไม่จบ งบบานไปหมด กูละสลดแทนมึง… เห็นดวงบอกได้เป็นเศรษฐี แต่ไม่รู้ว่าชาตินี้หรือชาติหน้า… เงินซื้อความสุขไม่ได้ แต่ซื้อรถถังและเรือดำน้ำได้… ผ่านมา7ปี หนูขอถามที เอาภาษีหนูไปทำไร… ภาษีตามไม่เคยพลาด วัคซีนขาด เอ๊า งงนะ… เพราะอดีต มัน edit ไม่ได้ อีดอก !!!!!! (ขำขำนะคะ หยอกเย้า เคล้าน้ำตา เชิญระบายความฮาได้เลยค่ะ) #ootd #style #streetstyle #streetfashion #japanstyle #universaloverallth #universaloverall #freudlife #freudlifestyle #bangkok #thailand #bangkokthailand #jaywalker #thaigovernmentsuck #pooryouthailand #ineednewgoverment #howlongyoumakeyourwords #idontrespectthaigoverment #haveaniceday #goodmorning #haveagoodday

12,703 Likes | 337 days ago | 158

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
SELF COFFEE RUNNING CLUB วันนี้… ขอเสนอคำว่า “เจ๊ะแมะ” เจ๊ะ.... แปลว่า เปียก ลื่น ที่เป็นน้ำ หรือเอามาใช้เปรียบกับนิสัยคนได้ เช่น นิสัยเจ๊ะ คือนิสัยไม่ดี แมะ... แปลว่า ข้างเคียง ใกล้ๆ เช่น ยืนแมะคือยืนใกล้ๆ อยู่แมะกั๋นคืออยู่ใกล้กัน สมัยก่อนอาจใช้กับอย่างอื่น เช่น ดินแมะ คือ ดินไม่เป็นก้อน ดินแหลวๆ วิ่งลุยฝนจนเจ๊ะแมะ ยังดีกว่าซะมะแจ๊ะไปวันๆ !!! “ซะมะแจ๊ะ” หมายถึง ไร้สาระ เช่น "เรื่องของฉันที่เป็นข่าวหน้าน่ะเหรอ อย่าไปสนใจเลย ซะมะแจ๊ะ ทั้งนั้นแหละ” จบ ข่าว รอง เท้า เหม็น !!!!! 🧦cr. @shutupandattack 👟cr. @satisfyrunning #ootd #run #running #jogging #discipline #disciplineiskey #halfmarathon #halfmarathontraining #stable #stablepace #training #satisfying #shutupandattack

11,803 Likes | 338 days ago | 158

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สวัสดียามเช้า… ธรณี หนี้นี้ มีใครมอง ลองมองจอง ยองๆจนปวดไหล่ ลองมองๆ ยองๆ ลองๆ กองกันไป ผลสุดท้าย กินลองกอง อร่อยเอย… ไรวะเนี่ย !!! #ขอขอบคุณตับชุดจากทางบ้าน #เจ้าของร้านเสื้อผ้าดังที่กูไม่ได้ใส่ในรูป #แต่แบรนด์เขาดังจริง @truffle.officialbkk @rawins love love bro 🙏🏼🥰🤟🏻😘 #ootd #storymfg #woodandmountain #woodandmountainpeople #streetfashion #streetstyle #freudlife #freudstyle #freudlifestyle #bangkok #thailand #bangkokthailand

5,228 Likes | 344 days ago | 105

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
My happy day !!! Relax time and enjoying at home. #drink #coffee #cocktail #mocktails #yuzu #orangeyuzu #marwasparkling #marwa #popi #popithailand #yuzusyrup #morning #fresh #refreshment #refreshdrink

9,660 Likes | 346 days ago | 181

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ล้มไม่ว่าแต่หน้าต้องได้... ขอบคุณอาจารย์ @tueue CEO แห่ง @laem_yah หล่อ เข้ม เส้น ด้วย ไวน์ สี่ ขวด... 🍷🍷🍾🍾 ย่อๆ ยืดๆ ลื่นพรึ่ดได้ไง... ท่าพลาดคือท่าชัวร์ ท่าเจ็บตัวคือท่าประจำ... เซิร์ฟอย่างสิงห์กลิ้งอย่างหมา... บอร์ดที่ว่าหนา ยังไม่สู้หน้าของผู้นำ(ทาง)... เปย์ค่าบอร์ดอย่างสู้ เปย์ให้หนูอย่าบ่น... สอนหนูเล่นsurf อ่ะเข้าใจ แต่มากดlikeให้ด้วยนี้ยังไงอ่ะ... บอร์ดเพื่อน เราเท่... ภายใต้ท่าสวยๆ เต็มไปด้วยความปวดร้าวที่ต้นขา... บนแผ่นอย่างพริ้ว แต่ใช้นิ้วอย่างเก่ง... บอร์ดก็ไม่มี หน้าตาดีไปวันๆ... ถึงจะเล่นเซิร์ฟอ่อนไปหน่อย แต่ผมอร่อยขอบคุณครับ... อัครสถานแห่งมิตรภาพ และความชิว อาหารอร่อย ที่พักดี wifi free จะแว๊บไปทุกที ที่ฉันว่าง.... 🏄🏼‍♂️🍷🥰📸🎉✌🏻🙏🏼 🏄🏼‍♂️cr. @laem_yah 📸cr. @jopee_s.lui @jopee_superlui #surf #surfing #surfinglife #surfingphotography #laemyahrayongsurfclub #laemyahsurfclub #แหลมหญ้า #ระยอง #rayong #thailand #rayongthailand #happytrip #surftrip #enjoy #enjoylife #happy #happy #beach #sea #wave #sealife

12,872 Likes | 354 days ago | 166

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I can’t go fast, but I can go fart...เหม็นด้วย !!! 💨💨💨 รถไม่หรู... จู๋ไม่แข็ง... เครื่องไม่แรง... แซงก็ดับ... #landrover #defender #defenderstationwagon #landroverdefender #landroverdefender90 #defender90 #landrover1996 #defender1996 #300tdi #200tdi #300tdipower #200tdipower #stationwagon #4x4 #fulltime4wd #classiccar #classic #practicalclassiccars #practicalcars #trip #ondaytrip #shorttrip #carcrusing #mountains #dam #lake #ratchaburi #ratchaburitrip #thailand #unseenthailand

8,579 Likes | 354 days ago | 97

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ทักทายแฟนคลับ... มาออกงานเร้ดคาไก่...เห้ย!!! เร้ดคาห่าน...เห้ย!!! เร้ดคาเป็ด... เห้ย!!! ถูกแล้ว!!! เดิน red carpet ที่บ้านจ๊ะ... มาเดินพรมแดง GHOST LAB Virtual Premiere เสร็จแล้ว... ตอนนี้ขอไปหลอนต่อที่ Netflix ก่อนนะ เขาดูพร้อมกันทั่วโลกแล้วตอนนี้ ไปดูกันแซ่ !!!! #GhostLabNetflix #ghostlab #ฉีกกฎทดลองผี #series #seriesnetflix

7,325 Likes | 359 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีช่วงที่ทางร้าน #wwaxchooseless ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ แต่ทางร้านก็ยังมีการคุมเรื่องความสะอาดเสมอ ขอบคุณ @leathersolute ที่มาทำการฆ่าเชื้อให้แบบละเอียดกริ๊บ ไม่ได้รีบมา รีบไป ใส่ใจทุกซอก ทุกมุม เก้าอี้ โต๊ะทุกตัว พรมด้านบน และเสื้อผ้าทั้งหมด ศิริรวมกว่าจะทั่วร้าน เกือบ 2 ชั่วโมง พ่นจริง ไม่กุ๊กกู๋ !!! บ้านไหน ออฟฟิศไหน ร้านไหนสนใจ ยิงตรงค่ะ @leathersolute กราบขอบพระคุณครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼😘😘😘🎉🎉🎉😷😷😷 #leathersolute #cafe #café #wwaxchooseless #covid19 #hygiene #clean #staysafe #supportyourlocal #stayclean #safe #food #drink #bangkok #thailand #bangkokthailand

17,334 Likes | 363 days ago | 103

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่เอา ประหยุด... จันทร์ ทำงาน อังคาร หยุด พุธ เข้ากะ พฤหัส ไม่ปลุก ศุกร์ เมา เสาร์ นอน อาทิตย์ ถอน จันทร์ ลา !!!! เห้ยยยๆๆ !!!!!!!!!! #วันหยุด #หลังท้องเสียมาสามวัน #ผ่าม #มุขตลก #ผ่ามchanel #ootd #todaylook #freudandfriends #freudcompany #woodandmountain #streetphotography #holiday #lifestyle #cafe #café #conceptstore #coolplace #wood #oldtown #nangleong #bangkok #thailand #nangleongshophouse #comfy #goodvibes

8,680 Likes | 365 days ago | 83

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
คัดจมูก น้ำมูกไหล ไข่เป็นแผล ดูแลไม่ดี ลิ้นปี่ปูด ตูดเป็นฝี แถมไม่มียาทา ยังเชื้อราขึ้นหนังศีรษะ ใช้เจ้าของเดียวกับเย็นเต็ก..... ขอโทรแปป... โทรหาใคร?? ....โทรนาฟฟฟฟ...แฮร่ !!!!!!!!! ท้องเสีย อ่อนเพลียมาก มา 2-3วัน วันนี้เริ่มดีขึ้น ขอบคุณครอบครัวชาติพงศ์ ที่ดูแลอย่างใกล้ชิด รักพ่อ แม่ พี่สาวที่สุดเลย โชคดีจังที่ครอบครัวอบอุ่น 🙏🏼🙏🏼😘😘🥰🥰 ปล. ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ 📸cr. @cycling.through.the.lens @_ben #cycling #cyclinglife #cyclingphotos #cyclist #albaoptics #albaoptics_thailand #albaopticsdelta #tostudio #freudlife #freudlifestyle #bangkok #thailand #bangkokthailand

25,999 Likes | 371 days ago | 387

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
หมดโควิดจะไปเกาหลี ภาษาต้องได้ “สอนภาษาเกาหลี” อ่านออกเสียงตามด้วยนะ... ✈️🇰🇷✨🥰😷 พี่ชาย = โอปป้า ร้อน = โอปอ้าว ไก่ = โอปโอ่ง กบ = โอปอ๊บ หุ่นดี = โอปซาวน่า นักร้อง = โอปปากังนัมสไตล์... ตื้ด ตึกๆตื้ดตื้ดดื้อดื้ ตื้ดตื้ดตื้ดตื้ดตื้ด กังนัมสไตล์ .... ฮะ แฮรรรรร่!!!!! ลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบบบ... 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🤣🤣🤣🤟🏻🤟🏻🤟🏻 เครดิต #ผ่าม #ผ่ามchanel #มุขชุด #มุขตับ #มุขตับนี้ต้องมา #ตลกๆ #มุขวงเหล้า # ตลกทางภาษา #anotherspecs #sunshade #sunglasses #vintage #tshirt #vintagetshirt #everythingunderthesun #sunnyday #monday #may #freudlife #ootd #bangkok #thailand #bangkokthailand #hotheatday #hotday #staysafe

13,666 Likes | 372 days ago | 164

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ว่าผมเจ้าชู้ ผมก็ไม่รู้จะแก้ตัวยังไง... อย่าพลีกายให้ผู้หญิงที่พอดูได้ แต่จงใจง่าย ให้กับผู้หญิงที่รายได้พอดูดี... ไม่ชอบให้อ้อนเท่าไหร่ ชอบให้โอนมากกว่า... คิดต่างไปทางอื่น คิดหื่นเชิญทางนี้... ความรักก็เหมือนถุงยาง สิ้นสุดเสียงครางก็ขว้างทิ้งไป... เมาแล้วฟุ้งซ่าน หันไปเจอเธอยิ้มหวาน แล้วอยากชวนเธอกลับบ้านจริงๆ... เธอมันก็เหมือนกุ้ง เพราะในหัวเธอมีแต่มัน !!!!!!!!! 🦐🦐🦐🍤🍤🍤 #ootd #streetstyle #streetphotography #seriouslystayhome #clubsodabkk #sodaforever #thaidesigner #knn5 #anotherspecs #sunshade #sunglasses #cap #hawaiishirt #montbell #montbellthailand #freudstyle #freudlife #bangkok #thailand #sunnyday #lovelyday

4,129 Likes | 374 days ago | 70

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Costa Rica ,Columbia ,Chomthong blend. Flavor; plum ,maple ,blackcurrant ,chocolate. 1 กล่อง 5 ซอง ราคา 350 บาท สั่งได้ที่ @selfcoffeechiangmai ส่งฟรี ทั่วประเทศไทยครับ 🙏🏼🥰😷 #coffee #coffeetime #coffeelover #filtercoffee #dripbagcoffee #cafe #café #cafevlog #coffeeaddict #coffeegram #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #selfmadecoffee #freudlife #morningcupofcoffeechallange #cupofcoffee #morningcoffee #madecoffee

2,902 Likes | 377 days ago | 66

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
SELF HOUSE BLEND, Costa Rica , Columbia , Thailand... (espresso) 250g. 450 BATH. SELF DRIP BAG... 1 BOX 5 BAGS. 350 BATH. FREE DELIVERY 🥰🙏🏼😷😘 #coffee #coffeetime #espresso #dripbag #dripbagcoffee #coffeeathome #morningcupofcoffee #cupofcoffee #cafe #cafeathome #café #cafevlogger #coffeeblogger #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #selfmadecoffee #freudlife #freudcoffee #hotcoffee #icecoffee

17,432 Likes | 378 days ago | 143

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ธรรมชาติอาจจะดูธรรมดา แต่ความธรรมดานี่แหละ ทำให้เราดูเป็นธรรมชาติ... ต้นไม้ที่บ้านไม่มีดอก เพราะเราเด็ด... ธรรมชาติบำบัดใจ เธอช่วยได้ไหมบำบัดเรา... เพราะบ้านเมืองมันโหดร้าย พืชและใบไม้เลยสำคัญ... บอกมอนิ่งจะทันไหม ฝนตก อากาศดี ตื่นอีกทีบ่ายสองเลย... ธรรมชาติอยู่ทุกที่ แต่งสวนทีสองสามพัน... ต้นไม้ยาวเราต้องเล็ม ตัวเหม็นเค็มเราต้องอาบ... เมฆหมอกลอยตามลมนำพัดพา ขาวนวลตาน่าชื่นชมจริงๆเอย... ที่ใส่เสื้อเหลือง เพราะอยากมีเหลืองกับเพื่อนข้างบ้าน... กระพริบตาแค่สองที ก็เข้าสู่กลางปีแบบงงๆ... 🌤✨🥰😷😘✨🌿🌲🌱🍀🌴🌳☘️🪴🍃 #nature #garden #tree #trees #freudgarden #freudlife #gardendesign #gardener #palaceskateboards #nikeaqua #nike #wildlife #raining #afterrain #weather

5,930 Likes | 412 days ago | 63

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
CAMP WITH CAT. #freudcamp #freudlife #outdoor #outdoorlife #outdoorlifestyle #campwithcats #outdoorcat #outdoorcatadventures #outdoors #camping #campingwithcats #adventure #adventurecats #adventurecatsorg

7,511 Likes | 415 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เสื้อผ้าดี อาหารอร่อย ต้องไปบ่อยๆ เพราะปีกไก่ยัดไส้หมด !!!!! จากเวลายาวนานเริ่มผ่านพ้น ทำให้คนหลายคนเริ่มใจหาย เริ่มตั้งแต่วันแรกได้ทักทาย จนสุดท้ายเป็นเพื่อนซี้ดีต่อกัน แม้ว่าเพื่อนจะอยู่แห่งหนใด ให้รู้ไว้ว่าห่วงใยไม่แปรผัน จะไม่ลืมเวลาเคยผูกพัน เป็นเพื่อนกันอย่างนี้ตลอดไป... คงถึงคราวโบกมือลาประสาเพื่อน มิลืมเลือนแม้เพื่อนจะอยู่ไหน แม้ว่าเพื่อนคนนี้จะจากไกล แต่หัวใจอยู่ใกล้แค่เอื้อมมือ.... @poonladdapun @everythingunderthesun_th #everythingunderthesun #vintageclothing #vintageshop #secondhand #secondhandclothes

7,403 Likes | 416 days ago | 57

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Grandma’s boy... #luciddreamclothing #luciddream #stussy #palaceskateboards #palace #streetstyle #streetbrand #ootd #style #jaywalker #jaywalk #grandma #grandmother #goodboy #brother #sister #instagramreels #instagramreel

8,180 Likes | 418 days ago | 92

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
EVERYDAY AND EVERYWHERE CAR. 😎☀️😘🙌🏻⛰🏕⛰🌲🍃🌾⛺️🚥💨 #volkswagen #volkswagentype34 #karmannghiatype34 #karmannghia1966 #karmannghia34 #karmannghia #karmannghiarazoredge #razoredge #1966 #freudgarage #freudlife #oldiesworkschiangmai #classiccars #vintagecars

15,296 Likes | 421 days ago | 134

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รูปโปรไฟล์คือมายา เพื่อนแท็กมาคือของจริง... ตั้งแต่เกิดมาเคยเจ็บแค่สองครั้ง ครั้งแล้ว กับ ครั้งเล่า... เสมอต้นเสมอปลาย แต่อาจไม่เสมอไป... เปิดเทอมจะได้เจอครู ลองเปิดใจดูจะได้เจอเรา... จะมองผ่านเลนส์ หรือจะมองผ่านตา ก็คงจะไม่มีค่า ถ้าไม่มองผ่านใจ... ถึงจะดูไม่ได้เศร้า เอาจริงแค่ไม่ได้เล่าให้ใครฟัง... คิดถึงเธอทำสิ่งใดก็เห็นหน้า มองดูฟ้าเห็นหน้าเธอมิจางหาย มองดูดาวเห็นหน้าอยู่มิวาย แม้แต่ควายกลางทุ่งนาก็หน้าเธอ... 👍🏻👍🏻 @shh.bkk 🙌🏻🙌🏻 #midwinter #midwintergreenkhaoyai #shhmusicevent #shhอย่าบอกใครนะ #newnormalmusicfestival #shhbkk #shhanimaldancing #woodandmountain #wood #mountain #nature #freudlife #musicfestival #musicevent #yeti #yetitumbler #merrellthailand #merrellth #albaoptics #albaoptics_thailand #root_co_official #root_co

12,279 Likes | 423 days ago | 126

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไปปารีสซื้อน้ำหอมมาฝาก ไปเดนมาร์กซื้อโคนมมาให้ ไปเกาหลีซื้อโสมฝากหวานใจ แต่ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ เอาโจ๊กไส้เครื่องในไป ก็แล้วกัน... บ่ายหนึ่งคิดถึงเทอ บ่ายสองละเมออยากเจอน่า บ่ายสามห่วยใยทุกเวลา บ่ายสี่บ่ายห้านั่งบ้าอยู่คนเดียว... มาม่าแทนห่วงใย ไวไวแทนคิดถึง กุ๊งกิ๊งแทนคำนึง ถ้าไม่คิดถึงขอให้เจอ ยำยำ... ตื่นตอนเช้ารีบแต่งหน้าทาปากสวย แล้วตามด้วยบรัชออนสีสดใส ตบท้ายด้วยมาสคาร่าเด้งโดนใจ เพื่อมานั่งหลับในหน้าที่เอย... เธอน่ารักทุกวันจันทร์ เธอน่าฟันทุกวันพุธ เธอน่าฉุดทุกวันเสาร์ เธอน่าเอาทุกวันเลย... ของดี ราคาดี เทสก็ดี พ่อค้า แม่ค้า ยังใจดี แต่ติดที่ กูไม่มีตังค์ !!! @llonewandererr @llonewandererr @llonewandererr ร้านลูกสาว @ashbdhvs และน้องรัก @0hy0uu ฝากร้านน้องด้วยค่ะ 📸cr. @oatnattakorn #newasiahotel #fleamarket #chiangmai #thailand #earthwellthailand #earthwell #albaoptics #albaoptics_thailand

13,990 Likes | 425 days ago | 161

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่รักอย่าแซว เด็กแนวไม่ชอบ ไม่รักอย่าหลอก เดี๋ยวจะเจอมะกอกเด็กแนว... รักแรกคือสบตา รักต่อมาคือยิ้มให้ รักเธอคือจริงใจ ยิ้มทำไมส่งผิดคน... ชอบคนน่ารัก แต่ก็รักคนสวย ถ้าจะมาขออยู่ด้วย ก็ต้องสวยและน่ารัก... 5แสนฉันคิดถึง 5หมื่นฉันห่วงใย 5พันฉันจริงจัย 555ฉันโกหก !!! #nan #nanthailand #freudlife #thailand #woodandmountain #wood #mountain #nature #hiking #hike

9,246 Likes | 432 days ago | 73

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
นาฬิกาเพื่อสุขภาพ จับก้าวเดิน เพลินแคลลอรี่ ฟรีสุขภาพ... ไม่อยากเดินทางไกล ขอไปเดินในใจเธอได้เปล่า... ชอบเดินทาง ชอบเดินห้าง ชอบเธอด้วย... เช็คอินแล้ว ต้องเช็คเอาท์ แต่ถ้าอยากเช็คเรา ให้เช็คไลน์... NEW G-SHOCK SPORT GBD-100 - Traning Program ช่วยบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย - Notification Alert แจ้งเตือนเมื่อมี Messeage , Line , Email - GPS เชื่อมต่อ Bluetooth ผ่าน G-SHOCK MOVE APPLICATION - วัดอัตราเผาผลาญ Callories และนับก้าวการเดิน ช่องทางการซื้อ G-SHOCK CASIO เคาน์เตอร์คาสิโอในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ       🛍 ไม่สะดวกมาช้อปที่ร้าน แชทมาได้เลย CHAT&SHOP ง่ายๆเพียงแอดไลน์ @casiowatchcmg หรือ https://lin.ee/a96lBTJ   #KeepFitWithGShock #GSQUARD #GBD100 #GSHOCKTH #CASIOCMG

22,048 Likes | 436 days ago | 209

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เงินเยอะไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเต็มร้อย แต่การมีเงินน้อย ขอย้ำเลยคุณทุกข์100% ... เพราะอาบน้ำทุกวันหรือเปล่า เลยทำให้เราไม่มีไคล... ความรักเหมือนขี้ลอยน้ำ ปลาม่ายตอด ขี้ไม่แตก เราไม่แยก ออกจากกัน... อยากเป็นตุ๊กตาหมีให้เธอกอด อยากเป็นทามาก๊อตให้เธอเลี้ยง อยากเป็นทูตสวรรค์ข้างๆเตียง อยากเป็นนกเอี้ยงคอยเลี้ยงเธอ... sex จัดคนรักหนี sex ถี่คนรักเหนื่อย sex มากคนรักเมื่อย sex เรื่อยๆคนรักตาย... #converse #conversethailand #converse_thai #converseallstar #conversechucktaylor #ssapp #ssapnyc #freudlife #fashion #lifestyle #style #volkswagen #karmannghia #volkswagentype34 #karmannghiatype34 #type34 #razorblade #volkswagenrazor #karmannghia1966 #1966 #razoredge #razoredgeghia

12,507 Likes | 437 days ago | 194

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไอ แอม สะ วี๊ท ฮาร์ท 🥰🤮.... ช่วงนี้ตันแคปชั่น... ช่วยแชร์แคปชั่นมากันหน่อยครับ... ใครโดนใจ มีเเขง จอก เฮ้ย... ของ โจ่ก เฮ้ย... ของ แจก !!! #freudlife #แคปชั่น #แคปชั่นกวนตีน #แคปชั่นอ่อย #cafe #coffee #cafehopping #café #selfcoffeechiangmai

1,415 Likes | 441 days ago | 98

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
DON’T TELL PEOPLE YOUR DREAMS, SHOW THEM... @landrover.thailand 🎥🎞📸cr. @sweet_rambuteen @cheerzsuck @ohboyeah #landrover #landroverclassic #landroverdefender #newlandroverdefender #landrovernewdefender #landroverclassicthailand #landroverdefender90 #landroverthailand #thailandlandrover #freudgarage #car #defender #defender90 #defender2020

4,305 Likes | 445 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ยู นิ ฟอร์ม สี มงคล เฮง รวย ตลอด ไป !!! @selfcoffeechiangmai ที่ชอบทำหน้านิ่ง เพราะยิ้มเเล้วหน้าบาน... ฟาร์มวัวต้องโชคชัย บอกความในใจต้องโชคดี... วันศุกร์ไปหาเขา วันเสาร์อย่าลืมมาหาเรานะ... คิดมากอาจเสียพลัง คิดถึงกัน อาจเสียตัว... แก้มไม่ได้มีไว้แจก ถ้าอยากได้ก็ต้องมาหอมแลกเอาแล้วกัน... ถ้าเธอชอบเขา บนหัวเราก็มีนะ... เปย์ไปก็หลายบาท ตั้มสักฉากไม่ได้หรอ... ไม่ต้องการให้แสดงความคิดเห็น แต่ต้องการให้แสดงความคิดถึง... #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #coffee #coffeelover #noncoffeedrinker #coffeedrink #cafe #café #hipster #barista #baristalife #hipsterbarista #cafehoppingcnx #cafehopping #cafehopper #signaturedrinks #chiangmai #thailand #chiangmaithailand #maskonplease #stayhealthy #petfriendly #dj #discjockey #mahlkonig #ek43s #coldbrew #coldbrewcoffee

4,490 Likes | 450 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
@kodangs หมวกเก็บ พับแก๊ปได้ เห้ย !!! หมวกได้ พับเก็บแก๊ป เห้ย !!! หมวกพับ ได้แก๊ปเก็บ เห้ย !!! หมวกแก๊ป พับเก็บได้ เห้ย !!! ถูกต้องแล้ว !!! หมวกแก๊ป พับเก็บได้ ไม่ต้องกลัวปีกหัก เสียทรง ยัดก้น ยัดเกง ยัดเป๋า ได้หมด !!! เบา สบาย ระบายอากาศ กันละอองน้ำ ละอองฝน... my new essentials !!! #kodangshat #kodangseverywhere #kodangs #cap #hat #styleblogger #fashion #lifestyle

4,969 Likes | 451 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เสียว ทั้ง วง โดน ดูด กลุ่ม !!!!! 💥💥💥 #ดวงตาที่3 จะไม่รักตลอดไปแต่จะอยู่ในใจตลอดกาล... ชูสองนิ้วบอกให้สู้ๆ แต่ถ้าอยากเลิฟยูต้องชูสามนิ้ว... 🤟🏻 หกล้มเป็นแผลมันเจ็บที่เข่า เธอตกลงเป็นของเขามันเจ็บที่ใจ... ✌🏻😘🤟🏻

13,551 Likes | 453 days ago | 153

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
DON’T LOOK BACK IN ANGER. ปั่นจักรยานล้มแค่เจ็บตัว แต่เห็นน้องมันกับผัวมันเจ็บใจ... เบื่อรอเวลาพี่ไปขี่จักรยานหรืออยากจะนอนครางเพราะพี่ไปมีกิ๊ก... ปั่นซิกแซกอย่างชาญฉลาด ถึงเวลาโซ่ขาดก็ต้องจูง... ขี่เร็วเพราะหมา ขี่ช้าเพราะแก่... ไซส์มี สีได้ ของครบ รอจบที่อนุมัติ... ปั่นจักรยานให้เหงื่อออกทางขุมขน ดีกว่าอยู่บ้านให้เมียบ่น จนน้ำล้นออกทางตา... อ้ายคนจน จ๋ำต้องทนปั่นรถถีบ... 📸cr. @_ben @pun_sukonthaman @cycling.through.the.lens #cycling #bicycle #outsideisfree #legorcicli #legorporreca #porrecaroadxcr #xcrframe #porrecaroad #roadbike #savetherimbrake #steelisreal

9,390 Likes | 458 days ago | 80

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Little moments, big memories... Chiangmai 1992 ไม่มีเชื้อจีนสักเสี้ยว แต่อยากมีเอี่ยวกับเทศกาล... ชีวิตจะไม่เหงา ถ้าได้แบงก์เทา ในซองแดง... ความใกล้ทำให้เรามองข้าม ความห่างทำให้เรามองเห็น... พ่อแม่ไม่ใช่อะไหล่ ที่พอเสียไปจะมีอันใหม่มาให้ทดแทน... คนที่รักเราจริงไม่ใช่คนที่เข้ามาหาเรา แต่เป็นคนที่ไม่เคยทิ้งเราไปไหน... จะอยู่ดูแลกันจนถึงวันที่ฟันหมดปาก... ลมยังเปลี่ยนทิศ ชีวิตยังเปลี่ยนแปลง ดวงตะวันยังเปลี่ยนแสง แต่ที่ไม่เปลี่ยนแปรงคือมึงสกปรก เขาให้เปลี่ยนแปรงทุก 3 เดือน แปรงบานหมดแล้ว... !!!!!! 🪥🦷😬 แฮ่ !!!! แฮ่ !!!! แฮ่ !!!! #family #familyiseverything #familytrip #throwbackchiangmai #chiangmai1992 #chiangmai #chiangmaithailand

39,515 Likes | 460 days ago | 256

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่เลือกงาน ไม่ยากจน ไม่เลือกคน ไม่ขึ้นคาน... วิธีเดียวที่จะบรรลุสิ่งที่เป็นไปไม่ได้คือการเชื่อว่าเป็นไปได้... งานดีอาจไม่ได้ทำให้เรามีความสุข งานที่เงินน้อยก็ไม่ได้ทำให้เราทุกข์เสมอไป... บางวันเหนื่อยเมื่อยล้า บางวันก็ท้อจนแทบไม่ไหว ถึงบ่นไปก็ไม่ได้อะไร แต่ขยันทำงานต่อไป ยังไงก็ยังได้เงิน... คำว่าโอกาส มักจะมาจากการทำงานหนักของคุณ ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงไม่รู้จักคำว่าโอกาส... และนี่คือ ..... New DEFENDER โดดเด่นอย่างมีสไตล์ การออกแบบภายนอกที่สะท้อนถึงความสามารถอันทรางพลังในการขับขี่ในทุกสภาพถนน ผจญภัยไปอีกขั้นกับ New Defender ด้วยความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดที่เหนือชั้น New DEFENDER คำตอบที่ใช่สำหรับนักเดินทางที่ใฝ่ฝันจะผจญภัยอย่างยิ่งใหญ่ !!!! กราบขอบพระคุณ @landrover.thailand #landrover #landroverthailand #newdefender #landroverdefender #landrovernewdefender #freudgarage

15,358 Likes | 464 days ago | 153

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ถ้าคุณยังหลงอยู่ในอำนาจฯ คุณจะไปไม่ถึงยโสธร... แรดตามกระแส ตอแหลก็ตามเพื่อน... เด็ดจนเกินต้าน บอกทางบ้านไม่ให้คบ... พยายามจะคิดบวก แต่สุดท้ายก็คิดถึงแต่คูณ... ขาดรักยังพอชิน ขาดของกินเราคงตาย... เศร้าเป็นช่วงๆ แต่ง่วงเป็นประจำ... ได้เป็นควายคงไม่เหงา เพราะมีเขาตลอดเวลา... 🎞 by @bangkokfilmlab135 📸 by @bangkokfilmlab135 #filmphotography #film #filmdeveloping #bangkokfilmlab135 #kodakgold200 #yashicat4 #yashicacamera #yashica #135film

5,506 Likes | 466 days ago | 80

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เราเป็นผู้ชายสายลุย ชอบไปแคมป์ เดินป่า ปั่นจักรยาน กลางแจ้งตลอดเวลายากมากที่จะต้องหนีจากแสงแดด ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกต่างๆมากมาย เรื่องหัวมันคงไม่รอด เห็นเป็นคนอารมณ์ดีแบบนี้แต่ก็ต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดของผมตัวเอง เพราะเวลาออกไปข้างนอก มีคนรู้จักเราเยอะ ก็ต้องดูดีนิดนึง หลังจากที่ได้ลองใช้ Clear Men Legend by CR7 ที่ร่วมดีไซน์โดย “โรนัลโด” นักฟุตบอลระดับโลก มีส่วนผสมของซีซอลท์และชาโคล ทำให้ผมสุขภาพดี จัดแต่งทรงง่าย แถมผมหอมยาวนานถึง 48 ชั่วโมง หลังใช้แล้วรู้สึกได้เป็นตัวของตัวเองมากกว่าเดิม อ๊าย อ๊ายยยย #เคลียร์เมนโรนัลโดอิดิชั่น #เป็นตัวคุณได้มากกว่า

8,547 Likes | 468 days ago | 125

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ปัญหาก็เหมือนเสื้อชั้นใน มีทั้งเล็กและใหญ่ แต่สุดท้ายมีไว้ให้แก้... ถึงตัวจะไม่ผอม แต่พอหอมแล้วหายเหนื่อย... ทิ้งไว้กลางทางพี่ไม่ถนัด แต่ทิ้งตัวลงกลางตักอันนี้พี่พอไหว... ขับรถยังมีป้ายบอกทาง แต่หากวันใดรักของเธอเจือจางช่วยบอกทางให้ทำใจที... ดูดแล้วดับคือบุหรี่ ดูดแล้วดีคือบุรุษ... ตัวพี่นะไม่ได้หื่น แค่หิวอย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าว... @hatchilll @luciddreamcloset #streetfashion #streetwear #luciddaydreams #hatchill #freudgarden #hipster #artoffermentation #book

11,458 Likes | 472 days ago | 114

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เละ ปุ๊ ลาก มูกกกก ... ซับ รุบ ลาน งูน ล่าง จู้ง ล่าย ดู้ยยย !!! #ดวงตาที่3 #ดวงตาที่สาม #ทีมงานคุณภาพ #ช่อง3กด33 #ช่อง3

21,011 Likes | 473 days ago | 116

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ที่ชอบถ่ายรูปหันข้าง เพราะอยากให้เธอหันมองบ้างไรงี้ ... ปล่อยผมมาตั้งนานแทนที่ผมจะยาว ที่ไหนได้ผมโสด... คณิตศาสตร์​เป็นเรื่อง​เข้าใจ​ยาก แต่​ชอบ​เธอ​มาก​เป็น​เรื่อง​เข้าใจ​ง่าย... รู้แล้วว่าไม่รัก เดี๋ยวอีกสักพักจะทำของใส่... ไม่อยากคุยก็บอก​ ไม่ต้องมาหลอกว่าแป๊บนึง... ปล่อยให้หน้าเป็นรอยตีนกาเหอะ อย่าให้เป็นรอยตีนกู... ยิ่งก้าวโลกของเรา ก็จะยิ่งกว้าง ยิ่งมีข้ออ้างโลกของเราก็จะยิ่งแคบ... #blackcat #freudlife #homelesscat #blackcatsofinstagram #outdoorcat #shadowtheclaws #cat #catsofinstagram

35,590 Likes | 477 days ago | 308

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
อยากรู้จังเลยว่า พรมลิขิต เค้าขายกันผืนละเท่าไหร่จะได้ซื้อ... รักวัวให้ผูก รักลูกให้ตี รักกันมาหลายปี แพ้คนรู้สึกดีที่เจอแค่3วัน... เธอไม่ใช่ทางผ่าน แต่เธอเป็นด่านที่เราต้องหยุด... ก็พี่มันดอกทอง น้องจะไม่มองพี่ได้ยังไง... ตาโตเพราะถูกสวมกอด แต่ตาบอดเพราะถูกสวมเขา... คงจะมีแค่เด็กปั๊มที่เติมเต็มให้เราได้... @luciddreamcloset @luciddreamcloset #freudlife #freudgarage #volkswagen #volkswagentype34 #karmannghiatype34 #karmannghia #luciddreamclothing

22,309 Likes | 480 days ago | 346

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
หลังกักตัว 14 วัน เพื่อความชัวร์... จึงไปตรวจแบบ Real Time PCR (polymerase chain reaction) เพื่อหาสารพันธุกรรมที่จำเพาะต่อเชื้อ COVID-19 ที่อยู่ในโพรงจมูก และลำคอ... เอาจริงไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แต่มันจะเหมือนคนมาล้วงคออ้วก กับจั๊กกะจี๋ในโพรงจมูก ...ล้วงลึกมากแบบเกือบสุดไม้... สรุป หลังกักตัว 14 วัน .... ไปตรวจ ... ไม่พบเชื้อ... ฟรอยด์ไม่ติด... พร้อมรับงาน... อ่าว... งานแคนเซิล... จอ บอ... !!! ข้อแนะนำ ถ้าออกไปข้างนอกต้องใส่แมสทุกครั้ง ล้างมือทุกครั้ง อาบน้ำทุกครั้ง เลี่ยงพื้นที่เสี่ยง เลี่ยงที่คนเยอะ เลี่ยงการใช้ของร่วม เลี่ยงการสัมผัส เลี่ยงการใช้เงิน เลี่ยงรถติด เลี่ยงช็อปปิ้ง เลี่ยงช็อปออนไลน์ เลี่ยงทานของมัน เลี่ยงทานของทอด เลี่ยงกินดึก เลี่ยงเหล้า เลี่ยงเบียร์ เลี่ยงกดไลค์หญิง .... *ตรวจเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 หลังจากกักตัว 14วัน (6-20ม.ค. 64 ) ที่ รพ. แห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง แถวเอแบค หัวหมาก อักษรย่อ รพ. รคห ขึ้นต้นด้วย ราม ลงท้ายด้วย แหง บริการดีมาก จ่ายเงินตรวงเอง ไม่ได้รีวิว ชอบๆๆๆๆ 😘🥰🤟🏻 #freudlife #covid_19 #pcrtest #quarantine #quarantinelife

22,562 Likes | 486 days ago | 224

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
กูตดยังว่ะ... ปวดขี้ !!!! เปิดตัวไม่เคยรอด แอบแซ่บเป็นรอบอยู่ได้ยาว... ไม่อยากให้หัวหอมเธอไปเจียว แต่อยากเป็นคนเดียวที่หอมหัวเธอ... อยากร่วมโครงการ หัวใจคนละครึ่ง เวลาเจ็บจะได้ไม่ต้องพึ่งใจตัวเอง... ช่วงโควิดต้องใส่เเมส ช่วงผมเเซดช่วยใส่ใจหน่อยนะครับ... คุณไม่ต้องมีผมก็ได้ คุณจะได้ไม่ลำบากตอนสระ... สาระไม่มี หน้าตาดีไปวันวัน แต่ก็อยากมี someone ที่รักกันแค่นั้นพอ... เริ่มกลับมาร้อนอีกแล้ว ไม่ใช่อากาศ หมายถึงเงิน... ที่บ้านไม่ได้ติดหรู ที่บ้านติดหนี้... เหยียดดดแหม่มมม !!! 🤣🤣😷😷🦠🦠🙏🏼🙏🏼✌🏻✌🏻🤟🏻🤟🏻 #throwback2020 #cafehoppingbkk #coffee #coffeeshop #bangkok #thailand #covid_19

17,720 Likes | 489 days ago | 139

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่หลับ ไม่ง่วง อยากร่วงจังค้าบ... นักเลงของจริงใช้หมัด นักเลงฝึกหัดใช้ปืน... พักเที่ยงต้องกินข้าว อย่ามาห้าวเดี๋ยวกินตีน... ไม่เก่งเกินตัว ไม่กลัวเกินใจ หรือมึงจะไฟ่ว ไม่พอใจก็เข้ามา... แรงเป็นนิสัย จริงใจเป็นสันดาน เป็นบุรุษเจ้าสำราญ ไม่อ่อนหวานแต่ชัดเจน...

24,587 Likes | 492 days ago | 273

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เปิด TIMELINE ... 30, 31, 1, 2 แคมป์ล้วน เช็คอินแอป พยัญชนะ ตลอด!!!!! 🏕⛺️🌲🍀🌿 ดูแลตัวเองด้วยน่ะ ไม่ได้เป็นหมอ แต่อยากเป็นผัว... อยากร้ายเหมือนโควิด จะได้มีคนติดหลายๆคน... ร่านไปทั่ว มั่วไปหมด... ว่าวก็ชัก ยังไม่น่ารักอีกหรอ... เหงาจิงไม่ได้อ่อย แต่ถ้าเหงาบ่อยคืออ่อยจิง เหงาๆๆๆๆๆ... ของมันเหลือ กูเลยให้ฟรี ของมันไม่ดี กูเลยให้มึง... ถ้าไม่รักจริง อย่าจีบ ถ้าไม่จริงใจ อย่าหยอด ถ้าไม่จริงจัง อย่าชอบ เพราะคนที่โดน ทดสอบมันเจ็บ... 🤣🤣😷😷🦠🦠 #freudcamp #camplife #chiangmai #tak #msrgear #nationalpark #outdoor #staysafe #covid_19

23,482 Likes | 494 days ago | 243

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รู้สึกไม่สบายใจหลังจากกลับมาจากเชียงใหม่ แต่ผมยืนยัน 100% ว่าไม่ได้ไปในจุดที่เกิดการติดเชื้อโควิด19 ตามที่เป็นข่าวแต่เป็นห่วงคนส่วนรวมและคนใกล้ตัว จึงอยากกักตัวเอง เพื่อดูอาการเบื้องต้น ก่อนที่จะไปตรวจหาเชื้อในเร็ววัน เพื่อความสบายใจ เนื่องจากอาจจะมีโอกาสใกล้ชิด และอาจจะสัมผัสกับคนบางกลุ่มที่อยู่ในจุดแพร่เชื้อตามที่เป็นข่าว... จึงเรียนทุกคนมาเพื่อทราบ... ปล. ยังไม่ได้ติด แต่กลัวติด อย่าดราม่า แค่เป็นห่วงคนส่วนรวม จบนะ !!! #staysafe #covid_19 #quarantine #quarantinelife #workfromhome

12,253 Likes | 495 days ago | 136

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เหงาทุกโหมด โสดทุกเทศกาล... เบื่อแล้วทาครีม อยากทาเบตาดีนบ้างว่ะ... ใจร้อน ช้อนคาง ง้างมือ... เบื่อแล้วเกี๊ยว อยากเคี้ยวลูกปืน... จะหมดหนาวแล้ว ปากยังไม่แตกเลยปีนี้... สวมแมสไว้ที่คาง เหมือนสวมถุงยางไว้ที่ไข่... 📸 cr. @fafahjean

7,753 Likes | 497 days ago | 139

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
โควิดอะแพร่พันธ์ุ คิดถึงทุกวันอะแค่เธอ... เจอไวรัสคงเป็นไข้​ เจอคนที่ใช่คงเป็นเธอ... ไอแห้งเป็นโควิด แต่ไอ้คนไม่มีสิทธิ์เป็นเราเองเว้ย... โควิดทำลายปอด ไม่ใจร้ายเท่าเทอหรอก ทำลายหัวใจ... สุขภาพกายโควิด สุขภาพจิตโคม่า... เป็นโควิดมันเชย เป็นควายไปเลย โง่ดี... #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #coffee #coffeelover #noncoffee #noncoffeedrinker #coffeedrink #cafe #café #hipster #barista #baristalife #hipsterbarista #cafehoppingcnx #cafehopping #cafehopper #signaturedrinks #chiangmai #thailand #chiangmaithailand #maskonplease #stayhealthy #petfriendly #dj #discjockey #mahlkonig #ek43s #coldbrew #coldbrewcoffee

3,556 Likes | 501 days ago | 82

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Spend last 2020 and start first 2021 in forrest. Have a good time everyone... stay safe 😷😷🤟🏻🤟🏻😘😘🙌🏻🙌🏻 #element72thailand #otterbox #msrgear #mountains #freudcamp #camping #outdoor #outdoorlife

9,560 Likes | 505 days ago | 128

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
อยากเปิดร้านตัดผมว่ะ รู้สึกว่าตัวเองซอยเก่ง... แรกๆเรียกที่รักจนสายตัด หลังๆเรียกไอ้สัสจนตัดสาย... เป็นคนชอบหยอด หยอดให้กาก อยากไห้กอด... เหงาจริงไม่มีโม้ โสดแบบโก้ๆไม่มีใครทัก... ในรูปอาจดูเหงาๆ แต่ตัวจริงโคตรเหงาเลยโว้ย... พี่ก็เหมือนน้ำเเข็งอย่าเผลอไปเคี้ยว เดียวจะเสียวเพราะโดนฟัน... #yashicat4 #kodakgold200 #filmphotography #filmisnotdead 📸cr. @nitit_amponpun

13,939 Likes | 506 days ago | 118

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เมื่อวานคริสต์มาส วันนี้คิดถึงคุณ... คริสต์มาสปีนึงมีแค่วันเดียว แต่คิดถึงเธอคนเดียวมีทุกวัน... ซานต้าอ่ะมีแต่เครา ส่วนเราอ่ะมีแต่คอย... ถ้าเธอชอบคนรวย รอเราถูกหวยก่อนได้เปล่า... หมดแก้วแค่จากไป หมดใจแค่จากกัน... ผมรักคุณไม่แพ้เขา แต่คุณรักเขาไม่ใช่ผม... แคปชั่นไม่เกี่ยวกับรูป แค่ล่อเป้าหาคนมาจูบเท่านั้นพอ !!!! 😘😘😘🎄🎄🎄🎅🎅🎅💰💰💰🤟🏻🤟🏻🤟🏻 📸cr. @pun_sukonthaman @aklongpithak

7,505 Likes | 519 days ago | 80

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
พี่ๆๆๆ ยังไม่ได้ทอนเงินนน !!! แต่งตัวเหมือนออกกำลังกาย ความจริงนอนตายอยู่บนเตียง... คนอื่นเก็บทรงไม่ค่อยอยู่ ส่วนกูเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ขอบคุณครับ... ทำเป็นมาดูสตอรี่ อยากคุยกันดีดี ก็ทักมา... สเปคเธอมีแต่คนผมยาว ผมสั้น เธอไม่ชอบคนผมร่วงบ้างหรอ... คบกับเราไหม โทรก็ไม่รับ แชทก็ไม่ตอบ ออนตลอด แต่บอกนอนแล้ว... hav a great day #chiangmai #chiangmaithailand #running #runinthemorning

19,348 Likes | 519 days ago | 146

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ศุกร์ที่ติดเสาร์ ก็สู้ผมที่ติดเหงาไม่ได้หรอกครับ... อิจฉาคนที่ผอมเนาะ ส่วนเราน่าหอมอย่างเดียวเลย... แฟนใหม่หล่อกว่าเราไม่ว่าแต่อย่าบอกว่าเต้นเก่งกว่าเราไม่ยอม... รัฐบาลให้คนละครึ่ง เราให้เธอที่หนึ่งไม่แบ่งครึ่ง จะเลือกอะไร... อย่าสูญเสียตัวตน เพียงเพราะคนที่ไม่รู้จักตัวคุณ... #wonderfruit2020 #moobanwonder #filmtography #yashicat4 #kodakgold200 📸 cr. @oliver_chu

9,641 Likes | 527 days ago | 131

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
HAVE A GREAT DAY ... วางบิลที่ไหนค่ะ ?? เหมาหมด 2,500 หาร 7 คน @pokmindset @margie_rasri #ก้มต่ำ #ก้มต่ำchallenges #ดวงตาที่3 #ช่อง3กด33

8,334 Likes | 528 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ต๋อง สา หนุก กั๋น แน่ !!!! #ดวงตาที่3 #ช่อง3กด33 #ยอดไม่กระเตื้องจึงเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา #ตอนเด็กอยากก้าวหน้าพอโตมาอยากเก้านิ้ว #การลงทุนมีความเสี่ยงแต่ถ้าได้ร่วมงานจะมีความสุข #ความสวยจะอยู่กับเราไม่กี่ปีแต่แอพดีๆจะอยู่กับเราตลอดไป

15,559 Likes | 530 days ago | 169

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เยี่ยวก็ม่วง จะง่วงได้ไง ... #peepee #drunkpeopledoingthings #drunk

4,738 Likes | 533 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
นี่มันไม่ cow นี่มัน fish !!! HAPPY BIRTHDAY MY BEST FRIEND มีความสุขมากๆ สุขถาพแข็งแรง มีความรักที่ดี และตีกันกับกูตลอดไป แข่งกันชนะในเรื่องไร้สาระ รักเสมอ เลิฟ @tan_avatar อันอายุ คือเวลา พาชีวิต กรรมลิขิต ปรุงแต่ง แห่งสังขาร วันเดือนปี ล่วงเลยไป ให้รู้กาล มวลเราท่าน จงทำดี ศักดิ์ศรีเอย

750 Likes | 536 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ความโสดไม่คงที่ ความรวยสิคงทน... ใครอยากเป็นเศรษฐี (ฉันนะซิ ฉันนะซิ) ศุกร์นี้ 5 โมงเย็น ใครอยากรวยแบบขำๆ ไปดู'Lazadaท้าเล่น The Lucky Wheel' ที่ LazLive บนแอป Lazada ด้วยนะครับ รางวัลรวม 40,000 บาท รับรองได้ทั้งขำ ได้ทั้งรวย #Lazadaท้าเล่นTheLuckyWheelEP2 #LazLive #LazLiveTH #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

15,963 Likes | 537 days ago | 76

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
มีเพื่อนดี เพียงหนึ่ง ที่พึ่งได้ ดีกว่าเพื่อน มากมาย ที่อิจฉา มีมิตรดี เพียงหนึ่ง ที่เมตตา ดีกว่ามิตร ร่วมเฮฮา ที่ไร้ใจ... แม้วันวาน ผ่านไปไม่รู้จบ ไม่อาจลบ นิยามความเป็นเพื่อน ภาพสัมพันธ์หนหลัง ยังย้ำเตือน ไม่เคยเลือนลบหาย จากใจเรา... ยินดีที่ได้รู้จักสองคนนี้ในชีวิต เป็นเพื่อนในวงการที่โครตขยัน ทำงานเก่ง ไม่เกี่ยงงาน ตั้งใจทุกงาน คนนึงรับวันละ 8งาน อีกคนรับวันละ 9งาน ส่วนตัวฉัน 2งาน ก็หมดพลังละ รักทั้งคู่เลยนะจ๊ะ เพื่อนซี้ในวงการ (มั้ง หรือเราซี้ของเราเองคนเดียว) 🤣🤣🤣😘😘✨✨🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #ยอดไม่กระเตื้องจึงเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา #ดาวติ๊กต๊อก #ติ๊กต๊อก #tiktok #tiktokdance

5,922 Likes | 540 days ago | 71

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Night cruising with @shadowtheclaws .... see ??? รถแรงไม่จำเป็นต้องคุย อยากวัดก็ลุย ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา... กราบขอบพระคุณพี่อ้น @aont_oldies ที่แบ่งคันนี้มาให้น้อง ใช้ตลอด3เดือนมานี้ นี่คือรถโฟลค์คลาสสิก คันแรกในชีวิต ที่สมบูรณ์มากที่สุด ใช้จริงได้ทุกวัน แอร์เย็น ติดตีน max 140km/h นุ่มนวลไปหมด งานละเอียดจริง ชี้ได้ทุกจุด แก้ทันทีไม่รีรอ เยี่ยม !!! @oldiesworks_chiangmai ไม่หลับ ไม่ง่วง แต่อยากร่วงจังค้าบบบ... เบื่อแล้วลูกอม อยากอมลูกปืน... เพื่อนดีกูให้ใจ เพื่อนจังไรกูให้ตีน... ทำจริงพี่ไม่ว่า ทำว่าพี่ไม่ชอบ... นักเลงจริงต้องใช้หมัด นักเลงฝึกหัดต้องใช้ปืน... นักเลงที่ว่าแน่ ยังต้องแคร์คำพูดเพื่อน อันธพาลที่ว่าเถื่อน ยังมีเพื่อนอยุ่ข้างกาย... หน้าหนาวปากแตก แต่เดี๋ยวหน้าแหกถ้าปากดี... อยากเกิด ก็เปิดมา... #karmannghiatype34 #karmannghia #karmannghia1966 #volkswagentype3 #oldiesworkchiangmai

21,216 Likes | 542 days ago | 218

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I’m your sunshine , you are my shadow... love you so much... @shadowtheclaws แมวเอ๋ย แมวเหมียว รูปร่างประเปรียว เป็นหนักหนา ร้องเรียกเหมียวเหมียว ประเดี๋ยวก็มา เคล้าแข้งเคล้าขา น่าเอ็นดู รู้จักเอารัก เข้าต่อตั้ง ค่ำค่ำซ้ำนั่ง ระวังหนู ควรนับว่ามัน กตัญญู พอดูอย่างไว้ ใส่ใจเอย... #blackcat #blackcatsofinstagram #bombaycat #streetcat #shadowtheclaws

14,580 Likes | 543 days ago | 210

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ก้าวแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไปเริ่มเซ ก้าวสุดท้ายก็เทมันซะเลย... อาการน่าเป็นห่วง ห่วงว่าแก่มาจะต้องอยู่คนเดียว... Alone แปลว่า เดียวดาย ถ้าไม่อยากเหงาตาย เอาไอดีไลน์เราไหมเธอ... เราหวงของนะ ถ้าไม่เชื่อลองมาเป็นของเราดู... ความหล่อเท่าชามก๋วยเตี๋ยว ความเสี่ยวเท่าหม้อพะโล้... บ่ะไจ้คนของใจ๋ โพสอะหยังไปเค้าก่ะบ่ะสนใจ๋หรอก... อย่าโพสต์เศร้าเดี๋ยวเขาสมน้ำหน้า... #slackline #slacklinebeginner #beginner #bannarairiverguesthouse #cnx #chiangmai #thailand #goodvibes

9,648 Likes | 551 days ago | 63

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
อยากมีเมียไม่ยากฝากให้อ่าน อันเงินงานการศึกษาอย่าให้เสีย กำลังกายเตรียมก่อนห้ามอ่อนเพลีย เดี๋ยวโดนเขี่ยตกเตียงไม่เลี้ยงดู ต้องขยันหมั่นทำตามคำสั่ง อย่ากลับหลังเวลาผิดตาหู มีเมียสองต้องกลุ้มขืนอุ้มชู คนเก่งขู่เกินแม่ได้แก่เมีย. มี “เมียเยอะ” ก็หาว่าเจ้าชู้... พอมี “เมียน้อย” ก็หาว่าเจ้าชู้อีก.... เฮ้ออออออ ทำตัวลำบาก... เสื้อมันหล่อ เมียก็จะเยอะหน่อย🤣🤣😂😂😘😘🤟🏻🤟🏻🥰🥰 #jaspalxhattie @jaspalofficial @hattiestewart

29,192 Likes | 552 days ago | 237

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บ้านข้าอยู่บนดอย เมฆหมอกลอยเต็มฟ้า อยู่กลางพนา อยู่ตามประสาคนดอย ข้าบ่รวย บ่จน บ่เป็นคนสำออย เกิดเป็นคนบนดอย บ่ต้องคอยง้อใคร บ้านสูอยู่ในเมือง มุงกระเบื้องสีใส บ้านข้าอยู่กลางไพร มุงด้วยใบตองตึง สูซอบเพลงฝรั่ง ข้าซอบฟังเสียงซึง เอ้า ตึงตึงต๊ะติดตึง ข้าดีดซึงก้องป่า บ้านบนดอย บ่มีแสงสี บ่มีทีวี บ่มีน้ำประปา บ่มีโฮงหนัง โฮงนวด คลับบาร์ บ่มีโคล่า แฟนต้า เป๊บซี่ บ่มีเนื้อสัน ผัดน้ำมันหอย คนบนดอย ซอบกินข้าวจี่ บ่มีน้ำหอม น้ำปรุงอย่างดี แต่หมู่เฮามี ฮึม... มีน้ำใจ๋.... 🥰🤟🏻😘 #เชียงใหม่รอบที่96ของปี63 #ทีมงานสร้างคอนเทนต์ #ขี่สมอขึ้นดอยปุยคุยไม่หยุด #รถไม่แรงแต่แซงคนเดิน #เกียร์หนึ่งเกียร์สองเอ๊าว่าวเกียร์เฉย #นิตย์เวสป้าเชียงใหม่ #นิตย์เวสป้า #ช่างเบียร์เน้นทุกเกียร์เลียทุกเนิน #ทริปหน้าขี่สมอไปอินทนนท์ #chiangmai #chiangmaithailand #ดอยปุย #เชียงใหม่

4,811 Likes | 553 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
DYSON MAKE SELF EASY... ทุกเย็นปิดร้านคือชอบดูดฝุ่นมาก... อันนี้ตอบโจทย์ร้าน และคอนโดมาก เจ๋งตรงน้ำหนักเบา แต่ดูดแรง ใช้ต่อเนื่องนานมากกว่า 40นาที มีจอLCDบอกระยะเวลาแบตเตอรี่ และฟังชั่นต่างๆ เอาจริงดูดทั้งร้านแบบละเอียด 15นาทีก็เสร็จละ เลียพรมโชว์เลย 🤣👍🏻... ฟังชั่นใช้ง่าย ผู้หญิงโครตเหมาะ ต้องติดบ้านคนละเครื่องแล้ว รับรองดูดฝุ่นสนุกกว่าเดิม 19เท่า การันตี !!!! #เล็กเบาเอ๊าเสร็จละ #ไดสันอันเดียวจบ #เครื่องไม่มีสายก็สบายซิครับ #ห้าวันชาร์จทีนึง #สะอาดจริงไม่ติงนัง #dysonthailand #dysondigitalslim

10,635 Likes | 559 days ago | 107

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
“เวลา” ไม่เคยทำให้ใคร “เสียคน” มีแต่”คน”ที่ทำให้เสีย “เวลา” ... เวลาไม่ช่วยอะไร แผลเป็นมันอยู่ที่ใจ ไม่ใช่นาฬิกา... กลับมาแล้วกับโฉมใหม่ NEW G-STEEL ซีรี่ส์ สุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โครตจะแมน แข็งแรง แต่มีสไตล์ พร้อมสามารถชาร์ทไฟกับพลังงานแสงอาทิตย์ได้เลยทันที ขึ้นแท่นเรือนโปรดของผมเลย! … รีบไปสอยมาไว้บนข้อมือได้แล้ว พร้อมแจ้งโค้ตส่วนลดพิเศษนี้ (GTS38) ได้รับส่วนลด 600 บาท ทันที ที่ G-SHOCK CASIO, Watch Station, และเคาน์เตอร์คาสิโอในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือแชทมาช้อปได้เลยที่ CHAT&SHOP ง่ายๆเพียงแอดไลน์ @casiowatchcmg หรือ https://lin.ee/a96lBTJ #CASIOCMG #GSTEEL #GSTB300 #TOUGHSOLAR #TOUGHASYOURSTYLE

9,674 Likes | 561 days ago | 119

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ผีรักเราซะเธอ เผลอรักเราซะที!!! ... 🥰🤟🏻🤭 ดึกดื่นโดนผีย่ำยีกายใจ เช้ามามันก็ไป ทิ้งไว้แค่ความทรงจำ... เราเป็นผี เธอเป็นคน แล้วผีที่ไร้ตัวตน จะอยู่กับคนแบบเธอได้มั้ยครับ... จะลืมตา ออกล่า วันปล่อยผี หลับนับปี วันนี้ ได้ออกล่า จะล่อหลอก ดูดกลืน ทั้งพารา จะเกี้ยวพา หลอกฟัน ให้หนำใจ... ผีส่วนใหญ่แม่งโคตรน่ากลัว แต่ผีบางตัวแม่งโคตรน่ากิน... ฮาโลวีนปีนี้เธอจะหลอกหรือจะรัก เอาให้ชัดอย่ามากักถ้ารักจริง... ไอเลิฟฮาโลวีน คืนนี้จะเลิฟซีนให้กระจาย... ไม่อยากเจอผีดูดเลือด แต่อยากเจอผีดูดเมือก....(คอลาเจนหอยทากๆ)... วันฮาโลวีนต้องมีฟักทอง ถ้าน้องดอกทองพี่ว่าต้องมี fuck you... 🤭🤭(หยอกๆๆๆ)... #holloween #blackcat

9,358 Likes | 563 days ago | 146

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ก่อนออกเที่ยว กับหม่อมแม่ ในวันนี้ อิ่มท้องฟรี มีแม่จ่าย คลายความหิว เลยจัดชุด ไก่เติมสุข เลยเบาๆ KFC อร่อย กรุบ ไก่เติมสุข 199... กินไก่ทอดพี่อิ่มท้อง กินกับน้องพี่อิ่มใจ... ไก่เติมสุขอร่อยกรุบหยุดไม่อยู่... ถ้าน้องหิวข้าวไก่เติมสุข199นะรู้ยัง... วันนี้วันศุกร์ไก่เติมสุขต้องมา... โคตรมีความสุขไก่เติมสุข199... ขอเป็นบักเก็ตแต่ไม่มีบัตเจ็ดซักบาท... ใครสั่งบอกทีอยากเป็นกินฟรีลูกหมาป่า... ไก่ทอดก็โดนกินอะโลนได้ไงวะ... ที่ไก่มันกรอบเพราะพี่ทอดสะพาน... 🚐⛰⛺️🌲🌱🌳🌴🌵☀️✨🥰 #KFCRoadtrip #KFCThailand #ไก่เติมสุข199บาท

9,075 Likes | 564 days ago | 169

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
นอกจากคาเฟอีน ก็มีแต่ส้นตีนที่ทำให้ผมตื่นตัว... 👣👣 คนคูลๆไปรวมตัวที่ร้าน SELF แต่คนเฟี้ยวๆต้องลอง SELF COLD BREW... หิวกาแฟไป SELF เชียงใหม่ ถ้าน้องอยากมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ไป SELF เชียงใหม่แล้วค่อยว่ากัน... อยากกาแฟต้องไปร้าน SELF รีบมากันเร๊วเดี๋ยวไป SELF ด้วยกัน... SELF COLD BREW บราซิลก็มา เคนย่าก็มี กัลยาก็ดี แต่ขอเป็นเธอคนนี้ดีกว่า... โลมาคือโลมา ถ้าส่งโล(เคชั่น) SELF มา เราจะได้ cold brew... แคปชั่นเด็ดได้ SELF cold brew แต่หยุดอยู่ที่ you โคตร cool กว่าครับ... ของเด็ดต้องเบอร์ตอง แต่ที่น่าลองอ่ะ SELF cold brew... กาแฟผสมนมเรียกลาเต้ แล้วคนเท่อย่างพี่เรียกอะไร... รักใครให้ดูรักแร้ เพราะว่ารักแท้รักแร้ไม่ดำ... อย่าตีค่าคนที่เสื้อผ้าขนาดน้องไม่ใส่อะไรมาพันห้าพี่ก็ให้... รักดีหามจั่วรักชั่วทักมาได้เลยครับ... ไม่เลือกงานไม่ยากจน ไม่เลือกคนไม่ขึ้นคาน... เจ็บกว่าการบอกลาคือการตากผ้าแล้วฝนตก... เนื้อไก่อยู่ในตู้แต่เนื้อคู่จักอยู่ไส... เป็นคนไม่เข้าตา จึงได้แต่ร่ำสุราเร่หารัก... ถ้ารักเธอแล้วต้องปีนต้นงิ้วเราชิลล์ๆ เพราะยังไงก็ต้องปีนต้นงิ้วกับเธอ... ถ้าเธอติดโควิดเราไม่ใช่คนแพร่นะ เราคนเชียงใหม่... นอกจากแมสแล้วก็มีแต่หน้าพี่นี่แหละค่ะ ที่หนูอยากจะใส่... แสงนำทางชีวิต น่าจะเป็นแสงโสม... ติดม้าอาจตาลอย แต่ลองมาติดฟรอยด์ เราจะ enjoy ไปด้วยกัน... ประกาศผล รายงานตัวด้วยครับ แจก SELF COLD BREW 1 ขวด (BRAZIL) เรียงลำดับจากความชอบ (ยืนยันตัวโดยการ แคปหน้าจอที่ตอบมา) *อาทิตย์หน้าเล่นใหม่* #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #coffee #coffeelover #noncoffee #noncoffeedrinker #coffeedrink #cafe #café #hipster #barista #baristalife #hipsterbarista #cafehoppingcnx #cafehopping #cafehopper #signaturedrinks #chiangmai #thailand #chiangmaithailand #maskonplease #stayhealthy #petfriendly #dj #discjockey #mahlkonig #ek43s #coldbrew #coldbrewcoffee

28,607 Likes | 565 days ago | 300

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ช่วยเก็บขวด เก็บขยะ ตามชายหาด ร่วมมือคนละนิด ชายหาดเราจะชิค และสวยงาม... ไม่ค่อยหลายใจ ส่วนใหญ่จะหลายขวด... รักของผม สองกลมก็ยังไหว... เมาทุกขวด ถูกตรวจทุกด่าน... เมาไม่สร่าง พอสว่างทำงานอีกละ... อยากออกไปรับธรรมชาติ แสงแดด และแสงโสม... รีทัชไม่เคยทำ รีเจนซี่คว้าให้ทันเดี๋ยวแม่งหมด... คิดว่าเป็นโรคซึมเศร้าที่ไหนได้กูขาดเหล้านี่เอง... ชีวิตต้องการแค่ ดนตรีสดเบียร์เย็นๆและเอ็นไก่ทอด... #ไม่สนับสนุนให้เยาวชนดื่มสุราครับ #ขวดในมือคือขยะบนชายหาดจะเก็บไปทิ้งครับ #เอาน่าอย่าคิดมาก #ขยะชายหาด #ตาวิเศษเห็นนะ #beach #beachlife #khaolak #phangnga 🙄🙄👀👀🏝☀️🌴

18,324 Likes | 567 days ago | 174

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สิ่งที่คุณควรสรรหาคือ “แรงบันดาลใจ” สิ่งที่คุณควรปล่อยไปคือ “ความพยาบาท” สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดคือ “การเรียนรู้”สิ่งที่ควรมอบให้เฉพาะคนที่คู่ควรคือ”หัวใจ”... วันนี้ “ท้อ”ไม่เป็นไรขอ “ใจสู้” “พรุ่งนี้” ยังมีอยู่ให้ “แก้ไข” มีความหลัง เป็นบทเรียนใช้สอนใจ“อนาคต”ข้างหน้าเป็นอย่างไร อยู่ที่เรา... เราไม่ใช่คนดี แต่แกจะรู้สึกโชคดีที่แกมีเรา... ไม่มียาตัวไหน รักษาแผลได้ดีเท่าความเข้มแข็งของตัวเราเอง... ไม่อยากเป็นเสือที่คอยล่า แค่อยากเป็นคนมีค่าให้เธอจำ...

21,027 Likes | 568 days ago | 449

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บางสิ่งของชีวิต ไม่จำเป็นต้องจำ ถ้ามันทำให้เจ็บ แต่บางสิ่งก็ควรจะเก็บ ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ ฝากไว้ก่อนเถอะ... เราจะไม่ประมาทอีกแล้ว ขอโทษเพื่อนร่วมทีมด้วยครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 @nonnieee @muzcali @pun_sukonthaman #ntr7 #ntr2020 #ntr7phangnga #nichteamrace2020 #nichteamrace7phangnga ชีวิตเรามีอยู่สองเที่ยง คือ เที่ยงวัน และเที่ยงคืน นอกนั้นมันไม่เที่ยง... ความพ่ายแพ้ ไม่ใช่ความล้มเหลวที่แย่ที่สุด แต่การไม่พยายามทำอะไรเลยต่างหาก ที่ถือเป็นความล้มเหลวที่แท้จริง... ทุกความสำเร็จ ย่อมมีบาดแผลให้​จดจำเสมอ... ธรรมชาติสร้างอุปสรรคขึ้นมา เพื่อให้เรารู้จักคำว่าการต่อสู้ในชีวิต... ไม่สำคัญ ว่าวันนี้ชีวิตจะดีกว่าใคร สำคัญที่จิตใจจะต้องดีกว่าเมื่อวาน...

20,035 Likes | 572 days ago | 128

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I miss mountain, I miss nature, I miss the breeze... move for good agenda=perfect day 🌦🌤☀️✨🍃🌳🌿🌲🐾🤟🏻🤟🏻🥰🥰🥃☕️ thank you for good support @minntz and @tanmngg

8,375 Likes | 577 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เปิดวาร์ปใครจะมา รีบมา คอเริ่มแห้งล้าววว @selfcoffeechiangmai @selfcoffeechiangmai หาเพื่อนดื่ม.... 🥃🎶☕️😘🥰☕️👍🏻 #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #coffee #coffeelover #noncoffee #noncoffeedrinker #coffeedrink #cafe #café #hipster #barista #baristalife #hipsterbarista #cafehoppingcnx #cafehopping #cafehopper #signaturedrinks #chiangmai #thailand #chiangmaithailand #maskonplease #stayhealthy #petfriendly #dj #discjockey #mahlkonig #ek43s #coldbrew #coldbrewcoffee

7,240 Likes | 579 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บรรจงจับ ส่วนปลาย มือไม้สั่น... ออกแรงดัน จนเหงื่อไหล แต่ใจสู้... ของมันอ่อน แหย่อย่างไร ไม่เข้ารู... อยากจะกู่ ตะโกนก้อง ร้องว่า เซ็ง!!! ลองแหย่ใหม่ อีกหน ผลเหมือนเก่า... เราแก่เฒ่า แล้วหรือไร ไม่เหมาะเหม็ง... คนหนุ่มสาว เขาสดชื่น ใจครื้นเครง... แหย่ตรงเผง ไม่ขมขื่น ชื่นดวงแด... ด้วยดวงตา เลือนลาง มองฟางฝ้า... ความชรา เข้ามาเยือน ชักจะแย่... เส้นด้ายอ่อน รูเข็มเล็ก เฝ้าเล็งแล... กว่าจะแหย่ เข้าเข็มได้ แทบวายปราณ...

15,261 Likes | 583 days ago | 128

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ขบวนพาเหรด แต่ชิ้นงานไม่เคยเรท #ช่อไม่ใหญ่ไปต่อไม่ได้ #ยอดไม่กระเตื้องจึงเกิดเรื่องขึ้นมา

9,168 Likes | 583 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ในส่วนของเพื่อนร่วมงานวันนี้... 🤟🏻🤟🏻🤣🥰🥰 #ดวงตาที่3 #ช่อง3กด33

10,776 Likes | 584 days ago | 93

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ฉัน มัน แค่ ทาง ผ่านนนนน.... คุณคือนักร้องเสียงงงง.....

13,054 Likes | 585 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ยังไม่ได้จอด แค่แวะมากอด แล้วจะออกแล้วคร้าบ.... เเม่ติ๋มเชียงใหม่ เเม่ใหญ่ลำปาง เเม่ฟางพิจิตร เเม่ทิพย์เมืองจันทร์ เเม่จรัญเพชรบูรณ์ เเม่จรูญสงขลา เเม่บุหงาหนองคาย เเม่ละม้ายเมืองเเพร่ เเล้วก็เเม่ ยะ ยะ ยะ ....... ยาย ด้วย !!!!! รถไม่ได้วัดกันที่ CC เขาวัดกันที่สตรีซ้อนท้าย... ชอบขี่รถเล่น แต่ไม่ชอบเป็นของเล่นของใคร... ตัวพี่ก็เหมือนมอไซค์ ต้องลองขี่ไงจะได้รู้ว่าพี่มันส์... มีมอเตอร์ไซด์ แต่ไม่ยอมขี่ ก็เหมือนกับคนหน้าตาดี แต่ไม่มีใครเอา... สังคมประเมินค่าที่จนรวย คนจึงสร้างเปลือกสวยไว้สวมใส่ หากสังคมประเมินค่าที่ภายใน คนจะสร้างแต่จิตใจที่ดี... จบให้สวย รอสาวหมวยมาทัก สาวไหนมาทัก จับซ้อนท้ายไป... #vespa #vespa90racer #vespasmallframe #smallframe #ขี่สมอลหล่อเสมอขี่เสนอรอเทอสนอง

3,902 Likes | 587 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
คนสวยนั่งฟรี หุ่นดีครึ่งราคา น่ารักเชิญข้างหน้า คนชราเชิญด้านหลัง... มาจ่อให้เสียว ประเดี๋ยวก็เลี้ยวกลับ... วันนี้ไม่แรง ให้แซงไปก่อน... แกล้งขับรถเฉี่ยว เพราะสายเดี่ยวเธอ... ท้องฟ้ามีดาว ท้องสาวมีเด็ก... มีเงินนับเป็นน้อง มีท้องนับเป็นเมีย... รักคนขับรถ อนาคตได้นั่งรถฟรี... กันชนเงินกู้ ประตูเงินเมีย... เด็กดีไม่ดื้อ เด็กดื้อไม่ดี เด็กพี่ไม่มี เป็นเด็กพี่มั้ยล่ะ... วัตถุเมาไว ห้ามเหล้าและโซดาเข้าใกล้ ในระยะเอื้อมมือถึง... สุรามาระยะ ปะทะโซดา พอกับแกล้มมา อ่าว... นำ้แข็งไม่มี...!!!! @oldiesworks_chiangmai #karmannghia #karmannghiarazor #karmannrazor #karmannghiatype34 #type34 #volkswagenkarmannghia #volkswagen #1966 #freudheritage

19,376 Likes | 588 days ago | 145

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
YES BANGKOK WAS SUCK !!! เสียงฟ้าร้องในวันนี้ หรือจะสู้เสียงน้องคนดีในวันนั้น... ติดฝนยังพอทน ติดใจผิดคนแม่งเสียเวลา... ถ้าซอยบ้านน้องน้ำท่วม​ มาซอยพี่ได้นะ... ฝนตกมันโรแมนติกสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดอย่างกูมันน่าหดหู่รู้ไหม เห็นคนอื่นจับมือกางร่มเดินกันไป คิดในใจเมื่อไหร่กูจะมีแฟน... จบแล้วรองเท้าผ้าใบ กับผมไอที่สระไดร์มา... อย่าบอกว่าคิดรัก เพราะเราอะคิดลึก... น่ารักทุกจุดมองจนหยุดไม่อยู่... ไม่มีคู่ไม่มีใคร มีแต่ใจที่ให้เธอ... คนเดียวมันเปลี่ยว อยากไปเที่ยวกะเธอจัง... #landroverdefender #defender90 #defender1996 #freudheritage 📸cr. @nitit_amponpun

10,475 Likes | 594 days ago | 92

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
@selfcoffeechiangmai ถ้าน้องไม่ชอบตัวพี่ งั้นมาลองDIRTYกับพี่ก็ได้นะ... ไม่รักก็บอก จะได้ออกไปกินเบียร์... อัพรูปได้คนไลค์ ต้องอัพอะไร ถึงจะได้คนรัก... ห้องเรียนไม่ค่อยเข้า แต่ร้านเหล้าเข้าไม่เคยขาด... ถ้ารักแล้วมันเพลีย ไปกินเบียร์ก่อนพลางๆ... กินเบียร์แค่ข้ออ้าง แต่อ้างว้างนี่เรื่องจริง... คำว่าแก่​ ไม่ใช่จะเป็นได้ง่ายๆ​ กว่าจะเป็นได้ต้องใช้เวลา​... อยากได้ผู้หญิงในฝัน แนะนำให้ไปนอน... โตมาถึงเข้าใจการไม่มีใคร ไม่เจ็บเท่าการไม่มีตังค์... #selfcoffeechiangmai #coffee #noncoffee #cafe #dirtycoffee #espresso #signaturedrinks

17,642 Likes | 599 days ago | 183

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บรรเทิงให้พอ บรรเทา พอเราเมาก็กลับไป บรรทม...ใจยังไม่ถึง อย่าทะลิ่งมาร้านนี้ !!! อยากกินก็รินเอา อยากเมาก็รินเอง... ยกแก้วแล้วมีเหล้าเหลือ ไม่ต้องเกรงใจไอ้เสือ เรียกไอ้หมาได้เลย... จะออกเหล้าเข้าพรรษาใครจะออกน้ำแข็งโซดาก็ว่ามาเลย... สนุกสนาน เฮฮา แต่ลิ้นแตะสุราขึ้นมาน้ำตาเริ่มซึม... เทเหล้าผิดแก้วยังพอทน แต่เทหกหมดทั้งกลมกูทนไม่ได้จริงๆ... ว่าจะกินเหล้าเเค่เเก้เหงา นี่กลายเป็นขี้เมาไปสะแล้ว... เหงาก็ช้าง อ้างว้างก็สิงห์ ถูกทิ้งก็ไฮเนเก้น ถูกทำเหมือนของเล่นก็ลีโอ ถ้าอยากตัวโง่ก็สปาย รักคนง่ายก็บาคาดี้ ซี้สุด ๆ ก็ต้องอาชา ยมพบาลถามหาก็ต้องเหล้าขาว... เมาแล้วรวย มาซวยตอนสร่าง... กูมีกูเลี้ยงหมด ตอนกูหมดใครเลี้ยงกู... สุราคือยาพิษ ควรเติมน้ำแข็งกะโซดาสักนิดเพื่อดับพิษสุรา... เหล้าไม่ใช่ของดี แต่กินได้ทั้งปีอะงงมากแม่ !!!

42,199 Likes | 601 days ago | 237

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
คนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นล้าน แต่หนูไม่สะท้านเพราะคนเป็นล้านหนูไม่รู้จัก... เหงื่อเข้าปากรู้สึกเค็ม รักเธอเต็มๆ มันรู้สึกดี... ที่เค้าไม่ว่างเพราะติดงานจริงหรือมีบางสิ่งที่เค้ากำลังติดใจ... เราก็ใช้ชีวิตไปวันๆ เพราะใช้ทีละสองวันไม่ได้... ทำตัวอย่างโก้ ปัดโถ่วให้แม่ซักกางเกงใน... ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนดีให้เธอกุมมือ แต่ก็เป็นคนกวนตีนให้เธอกุมหมัด... ไปเรียนให้ดูโก้ แต่ความจริงโครตโง่เลยอีบ้า... #งานขึ้นมือกลุ่ม #ยอดไม่กระเตื้องเลยเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา #ชิงลงตัดหน้าเพื่อหวังว่ายอดจะกระเตื้อง #ถ้ายอดไม่กระเตื้องคงต้องขายหนมเบื้องอยู่ข้างทาง @james_jamesma @djeaky @ohnsri1000 พูดซิ พูดซิ ว่าปายยย... #ล๊อคคิวเม้าท์ดาราทุกอาทิตย์ #รู้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องจริง

18,056 Likes | 602 days ago | 135

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่อยากกินข้าวหรูที่ใส่จาน แต่อยากกินข้าวข้างทางกับคนที่ใส่ใจ... นัดซิ นัดซิ พูดซิ พูดซิ !!! @james_jamesma @mewnittha @pat_napapa @ohnsri1000 @i_mote18 #ดวงตาที่3 #ดวงตาที่สามเอ้าท์ติ้ง #เมื่อยอดไม่กระเตื้องจึงเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา ถ้าเธอไม่ใส่ใจ เราจะไม่ใส่อะไรเลย... ถ้ายังไม่เห็นค่า อยากให้เห็นท่าเราก่อน... อิจฉาคนที่ผอม ส่วนเราน่าหอมอย่างเดียว... ใส่ใจมันเชยใส่ทองมาเลยกำลังแพง... ก้าวแรกว่าสำคัญ แต่ก้าวไปด้วยกันสำคัญกว่า... อย่ามัวจมปลัก​กับคำว่า​"สายเกินไป" ในเมื่อชีวิตยังมีช่วงบ่ายรอเราอยู่เสมอ... รักแล้วไม่นอกใจ เพราะรู้ว่าวิ่งไม่ไวเท่าลูกปืน... 😎🤓 by @anotherspecs

11,020 Likes | 604 days ago | 107

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
นนทบุรี นนทบุรี ตั้งแต่ปากซอยจนกลายเป็นเฒ่าธุลี... อยากให้เธอเรียกไอ้ต้าวถึงหน้าตาเหมือนต่างด้าวก็เอาเหอะ... แม่ริมเป็นอำเภอ แล้วเรากับเธอ เป็นอะไรกัน... ไม่ค่อยหลายใจ ส่วนใหญ่จะหลายขวด... หากมีวาสนา เราคงได้ใช้ท่าหมาด้วยกัน... เธอรู้ปะเราชอบใคร ลองอ่านคำแรกสิ... ถ้าเธอยังไม่มีใคร แนะนำว่าให้มีเรา... ถึงหน้าตาจะกระจอก แต่ไม่เคยหลอกให้ใครรักนะ... จากเคยมองเธอเป็นคนโปรด ตอนนี้มองเป็นคนเปรตแล้วนะ... #ppdreams #lazarorecords #selfcoffeechiangmai #selflove #selfcare #coffee #cafe

17,923 Likes | 605 days ago | 71

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ใครเต้นไม่ตรงช่วยไปลงเค้าที หลุดทั้งตรีม หลุดทั้งท่า มาก็ช้า กลับก็เร็ว... #ยอดไม่กระเตื้องเลยเกิดเรื่องขึ้นมา #ใส่บาตรให้พระใส่ใจนะให้เธอ #เด็กกว่าเเล้วไงรักพี่มากกว่าใครก็เเล้วกัน #เอาท์ติ้งดวงตาที่3 #งานขึ้นมือกลุ่ม #จริงจังกว่าจำบทก็คือกดคลิปลงติ๊กต๊อก #คนติ๊งต๊องชอบเล่นติ๊กตอก #ดวงตาที่3 #ช่อง3กด33

15,094 Likes | 606 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ติดตามผลงานใน TIKTOK คุณแม่ @ohnsri1000 ได้เลย... มือใหม่หัดTIKTOK ไม่อยากบอกว่ากี่เทค... ไม่ชอบพี่อ้นเท่าไหร่ แต่ชอบพี่โอนมากกว่า... ถ้าคิดแค่พี่น้อง ขอร้องอย่าทักบ่อย... พอเถอะติ๊กต๊อก อยากให้ลองอินบ๊อกมามากกว่า... ถ้าไม่ชอบโคโรน่า ลองมาชอบไบโพล่าเเบบเรามั้ย... ยิ่งกว่ามรสุม ก็คนข้างกูนี้ละ... ไม่อยากให้น้องดูสตอรี่ อยากให้น้องดูใจพี่มากกว่า... #ไม่คิดว่าพี่อ้นศรีพรรณจะน่ารักขนาดนี้ #พูดซิพูดซิ #อ้นศรีพรรณเทอพูดซิ #อ้นศรีพรรณชื่นชมบูรณ์ #เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

12,724 Likes | 612 days ago | 162

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ข้างหน้าคือการะเกด ข้างตัวคือคนพิเศษที่เป็นเธอ... เนื้อคู่ที่ถูกใจ ยังไม่สู้เนื้อสันในที่ติดมัน... เป็นคนไม่หวานเลยต้องเติมน้ำตาลทุกวัน... หุ่นไม่เพรียว หน้าไม่เรียว แดกอย่างเดียวโอเคนะ... เรื่องกินไม่ยอมแพ้ใคร เรื่องใจฉันยอมแพ้เธอ... #karaked_kj #food #eat

10,409 Likes | 612 days ago | 179

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
พอดีกับผัวหายหัวเลยนะ... ไม่หล่อ..เสียงดัง..รุงรัง..ตังค์น้อย... ยามกินพี่จะป้อน ยามนอนพี่จะปล้ำ... ถึงจะโดนคนล้อ แต่ก็ได้หมอเป็นเมีย... มีแฟนแก่กินสเต็ก มีแฟนเด็กกินมาม่า... แรกๆก็โสดเป็นพิธี ผ่านไปสามปี แมร่งโสดเป็นตำนาน... หน้าด้าน อ่านอยู่ได้ !!! #แคปชั่น #ฟรอยด์คล้องแคปชั่น #spa #oasisspa #massage #bathroom #iluvbathrooms @iluvbathrooms

14,833 Likes | 614 days ago | 116

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เป็นห่วง เป็นใย แต่ไม่เป็นอะไรกับกูสักที... เลือกคนดีเข้าสู่สภา เลือกคนธรรมดาเข้าสู่หัวใจ... เลือกตั้งยังมีล่วงหน้า เลือกเธอขึ้นมาน่าจะมีล่วงเกิน... ถึงประเทศจะหมดความชอบธรรม แต่ฉันไม่มีวันหมดความชอบเธอ... ใครไม่รักฉันไม่รู้ ใครไม่อยู่ฉันไม่รั้ง... สับรางให้ทันแล้วทุกวันจะปลอดภัย... สับรางยังไง ขับรถไฟไม่เป็น... #woodandmountain #dudesweet

20,380 Likes | 616 days ago | 217

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่อยากหา Locker แต่อยากหาร๊อคแท้มากกว่าาาา.... รัก !!!!!! โสดให้เด็กมันดู เด็กจะได้รู้ว่าคนหล่อยังไม่มีแฟน... อยู่คนเดียวมันก็สบาย แต่อยากได้คนข้างกายมาสบายด้วยกัน... เธอบอกว่าเราไม่เห็นค่า ค่าเทอมเท่าไหร่ว่ามาพี่พร้อมสู้... ไม่ได้หล่อขึ้นตามอายุ แต่หล่อขึ้นตามรายรับ... ดวงไม่ดีเลยต้องแก้ชง แต่ถ้าดวงสมพงเป็นเธอก็คงดี... ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ ที่ใดมีชาไข่มุก เดี๋ยวนั่งตุ๊กตุ๊กไปกิน... พอทีกับความรัก จะหันมาคึกคักกับเสียงดนตรี... เป็นคนตรงตรง ตรงไหนมีเหล้า ตรงนั้นมีเรา... #findthelockerroom #findthelockerroombangkok

14,800 Likes | 620 days ago | 150

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เปิดใจไม่ขอเปิดตัว เอาให้ชัวร์ชัวร์ไม่มั่วเหมือนใคร... จับมือไม่ต้องบ่อยแค่จับแล้วไม่ปล่อยแค่นั้นพอ... ไม่อยากเป็นที่รำคาญของใคร เเต่อยากเป็นกำลังใจของใครบางคน... ควายไม่ใช่สัญลักษณ์ของความโง่ แต่มันคือโลโก้ของความรัก... ผมจะไม่ยุ่งถ้าคุณหวี ผมจะไม่หนีถ้าคุนยื้อ... เธอน่ารักในแบบของเธอ เราเลยชอบเธอในแบบของเรา... มีโอกาสมากมายที่จะเจอคนที่เรารัก แต่คงไม่มีโอกาสมากนักที่จะเจอคนที่รักเรา... ยายเทอจะด่าไหม ถ้าเราชอบมองแต่ตาเทอ…อ้าวฮิ้วววว!!! #keenthailand #element72thailand #chooselessformless #wwaxchooseless #tuapennot #tuapennotstore #anotherspecs

15,475 Likes | 624 days ago | 280

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่สำคัญว่าบ้านเราใหญ่แค่ไหน สำคัญว่ามีความรักอยู่ในนั้นมากแค่ไหน... อย่าให้ครอบครัวได้เศษเวลาจากคนอื่น อย่าให้คนอื่นสำคัญกว่าคนในครอบครัว... อย่าเห็นคนอื่นดีกว่าครอบครัว เพราะเวลาหมดตัวมีแต่ครอบครัวที่เห็นหัวเรา... ไม่เคยอายที่พ่อแม่จน แต่อายเหลือทนที่ดูแลท่านได้ไม่ดีพอ... บางคนมัวแต่ตามหาปากกา จนลืมไปว่าดินสอก็เขียนได้... กำลังใจอยู่ข้างหลัง ความหวังอยู่ข้างหน้า จะกลัวหรือจะกล้า อยู่ที่ข้าจะเข้าใจ... ใช้เวลาที่มี ทำแต่สิ่งดีๆให้แก่กัน ไม่จำเป็นต้องวันสำคัญ แค่ทำทุกวันให้รู้สึกดี... คนพิเศษไม่จำเป็นต้องมีเรื่องคุยมากมาย แต่ต่อให้อยู่กันจนตายก็มีเรื่องคุยตลอดไป... #family #familytime #familyiseverything #familyfirst

21,277 Likes | 627 days ago | 224

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เป็นคนแนวๆ ชอบบังคับแมวถ่ายรูป... อยู่ใกล้แมวระวังแพ้ขน อยู่ใกล้ผมระวังแพ้ใจ... อาหารแมวต้องวิสกัส แต่ถ้าอาหารรักต้อง with(s) me... เมื่อก่อนโด้เคยมีเขี้ยวพ่อด่าทีเดียว เขี้ยวกุดเลยคับ... มีรักก็มีทุกข์ อยากกินชาไข่มุกก็ไปซื้อ... บ้านพี่ไม่มีเงินทองมากมาย แต่มีลูกน้ำยุงลายที่พร้อมพาเราตายไปด้วยกัน... ไม่ได้หล่อจนเลือกได้ แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนไม่เลือก... อ่อยแฟนตัวเองเรียกว่าหื่นอ่อยแฟนคนอื่นเรียกว่าร่าน... #shadowtheclaws

10,729 Likes | 628 days ago | 68

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ตัวอิจฉา พระเอก แม่พระเอก เพื่อนพระเอก... #เก็บบทร้ายไว้เล่นท้ายหนังตลก #ยิ้มอ่อนอ้อนเก่ง #ความหล่ออาจไม่เข้าตาแต่ความชราใกล้เข้ามาแล้วจ้า #ใจเราไม่ใช่สแตมป์เซเว่นสะสมครบเล่มก็แลกเธอมาไม่ได้ #แอบรักแต่ไม่กล้าบอกก็เหมือนอ่านออกแต่แปลไม่ได้ #พรีแพรแคร์ทุกคน #เจมส์จิบิหัวใจ #หญิงขิงมาเฟีย #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว #พิศวาสฆาตเกมส์ #ช่อง3กด33 #film #filmphotography #filmisnotdead 📸cr. พี่บี

11,987 Likes | 629 days ago | 118

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เรียนเชิญมาที่ SELF ถ้านายคนเฟี้ยวนายต้องมาเยือน... ไม่ต้องเขียนคิ้วให้คมพี่มองนมไม่ได้มองหน้า... ในยามที่คุณหลับไหลดอกเบี้ยยังเคลื่อนไหวตลอดเวลา... คำชมแค่ลมปากคำดูถูกต่างหากคือแรงผลักดัน... คำของคนอยู่ที่คนของใคร... เมียเดียวบ้านเงียบเมียเพียบบ้านพัง... ใช้กูจังตังค์ก็ไม่ขึ้น... อย่าทำมาเล่นตัวเพื่อนมีผัวกันหมดแล้ว... ไม่หล่อไม่รวยไม่มีxวยอะไรเลย... #selfcoffeechiangmai #chiangmai #chiangmaicafe #cafehoppingcnx 📸cr. @catcathala

7,455 Likes | 630 days ago | 68

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ถ้าแค่มาแอบมอง ยังไม่จองจงหลบไป... อย่าทิ้งคนที่ใช่ไปหาคนที่ชอบ... ของก็ขาดบรรยากาศก็ได้... จะไม่บอกรักให้รู้สึกดีแต่จะโอนเงินเข้าบัญชีให้รู้สึกรัก... มีบ้างที่เลิ่กลั่กแต่ไม่เลิกรักแน่นอน... เมาคลีล่าสัตว์ แต่เหงานะล่าสุด... กูอะชอบเขาแต่ผัวเขาไม่ชอบกู... ลดน้ำหนักตั้งแต่มกราลดไปลดมาสิงหาหนักกว่าเดิม... อยากให้เธอกินคลีนจะได้เลิกกินของมันแล้วมากินของเรา... แฮ่ !!!!!!!!!!!!💦💦💦💥💥💥💥....สลัดคลีนของเรา !!!! #legorcicli #legorporreca #porrecaroad #bbuc #union71 #shutupandattack #albaoptics #albaoptics_thailand 📸cr. @pun_sukonthaman

10,952 Likes | 633 days ago | 148

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
SELF SERVICE TEAM. นมใหญ่นั่งฟรีนมไม่มีก็เดินต่อ... ผ่อนยังไม่หมดอย่ามาสดกับกู... อย่าดูถูกผมในวันที่ผมด้อยกว่าเพราะไม่แน่วันข้างหน้าอาจจะไปได้ไกลกว่าก็ได้... มีสะตังค์แต่ไม่มีสไตล์รู้จักคนมากมายแต่ไม่ค่อยมีสะตังค์... สิ่งที่เงินซื้อไม่ได้คือสไตล์และความคิด... อย่าเข้าใกล้กูมากอะไหล่มันหายากจะบอกให้... ถึงรถคุณจะแรงก็ติดไฟแดงเหมือนกัน... รถมีแต่ทำให้เราเสียตังค์แต่มันไม่เคยทำให้เราเสียใจ... มีสองอย่างที่ทำให้เราไม่ถึงจุดหมายคือเดินผิดทางกับน้ำมันหมด... #selfserviceteam #vespasmallframe #vespa90racer #vespapx150 #vespaclassic #newvespa #vespasociety #cnxaugust #chiangmai #chiangmaithailand

10,148 Likes | 637 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Ok na kaa na kaa... เป็นร้านที่มีคนปลูก คนคั่ว คนทำกาแฟ เป็นคนเดียวกัน และมาตรฐานรสชาดเทียบเท่า เมล็ดจากต่างประเทศ ที่นี่ใช้เมล็ดไทยล้วน ที่มีรสชาดดีมากกก... ไอเลิปปป.... #hubbacnx ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ @superstarski @hubbacnx

6,887 Likes | 639 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ฝาก “กระสือ” ไปบอกรัก ฝาก “กระหัง” ปีกหักไปเข้าฝัน ฝาก “ผีพราย” หอมแก้มเธอทุกคืนวัน ส่วนตัวฉัน ขอเป็น “ปอบ” กินตับเธอ... ที่น่ากลัวกว่าการโดนผีหลอก คือการมาหลอกให้รักแล้วจากกันไป... ถูกผีหลอกมันเสียขวัญเธอหลอกฉันมันเสียใจ...

13,220 Likes | 640 days ago | 162

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ออกกำลังกายเสียเหงื่อ... ออกล่าเหยื่อเสียแรง... เน้นทำ ไม่เน้นคุย เน้นลุย ไม่เน้นโชว์... ออกกำลังกายลดได้แค่ 100 กว่าแคลอรี่ ถ้าเรื่องปี้ เหนื่อยทีลดเป็นพัน... นอนเอาพัดลมเป่าไข่แล้วเมื่อไรจะหุ่นดี ลองมาออกกำกายกันสักทีเพื่อสุขภาพดีของตัวเอง... น้ำหนักมันลดยาก ถ้าวิ่งมากมึงก็เหนื่อย งั้นก็อ้วนต่อไปเรื่อย กินก๋วยเตี๊ยวเนื้อเปื้อยก่อนล่ะกัน... ไม่หล่อเธอบอกพอทน พอบอกเราจนเธอบอกพอเลย... #hjchelmets #albaoptics #bbuc #legorcicli #union71 #shutupandattack 📸cr. @xdadadx

16,405 Likes | 647 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
กวนตีนแล้วมีรอยยิ้มดีกว่าทำหน้านิ่งแล้วมีแต่รอยร้าว... ส่งตาหวานอ่ะพี่ไม่เถียงส่งขึ้นเตียงอ่ะพี่ไม่ถอย... ความรักก็เหมือนเทียนไขถึงสว่างไสวแต่ก็มีน้ำตา... เบื่อแล้ว “ตัวร้าย” ขอเปลี่ยนเป็น “คนสุดท้าย” ได้ไหม... เบื่อแล้วน้ำพริกลงเรืออยากไปนอนให้น้ำเกลือ ที่โรงบาล... ปากบ่นว่าอยากผอมวันๆถือชาพะยอมกับชาไข่มุก... ในรูปดูฟุ้งฟริ้งเจอตัวจริงวิ่งฝุ่นฟรุ้ง... ก้าวแรกโดนใจก้าวต่อไปโดนเท... ใจไม่แข็งพอเท่าคอที่แข็งจัง... จีบมั่วแบบมีสเต็ปก็เลยเจ็บแบบมีสไตล์... #merrell #merrellshoes #merrellthailand #gramicci #gramiccithailand #element72thailand #fjallraven

12,274 Likes | 649 days ago | 176

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สุขสันต์วันเกิด คุณพ่อลี สิทธิพร ชาติพงศ์ ..... จัดไปหนึ่งบทเพลง ..... เมื่อก่อนครั้งฉันเป็นเด็กน้อยคอยแต่คลาน พ่อหัดตั้งไข่ให้จนฉันเดินเป็น เตาะเเตะก้าวทีละน้อยค่อยๆเข็น จับเกาะพ่อเดินเล่นตามประสาเยาว์วัย พ่อถอดรองเท้าไว้ให้เห็นตรงนอกชาน ฉันเจ้าเด็กน้อยลองใส่สวมเดินภูมิใจ อยากใส่ไว้ให้เหมือนแม้จะหนักยังเดินไหว พ่อยิ่งใหญ่เหมือนภูเขาเราจะตาม ข้างหน้าที่ทิ้งไว้คือรอยเท้าที่พ่อเดิน ลูกเหยียบย่างไม่ห่างเหินเดินตาม ย่ำบุกป่าเขาลำเนาไพรไม่ครั่นคร้าม เด็กน้อยตามอย่างพ่อไม่ท้อเดินไป เติบใหญ่ถึงวันนี้พบชีวิตที่ผกพัน ฉันจึงได้รู้ว่าการเดินไม่ง่ายดังใจ วันที่ถูกทุกข์ทับถมขมขื่นใจสักเพียงไหน รองเท้าพ่อคู่ใหญ่ยังสอนใจเรา วันที่ถูกทุกข์ทับถมขมขื่นใจสักเพียงไหน พ่อยิ่งใหญ่เหมือนภูเขาเราจะตาม... ขอให้คุณพ่อมีร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ หัวเราะเยอะๆ ร่าเริงแบบนี้ตลอดไปครับ 🥰🥰😍😍🙏🏼🙏🏼😂😂🤣🤣🤟🏻🤟🏻🤟🏻✨✨✨✨

11,173 Likes | 650 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ช่วง ให้ หวย รวย แบบ นิว นอ ม้อนนนนน... รวย รวย ปัง ปัง !!! #สลากกินแบ่งรัฐบาลแต่รัฐบาลกินไม่เคยแบ่งกูกินเลย #ไม่ถูกหวยก็เป็นเป็นไรขอแค่เป็นคนที่ถูกใจเธอก็พอ #ปากก็บอกว่าเข็ดแต่พอมีเลขเด็ดก็เอาใหม่ #มื้อเช้าไวไวมื้อต่อไปยำยำมื้อค่ำมาม่าโพยหวยที่ซื้อมากองไว้ตรงหน้านั่งทำใจ #วันนี้หวยแดรกงดรับแขกน่ะค่ะ #งวดนี้ผิดทั้งบนทั้งล่างคืนนี้คงโดนล้วงทั้งล่างทั้งบนนี่แหละชีวิตคนดิ้นรนกันไป #ได้เสียวเพราะ บนล่างมีความสุขเพราะล่างบนไม่ว่าจะรวยหรือจะจนก็ชอบล่างบนและบนล่าง #เมื่อคืนฝันว่าได้กินเธอเที่ยงนี้ละเมอว่าเธอได้กินฉันบ่ายโมงนั่งตีเลขซื้อหวยพัลวันงวดนี้แทงไม่ยั้งเหมือนความฝันเมื่อค่ำคืน sponsered by @athing_thatispieces @athing_thatispieces @athing_thatispieces ✨✨✨

10,597 Likes | 656 days ago | 90

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ชีวิตโสดเจ้ามีค่า แต่ชีวิตข้าต้องมีเจ้า... จะเป็นยาแดงยามเธอล้ม จะเป็นพาราเม็ดกลมยามเธอเป็นไข้ จะเป็นยาน้ามดำในยามเธอไอ จะเป็นเพื่อนคู่ใจยามเธอต้องการ... ฉันรักเธอเท่าฟ้าเท่าอากาศ ฉันรักเธอเท่าถาดใส่ขนม ฉันรักเธอเท่าขวดใส่ลูกอม ฉันรักเธอเท่าโหลกลมที่ใส่ใจ... คิดถึงคนไกล ห่วงใยคนรัก คิดถึงยิ่งนัก ทั้งรักและห่วงใย... #albaoptics #albaoptics_thailand #tostudio #legorcicli #legorporreca #porrecaroad 📸cr. @pun_sukonthaman

13,455 Likes | 657 days ago | 97

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I คำเเรกให้แมวเป็นเจ้าของ LOVE คำสองให้แมวเป็นของขวัญ YOU คำสามให้แมวเป็นรางวัล I LOVE YOU รวมกันฉันรักแมว... Love you ภาษานอกใช้บอกรัก ภาษาจีนใช้ยากนัก หว่ออ้ายนี่ ภาษาลาว ข่อยฮักจ้าว ก็เท่ดี แต่วันนี้ใช้คำไทย ฉันรักเธอ... สะกะวา หน้าฝน แมวนอนตด เหม็นไปหมด ฟรุ้งทั่วมุ้ง ยุงยังหนี ตดของแมว แรงกว่า RPG ตดอีกที มุ้งขาด บ้านพังเลย... #shadowtheclaws #thegreenhubbangkok #blackcat #bombaycat #konjacat

11,598 Likes | 659 days ago | 149

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ฝนตกให้เก็บผ้า ถ้าอยู่กับคนไร้ค่าให้เก็บผ้ามาหาพี่... ฝนตกให้เก็บผ้าอยากรวยวันหน้าให้เก็บตังค์... ฝนตกไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ไม่มีจะแดกนี่ซิเรื่องใหญ่... จงเลือกผู้หญิงที่พร้อมจะลำบากไม่ใช่วันวันทาแต่ปากและอยากจะเดินห้าง... สุนทรภู่ควงกระบี่ขี่ สแมช แบงค์วงClashขับmioโก้หนักหนา ซิลิฟูขี่x-oneช่างงามตา อันตัวข้าขี่รถถีบไปจีบเธอ... จิตรกรใช้อารมณ์ผสมสี นักดนตรีใช้อารมณ์ผสมเสียง นักพูดใช้อารมณ์ผสมสำเนียง เรื่องบนเตียงผมใช้อารมณ์ผสมพันธุ์... แฮ่ !!!! วันนี้กราบลาไปก่อน...สวัสดีครับบ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🤣🤣😂😂

12,908 Likes | 661 days ago | 288

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
หนูชื่อน้องหีบ นามสกุลเหินหาว บ้านอยู่หัวหินมีอาชีพหาหอย วันนั้นหาหอยได้หกหาบ เอาหอยหกหาบไปวางไว้บนหิ้ง หิ้งหักหอยหล่นโดนหัว หนูเลยโมโหหอย เลยหอบหอยไปทิ้งเหว ถึงเหวเหยียบหินหัก ผ้าถุงคลุมหัว เลยได้เห็น เห็น..... หอยยยยย !!! ตกลงไปที่ก้นเหว.....!!!!! วันนี้เราลาไปก่อน สวัสดีครับบบบบ...!!! #tgif #friday #fridaymood #haveagoodday #ช่วงคุมอาหาร #ลดโซเดียม #ลดน้ำตาล #ลดแป้งน้ำตาลไขมัน #djsoduim #freudlife #sodiumless #discjockey #dj

17,061 Likes | 664 days ago | 117

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วันนี้รู้สึก ปวดหัว ตามัว ตัวร้อน ไม่ได้พัก ไม่ได้ผ่อน ผอมแห้ง แรงน้อย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ทานอาหารไม่อร่อย ไม่รู้รส ท้องอืด มีตด เป็นกรดในกระเพาะ กระดูกก็เปราะ ฟันก็ปวด เป็นประหลาดในลำไส้ เวลาหายใจก็เม้นนนนนนนนนน....เหม็น เช้าเย็นอาเจียน วิงเวียนศีรษะหว่ะ !!!!! #throwback #throwbacksanfrancisco #throwback2019 #busterthedog #alameda #alamedacalifornia #california #film #filmphotography #filmisnotdead #filmcommunity #yashicat4

32,191 Likes | 667 days ago | 290

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เช็คแล้ว ไม่มีไข้ แถมไม่มีใครด้วย... #อยากเดินไปห้องVIPแต่พนักงานบอกหน้าอย่างพี่เชิญห้องICU #ไม่ได้คบคนที่หน้าตาแค่ห่วงว่าลูกออกมาจะหน้าตาไม่ดี #น้อยมากจะอ้อนใครส่วนใหญ่จะอ้อนตีน #สกิลการชวนคุยพี่ติดลบ​แต่ถ้าคุยนานไปแล้วไม่ได้คบ​อันนี้พี่ยืนหนึ่ง​ #เมื่อก่อนแชทเด้งจนมือถือค้างตอนนี้แชทว่างนึกว่ามือถือพัง #แรกก็โบกมือทักทาย​หลังมาโบกมือบ๊ายบายเฉยเลย #คุยกับเธอแค่1นาทีก็รู้สึกดี24ชั่วโมง #ยากกว่าการนับหนึ่งคือการลืมทุกสิ่งที่เคยนับมา #เธอก็เหมือนลุงตู่ที่อยากจะอยู่แต่ก็ไม่เคยใส่ใจ #มีคนดีไม่ชี้ใช้เอาคนจัญไรมาใช้ชี้ #เลือกตั้งแทบตายสุดท้ายได้คนเดิม #อีตาบ้าแฟนต้าน้ำเขียวบ้าจริงเชียวน้ำเขียวแฟต้า #อาจจะดูไม่จริงจังแต่อยากบอกดังดังว่าจริงจายยยยยยยย

9,321 Likes | 669 days ago | 68

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
THIS IS “SELF” ... อย่ายิ้มให้พี่ช่วงนี้พี่ของขาด... อยากให้ใครหายไปจากชีวิตก็แค่ให้คนนั้นยืมตัง... ไม่มีใครให้พึ่งพามีแต่คานหนาหนาให้พึ่งพิง... ทอดปลาเปลืองน้ำมันทอดทิ้งกันเปลืองน้ำตา... ตอนเด็กร้องเอามาม่าพอโตมาร้องน้องจ๋าเอาไวไว... ดั๊กคือเป็ดเด็ดคือเรา... หนักเช้าเบาเที่ยงเกลี้ยงเย็นเน้นดึก... ไวรัสที่กำลังระบาดจะไปสู้อะไรกับความรู้สึกที่ต้องลำบากเมื่อเงินสักบาทไม่มี...โรคติดต่อจะไม่ติดต่อถ้าเราไม่ติดต่อกันแล้วจากนั้นเธอก็ไม่ติดต่อมาอีกเลย... ก่อนไปอีเดียช่วยมาเคลียร์เรื่องอีหยิบ... โยนกันไปโยนกันมาโหยอีบ้าโยนกันจัง... #film #filmphotography #filmisnotdead #yashicat4 #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #cafe #café #cafehopper #cafehopping #cafehoppingcnx #chiangmaicafe #cafechiangmai #barista #baristalife #hipsterbarista #freudlife #freudbiz 🎞 @bangkokfilmlab135

14,097 Likes | 670 days ago | 198

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ในรูปขาวโอ้โม่ ตัวจริงโหพะโล้ต้มค้างคืน... บุญก็จะเอาเหล้าก็จะกินเช้าตักบาตรรับศีลเย็นเช็คอินร้านเหล้า... โพสรักผัวจะตายแต่ก็ยังทักไลน์มาหากู... หุ่นไม่ผอมหอมไม่เบื่อ... เขาคิดกับเราแค่อ่าวไทยเราคิดไปไกลถึงแปซิฟิก... ที่ใส่เสื้อฟิตๆแค่อยากให้รู้ว่าผมชอบคับ... คนระยองไม่เคยทำคนระยำทำระยอง... #dosnoventa #dosnoventatokyo #slowfastclub #albaoptics #albaoptics_thailand #chromeindustries #freudgarage #freudlife

12,105 Likes | 672 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ยลหมู่ไม้บุปผาผกางาม...ชื่อเรืองนามเอื้องดอยคอยพี่เห็น... สาวล้านนางามแต๊แม่เนื้อเย็น... น้ำซ่านเซ็นชุ่มชื่นใจหากได้ยล เชิญมาแอ่วล่องปิงอิงพฤกษ์ไพร... ดูน้ำใสไหลเย็นเห็นน่าสน... ประเพณีเลิศล้ำน้ำใจคน... ดั่งต้องมนต์เมืองสวรรค์ของล้านนา อู้กำหวานผ่านใจให้อ้ายฮู้... น้องรอดูปี้คนไกลให้มาหา... บรรยากาศอุ่นไมตรีเปรมปรีดา... รอคอยท่าบอกอ้ายฟรอยด์สวัสดี...จ้าววว.... #ไม่อยากเป็นคนรักเธอข้างเดียวแต่อยากเป็นคนรักเดียวข้างเธอ #throwback2019 #film #filmphotography #filmisnotdead #filmcommunity #yashicat4 #iso400 #135film #135filmcamera 📸🎞 develop by @bangkokfilmlab135

11,259 Likes | 675 days ago | 132

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Passion for a longggggg trip... please !!!! I need day offfffffffff !!!!!!!! รถไม่หรูจู๋ไม่แข็งเครื่องไม่แรงแซงก็ดับ,,, ไม่รักก็บอกอย่าหลอกนั่งท้าย... เรียนไปปวดหัวมีผัวเถอะน้อง,,, ถ้ากล้าเป็นหนี้ได้ขี่แน่นอน... คิดจะทำต้องสุดใจคิดจะไปต้องสุดทาง,,, ผ่อนยังไม่หมดอย่ามาสดกับกู... ขับรถไม่อยากหลงทางแต่เธอยังว่างก็อยากหลงเธอ,,, หิวแดกข้าวห้าวแดกควัน... ไม่อยากขับแซงเดี๋ยวน้ำแกงแม่หก,,, ให้ขับเดิมเดิมขอเดินดีกว่า #landrover #defender #landroverdefender #landroverdefender90 #defender90 #coolnvintage #defender1996 #landrover300tdi #defender300tdi #landroverdefender300tdi #bfgoodrich #bfgoodrichko2 #foxracingshox #foxsuspension #foxperformance #4x4 #freudgarage #freudlife #freudheritage #wwaxchooseless ✨✨final restore by @pat_vgarage proudly recommend for perfectionist owner... 🤙🏻🤟🏼✨✨✨

2,833 Likes | 676 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ตามดูไลฟ์สไตล์ช่วงเก็บตัวอยู่บ้านและการออกกำลังกายในแบบของฟรอยด์ จะสุนทรีย์ขนาดไหน ใน Training at home ช่อง Workpoint TV จ. 13.07.63 11.45 น. อ. 14.07.63 11.45 น. #TrainingAtHome #SAT #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา #การกีฬาแห่งประเทศไทย #ออกกำลังกายได้ที่บ้าน #คิดถึงกีฬาคิดถึงกกท

14,010 Likes | 679 days ago | 198

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ผมไม่มีพรสวรรค์ ผมจึงเลือกที่จะแสวงหามันด้วยการฝึกฝน... ถึงจะไม่มีวันวานให้แก้ใขแต่ก็มีวันใหม่ให้ก้าวเดิน... คิดจะเป็นเสือต้องเหนือกว่าหมาไม่ใช่ทำตัวหมาแล้วบอกว่าตัวเองเป็นเสือ... เล่นหวยต้องเสี่ยงดวง แต่ได้พี่ไปควงไม่ต้องเสี่ยงอะไรเลย...อาจไม่ใช่คนอ้วนที่มีห่วงยางแต่เป็นคนหุ่นบางที่มีแต่ความห่วงใย...ถึงไม่มี six pack ให้หลงใหลแต่มีขี้ไคลให้ช่วยขัดนะครับ... #woodandmountain #nanirandromanticboutiqueresort #nanirandchiangmai #chiangmairesort #boutiqueresort #chiangmaiboutiquehotel #chiangmai #thailand #chiangmaithailand 🙏🏼🙏🏼🥰🥰 ขอขอบคุณ @na_nirand

9,772 Likes | 680 days ago | 145

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ผะอืด ผะอม อยากได้ยาดม ยาอม ยาหม่อง... ไอค๊อกไอแค๊กไอกระด๊อกกระแด็กไอจนลูกกระเดือกกระดอนกระเด็นกลิ้งกลุกกลุกกระแด่วกระแด่ว ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้ ไม่สบาย กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย กินไม่อร่อย ไม่รู้รส ท้องอืดไม่ตด มีกรดใรกระเพาะ กระดูกเปราะ ฟันปวด รู้สึกปวดในลำไส้ เวลาหายใจเม้นนนเหม็นน เช้าเย็นอาเจียน วิงเวียนเป็นประจำ ปอดช้ำเป็นแผล มีรังแคเต็มศรีษะ ถ่ายอุจจะระไม่ออก ตามหัวเข่าข้อศอกถลอกต้องทำไง... ???

27,704 Likes | 681 days ago | 283

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ถุงเท้าสีส้ม หัวนมสีบานเย็น... !!! หลายคนอาจเห็นผมล้มเหลวแต่คุณไม่มีวันที่จะเห็นผมล้มเลิก... เงินเดือนน้อยนิดดัดจริตใช้ชีวิตร้อยล้าน... ตั้งเเต่รู้จักลาซาด้าก็โดนแม่ด่ามาตลอด... คำพูดต้มยำการกระทำต้มจืด... ร้ายแรงกว่าโรคระบาดคือโรคไม่มีสักบาทนี่หละ... ที่เห็นเก๊กเก๊กพี่ตรงสเปกน้องบ้างรึเปล่า... สิ่งที่ยากกว่าการจากลาคือการทำตัวเป็นคนธรรมดาที่ไม่รู้จากกัน... เจ้าชู้เป็นเรื่องผิดเพราะปูพงษ์สิทธิ์สอนให้รักเดียว... แพ้เป็นพระมะระเป็นผัก...

16,774 Likes | 683 days ago | 182

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I love my “SELF” @selfcoffeechiangmai #หาวเอาไว้ใช้กับง่วง หวงเอาไว้ใช้กับเธอ #ถ้าเต็มที่แล้วมันพังก็ทิ้งไว้ข้างหลังถือว่าเป็นบทเรียน #ถ้าไม่คิดจริงจังก็ทิ้งตังค์ไว้หัวเตียง #จะกินไก่ก็กลัวเป็นเก๊าจะกินเค้าก็กลัวเป็นกิ๊ก #ไม่ใช่หมอศัลยกรรมก็ทำครางได้นะครับ #สุขกว่าการได้คุยคือการได้คุณ #มีแต่รูปเดี่ยวไม่มีรูปคู่ไม่เคยเจ้าชู้แต่สู้เขาไม่ได้ #ที่เที่ยวมีเต็มหัวทั้งตัวมีสองร้อย #ถ่ายรูปยังมีเปลี่ยนมุมแต่ผมรักคุณอะไม่มีเปลี่ยนใจ #selfcoffeechiangmai #coffee #coffeelover #cafe #café #cafehopper #cafehopping #barista #hipsterbarista #cafehoppingcnx #ek43 #brewista #comandantegrinder #hario #hariov60 #freudonidas

20,820 Likes | 685 days ago | 84

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
The best boutique resort in old town with ping river view... คงเป็นที่พักในเมืองที่ดีที่สุด ตั้งแต่เคยมาเชียงใหม่เลยหละ กราบขอบพระคุณ @na_nirand #nanirandromanticboutiqueresort for best service .... ใครมีโอกาสมาต้องพัก Colonial River Front Suite เลย ขอบอก !!!! ไอ เลิปปป #chiangmai #thailand #nanirandromanticboutiqueresort #chiangmairesort #chiangmaiboutiquehotel

20,363 Likes | 692 days ago | 112

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เอ้...ทำไมตื่นมาเจ็บคอ.... อ๋อ... ตะโกนแหกปากแย่งกันพูด ร้องเพลงจนคอมแฮงค์ ลำโพงพัง แก้วแตก ไมค์หลุด เก้าอี้หัก รีกลม น่าจะสี่ลัง ชาดอนน่าจะสองลัง น้ำเปล่า0 โซดา0 น้ำแข็ง0 แถมตื่นมามีคนทวงเงิน ถึงจะเสียเงิน แต่ไม่เสียใจที่ฉันรักพวกเธอ... ทีมงานลูกกรอก !!!!! กรอกทั้งวัน !!!! #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlawth #thongentertainment

32,291 Likes | 693 days ago | 287

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
จงพร้อมที่จะรอ แต่อย่ารอที่จะพร้อม... การลงมือทำอาจไม่รับประกันความสำเร็จ แต่การไม่ลงมือทำรับประกันความไม่สำเร็จได้แน่นอน... ผู้ที่แข็งแกร่งคือผู้ที่ยิ้มให้กับความทุกข์ ผู้ที่มีความสุขคือผู้ที่หัวเราะให้กับความจริง... จงใช้ชีวิตให้เหมือนรถยนต์ที่เราขับ ถึงแม้อุปสรรคจะหนักหนา แต่เกียร์เดินหน้า ก็ยังมากกว่าเกียร์ถอยหลัง... หาก"รักคน"แล้วเสียใจ ลอง"รักการอ่าน"ดูบ้างไหม รับรองจะไม่"เสียคน"...

13,210 Likes | 695 days ago | 73

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ตอนนี้ไทยดีไซเนอร์มีแคมเปญ SAVE THAI WEAR THAI ร่วมบริจาคช่วยโควิดกับโรงพยาบาลรามาธิบดี ทุกๆ 1 โพสต์ที่มีการแท็ก ทางแบรนด์จะร่วมบริจาค โพสต์ละ 10 บาท สนับสนุนแบรนด์ไทย ดีไซเนอร์ไทย เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจกันนะครับ โพสต์แล้วอย่าลืมแท็กมาอวดกันนะครับ !!! @moo.moo.things #IwearMOO #saveTHAIwearTHAI #bangkokfashionsociety

1,892 Likes | 696 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไทยดีไซเนอร์มีแคมเปญ SAVE THAI WEAR THAI ร่วมบริจาคช่วยโควิดกับโรงพยาบาลรามาธิบดี ทุก 1 โพสต์ที่มีการแท็ก ทางแบรนด์จะร่วมบริจาค โพสต์ละ 10 บาท ช่วยกันสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย แบรนด์ไทย แล้วโพสต์สวยๆเท่ๆพร้อมแท็กกันมาเยอะๆนะครับ @moo.moo.things #IwearMOO #saveTHAIwearTHAI #bangkokfashionsociety

16,823 Likes | 698 days ago | 151

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เราจะ”มองเห็น”ในสิ่งที่เรา”มองหา” สิ่งใดไม่อยู่ในสายตา ก็แสดงว่ายังไม่มีค่าพอให้เรา”มองเห็น”... อุปสรรคทำให้เราช้าลงแต่ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เราต้องหยุดเดิน... นอกจากพอใจในสิ่งที่มีแล้วเราต้องพอใจในสิ่งที่ไม่มีด้วยเพราะสิ่งที่ทำให้เราทุกข์ใจคือการเคยมี... อย่ามองความจริงเพียงผ่านตาแต่ให้เรียนรู้ด้วยเวลาที่ผ่านไป...

2,457 Likes | 699 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
COLOMBIA FINCA SANTUARIO นี่คือ COLD BREW ที่ชอบที่สุดเท่าที่เคยดื่ม ของ @selfcoffeechiangmai จริงๆ ไม่ชอบเปรี้ยว FRUITY แต่อันนี้เปรี้ยว หอม มี BODY... taste แอปเปิ้ลเขียว ลิ้นจี่ กลมมล ถ้าคนชอบดื่ม latte ใส่นม น่าจะดี แต่ถ้าลองอีกทีจะใส่น้ำแข็งให้รสกลมกล่อม ดื่มได้ทั้งวัน ดื่มดีทั้งคืน ออกกองแบบสดชื่นตลอดคืน ตลอดวัน... ไอ เลิฟ มาย เซลฟ คอฟ ฟี่ !!!! สั่งเลยครับ ก่อนหมด ส่งฟรีทั่วไทย !!! ใครชอบ cold brew เมล็ดนอกแนะนำเลยครับ... #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #coldbrew #coffee #coldbrewcoffee #chiangmai #thailand #coldbrewอยากชวนดื่มเย็นแต่อยากชวนเธอกินข้าวเย็นต้องทำไง #ชีวิตไม่ได้มีแต่กาแฟแต่กาแฟทำให้มีชีวิต #coldbrewถึงจะขมแต่อร่อยcoldbrewกินบ่อยบ่อยจะอร่อยจะไม่ขมcoldbrewคืออะไรหลายคนงงcoldbrewคือกาแฟรสขมไม่ใส่นมไม่ใส่ครีม

19,295 Likes | 702 days ago | 86

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
FATHER AND SON CRUISE. #landroverseries2a #landroverdefender #landroverworld #Holidayอ่ะวันหยุดแต่ถ้ารักเธอที่สุดอ่ะEveryday #เสียฟอร์มเราไม่แคร์เสียแกเราไม่ยอม #อยากรวยต้องลงทุนอยากสร้างอนาคตกับคุณต้องทำไง #คนของใจยังไงก็สำคัญคนของฉันยังไงก็คือเธอ

27,929 Likes | 705 days ago | 181

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วันนี้เหนื่อย วันนี้พัก พรุ่งนี้สู้ อย่าอุดอู้อยู่ที่เดิมไม่ไปไหน สู้ให้สุดคำว่ายอมโยนทิ้งไป สู้สุดใจอย่าปล่อยให้ใจอ่อนแอ... ถ้าเราล้มอาจจะได้แผล ถ้ายอมแพ้เราอาจจะไม่ได้อะไรเลย... พอใจเท่าที่มี ยินดีเท่าที่ได้... เส้นชัย ไม่ได้วิ่งเข้ามาหาเรา เราต่างหากต้องวิ่งเข้าหามัน... เมียสวยอ่ะหาง่าย แต่เมียที่ทนสันดานเราได้หาไม่ง่ายนะบอกเลย... เหนื่อยก็ต้องทน เพราะกูมันจน ไม่ดิ้นรนก็อดตาย... อย่าใช้ความรู้สึกที่แตกสลาย หันกลับมาทำร้ายตัวเอง... เหม็นกว่าขี้วัวก็กลิ่นตัวกูนี้แหละ... ความสำเร็จเกิดจากน้ำเหงื่อไม่ไช่น้ำลาย... คนสำเร็จไม่ใช่คนที่ไม่เคยล้มเหลว แต่เป็นคนที่ไม่เคยล้มเลิกในสิ่งที่ตั้งใจทำ... #lifeqoutes #freudlife #shadowtheclaws #blackcat #แชโด้เดอะคลอว์ผู้ที่อย่ากับฉันในทุกช่วงเหตุการณ์ชีวิต6ปี

12,602 Likes | 705 days ago | 134

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกว่า "มันดีกว่าที่คิด" . #อกเกือบหักตอนจบ ไปพร้อมกัน ทางช่อง 3 กด 33 #myhusbandinlawTH #Ch3Thailand #ช่อง3กด33

28,412 Likes | 707 days ago | 169

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ทำงานดีมีคนเห็นไม่มาก แต่ถ้า “ทำงานพลาด” คนส่วนมากมัก “จะเห็น”.... หูอย่าให้ใครมาเป่า หัวอย่าให้ใครมาปั่น จมูกอย่าให้ใครมาจูง ใจอย่าให้ใครมาหลอก... ชีวิตไม่ใช่การค้นหาตัวเอง แต่เป็นการสร้างตัวตนของคุณเองขึ้นมาเอง... อย่าจมกับอดีต เพราะชีวิตคุณสามารถไปได้อีกไกล... พอใจเท่าที่มี ยินดีเท่าที่ได้... หากเดินตามรอยเท้าคนอื่น ก็ไม่มีวันมีรอยเท้าเป็นของตัวเอง... คนไม่สำเร็จมักมองพรสวรรค์ของผู้อื่น แต่คนที่สำเร็จมักมองพรแสวงของตัวเอง... #งานเยอะดีกว่าไม่มีงาน #เงินเดือนน้อยดีกว่าไม่มีเงินเดือน #ไถนาอย่างบ้าคลั่ง

19,914 Likes | 709 days ago | 156

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เธอรักท้องฟ้า เธอรักสายลม เธอรักเเละชื่นชมฝนที่เย็นฉ่ำ เธอรักภูเขา เธอรักต้นไม้ เธอรักหาดทราย เธอรักทะเล เธอรักการเเต่งตัว เธอชอบการฟังเพลง เธอรักการร้องบรรเลง เธอรักเสียงดนตรี เธอรักท่องโลกกว้าง เธอชอบการเดินทาง เธอรักความแตกต่าง เป็นตัวของเธอเอง เธอรักทุกสิ่ง เธอรักทุกอย่าง แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอไม่เคย เธอไม่เคย.... ไม่เคยจะรักฉัน ทั้งๆที่ฉันนั้นรักเธอ ไม่เคยจะมองฉัน ทั้งๆที่ฉันนั้นมองเธอ ไม่เคยจะสนใจ ว่ามีใครใกล้ใกล้เธอ ทุกครั้งที่ทักทาย สุดท้ายฉันกลายเป็นภาพเบลอ เธอรักทุกสิ่ง แต่เธอไม่เคยจะรักฉัน... #whatfalse #โดยปราศจากฉัน #shadowtheclaws #selfcoffeechiangmai #2930june #pourovercoffee #fromhometohere

25,829 Likes | 711 days ago | 179

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เมื่อคืนโครตหนุก “อกเกือบหักแอบLIVEคุณสามี” 500 USERS ไหนอยู่ในจอมารายงานตัวด่วน... เจอกัน วันจันทร์-อังคาร หน้า ห้ามพลาด!!!! 20.20น. ช่อง3 กด 33 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #อกเกือบหักแอบliveคุณสามี #myhusbandinlawth #thongentertainment #ช่อง3กด33

23,575 Likes | 711 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ออกอีเว้นท์ แบบ NEW NORMAL สนุกเหมือนออกอีเว้นท์จริงๆ สุดยอด !!!! ขอบคุณแฟนละครทุกท่านและทั้ง 500 USERS นะครับ สนุกมากๆ !!! #อกเกือบหักแอบliveคุณสามี #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlawth #thongentertainment #ช่อง3กด33

10,999 Likes | 712 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
What you looking at me for...??? #racism #antiracist #racialdiscrimination #humanrights #blackoutday2020 #georgefloyd #justiceforgeorgefloyd #blacklivesmatter #loveiscolorblind #icantbreathe #throwback2017

27,036 Likes | 713 days ago | 213

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วัยรุ่นไทย ใจต้องนิ่ง น้องเมยนิ่ง เธียรดิ้นน่าดู หลังจากนี้ห้ามพลาดเลย เจอกันทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20น. ช่อง3กด33 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #ทองเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ #ช่อง3กด33 #myhusbandinlawth #thongentertainment

12,211 Likes | 717 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สถานการณ์โควิด-19 ทำให้เรารู้สึก ตื่นมาแล้วต้อแต้ ในเวลาที่เรา ตื่นมาแล้วต้อแต้, เราก็จะเข้าครัวรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่แสนอร่อยและถูกปากเรา จนเรารู้เลยว่าฉันเองก็เป็นเชฟได้หวะแม่ ภูมิใจในตัวเองมาก ทำอาหารเองเป็นเรื่องเป็นราว  สิ่งนี้ช่วยได้มาก แล้วคุณล่ะ? ช่วงเวลาที่ผ่านมารู้สึกยังไงกันบ้าง? เล่าให้ฟังหน่อย ขอ challenge @mark_prin @kugimiyas @superstarski @mel_ssapnyc @supassra_sp @rusameekae @sara_hohler @seanjindachot ให้สำรวจตัวเองพร้อมแชร์ประสบการณ์และความรู้สึกในช่วงเวลาที่ผ่านมาเกี่ยวกับผลกระทบที่โควิด-19 มีต่อภาวะทางจิตใจของคุณ ชีวิตของเราจะเป็นอย่างไรต่อไป เเม้อนาคตไม่มีใครหยั่งรู้ แต่เราสามารถแบ่งปันวิถีทางในการดูแลสุขภาพกายเเละจิต เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กันและกัน อย่างน้อยก็เพียงพอสำหรับการก้าวเดินต่อ อย่างมีสติไปด้วยกัน อยากจะชวนทุกคนมาติดตามแคมเปญผ่านแฮชแท็ก #UnknownTogether ในทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมนะ #UnknownTogether #เปิดโลกใหม่ในใจคุณ #UNThailand

13,937 Likes | 721 days ago | 126

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
10ปี ของการเดินทางแห่ง @ssapnyc โดย @mel_ssapnyc ที่เราแอบรักกันมานาน... เลิฟๆ 🤙🏻🤙🏻🤟🏻🤟🏻🥰🥰🥴🥴 #ABC #CKDZ #alwaysbecool #throwback2010 #10yearschallenge #10yearsago ตับอยู่ข้างไตส่วนหัวใจเราอยู่ข้างเธอ จีบคนสวยได้แค่สบายตาจีบคนอ้วนดีกว่าฉันได้สบายพุง ห้างเปิดแล้วแต่ไม่อยากช๊อปอะไรเลยนอกจากช๊อปเธอนะ หน้าก็ไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ ฉันก็เหมือนลุงตู่ที่อยากจะอยู่แต่เธออยากให้ไป เป็นคนเชยเชยเทอจังลอบชอบเธอจังเลย รูปไอจีน่ารักจนตะลึงตัวจริงเหมือนปลานึ่งไม่ถึงเกลือ น้ำยาล้างจานต้องซันไลต์น้ำยาล้างใจต้องลีโอ นั่นสมองหรือซองเลย์ ตำแหน่งอยู่กับเราไม่ได้นานแต่ตำนานอยู่กับเราตลอดไป เป็นชู้กะบ่แมนเป็นเเฟนกะบ่ใช่เป็นหยังกะบ่ได้กะเป็นได้แค่คนคุย

12,526 Likes | 724 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
500มล. 590บาท ส่งฟรีทั่วโลกจร้าาาาาา.... @selfcoffeechiangmai เปิดได้ไม่ยาก แถมยังสดชื่น ดื่มตอนเพิ่งตื่น สดชื่นดีจัง ปังปังวันนี้ โชคดีมาแน่ ถ้าอยากมั่งมี ต้องกาแฟSELF ขายของ !!!!! ใครอยู่เชียงใหม่ถ่ายรูปมาฝากหน่อยนะ @selfcoffeechiangmai #selfcoffeechiangmai #cafethailand #chiangmai #thailand

5,657 Likes | 725 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เกิดเป็นมอเตอร์ไซด์รับจ้าง...นั่งข้างทางใครก็มองว่าไม่ดี...ส่งเธอไปทุกทาง...ไปได้ทุกที่ยังไม่มีใครจะมาสนใจเพราะไม่หล่อ...ไม่รวย...แต่เร้าใจ !!! .... แฮ่ !!!! ถึงเวลาพักหัวให้โล่งจากความเครียดที่ถาโถม เพราะซิตคอมเรื่องใหม่จาก LINE TV มาถึงแล้ว กับ “วิน 21 เด็ดใจเธอ” พบกับเรื่องราวของวินมอเตอร์ไซค์ประจำซอย21 ที่เป็นแหล่งรวมความป่วนฮา ที่เชื่อมทุกชีวิตในซอยเข้าด้วยกัน เตรียมรับชมตอนพิเศษ ทำความรู้จักกับวินประจำซอย วันที่ 1 มิถุนายน และเริ่มบิดตอนแรกไปพร้อมกัน 3 มิถุนายนนี้ กดติดดาว เป็นแฟนแชนแนล วิน 21 เด็ดใจเธอ จะได้ไม่พลาดทุกคลิป อัพเดท http://tv.line.me/win21 #วิน21เด็ดใจเธอ #LINETVoriginal #LINETV #LeayDoDee

25,038 Likes | 728 days ago | 153

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วันสุดท้ายก่อนเปิดเทอมใหญ่ ทำงานยาวๆ ขอเบาเบาวันนี้....🥴🥴🥴🤢🤢🤢 🤮🤮🤮🥵🥵🥵 หน้าแดงเพราะแดดปากแดงเพราะเธอ ขาไวใจถึงขาตึงปรับอาน น้องชอบเมาเท่นไบค์แล้วน้องชอบพี่มั้ยแค่นั้นพอ หัวใจมีแค่แก้วตาใต้หว่างขามีแค่จักรยาน ไม่มีงานไหนที่ต่ำถ้าเราทำด้วยใจสูง เหงาจัดปลัดบอกขนาดปลัดลาออกกำนันยังขับรถมาบอกว่าเหงาจัด มีเพื่อนไว้กอดคอมีแฟนไว้กอดเอววันไหนความรักมึงล้มเหลวปล่อยจากเอวมากอดคอกู อย่าเสียเวลากับสิ่งที่จากไปจงใส่ใจกับสิ่งที่เหลืออยู่ชีวิตที่ผ่านมาคือครูแต่ที่เหลืออยู่คือโอกาส ทุกรอยเท้าที่ก้าวเดินต้องเผชิญกับปัญหาทุกทุกอย่างที่ได้มาต้องไขว่คว้าด้วยตนเอง #mootscycles #titaniumbikes #beachlifeguard #roadbike #roadbikedisc #mootsdiscroad #mootsrsldisc #slowfastclub

12,064 Likes | 730 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
นอกบ้านไม่ชอบไป นอกใจไม่ชอบทำ ชอบเที่ยวเป็นประจำ แต่ไม่ชอบทำให้เสียใจ...โขก โขก โขก...เข้!!!!...เย้ !!!! อยากให้คุณหลงต้องใช้ถนนกี่สาย แก้เหงาเราขอลาแต่แก้ผ้าเราขอที ถึงสิวจะขึ้นหน้าแต่เราซิน่าขึ้น กาแฟมีแต่ขมแต่ผมมีแต่คุณ หวังดีมีเพียบหวังเหยียบมีเยอะ ปิดให้ดีคือปากใช้ให้มากคือสมอง เธอคือหมูสามชั้นที่มีแต่มันแต่ไม่มีเรา มีไข้ไปหายาแต่อยากมีค่ามาหาเรา ถ้าชีวิตมันง่ายคงไม่ร้องไห้ตั้งแต่เกิด มองมองไปอาจไม่หลงไหลแต่พอมองไปแล้วอาจหลงรัก #gramiccithailand #keenthailand #elelment72 #outdoorbotanica #outdoorclothing #myessentials

24,096 Likes | 734 days ago | 185

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ผมเริ่มยาวละ ทำทรงไรดี??..... มึงจำไว้เลยนะถ้ามึงคนจริงโอวัลตินต้องละลาย คนแบบเธอจะกินกาแฟไปทำไมในเมื่อไม่มีหัวใจให้สั่น คำพูดเหมือนต้มยำการกระทำเหมือนต้มจืด เน้นรักษาแล้วยืนข้างข้างไม่เน้นใจกว้างแล้ววหารกับใคร ปัญหาก็เหมือนเสื้อผ้าของเธอหละเพราะมันมีไว้ให้แก้ เป็นคนติสติสติสเหล้าติสเบียร์ เปรี้ยวเหมือนมะม่วงระวังจะร่วงเหมือนมะพร้าว #shadowtheclaws #blackcat #bombaycat #konjacat

22,949 Likes | 735 days ago | 124

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
HAPPY BLUE DAY PAL... STAY SAFE AND HYGIENE YA”LL !!!! กักตัวมาเดือนกว่าไม่ติดโรคแต่ติดหนี้ กับเธอเราก็เหมือนพาวเวอร์​แบ​งค์ถึงจะสำคัญ​แต่ก็สำรอง หน้าอย่างง่วงไม่รู้จะร่วงตอนไหน ไม่ได้เก่งแค่หยอดแต่ถอดก็เก่ง ดีกันกูเป็นหมาพอมีปัญหากูเป็นหมอ ไม่ใช่เทเลทับบี้ที่จะแฮปปี้กับดวงอาทิตย์ ใบชาไม่ใช่ชาเย็น ไม่ต้องทำเย็นไม่ต้องเย็นชา ความร้อนเปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นไอแล้วเมื่อไหร่ความรักที่มีให้ไปจะเปลี่ยนให้กลายเป็นแฟน ไม่ชอบคนที่จัดฟันชอบคนที่จัดทุกวันมากกว่า กล้าได้กล้าเสีย กล้าเลียป่ะล่ะ ในรูปอาจดูเหงาแต่ตัวจริงเราโคตรเหงาเลย

13,416 Likes | 741 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เจอกันวันจันทร์ และ อังคาร 20.20น. ช่อง3 กด33 ให้เครดิตมะตูมในวีดีโอนี้ครับ นางตัดเองหมด เพื่อละคร 🤟🏼🤟🏼🤟🏼✨✨✨ 🎥Cr. @dj_matoom #อกเกือบหักEP5 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlawTH คืนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 #Ch3Thailand #ช่อง3กด33

14,229 Likes | 741 days ago | 145

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เธอเลือกให้เราเป็นพระจันทร์ 🌝...แต่ว่าเธอคือดอกทานตะวันที่หลงรักพระอาทิตย์ 🌻🌞... แดดร้อนอะเรารู้แต่แดดคงไม่รู้ว่าเราก็ร้อน ที่คุณกินผงชูรสเพราะไม่อยากมีผมใช่มั้ย เราอยากขโมยตังเธอเธอจะได้รู้ว่าเราลักจริง ให้เหล้าดูแลเราให้เขาดูแลคุณ ถ้ารักเดียวแล้วมันแย่ก็แค่กลับมาลักตังค์แม่เหมือนเดิม อย่ามาแกล้งจีบเพื่อหวังบริโภคเราจะเก็บสะโพกเอาไว้โยกกับคนที่ใช่ เบื่อไก่เบื่อหมูแอดไลน์มาหาหนูได้น่ะ หน้ากากอะต้านไวรัสแต่เธอน่ารักอะต้านไม่ไหว 😎✨💵💴💶💷💰🥳😜🥰

15,527 Likes | 743 days ago | 127

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ข้างหลังเป็นร้าน “SELF” ...แต่ข้างเอ๊วแกเป็นเราได้ป่าว... @selfcoffeechiangmai @selfcoffeechiangmai @selfcoffeechiangmai #socialdistancing #takeawaypleasenotonly #coldbrew #noncoffee #beverage #selfsignature #selfcoffeechiangmai #chiangmai ไม่เคยทำให้ใครหลงเพราะส่งโลเคชั่นให้ตลอด เขามันวินเทจส่วนเรามันเกษตรอินทรีย์ มีตะปูต้องมีค้อนอยากมีคนอ้อนต้องมีเค้า เนื้อหมูได้จุ่มในเตาเนื้อคู่เราได้แค่อยู่ในใจ จะเอาอะไรไปสู้เขาในเมื่อในกระเป๋ามีแต่เหรียญ การหักเหของแสงทำให้วัตถุเปลี่ยนไปการหักเหของหัวใจทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนแปลง ตื่นตอนเช้าคิดถึงกันบ้างไหมหลับตาฝันเห็นสองเราบ้างไหมส่วนตัวฉันถึงแม้นานแค่ไหนตื่นและฝันของฉันยังอ่อนไหว ฮื้ม~~~~ คิดถึงเธอ......

19,775 Likes | 748 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
คืนนี้เจอกัน !!! อกเกือบหัก แอบรักแอน ทองประสม.... เอ๊ยย !!! อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี .... ทุกวันจันทร์,อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง3 กด33 #myhusbandinlawth #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #อกเกือบหักep3 #ch3thailand #ช่อง3กด33 #พรุ่งนี้ค่อยดูทองเอกหมอยาท่าโฉลง #ทีมtpcหรือtcpหรืpctหรือptcหรือctpหรือcptนี่หละถ่ายไว้ปีกว่าละจำไม่ได้

1,530 Likes | 749 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไลฟ์ได้ ไลฟ์ดี ไลฟ์สด จากผู้จัดและทีมนักแสดง #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ผ่าน Fanpage @Ann Thongprasom แถม Live ครั้งนี้มีรางวัลมาแจกอีกต่างหาก ! . เวลา 19.45 น. มาชมไลฟ์ แล้ว Comment ทิ้งคำถามหรือบอกความในใจ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษ เสื้อยืดและหน้ากากผ้าที่ระลึกจากละคร #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จำนวน 3 รางวัล (1 รางวัล ประกอบด้วยเสื้อยืด+หน้ากากผ้า) . กติกาง่ายๆ เพียง 3 ข้อ ต่อไปนี้ 1. Comment ร่วมพูดคุย ส่งคำถาม หรือ บอกความในใจ กับผู้จัดและทีมนักแสดง 2. ติด Hashtag #อกเกือบหักEP2 3. Share Live ครั้งนี้ไปที่เฟซบุ๊กของคุณ และตั้งค่าให้เป็นโพสต์สาธารณะ การตัดสินในการแจกของรางวัลของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด (ทีมงานจะติดต่อกลับหาผู้โชคดีภายใน 3 วันทำการ) . และเวลา 20.20 น. มารับชม #อกเกือบหักEP2 สดพร้อมกัน ทางช่อง 3 กด 33 #myhusbandinlawTH #Ch3Thailand #ช่อง3กด33

11,804 Likes | 753 days ago | 85

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ชอบแมวไม่ชอบคน แมวแค่ชอบซนแต่คนชอบนอกใจ... อยู่ใกล้แมวระวังแพ้ขนอยู่ใกล้ผมระวังแพ้ใจ เบื่อแล้วปลาทูอยากกินเนื้อคู่บ้างจัง มีเเชมพูเเนะนำสำหรับผมที่ไม่มีเเฟนไหมครับ ถึงชีวิตจะไม่วิบวับแต่ก็พร้อมคบนะคับจะรับไปลองมั้ย กักตัวแล้วไงกักหัวใจเราไม่ได้หรอก #shadowtheclaws #blackcat #bombaycat #konjacat #homelesscat #adventurecat

6,131 Likes | 755 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ติดตามชมละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนแรกคืนนี้ . #อกเกือบหักEP1 #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี คืนนี้ตอนแรก เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 #myhusbandinlawTH #Ch3Thailand #ช่อง3กด33 @thongentertainment @myhusbandinlawth

11,610 Likes | 755 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ปั่นจักรยานล้มแค่เจ็บตัว แต่เห็นน้องมากับผัวมันเจ็บใจ .... ขาไหวใจถึงแต่ขาตึงควรปรับอาน ขี่เร็วเพราะหมาขี่ช้าเพราะแก่ คร่อมอานนานกว่าคร่อมเมียแต่ที่มันเพลียคือไม่มีเมียไว้ให้คร่อมไว้ให้เลีย แฮ่ !!!! วัตถุไปไวลากเฉพาะคนรู้ใจไม่ใช่คนรู้ทัน ปั่นจักรยานให้เหงื่อออกทางขุมขนดีกว่าอยู่บ้านให้เมียบ่นจนน้ำล้นออกทางตา. สะดวกกว่าเบนซ์เพลินกว่าพอร์ชง่ายกว่าแอคคอร์ดจอดสบายกว่ายาริส อย่าหาว่าผมจนเมื่อเห็นผมขี่จักรยานผมมีสไตล์และประสบการณ์ที่คนมีเงินล้านอาจไม่มี จักรยานผมอาจไม่ดีที่สุดแต่ทุกครั้งที่ปั่นแล้วผมมีความสุขที่สุด หัวใจพี่มีแค่แก้วตาใต้หว่างขามีแค่จักรยาน บางวันเล่นท่าบางวันเล่นล้มเล่นได้อย่าข่มเล่นล้มอย่าท้อ #schwinn #schwinnsignature #schwinncruiser #forforeignerpleasetranslate

17,520 Likes | 758 days ago | 132

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ใครติดโควิดให้มาคุยกับเรานะ เพราะเราคุยกับใครหายทุกคน......... #มีแต่คนใส่แมสเมื่อไหร่จะมีคนใส่ใจ #มาด้วยใจอย่าใส่หน้ากากมาเพื่อจากอย่าฝากหัวใจ #ใส่แมสกันหน่อยและล้างมือให้บ่อยนะไม่ได้เป็นหมอแต่อยากเป็นแฟน #ร่างกายใกล้โควิดชีวิตใกล้โคม่า #วิธีที่จะทำให้เธอหันมามองคือการไอ #มีไข้ให้ไปหายาแต่อยากมีค่าให้มาหาเรา #เห็นอยู่บ้านเงียบเงียบน้ำหนักขึ้นเพียบเลยนะคับ #อยู่บ้านกักตัวหลายครอบครัวเจอสองขีด #วันก่อนแจกเงินเยียวยาวันนี้ดันมายืมเงิน #marshallpeople @ashasia_thailand ขอบคุณมโหรีดี ทำให้ชีวิตดีมันส์ทุกที่ !!!!

9,178 Likes | 763 days ago | 104

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Happy songkran day !!!! ช่วงนี้โปรแกรมเดินทางจะเยอะหน่อยนะ ว่างจัด... -โซฟาซิสโก -ฮ่องครัว -ศรีหลังคา -ระเบียงติน่า -ออสเตียง #ร้อนแบบนี้ขอสักขันดิขันถึงชิดคิดถึงฉัน #อยู่บ้านจนเบื่อแล้วขอไปอยู่ในใจเธอบ้างดิ #ต้องบอกรักเธอก่อนแปดโมงเช้าถึงจะไม่สายเกินไป #โควิดทำร้ายปอดแต่เธออ่านไม่ตอบทำร้ายใจ #ไวรัสทำให้เราอ่อนแอแต่เพราะแกทำให้เราอ่อนโยน #สิ่งที่ได้จากการกักตัวอยู่บ้านมากที่สุดคือน้ำหนัก #อยากเป็นหน้ากากจะได้สัมผัสปากเทอทุกวัน #ไอจามมันไม่ดีงั้นขอไอจีแทนได้ป่ะ #แค่เธอกดหัวใจเราก็ถอดกางเกงในรอแล้วอ่ะ 📸Cr. @0hy0uu #filmphotography #filmcamera #yashicat4 #chiangmai #samoeng #throwback #cnx #goodtime

4,810 Likes | 767 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ขอชวนเพื่อนๆที่ได้รับ tag นี้โพสรูปช่วงเวลาดีดีที่เชียงใหม่ ขอให้เวลาดีดีเหล่านั้นกลับมา #savechiangmai ไฟป่าเชียงใหม่ไหม้ไม่หยุด‼️ อีกวิกฤตที่โลกไม่ควรหันหลัง #Savechiangmai เป็นเวลาร่วมเดือนแล้วที่สถานการณ์ไฟป่าไม่ได้ส่งผลที่มากมายให้ต่อสัตว์ ธรรมชาติเพียงอย่างเดียว ยังส่งผลต่ออากาศ ซึ่งตอนนี้ค่าฝุ่น PM 2.5 ของจังหวัดเชียงใหม่ที่วัด ณ วันที่ 6 เมษายน 2563 ก็พุ่งสูงถึง 845 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกู้วิกฤตครั้งนี้ เชิญร่วมบริจาคอาหาร สิ่งของ หรือสมทบทุน เพื่อร่วมช่วยเหลือเจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่กำลังเผชิญปัญหาอยู่ร่วมกัน บัญชี กองทุนลมหายใจเชียงใหม่ ธนาคารกรุงไทย สาขาช้างคลาน 📲 บัญชีเลขที่ 533-0-28182-2 ☎️ โทร.093-229-5283 . ร้าน แกงเวฬา ☎️ โทร.062-449-9425 คุณนุช ศูนย์ดับไฟบ้านปง หมู่ 3 ☎️ โทร.083-566-4141 คุณบอย ร้านกาแฟ The rectangle coffee x Tower ☎️ โทร.081-621-5214 คุณยอด Image Credit: ทีมโดรนอาสา,คุณเอกพงศ์ ประดิษฐ์พงษ์,คุณหนิง nbt เชียงใหม่, Sukunya Ruangpratheep,โปรคาชั่นโปรดักชั่น,อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย

3,624 Likes | 769 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
SELF COFFEE CHIANGMAI READY TO TAKE AWAY AND MAKE YOUR DAY. DROP BY AND SAY HI !!! 9AM-5PM DAILY #selfcoffeechiangmai #chiangmai #selfcoffeemorethancoffee #คนจะรวยช่วยไม่ได้

10,072 Likes | 773 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
WITH “WAE” PRESIDENT @puckitpuck Throwback 13 oct 2019 see you again real soon bruhhh... #wae #throwback2019 #california #oaklandcalifornia #ไอจามมันไม่ดีงั้นขอไอจีแทนได้ป่ะ #อาการเบื้องต้นไม่มีไข้อาการทั่วไปไม่มีแฟน #ต้องใส่หน้ากากอะไรถึงจะป้องกันหัวใจไม่ให้ติดคุณ #ตรวจร่างกายแล้วไม่มีไข้แล้วก็ไม่มีใครด้วย #หนักกว่าโรคระบาดก็คือไม่มีเงินใช้สักบาทนี่แหละ

5,798 Likes | 774 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Easy homemade meal sponsored by @lerdlamoon.kaonakai easy to cook, can be stored for a year... #ข้าวก็เมินน้ำหนักเกินได้ไง #อยู่ไปก็ไร้ค่ากินหน้าไก่ดีกว่าอร่อยดี #คนเราต้องกินอาหารให้ครบห้าหมู่หมู่แดงหมู่กรอบหมู่ปิ้งหมู่กะทะหมู่สามชั้น #เพราะชีวิตมันซีเรียสเลยคลายเครียดด้วยการกิน #ข้าวทุกจานอาหารทุกอย่างอย่ากินทิ้งขว้างเป็นของมีค่าไม่กินเอามาเดี๋ยวกูกินเอง #ข้าวหน้าไก่เลิศละมุนหอมไออุ่นกลิ่นข้าวสวย

1,389 Likes | 776 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
7 APRIL 2020 STAY TUNE........ IT’S COFFEE O’CLOCK !!! TAKE AWAY AND GRAB ONLY... ASK FOR SPECIAL DRINKS CALL 0871986779 ลองคำแรกอาจไม่หลงรักลองดื่มสักพักเธออาจหลงรักหมดใจ ดื่มกาแฟแล้วหายง่วงแต่อยากผมร่วงเติมผงชูรส กาแฟนมดีอยู่ที่นมแต่อารมณ์ดีอยู่มี่ใจ กาแฟไม่ใส่นมยังไม่ขมเท่าคนไม่ใส่ใจ ใจสั่นเพราะกาแฟหรือเพราะแกกันแน่ฟร่ะ ชอบผู้หญิงที่เหมือนอเมริกาโน่เข้มดุดันทำให้ใจสั่นและไม่มีนม กาแฟขมอยู่ที่การคั่วแต่อยากให้ยั่วอยู่ที่การคุย ลาเต้ไร้ฟองนมเหมือนนมคนไร้ฟองน้ำ อยากไปศรีธัญญาหวะรู้สึกตัวเองน่ารักเป็นบ้า #SELFCOFFEECHIANGMAI #STAYWITHYOURSELF @selfcoffeechiangmai @selfcoffeechiangmai @selfcoffeechiangmai

7,688 Likes | 777 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
#savechiangmai #savechiangmai #savechiangmai #savechiangmai #savechiangmai #savechiangmai

7,393 Likes | 778 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
I miss my good company. Let’s roll out after fucking covid pal !!! #makefixedgeargreatagain #freudlife #freudgarage #throwback2018

4,276 Likes | 779 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เพราะความ "รัก" ไม่เคยมีคำว่า "บังเอิญ" "เมย" พร้อมทำภารกิจ เทิร์น "พี่เธียร" ให้กลายเป็น "สามี" อังคารที่ 21 เมษายนนี้ เตรียมตัวไว้ให้ดี การแอบรักครั้งนี้ จะมีแต่เรื่องสนุก ! #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlawTH #Ch3Thailand #ช่อง3กด33

19,379 Likes | 783 days ago | 177

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รักเราเหมือนโควิดยังไม่ติดแต่คิดไปเอง ไม่สนหรอกโควิดสนแต่เซอร์วิสเธอมากกว่า คนอื่นแพ้ไวรัสแต่ผมสิครับแพ้ความน่ารักของคุณ ทั้งโรคก็น่ากลัวทั้งเนื้อทั้งตัวก็ไม่มีตังค์ ระหว่างเรากับโควิดเธอกลัวติดอะไรมากกว่ากัน ไวรัสก็กลัวเงินติดตัวก็ไม่มีสักบาทเศรษฐกิจก็พังพินาศกูว่าตายก่อนติดโรคระบาดชัวร์ #filmphotography #film #lomography400 #yashicat4 📸Cr. @kantimaisdreamer developed 🎞 by @bangkokfilmlab135

3,009 Likes | 798 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ฝากไว้ในใจลูกค้าไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ภาพนิ่ง มิวสิควีดีโอ แพ็คช๊อต หนังสั้น หนังโป๊ หนังเกย์ หนังเลส จัดงานไพรเวท ฝากไว้ในใจทุกท่านด้วย พี่ชายสุดที่รักของผมบริหารงานด้วยใจ ราคาค่าน้ำ ค่าไฟ เจ้าของยังไม่มีใคร ฝากใครช่วยดูที !!!! จัดไปเลย โปรโมชั่นแรงๆ เช่าไว้นั่งเล่นยังคุ้ม.... จั๊ด ไป๊ ก่อน เต็ม!!!! Longdozi_studio ✨สตูดิโอให้เช่าถ่าพยภาพโฆษณา โปรโมทสินค้า แฟชั่น พรีเวด รับปริญญา อื่นๆ Promotionแรง 🌟 เปิดตัววันนี้ - 31 พฤษภาคม 2020 💥💥 เหมาจ่ายทั้ง Studio 1,000บาท/ชม. ⚛️ Start ขั้นต่ำ 2 ชม.⚛️ 📸 รวม 10 Zone 📸 ⬇️ Zone Showroom Zone Tropical Zone Outdoor Garden Zone Parisian Zone Rattan Zone Colorful Zone Shower Zone Whiteroom Zone Brick Zone Outdoor pool พร้อมห้องแต่งหน้า,ห้องแต่งตัว,ห้องน้ำส่วนตัว 🛁🛀🚽 ชมภาพสตูที่⬇️ Fb:longdozi_studio Ig:longdozi_studio Line:@longdozi_studio ☎️ 062-2962875

8,517 Likes | 803 days ago | 130

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ที่บ้านไม่มีดอกไม้หรอก... เพราะเราเด็ด !!!! #อยู่นิ่งไม่ชอบเดี๋ยวจัดซักดอกนะครับ #ฉันไม่ใช่ทะเลฉันไม่ใช่เขาเป็นแค่คนที่เหงาที่อยู่ระหว่างเขากับทะเล #ถึงแม้ประเทศจะหมดความชอบธรรมแต่เราไม่เคยหมดความชอบเธอ #จะมีนาหรือมีไหนเราก็มีใจให้เสมอ #หมาอะไรขี้อ่อยหมาเป๋นแฟนพี้ไหมครับน๋อง #กับเธอคือรักเหมือนเดิมแต่อยากได้ยินเพิ่มเติมคือรักเหมือนกัน #แค่พูดว่าอยากเจอหน้าบ้านเธอก็อยู่ไม่ไกล #รักแรกมันแยกยากรักมากมันยากแยกรักเธอเป็นคนแรกถ้าจะแยกมันคงจะยาก #ที่ใจสั่นเป็นเพราะกาแฟหรือแกฟระ ??? ติดตาม @myway ทางสายสุข ปี2 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 8โมงเช้า ทางไทยรัฐทีวี32 เริ่ม 5เมษายน นี้. @myway_sirikamol

15,666 Likes | 809 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ข้างหลังเป็นเขา แต่ข้างเราเป็นเธอ ... #ไปทะเลทำไมทั้งที่ใจมีแต่เขา #ต่อไปนี้จะไม่เหงาเพราะมีเขาอยู่ข้างข้าง #ถ้าเธอมีเขาแล้วเรามีใคร #พื้นที่อันโหดร้ายยังมีดอกไม้ที่สวยงาม #หน้าร้อนมีเหงื่อน่าเบื่อไม่มีตังค์ #keenthailand #gramiccithailand #oakleythailand #element72thailand 📸Cr. @tuckpinyada

3,333 Likes | 812 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Thank you for support us in @bkkbombard @chrome_thailand @chrome_industries @element72_thailand @bee_e_en 🤟🏼🤟🏼🤟🏼🤙🏻🤙🏻🤙🏻 📸Cr fixed family #chromebags #chromeindustries #chromethailand #element72thailand

7,528 Likes | 819 days ago | 83

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สดชื่น โจ มาโลน กลิ่น พิมเสน #รักแม่แพ้ลักหลับ #แม่ใส่สก๊อตลูกใส่สก๊อย #ช่วงนิยมผ้าฝ้ายไทย #ความสุขที่แท้จริงไม่ใช่เงินในสมุดแต่มันอยู่ที่ความสุขและรอยยิ้มต่างหากเล่า #ต่อให้สวยเป็นนางฟ้าก็ไม่เท่าคนธรรมดาที่เรียกว่าแม่ #เราเป็นทุกอย่างในชีวิตแม่อย่าให้แม่เป็นแค่บางอย่างในชีวิตเราท่านค่อยปลอบตอนเราเศร้าอย่าปล่อยให้ท่านนั่งเหงายามชรา #บอกรักแม่ทำอายบอกรักแฟนไอฟายบอกทั้งวัน

6,942 Likes | 822 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
อาทิตย์ที่แล้ว ไปล่องแก่ง มะน่องมะแน่งมั๊บ ปะล่องป่องแป่ง ง้องแง้งง้องแง้ง ในชีวิตเธอ... ครั้งแรกกับ solo kayak camp 3วัน 2คืน ล่องแม่น้ำน่าน แพคของแบบ light weight อุปกรณ์ใช้ทุกชิ้น อาหารแบบเน้นพลังงานล้วน ที่เหลือขอเพื่อนกิน ได้วิชาเยอะมากจากพี่ๆ ขอบคุณ พี่ต่าย พี่งบ พี่ปั้น พี่ป๊อป พี่ดีฟ พี่บี พี่วอน พี่ตู้ พี่หมี พี่บุ๋ม พี่ปู พี่ไผ่ พี่ปอย พี่หนุ่ม พี่กิ่ง พี่ทับทิม พี่อุ๊ย พี่เอฟ พี่แม่น พี่เฟิรส์ พี่พระราม พี่บอส พี่รัตน์ ปล. ตอนนั่งกระบะกลับมาเอารถเมารถชะมัด when chance come again @thailandoutdoor_official ขอบคุณมากๆๆๆๆ ครับ @katai_kwanchanok @tatrawee

9,557 Likes | 822 days ago | 226

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สวัสดีวันวาเลนไทน์ ไม่อยากเดียวดาย แอดไลน์เรามาเลย... #ขอบคุณความเหงาที่อยู่ข้างกันในวันวาเลนไทน์ #ไม่มีหรอกแคปชั่นวาเลนไทน์ขนาดคนข้างกายเรายังไม่มีเลย #เดือนแห่งความรักที่เราไม่เคยได้สัมผัส #ทุกคืนวันพุธจะมีคนอวดผีแต่วันที่14เดือนนี้จะมีคนอวดผัว #อยากเล่นSocial ต้องมีเน็ตอยากได้ความรัก Unlimitedต้องมีเรา #เวียนเทียนให้เดินวนสามรอบแต่ถ้าเจอคนที่ชอบกี่รอบกูก็เดิน #โคโรน่าอ่ะไวรัสโคตรน่ารักอ่ะเราเอง #กุมภานะไม่ใช่กุมใจจะแคร์ทำไมแค่ไม่มีใครให้กุมมือ ...รูปนี้แม่ถ่ายให้ 📸 cr. @busaba96

13,975 Likes | 839 days ago | 156

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ใจเราก็เหมือนแมว ทำเป็นไม่สนใจ แต่ในใจก็มีเธอ... ถึงแม้เกิดเป็นแมวเหมียวแต่การอยู่โดดเดี่ยวแมวเหมียวก็เหงาเป็น , อาหารแมวต้องมีโอแต่ถ้าอยากมีหัวใจพองโตต้องมีเรา , แมวมันรักเราจริงหรือหลอกให้เราเลี้ยง , ไม่ใช่แค่พุงที่ล้ำหน้าแต่ลีลาก็ล้ำเลิศ , ไม่มีเสื้อแดงให้ใส่มีแต่เกงในให้ถอด , อาจไม่เลิศเลอหรูหราแต่ไม่เลิกลานะบอกเลย , ไม่จำเป็นต้องแข่งขันกับใครเพราะเราไม่ใช่ไก่ , ความรักก็เหมือนแมวเหมียวพอเรียกไม่มาหาพอนั่งถ่างขาโดดมาหาเฉย , เป็นสิงโตไม่ได้จงเป็นแมวรู้ว่าเวลาไหนควรร้องเหมี้ยวและเวลาไหนควรคำราม , แชโด้ไม่ได้ดำมันแค่คล้ำแบบพรีเมี่ยม , น้ำยังมีท่วมส้วมยังมีงูหอยหลอดยังมีรูทำไมกูไม่มีใคร , ถึงเธอจะไม่อยู่ในชีวิตฉันตลอดกาลแต่เธอจะอยู่ในหัวใจฉันตลอดไป #แคปชั่นไม่ใส่อยากให้ไปทรานสเลท ฟรอยด์pocketมุก รวมเล่มคำคม,แฮชเทค,ประโยคเด็ด พร้อมสติกเกอร์แคปชั่นคำโดน ใครสนหดโหวต...จะทำจริงนะ ขอคนแนะนำด้วยครับ... 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤟🏻🤟🏻🤟🏻📖📙 📸CR. @toblerone42

9,489 Likes | 842 days ago | 97

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รถดีไม่จำเป็นต้องแพง รถแรงไม่จำเป็นต้องคุย จะเอาก็ลุย ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา... #สวัสดีวันเสาร์ก็คงนั่งเหงาอยู่ดี #ไม่ได้เป็นปูนแต่ก็พร้อมเปลือย #ที่บ้านอั๊วรกเพราะอั๊วชอบลื้อ #รถพี่สีเทาแต่พี่ชอบเอา...ใจนะบอกเลย #รถพี่สายลุยแต่ไม่ขี้คุยนะบอกเลย #ทำงานครอบจักรวาลเงินผ่อนจักรยานยังไม่มี #ชีวิตมีขึ้นมีลงเวลาขึ้นอย่าหลงเวลาลงอย่าท้อ #ทุกวันอาจไม่ใช่วันที่ดีแต่มันก็มีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในทุกวัน #pm2.5ลอยเข้าปอดเธอน่ารักตลอดขอลอยเข้าไปกอดได้ปะ 📸 by @u_ka_ret 🎥 on @lookermag 🤙🏻🤟🏼🙏🏼

23,504 Likes | 844 days ago | 219

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เบื่อจังไม่มีไรดี นอกจากหน้าตา... เฮ้อออ ... ก็คือไถนานะจ๊ะช่วงนี้... แต่ก็ยังว่างรับอีเว้นท์ อีแหวว อีหวิว อีรายการ อีพรีเซนเตอร์ ได้หมด... ติดต่อเลยค่ะ #งานเบาถ้าใจไม่เอามันก็หนักงานหนักถ้าใจรักมันก็เบา #ไม่มีหรอกใครที่ดีพอไม่มีใครหรอกที่พอดี #ความรักก็เหมือนจิ๊กซอว์พอต่อจะเสร็จชิ้นส่วนก็ดันหาย #ข้อดีของความลำบากคือมันจะกลายเป็นเรื่องเล่าที่ดีที่สุดในวันที่เราประสบความสำเร็จที่สุด #คนหวังดีก็มีเพียบคนรอเหยียบก็มีเยอะ #ผมไม่กล้าขี้เกียจเพราะคนที่เก่งกว่าผมเขายังพยายามเลย #อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่และอย่าแคร์สายตาใครตราบใดที่เรายังหายใจด้วยจมูกของเราเอง #ไม่มีใครหรอกที่ดีพอไม่มีใครหรอกที่พอดีถ้าวันนี้คุณเลือกที่จะพอสักทีคุณนั้นแหละที่จะมีความสุขจากการพอ #ถ้าคุณบินไม่ได้จงวิ่งถ้าคุณวิ่งไม่ได้จงเดินถ้าคุณเดินไม่ได้จงคลาน #ขออย่ายอมแพ้อย่าอ่อนแอแม้จะร้องไห้

5,276 Likes | 848 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Alone but still shine. อย่าตัดสินความสูงของ"ต้นไม้"ตอนกำลังโต อย่าตัดสินใครว่า"โง่" ถ้าเขากำลังเรียนรู้ ... #เวลาไม่ช่วยให้ลืมเงินที่ยืมเมื่อไหร่จะคืน #ผมไม่ได้หยักศกแต่ผมหยักเปงแฟนคุง #เรื่องเรียนแพ้คนข้างบ้านแต่ถ้าเรื่องความร่านทั้งหมู่บ้านก็สู้ไม่ได้ #วันไหนเบื่อข้าวกะเพราลองมากินข้าวกะเราก็ได้นะ #หนทางข้างหน้าอาจมืดมิดคงไม่ไกลเกินคิดจะย่างก้าวต่อให้หนทางข้างหน้าจะยืดยาว​มันก็ไม่ไกลเกินเท้าเรา​จะก้าวเดิน #ความผิดพลาดจะกลายเป็นความผิดก็เมื่อคุณไม่คิดจะแก้ไขมัน

3,679 Likes | 853 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
How to online seller ... ??? #ฝากพ่อค้าออนไลน์เอาไว้ข้างกายคงยังไม่สายแอดไลน์มาเลย #สวัสดีเช้าวันอังคารเริ่มทำงานรับเงินรับทองตื่นมาส่งของขอยอดขายปังปัง #เปิดร้านเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือของเข้าใหม่อย่าลืมแอดไลน์ร้านเร็วไวร้านเราบริการด้วยใจจัดส่งเร็วพลัน #เพื่อนในเฟสเพื่อนในไลน์มันค่อยจางหายเพราะกูโพสของขายทั้งเช้าบ่ายเที่ยงเย็น #เติมไฟให้กับตัวเองบรรเลงเพลงเพื่อชีวิตขายของวันละนิดรับเงินวันล่ะหน่อยเชิญลูกค้าแวะมาบ่อยบ่อยร้านเรามีแต่ของดีดี #ของขายจากประสบการณ์จริงดีกว่าแค่อ้างอิงสรรพคุณข้างกล่อง #เคอรี่ไม่ได้จ้างแต่แถวบ้านดันเปิด24ชั่วโมง #ไปรษณีย์ไทยไปได้ไกลเรามันใจถ้าเปิด24 #ขายของจ่ายภาษีไม่เคยหนีภาษีไทย

13,176 Likes | 857 days ago | 194

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
พักตรงนี้ ดีกว่า เหนื่อยมานานกับความสับสนวุ่นวาย นอนเถอะนอนให้สบาย ตื่นขึ้นมาแล้วเดินต่อไปตามทาง... HAPPY BIRTHDAY BEST WOMEN IN THE WORLD... MY MOM, MY FRIEND, MY MANAGER AND MY WORLD... รัก ”แม่เล็ก” ที่สุดในโลกครับ อาจไม่ใช่ลูกชายที่สวยที่สุดในโลก แต่จะทำให้โลกของแม่สวยที่สุดครับ... ไม่ต้องห่วงฟรอยด์นะครับ ครอบครัวเรารักกันมากๆ รับรองหนูไม่ทิ้งครอบครัวไปติดเพื่อนติดเมียแน่ๆ (เพราะไม่มี)... ฮ่าๆๆๆ #familyiseverything #happybirthdaymom #birthdaybusaba96 #วันเกิดแม่ #ไม่เคยฝันจะมีครอบครัวสมบูรณ์แบบแต่ว่ามีครอบครัวสมบูรณ์สุข #ในวันที่แย่ยังมีแม่รออยู่ #อยู่กับพวกมึงแล้วแย่กลับบ้านอยู่กับแม่ดีกว่า #ถึงลุ๊คอาจดูแย่แต่อนาคตดูแลเเม่แน่นวล #มีเพื่อนเป็นร้อยรอเราไปเที่ยวมีแม่คนเดียวรอเรากลับบ้าน #ในวันที่เราแย่ก็ยังมีแม่ที่เรียกไปซักผ้า #โตมาเพราะแม่จะตายเพราะผู้หญิงแย่แย่ไม่ได้ #บอกรักแม่แบบเนียนเนียนดีกว่าเกรียนไปวันวัน #มือของแม่นั่นคือมือช่างนักปั้นขึ้นรูปอันอ่อนละออจนหล่อเหลาอยากให้เป็นงานที่ดีที่งามเงาอยู่ที่คอยขัดเกลาแต่เบามือ #กินนมจากเต้าดีกว่ากินเหล้าจากกลมรักแม่ครับผมเพราะค่าน้ำนมจากเต้า #รักแม่เล็กมากที่สุดในนวลจันทร์รามอินทราเลียบด่วนประเสริฐมนูกิจประดิษฐ์มนูธรรมลาดพร้าวรามคำแหงพัฒนาการอ่อนนุชลาดกระบังเจ้าค่ะ

1,604 Likes | 858 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
วันศุกร์ 10 มกราคม 2020 Cultivar11 x Nosh Nosh จะมีการบริจาคโดยที่พวกเราจะบริจาค 100% จากยอดขายซึ่งปกติที่หน้าร้าน Cultivar11 เองไม่ได้มีการเสริฟกาแฟขายและจะงัดเอากาแฟดีๆ เมนูลับก็จะมา Nosh Nosh เองก็ไม่ได้เปิดหรือหาทานกันได้บ่อยๆ เพื่อมาจำหน่ายสนับสนุน 100% ให้กับสองช่องทาง 1. https://www.redcross.org.au 2. https://www.koalahospital.org.au/shop/donation Dear All friends, We are doing project donation funding to Redcross (AUS) If you are located in Bangkok please visit us on this coming Friday all sale 100% giving to Redcross and Koala hospital AUS. Hope to see you on Friday. #SaveAustralia #PrayforAustralia #ThaiLocalCoffeeCult

6,445 Likes | 859 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
SEA LIFE BANGKOK ต้อนรับปี 2020 กับแคมเปญใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “Magical Jungle Adventure...เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์”ในปี 2020 นี้ ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดการเรียนรู้ ชวนร่วมผจญภัยครั้งใหม่กับการต่อขยายโซนป่าดิบชื้น (Tropical Rainforest) เพิ่มสัตว์แปลกสุดน่ารัก อย่าง ‘เต่าเสือดาว’ (Leopard Tortoise) ‘กิ้งก่าลิ้นฟ้า’ (Blue Tongue Skink) ‘มังกรเครา’ (Bearded Dragon ‘จิ้งเหลนจระเข้’ (Red-Eyed Crocodile Skink และ ‘งูหลามบอล’ (Ball Python Snake) พร้อมด้วย 4 กิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ Animal Contact Experience สัมผัสสัตว์เลื้อยคลานสายพันธุ์แปลกใหม่ Archer Fish Feeding Show การแสดงให้อาหารปลาเสือพ่นน้ำใหม่ล่าสุด NEW Creatures Paradise สำรวจความมหัศจรรย์ของปลาน้ำจืดสายพันธุ์หายาก และ Quiz & Trail ตามหาความลับในป่าดิบชื้น ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น บี1 – บี2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน #sealifebangkok #magicaljungleadventure

15,651 Likes | 859 days ago | 173

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
หน้าน้องนางนั้นเทากว่าใคร ใจพี่งงแน่นทาหรือฉาบ... #เดินป่าเดินเขาสู้เดินกับเราไม่ได้หรอก #ขนาดใบไม้ยังมีหลายแฉกก็คงไม่แปลกที่เธอจะหลายใจ #บ้านผมเป็นทางลูกรังแต่เชื่อว่าอีกสักวันจะเป็นทางของลูกเรา #ตอนเมาเราจะรู้ว่าเรารักใครแต่อ้วกทีไรรู้เลยว่าไม่มีใครรักเรา #อย่าเอาเราไปวัดกับใครเลยเราตื่นไม่ทัน #จุดสีเขียวที่มันขึ้นออนคงได้แค่มองไม่กล้าทักไป #อยากเจอผู้หญิงคัพซีแต่ที่เรามีอะมันดันคับพุง #ฝันร้ายเจอผีฝันดีเจอผม #ที่ยิ้มจนตาหยีเพราะอยากเป็นเบบี๋ของเธอ #ยืนกลางแดดต้องมีเงายืนใกล้เราต้องมีใจ #filmphotography #yashicat4 #lomo400 developed by 🎞 @bangkokfilmlab135 shoot by 📸 @toblerone42

8,343 Likes | 860 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รถดีไม่จำเป็นต้องแพงที่สุด...แต่ทุกครั้งที่ขับแล้วมีความสุขที่สุดก็พอ #รถก็จะพังใบสั่งก็มาโดนเจ้าของเก่ายังไม่โอนน่าสงสารจริงจริงเรา #ขับรถช้าช้าเทวดาคุ้มครองขับรถคึกคะนองเตรียมจองศาลาวัด #อย่าจี้ตูดเดี๋ยวบูสต์มาอย่าปาดหน้าเดี๋ยวม้าตื่น #ไม่อยากขับแซงเดี๋ยวน้ำแกงแม่หก #นิ่งเป็นดับสับเป็นโดด #เหยียบเบรกคิดถึงเมียเข้าเกียร์คิดถึงเธอ #ถึงรถพี่จะแรงก็ติดไฟแดงเหมือนกัน #ขี่รถแล้วเพลียขี่เฮียแล้วเพลิน #รถขับขึ้นเขาแต่คงไม่เหงาเพราะขึ้นกับเราไง #ขับรถไม่อยากหลงทางแต่ถ้าเธอว่างก็อยากหลงเธอ #landroverdefender #defender90 #landrover #defender #defenderstationwagon #foxracingshox #bfgoodrichko2 #gramiccithailand #gramicci 📸Cr. @0hy0uu

3,309 Likes | 861 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
没有一天不想你,今天特别想念你,想你,念你,祝福你,生日岁岁都如意,快乐无比属于你,健康平安拥抱你,朋友,生日快乐 你的生日又到,原谅我不能陪在您的身边。没有多么贵重的礼物,但有一颗真挚的心,生日快乐,我永远爱您 HAPPY HAPPY HAPPY BIRTHDAY MY BEST BROTHER IN MY LIFE, we through a lot of things. Thank you to be a best thing in my life. LOVE YOU DONNIE TSUI #wwaxchooseless #chooselessdonnie #partnerincrime #freudbestpeople #freudlife 📸Cr. @cheezemag

13,848 Likes | 862 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไปทั่วไทย ดังลั่นทุ่ง มโหรีดี เสียงดี เสียงแน่น แบตนาน ทน อึด ฟังตลอดทางตั้งแต่อยุธยา ภาชี ลพบุรี เชียงราย หาดใหญ่ ประดัง กันตัง สงขลา สิมิหลา ภูเก็ต ร้อยเอ็ด กระบี่ จันบุรี ลำปาง เมืองตรัง สตูล ลำพูน ชุมพร บ้านดอน ไชยา ราชสีมา หัวหิน ปราจีน เมืองกาญ นครสวรรค์ เชียงใหม่ ลำนาราย พิจิตร อุตรดิต เพชรบุรี บ้านหมี่ อุบล สกล นครปฐม นครพนม... บินไปโกลก วกมาเลบานอน แล้วกลับมานอนบ้าน... แฮ่ !!!!! @ashasia_thailand #marshallpeople #marshalltufton 📸Cr. @catcathala

16,354 Likes | 863 days ago | 206

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
HAPPY HAPPY 2020 ALL THE BEST IN MY LIFE START IN EVERYDAY. GOD BLESS YOU ALL FOLLOWERS. #ไม่อยากโสดข้ามปีตามหาคนใจดีพาข้ามไป #ทิ้งเรื่องไม่ดีในปีเก่าแล้วมาเป็นแฟนเราในปีใหม่ #ปีนี้ปีหนูแต่เรายังเป็นหมูอยู่เลย #หลงป่าต้องใช้เข็มทิศหลงรักอีกชีวิตต้องใช้นามสกุลร่วมกัน #ไม่เน้นแต่งหน้าแต่เราเน้นแต่งรูป #ถ้าตั๋วโดนแดดตั๋วอาจจะฮ้อนแต่ถ้าตั๋วโดนเปิ้ลอ้อน​ตั๋วอาจจะฮัก #ไม่โหยหาแล้ววันหยุดโหยหาความสุขมากกว่า #อย่าเดินวนเหมือนนาฬิกาให้เดินไปข้างหน้าเหมือนปฏิทิน #คำคมอาจไม่เฉียบแต่บักเขียบคือน้อยหน่า #happynewyear #freudlife #volkswagen181 #volkswagenthing #oldiesworkchiangmai 📸Cr. @nitit_amponpun

8,834 Likes | 874 days ago | 63

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ALL I WANT FOR CHRISTMAS IS.....MONEY !!! #คริสมาสแล้วไงส่วนใหญ่คริสไปเอง #เจอซานต้ามีแต่เคราเจอเรามีแต่คราง #ซานตาครอสต้องมีเคราแต่ถ้าเราต้องมีเธอ #อยากเป็นกวางเรนเดียร์จะได้คลอเคลียกับซานต้า #กวางซานต้าต้องเรนเดียร์แต่ถ้าเธออยากเพลียต้องมาเป็นเมียเรา #ไม่ต้องการของขวัญจากซานต้าเพราะของขวัญที่มีค่าคือเธอคนเดียว #ซานต้าอาจมีแค่ในนิยายแต่รักเธอไม่เสื่อมคลายนั้นมีอยู่จริง #ไม่ชอบคริสมาสแต่อยากจะคิสมาก #เคลียร์ไม่ลงคงต้องเลีย #คริสมาสมีของขวัญส่วนตัวฉันไม่มีใคร #familyiseverything #christmaseve #merrychristmas #chartpongfamily #freudlife

7,543 Likes | 880 days ago | 87

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Attakkkkkk !!!! I may not be the strongest, I may not be the fastest, but I’ll be damned if I’m not trying my hardest !!! #คบกับพี่ไม่ต้องกลัวอดถ้าเงินหมดจะเเยกอะไหล่ขาย #อยากเสียตังไปนั่งรถทัวร์แต่ถ้าอยากเสียตัวมานั่งรถเรา #ให้ขี่เดิมเดิมให้กูเดินดีกว่า #รถซิ่งทางเรียบจะขี่เงียบเงียบได้ไง #รักแท้ไม่ได้แพ้ระยะทางแต่แพ้เส้นกั้นบางบางที่เรียกว่าความใว้ใจ #ความรักไม่ใช่หัวนมที่จะมาขยี้ให้ระบมแล้วจากไป #แรกแรกก็สีชมพูหลังหลังก็สีซอให้ฟัง #สงสัยพรหมลิขิตจะสู้บัตรเครดิตไม่ได้จริงจริง #เราทุ่มเทให้เขาทุ่มทิ้ง #เราให้ทุกสิ่งแต่เขาทิ้งทุกอย่าง #มองตาก็รู้ใจถอดเสื้อในเดี๋ยวรู้จัก #legorporreca #steelisreal #shutupandattack #savetherimbreak #hjcsportsthailand #albaoptics #albaoptics_thailand 📸Cr. @ncksagarik

8,679 Likes | 881 days ago | 80

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Celebrate the festive season at LE BOEUF , good beef or fresh scallops. Xmas course from 14DEC-25DEC and New year course from 26DEC-5JAN at LE BOUEF Langsuan brunch @leboeufbkk #leboeuf #homemade #beef #buttersauce #cafedeparis #feelingfestive

15,062 Likes | 881 days ago | 129

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บ๊วยดี บ๊วยอร่อย อยากสดชื่นหน่อย ต้องอมบ๊วยรัศมีแข !!! @rusameekae #เรือรักจะไม่อับปางถ้าคนร่วมทางไม่อัปปรีย์ #เอียงคอพี่ไม่ว่าเอียงหน้ามาพี่หอมนะ #ต้องธันวาอีกกี่รอบถึงจะเจอคนที่ชอบอีกสักที #ไม่มีเงินตราให้จับเล่นมีแต่แก้มเน้นเน้นจะจับมั้ย #รักแท้แพ้ลักหลับรักนะครับกินตับกันมั้ย #หากวันใดที่เจ็บปวดเบียร์สามขวดไม่เคยพอ #ถึงน้องจะไม่มีใจแต่ไม่เป็นไรพี่มีตังค์ #อย่ามาทำเป็นห้าวมึงหุงข้าวเป็นอะยัง #ต้องสูงอีกกี่เซ็นเธอถึงเห็นเราในสายตา #เขาไม่ได้รักเราหรอกเขาแค่หยอกเราเล่น #อ่อยเธอแล้วได้ใจจะอ่อยต่อไปจนได้เธอ #ถึงไม่หล่อเหมือนคนอื่นแต่ไม่มีคนอื่นเหมือนคนหล่อ #อาจไม่เหมือนแมวที่น่าขยุ้มแต่มีแก้มนุ่มนุ่มที่น่าขย้ำ #น่าฮักจะอี้ในช๊อปปี้บ่มีขายเน้อ #บ๊วยรัศมีแข #ช่วยเพื่อนทำมาหากิน

9,494 Likes | 886 days ago | 129

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Never bored to explore. ride friendly, free fellow. #โรตีต้องยกให้บังแต่ถ้ารักจังต้องยกให้เธอ #หน้าหนาวทำให้เหงาหน้าเราทำให้รัก #ไม่ใช่ขนตาไม่มีสิทธิ์งอน #รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัยแต่รู้ว่าเขาไม่มีใจก็ให้ถอยมา #โสดใช่ไหมได้ยินข่าวคุยกับเราเปล่าข่าวจะได้เปลี่ยน #หน้าหนาวบริการให้กอดฟรีแต่ถ้าบริการไม่ดียินดีให้กอดคืน #ถึงหน้าตาไม่อ่อนวัยแต่หัวใจเราอ่อนโยน #แบตหมดให้เดินหาปลั๊กแต่ถ้าหมดรักให้เดินหาเรา #ความสุขที่ยืมเขามาไม่ช้าก็ต้องคืนเขาไป #เอาใจกับเอาคุณแน่นอนผมเลือกเอาคุณจนได้ใจ #สิ้นปีเค้าท์ดาวน์ตอนนี้เค้าโสด #เป็นคนเย็นชาบ่ายบ่ายชาเย็นเย็นเย็นชาบู #ลังเลไม่เอาจะเอาลังเบียร์ 📸Cr. @pun_sukonthaman the big papa 🤟🏼🙏🏼🔥👼🏻

4,431 Likes | 890 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
A healthy outside starts from the inside. Thank you for support @beepthailand ส่งมาเรื่อยๆ...ก็จะทานไปเรื่อยๆ... เอ๊า !!!! 🙏🏼😊😍 🍏🍎🍐🍊🍋🍌🍉🍇🍓🍈🍒🍑🥭🍍🥥🥝🍅🍆🥑🥦🥬🥒🌶🌽🥕 #beepthailand #อย่าเอาชีวิตมีค่าไปเสี่ยงกับน้ำประปาราคาถูก #เบื่อแล้วกระเทียมอยากโดนหอม #ชีวิตไม่ได้สวยหรูลูกคุณหนูคงไม่เข้าใจ #ที่เธอเย็นชายังไม่สู้น้ำประปาที่เย็นเฉียบ #เมื่อลมหนาวมาค่าน้ำประปาก็ลดลง

22,777 Likes | 895 days ago | 156

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ไม่ได้อ้างว้าง แค่ชอบเคว้งคว้างคนเดียว ... #ธันวาคมคือเดือนสุดท้ายของปีแต่เธอคนดีคือคนสุดท้ายของใจ #ถึงพี่จะขี่แลนด์แต่ก็ไม่มีแฟนสักที #หน้าหนาวปากแตกน่าเราแปลกชอบมั้ย #อากาศมันเริ่มหนาวหรือความเหงาเริ่มเข้าปกคลุม #ไม่รู้ครับไม่รับรู้ชอบน้องอยู่โปรดรู้ด้วยครับ #เหมือนเดิมแต่ไม่เหมือนเก่าเหมือนจะรักเราสุดท้ายไม่เหมือนเดิม #ทำสงครามกับความเศร้าโดยมีเหล้าเป็นอาวุธ #ชายสี่ยังหมี่เกี๊ยวโสดนานเลี้ยวยังไม่มีแฟน #ชอบคนหล่อไปป้ายหน้าชอบคนบ้าแวะป้ายนี้ #จะไม่ยื้อคนที่จากไปแต่จะใส่ใจคนที่เข้ามา #กองทัพต้องเดินด้วยท้องแต่คนแบบน้องต้องเดินพร้อมพี่ #คำว่ารักจะน่าฟังถ้าข้างหลังเป็นชื่อเรา #ไม่อยากทักแค่ในไลน์แต่อยากไปทักทายถึงในใจ #อย่าเรียกขี้เหล้าให้เรียกคนเหงาที่คอแห้ง #ลำปางยังมีแม่เมาะแล้วตั๋วเลาะมีแฟนละก๋า #อย่าใช้ชีวิตติดหรูดูแล้วลุงตู่ยังอยู่อีกนาน #ช๊อปช่วยชาติแต่ช๊อปมากมากระวังจะช๊อต #landrover #landroverdefender #defender90 #coolnvintage #defenderstationwagon 📸Cr. @kengdotcom

6,184 Likes | 897 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
YOU ARE OLDER TODAY THAN YESTERDAY BUT YOUNGER THAN TOMORROW... HAPPY BIRTHDAY. MY BEST GIRL IN MY LIFE... AND FOREVER. #อยากจะโทรถามเคอรี่ส่งความรักให้เธอนี่กี่วันถึง #เวรกรรมของเธอคือการได้เจอคนอย่างฉัน #ไม่ได้คบคนที่หน้าตาเน้นอยู่ด้วยแล้วเฮฮามีความสุข #กิ๋นผักบุ้งบำรุงสายต๋าแต่ถ้ากิ๋นเปิ้นหนาบำรุงหัวใจ๋ #น่ารักเรียบร้อยพูดน้อยเมาเร็ว #โกรธง่ายหายเร็วกอดเอวหายเลย #happybirthday #dalintsui #chooselesspum #wwaxchooseless #partnerincrime #freudlife #loveyoudalin

20,747 Likes | 911 days ago | 242

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ฟรอยด์คลี ลูกหมาป่า ... #เธอเหมือนหน้าหนาวเมืองไทยผ่านมาให้ชื่นใจแล้วผ่านไปอย่างรวดเร็ว #หน้าหนาวอาจจะไม่กี่วันแต่น่ารักแบบฉันจะอยู่กันตลอดไป #หนาวนี้กอดใครหนาวมั้ยดูแดดที #มิสแกรนด์ไม่ชอบชอบมิสยู #ต้นขาลายขอไลน์หน่อยครับ #ไม่หล่อบอกพอทนพอบอกจนบอกพอเลย #ปล่อยเรื่องหุ่นดีให้ดาราเราคนธรรมดากินให้หนำใจ #ไม่ไหวก็บอกเดี๋ยวออกไปเอง #ทำไมจะไม่แคร์อยากดูแลด้วยซ้ำไป #ใจดีเป็ธรรมใจดำเป็นภัยใจใสเป็นสุขใจทุกข์เป็นกรรม #filmphotography #filmcamera 📸cr. @เฟอร์บี้หว่ออ้ายหนี่เธอที่รัก #หว่ออ้ายหนี่เธอที่รัก #หว่ออ้ายหนี่เธอที่รักถ้าอยากรักทักมาเลย

10,340 Likes | 915 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Happy Wednesday, hav a green day. #landrover #landroverdefender #defender90 #defender1996 #defenderstationwagon #freudgarage #กระทงอ่ะมีให้ลอยทุกปีแต่คนลอยด้วยนี่ซิยังหาไม่เจอ #ปีนี้กระทงต้องลอยวันจันทร์ถ้าลอยวันถัดไปจะเป็นลอยอังคาร #กระทงแค่หลงทางส่วนคนข้างข้างหลงรักหมดใจ #ไม่ใช่เดอะทอยเลยไม่มีใครอยากลอยกับเรา #หน้าหนาวปากแตกหน้าเราแปลกชอบมะ #อยากให้คุณเป็นเงาที่จะอยู่ข้างเราตลอดไป #อาหารแมวต้องวิสกัสแต่อาหารรักต้องวิทมี #ชิพกับเดลมีให้แค่ถั่วแต่รักชัวๆมีให้แค่คุณ #ถ้ารู้ว่าเป็นผู้ใหญ่จะเหนื่อยขนาดนี้ขอเกิดเป็นกำนันดีกว่า

5,907 Likes | 917 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Brother supported brother, One of the best plays i have ever seen. All actors were excellent in their ways. Congratulations !!! #ชายกลางเดอะมิวสิคัล #โต๊ะกลม #ปริศนาเจ้าตัวดี #ชายว่าเค้าคงมีเหตุผลของเค้า #หนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับหนึ่ง #ศีลข้อสองเค้าห้ามรักทรัพย์แต่ไม่ผิดหรอกนะที่เราจะรักกัน #พ่องตาย #พินัยกรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมส่งผล #เวรย่อยระงับด้วยการไม่จองเวรฉันใดหนี้ก็ระงับด้วยการไม่จ่ายหนี้ฉันนั้น #เช้าฟาดผัดฟักเย็นฟาดปลาแดก

8,631 Likes | 919 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Thank you so much for happy cycling life. Professional fitter @a_samaphunt #redbaroncycling #redbaron 📸cr. @oat__ 🤙🏻🔥🙏🏼🥰

4,674 Likes | 922 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Happy of my life. #มิตรแท้แพ้มิตรยูว์ #คนหรือต้นไม้ถึงน่าลักไปเลื่อย #มีรถแค่สองคันจึงไม่สามคันกับเธอ #ซื้อโทรศัพท์สี่หมื่นห้าถ่ายออกมาเหมือนหมาบ้า #ถึงพี่จะดูบวมบวมแต่ดูรวมรวมแล้วน่ารัก #wwaxchooseless #freudlife

12,571 Likes | 927 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ครบวันแก่ในวันเกิดจงเกิดสุข อย่ามีทุกข์ใดใดทำใจหมอง ขอความหวังที่หมายได้สมปอง สุขภาพเงินทองตามต้องใจ ครบวันเกิดแม้จะแก่แต่อย่าเศร้า มนุษย์เราตามวิถีหนีพ้นไม่ ควรสร้างสุขเพื่อตัวเรายิ้มเอาไว้ และสร้างสุขเพื่อใครใครจะได้ยิ้ม #annthongprasom #hbdannthongprasom #hbd ขอบคุณพี่แอนที่ให้โอกาสร่วมงานด้วยมาตลอดครับ รักเสมอ ดูแลสุขภาพด้วยครับ อยากดูละครแล้ววววแม่!!!!

11,945 Likes | 929 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Everyday may not be a good day but there is good in everyday. #ไม่มีคนข้างกายไม่ใช่ไม่เอาไหนแต่แค่มั่นใจพอที่จะรอคนที่คู่ควร #ความหลงคืออยากได้เป็นเจ้าของแต่ปล่อยให้เค้ามีความสุขโดยไม่ครอบครองนั้นคือความรัก #ถ้ารักคนที่ไม่ใช่ได้ขนาดนี้ลองคิดดูว่าจะรักคนที่ใช่ได้ขนาดไหน #ที่เธอไปสงสัยไม่ใช่ไม่รักแต่เธอคงเหนื่อยนักที่จะรักเธอเลยไป #บอกรักเธอตลอดไปแต่ทำไมเธอชอบไปตลอดเลย #อย่าเสียใจให้การเลิกลาเพราะมันแปลว่าคุณเสียเวลาให้กับคนที่ไม่ได้รักคุณ #ช่วงนี้ความรักกำลังอยู่ตัวอยู่ตัวคนเดียวไงแสส #จงเลือกในสิ่งที่ใช่แล้วอย่าเสียใจในสิ่งที่เลือก #สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอนแต่สิ่งที่แน่นอนกว่าแน่นอนคือเราต้องนอน #ที่นอนดึกไม่ใช่ไม่ง่วงแต่ยังเป็นห่วงคนที่ยังไม่นอน #จริงจังไม่จิงโจ้สั่งโกโก้ได้โอวัลติน #สดชื่นกว่ายาดมก็ต้องผมแล้วป่ะครับ #wae #waelife #oregon #bkkcalior #usroadtrip #roadtripus2019 #roadtripusa #usa

6,977 Likes | 931 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Genetically Modified Organisms in CALIFORNIA. #wae #waelife #alameda #nightoutcali #losangeles #LA #sanfrancisco #usa #freudlife #freudcompany #waenation #yashicat4 #filmcamera #filmphotography #kodakultramax400 📸

11,986 Likes | 934 days ago | 81

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ต้องลดแอร์กี่องศาถึงเย็นชาได้เหมือนเธอ...ตังค์หมดคงต้องขายไตเพราะหัวใจไม่มีค่าพอ...ที่บอกว่าโสดอะโกรธแฟนมาอะป่าว...มีตังค์ก็ไม่มีแฟนพอมีแฟนก็ไม่มีตังค์...อ่านแล้วไม่ตอบทำตัวเหมือนข้อสอบเลยนะ...ความรักเหมือนข้อสอบพอไม่รู้คำตอบก็ชอบคิดไปเอง...อดีตเคยพังอยู่ลำพังละกันสบายดี...หน้าร้องต้องมีเหงื่อแต่ถ้าน่าเบื่อต้องมีเธอ...เขามันคนดีมีสไตล์ส่วนเรามันคนร้ายมีคดี...ไม่ใช่ทุกใจจะมีรักไม่ใช่ทุกปลั๊กจะมีไฟ...เลือกคนที่ทำให้เห็นว่ารักไม่ใช่เลือกคนที่บอกว่ารักแต่ไม่ทำให้เห็นเลย #filmography #filmcamera #yashicat4 #compactfilmcamera #kodakultramax400 #nofilter #alameda #alamedasouthshorecenter #sanfrancisco #bkkcalior #california #alamedabeach #wae #waelife #freudlife

13,308 Likes | 936 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เงินเดือนน้อยนิด ใช้ชีวิตร้อนล้าน!! แฟนไม่ดีให้บอกพ่อแฟนไม่พอให้บอกพี่...ถ้าความคิดถึงมันมีขามันคงวิ่งไปหาเธอทุกวัน...มูฟออนแค่ตัวแต่ใจมัวอยู่ที่เดิม...เราไม่ใช่พระจันทร์ที่จะสำคัญแค่กลางคืน...ซาลาเปาที่ว่านิ่มไม่น่าจิ้มเท่าแก้มเรา...อยากได้ความรักไม่ใช่ที่พักของใคร...ดอกไม้ที่ว่าเฉายังไม่เหงาเท่าเราเลย...มีแฟนก็ไม่บอกมัวแต่หลอกเราอยู่ได้ น้ำตาไม่เคยช่วยล้างใจคิดถึงเธอทีไรปวดใจทุกที...หลงตัวเองนิดหน่อยแต่ที่หลงบ่อยบ่อยคงเป็นเธอ...มาทำให้เราชอบรับผิดชอบใจเราด้วย...รักเดียวอยู่ที่ใจรักตลอดไปอยู่ที่เธอ #ไม่ใส่แฮชแทคให้ฝรั่งทรานสเลท #gotranslate #gotranslate #แฮชแทคมาเป็นเข่งคิดว่าเก่งก็สาดมา #คำคมมีเป็นเข่งขาดคนเก่งมาเอาใจ #bkkcalior #waelife #wae #usroadtrip #roadtripusa #california #monterey #montereycalifornia #highway1 #pebblebeach #usa

3,238 Likes | 936 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Hike as a kite. Multnomah falls, Oregon. #wae #waelife #usroadtrip #roadtripusa #bkkcalior #freudlife #oregon #multnomahfalls #usa #waterfalls

4,081 Likes | 937 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
A good friend listens to your adventures. A best friend makes them with you. #3000miles #bkkcalior #usroadtrip #roadtripusa #bff #usa #oregon #california #mounthood #governmentcamporegon

4,272 Likes | 974 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Shadow meet and meaw day. 🐾🐾🐾 #กาแฟดำต้องอเมริกาโนแต่เรื่องโก้แชโด้อะโก้กว่า #จับแมวดำขยำลงนาจับแมวมาไล่จับจิ้งจก #รักแมวแต่แมวไม่รัก #รักแต่แมวไม่รักหนูบ้างละ #กาแฟดีมองซ้ายกาแฟร้ายมองขวา #บีไฮด์เดอะบาร์ฟรีดีเสริทเสาร์อาทิตย์เปิดเจ็ดครึ่ง #ยูซุอะลองแบล็คแต่ยูดุอะจะลองรัก #กาแฟยูซุแค่จิบก็มีความสุข #ไอซ์โคคากินแล้วไม่มีค้างคา #บีไฮด์เดอะบาร์ถ้าได้มาจะฮาทั้งวัน #behindthebar #shadowtheclaws #bombaycat #blackcat @behindthebar.bkk

11,573 Likes | 977 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Floyrida beach ☀️🌴🔥💥 #ทะเลยังมีทรายเมื่อไหร่นายจะมีเรา #ไปทะเลได้เจอหาดทรายใจละลายเมื่อไปกับเธอ #คลื่นลมไม่ฮาไม่เฮถ้าทะเลไม่มีเธอ #ถึงคลื่นลมจะโซเซแต่ทะเลไม่เคยเทใคร #ให้ปลิวไปกับลมให้จมไปกับทะเล #ทะเลที่ว่าเค็มเธอเติมเต็มมันจะคาว #ทะเลสีดำไม่นานก็เช้าค่ำคืนเหน็บหนาวจับมือฉันไว้ #ในทะเลมีปลาในสายตามีเธอ #ในน้ำมีปลาในนามีข้าวในเล้ามีไก่ในใจมีเธอ #พัทยามีคนสวยขอคนสวยพัดมาที #อร่อยกรุ๊บกรอบขอกอดกรุ๊บกริบ #ถึงมีรถสวยแต่ไม่มีคนสวยเคียงข้าง #ใครมีแฮชแทคช่วยแทคมาด้วย 📸 cr. @pearpitchapa

11,334 Likes | 979 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ให้รอยยิ้มของฟรอยด์ เป็นความสุขแบบเลื่อนลอยก็แล้วกัน ... แต่ก่อนเต็มร้อยช่วงนี้นอนน้อยเลยไม่ค่อยเต็ม ... ร้อยคนที่พบเจอขอไว้แค่เธอคนเดียวก็พอ ... ถึงร้อยคนจะทักข้าก็ยังรักออเจ้า ... ไม่ต้องรักเราเต็มร้อยรักเราแค่น้อยน้อยแต่เต็มใจ ... มาบอกรักแต่ในสตอรี่เมื่อไหร่จะบอกรักพี่จริงจริงจ๊ะ ... อยากมีแฟนเป็นสถาปัตย์จะได้สัมผัสกับรักที่ออกแบบได้ ... คนมีใหม่กับคนไม่มีใครระยะทำใจมันต่างกัน ... ไม่ได้อยากคบคนที่สวยที่สุดในโลกแต่อยากคบคนที่ทำให้โลกสวยที่สุด ... ความแก่เพิ่มขึ้นทุกวันแต่ความฝันไกล้ขึ้นหรือยัง ... ชอบคณิตแต่เรียนแล้วไม่ฉลาดก็เลยขยาดไม่กล้ากลับไปชอบคณิต #englishtranslteavailable #กดทรานสเลทได้ #filmtography #filmcamera #compactcamera #fujifilm snap 📸cr. @sara_hohler

4,333 Likes | 981 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
A journey is best measured in friends, rather than miles. And distance mean so little when someone means so much. Behind our friendship.... fuel empty... and it’s like....... #ไอเลิฟนะเพื่อน 🎥cr. @sara_hohler

8,265 Likes | 981 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
The rain maybe falling hard outside, but your smile make it all alright. I’m so glad you are my friends and I know our friendship will never end. #เพื่อนก็เหมือนดาวบนฟ้าแม้ไม่เห็นตลอดเวลาแต่ก็รู้ว่าฟ้ายังมีดาว #จงเติบโตจากความผิดพลาดจงเฉลียวฉลาดจากความผิดหวังจงเมตตากับความรู้สึกเกลียดชังจงเป็นคนดีที่ไม่โด่งดังดีกว่าการเป็นคนดังในทางไม่ดี #อย่าเป็นคนเก่งที่แล้งน้ำใจจงเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่มีน้ำใจและไม่เห็นแก่ตัว #จะไม่เดินนำหน้าจะไม่เดินตามหลังแต่จะเดินไปพร้อมกันนี่แหละคำว่าเพื่อน #เพื่อนที่ดีมีหนึ่งถึงจะน้อยดีกว่าร้อยเพื่อนคิดริษยาดุจก้อนเกลือเค็มนิดหน่อยด้อยราคายังมีค่ากว่าน้ำเค็มเต็มทะเล #ไม่ได้ส่งเสียอย่าเสือกสงสัย #รัศมีแขผู้หยาบโลน #ซาร่าผู้เฮฮา #แขร่าบ้าจริงเชียว #อยากรับงานกับสองคนนี้อีกมีความสุขมากมาก

1,061 Likes | 982 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ถ้าอยู่ตรงนั้นแล้วทุกข์ใจ ก็ "กลับมานะคนดี" 💫 Single เปิดอัลบั้ม Synthderella จาก Funky Wah Wah Feat. Unkle T. 👨🚀🌟 🚀 YouTube > https://youtu.be/HCxkE41TWpw 🚀 LINE TV > https://tv.line.me/v/9784869 . 🚀 Apple Music > https://apple.co/2Po8aoS 🚀 Spotify > https://spoti.fi/2lSI4Mi 🚀 JOOX > https://bit.ly/2lAtNnp --- #กลับมานะคนดี #FunkyWahWah #FunkyWahWahSynthderella #FWW #Spicydisc

11,143 Likes | 983 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Keen jasper, grip on defender. #เรียนเกรดดีใช้หางานประสบการณ์ใช้หาเงิน #อาหารทะเลต้องมหาชัยถ้าไม่มีใครต้องมาหาเรา #เสื้อวิ่งมีเต็มตู้แต่เสื้อคู่ยังไม่มี #ความรักไม่ใช่การครอบครองแค่ได้ยืนมองเราก็สุขใจ #เครื่องบินต้องนกแอร์แต่เธอไม่แคร์ก็นกเลย #landrover90 #defender90 #landroverstationwagon #landroverdefender #keenthailand #keenjasper #keenshoes #element72thailand

5,639 Likes | 987 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
BREAK THROUGH MUD AND DUST... #legorcicli #legorporreca #steelisreal #columbusxcr #bbuc #albaoptics #albaoptics_thailand #hjcsports #hjcsportsth #enveses34 #outsideisfree #savetherimbrake 📸cr. @pun_sukonthaman @klongpista

9,552 Likes | 994 days ago | 41

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Ride with me, free passion. #ทะเลยังมีทรายเมื่อไหร่นายจะมีเรา #อกหักเพราะรักเธอสมองเบลอเพราะเธอไม่รัก #หวานเป็นลมขมเป็นยาคนสวยเดินมาทำว่าเป็นลม #ถ้าชอบกดรักจะได้ทักถูกคน #อยู่ให้คนเกลียดเล่นชีวิตน่าตื่นเต้นจะตาย #ชีวิตที่ลงตัวแต่ที่ตัวไม่มีตังค์ #ติดบุหรีเป็นมะเร็งติดสำเพ็งเป็นเยาวราช #ตัดกันก็ไม่ขาดแต่ประหลาดรักกันก็ไม่ได้ #เสียคนน่ากลัวเสียตัวน่าลอง #ฝนตกซอยพี่น้ำท่วมขอไปซอยหนูที #บ้านพี่มีแมวแต่หนูอยู่ได้ #อาจเป็นเพียงความฝันแต่แอบหวังให้เป็นความจริง #ทั้งใจของเราคงสู้แบงค์เทาไม่ได้ #tostudiocc #legorporreca #albaoptics #albaoptics_thailand #hjchelmets #hjcsportsthailand #shutupandattack 📸cr. @toypetchdee ceo of @tostudio.cc

3,511 Likes | 995 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
การผสมผสานศาสตร์ศิลปะ การแสดง ละครเวที ดนตรี กลิ่นสัมผัสและอารมณ์ความรู้สึก นี่คือ ARTS EXHIBITION AND EMOTIONAL EVENT TO SELF ที่ดีที่สุดในปีของผม ขอบคุณที่สร้างแรงบันดาลใจและทำให้รู้จักตัวเองมากขึ้น... ขอบคุณเพื่อนๆ @thepunchest @teayii @sara_hohler ที่ชวนมานะ PS.อาทิตย์หน้ารอบสุดท้าย ติดต่อจองบัตร @rhythmthinker MUST COME !!!!

3,216 Likes | 1002 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
HAPPY BIRTHDAY TO BEST SISTER IN THE WORLD... สำหรับวันดีดีของชีวิต ขอดวงจิตดวงใจใสเสมอ ให้พบสุขความทุกข์อย่าได้เจอ รักเสมจากใจผู้อวยพร... ขอให้พี่ฝนคนเก่งมีความสุขเหลือล้น มีเงินล้นเหลือ มีสุขภาพดีเยี่ยม มีชีวิตเยี่ยมดี โชค ลาภ เกียรติ บริวารดีเลิศ ดี ดี ดี สุข สุข สุข #HAPPYBIRTHDAYTOCHISAFON #18838 #อายุใกล้เซ็นทรัลรามอินทราหรือแจ๊ซโก้ #มาระแวกสะพานใหม่หรือกองพันทหารราบสิบเอ็ด #พี่ผมสวยแถมหมวยด้วยครับ #ขอบคุณที่ดูแลฟรอยด์มาตลอดชีวิตครับพี่ฝน #วันเกิดปีนี้อายุเพิ่มขึ้นอีกปีอย่ามัวแต่ทำงานระวังขึ้นคานไม่รู้ตัว #สุขขีสุขขังสุขคารังสุขคารู #filmtography #yashicat4 #filmcamera #compactcamera

7,800 Likes | 1007 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
พระองค์แรกผู้แสนดีให้ชีวิตครูคนแรกผู้ประสิทธ์การศึกษาหมอคนแรกผู้ถือช้อนคอยป้อนยารวมคุณค่านี้ได้แก่แม่เราเอง... #แม่ของแม่และลูกของแม่ที่รักแม่ของแม่และแม่ของลูก #ทำให้แม่แค่ทำดีทำให้ฟรีแม่ตีซิมึง #แม่สอนให้ติดดินจนถึงขั้นไม่มีกินในวันนี้ #ในวันที่แย่ก็ยังมีแม่ที่ให้ตังค์ #บอกรักแม่ที่ละน้อยขอที่ละสองร้อยได้มั้ยแม่ #รักเธอมันแย่รักแม่ได้ตังค์ #รักของเธอที่ว่าแน่ก็ยังแพ้รักแท้แท้จากแม่เรา #แม่ของแม่ทำมินิฮารท์นะ ❤️❤️❤️

8,269 Likes | 1011 days ago | 41

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ยามมั่งมีอยู่ที่ไหนใครก็รัก ยามเสียหลักไปทางไหนใครก็หนี ยามเฟื่องฟูใครเอ่ยปากให้ทุกที ยามไม่มีเอ่ยปากใครได้แค่ลม อีกทั้งยังฟังแต่ถ้อยคำดูถูก พูดสนุกคนนินทาว่าทับถม ไม่เหมือนตอนยามเรามีพากันชม บางคมสมน้ำหน้าเอาเศร้ากันไป มีเงินทองเขาก็เรียกเป็นน้องพี่ หมดเงินสิคำพี่น้องสูญสลาย บทกลอนนี้สอนให้เราจำใส่ใจ จงออมไว้อย่าใช้จ่ายให้ฟุ่มเฟือย จงคบหาเพื่อนดีดีที่น่าคบ ที่ประจบจงอย่าคบไปเรื่อยเปื่อย ที่สำคัญอย่าใช้เงินแบบฟุ่มเฟือย แล้วจะเหนื่อยในภายหน้าว่ากันเอย... มาเป็นกลอนขาดแค่กุญแจไขเพราะว่าใจขาดคนเทคแคร์... พูดตรงตรงให้จบดีกว่าพูดโกหกให้เจ็บ...

6,090 Likes | 1012 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
สิ่งที่แย่กว่าการ “ถูกลืม” คือการที่ไม่เคยได้ “ถูกจำ” ... ไม่ได้ครอบครองเปิดไอจีมองก็ยังดี ไม่มีแฟนแค่ลำพังไม่มีตังค์แค่ลำบาก อิสระบนทุ่งหญ้าดีกว่าเป็นขี้ข้าในห้องแอร์ ไม่เสียใจในวันที่จากลาเพราะในวันที่กินมาม่าเราก็ผ่านมันมาด้วยกัน ไม่ต้องฆ่าด้วยปืนหรอกที่รักแค่บอกไม่รักอีกซักพักก็ตายเอง น้ำท่วมทุ่งผักบุ้งลอยคอน้ำท่วมกทมกอดคอลอยกับผักบุ้ง โทรไปไม่รับทักไปไม่ตอบเฟสออนตลอดแต่บอกนอนแล้ว นอกบ้านชอบไปนอกใจไม่ชอบทำชอบเที่ยวเป็นประจำแต่ไม่ชอบทำให้เสียใจ ปากเหม็นอมยาปากหมาอมตีน รักดีดีเสือกไม่รักษารักหมาหมาเสือกรักษาอย่างดี ไม่อยากเล่นของสูงเหมือนบิ๊กแอสไม่อยากเป็นแคลชแค่ไออุ่นรักไม่อยากเป็นโซคูลแค่คนรู้จัก แต่อยากเป็นคนที่ถูกรักอย่างบอดี้แสลม อยากเป็นคนข้างกายไม่ใช่แค่ควายข้างตัว #ขออภัยไม่ใส่แฮชแทค อยากให้ชาวต่างชาติมาtranslateได้ด้วย #จดแล้วจำแล้วนำไปใช้ 📸Cr. @blurrrrrrrrred

4,142 Likes | 1014 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Happy birthday dad and working trip to HUA-HIN, THAILAND. #myhome #amarintvhd34 #รายการมายโฮม #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

6,836 Likes | 1015 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Happy birthday my daddy Lee de Nuanchan Chartpong. The greatest dad I never ever had. family is everything. #happybirthdaydaddy #leeandson #freudlife #iloveyoudad #lovedad

5,269 Likes | 1018 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Die with memories, not dream..... Fully finished works and detail by @pat_vgarage ขอบคุณพี่แพทในตำนานนนนนนนนนนนนน สำหรับงานรายละเอียดทุกเม็ด ไปยันน๊อตทุกตัว บางอย่างเอาของส่วนตัวใส่ให้ ห้องโดยสารเงียบขึ้น70% เครื่องนิ่งเงียบไม่กระพือ ครัชนุ่ม เกียร์ลื่น วิ่งไหลเบรคหนึบ ความร้อนต่ำกว่าเดิมมาก จอดแช่สะพาน รถติด6โมงเย็น วันศุกร์สบาย แอร์เย็นฉ่ำ พวงมาลัยใหม่ เบา วงเลี้ยวคม ไฉไลกว่าเดิม ปล. แนะนำคนรักรถ Land Rover series และ defender ที่ต้องการเก็บงานรายละเอียด(ดี)เป็นพิเศษ วางสายห้องเครื่องสวยสะอาดตา ต้องทำที่นี่ !!! (ถ้ารีบไปอู่อื่น อู่นี้ไม่เร่งเน้นทำยอด เน้นคุณภาพและความปลอดภัยของลูกค้า ไม่ผ่านคือไม่ปล่อยออกจากอู่) ประทับใจมากครับ ขอบคุณพี่แพท ในตำนาน he’s back #งานดีไม่ค่อยโม้งานโม้ไม่ค่อยดี #ขี่แลนด์แสนสบาย #ลำบากชาตินี้สบายชาติไหน #รถไม่ได้มีไว้โชว์ฐานะแต่มีไว้สร้างฐานะ #ขึ้นเขาเกียร์สองขึ้นน้องเกียร์ไหน #เข้าป่าใช้เกียร์โฟร์แล้วเข้าใจเธอใช้เกียร์อะไร #รถสีเขียวแต่เราสีซอ #landroverdefender #landrover #landrover90 #landroverstationwagon #coolnvintage #patgarage #vatanayontgarage

14,666 Likes | 1020 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
บอกช้าง🐘..บอกม้า🐎..แต่อย่าบอกลา...กันเลย...🐴 🐴🐴 #ชีวิตดีจังใช้หนี้ยังเดือนนี้ #ทำงานแทบตายแพ้น้ำลายนิดเดียว #อย่าโบกเลยจ่าพกมาสองร้อย #แก่แต่สังขารแต่สันดานคงเดิม #จนก็ย่ำยีมั่งมีก็อิจฉา #ความดีมีมากล้นแต่ความจนมีมากกว่า #ผู้ชายเปื้อนฝุ่นกอดไม่อุ่นเท่าคนมีตังค์ #ไปข้าวสารโดนจับนมไปสีลมโดนจับไข่ #ไม่มีจะแดรกแต่แปลกเพื่อนเรียกเสี่ย #เหนื่อยต้องทนก็จนนี่หว่า #ชีวิตต้องสู้เพราะกู้หลายทาง #เป็นคนดีให้คนเกรงดีกว่าเป็นนักเลงให้คนกลัว #ถึงไม่หล่อเหมือนคนอื่นแต่ไม่มีคนอื่นเหมือนคนหล่อ #ทำงานเกินเงินใช้เงินเกินเดือน #ไม่ได้เจ็บใจที่เธอมีใครแต่เจ็บใจที่ยังมีเธอ #อยากสูงต้องเขย่งอยากเก่งต้องขยัน #งานหนักไม่เอางานเบาชอบอู้ #ทอดปลาเปลืองน้ำมันทอดทิ้งกันเปลืองน้ำตา 📸Cr. @war___dog #filmphotography #kodakvista #kodak

4,259 Likes | 1024 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เต้นเยอะอาจจะเหนื่อย ไปนั่งเปื่อยบ้านเราม๊ะ ... #บนฟ้ามีเมฆขาวที่ลาวมีข้าวเหนียวในกระทะมีไข่เจียวใจดวงเดียวมีแต่เธอ #เรามันสายฮาขนาดมีน้ำตายังฮาอยู่เลย #ไม่มีลักยิ้มมีแต่ยิ้มแล้วรัก #ตอนกินไม่เคยคิดกางเกงฟิตทำโวยวาย #ชีวิตไม่แน่นอนแต่ถ้ามีหมอนผมนอนแน่ #คำคมมีเป็นแสนแต่แฟนมีคนเดียว #รักความเป็นส่วนตัวกลัวความเป็นส่วนเกิน #รักซนซนไปรักลิงรักจริงจริงมารักเรา #รักหงส์ถึงนั่งลุ้นรักคุณถึงนั่งรอ #ถ้าจะฝากทั้งชีวิตเธอจะคิดดอกเท่าไหร่ #ขยันหาเงินไม่รู้จักเพลียดีกว่าขยันหาเมียไม่รู้จักพอ #รักกันแทบตายแม่ยายไม่เอา #สติมีปัญญาเกิดสติเตลิดเพราะเปิดไอจี #ลุกอาจดูเจ้าชู้พอลองนั่งดูอ่าวเจ้าชู้เหมือนเดิม #รักผู้เยาว์ต้องเอาใจรักผู้ใหญ่ต้องเอาจริง #freestyledancebattle

6,198 Likes | 1033 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
First...!!! Let me take a selfie !!!!! #letmetakeaselfie #mirrorselfiechallenge #mirrorselfie #mirrorselfie2019 #mirrorselfiearoundtheworld #freudmirrorselfie

5,648 Likes | 1035 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
แดดก็เลีย ทิ้งเฮียได้ไง... #เพื่อนกินหาง่ายเพื่อนชวนออกกำลังกายหายาก #คบคนพาลพาลพาไปหาผิดคบพวกเราสักนิดจะพาไปคลองถม #เสื้อในอาจบาดนมคารมอาจบาดใจ #ความดีมีมากล้นแต่ความจนมีมากกว่า #หน้าฝนชอบเหม่อหน้าเธอชอบมอง #ตังค์มีสติหมดตังค์หมดสติมา #พื้นที่ห่างไกลไม่มีครูพื้นที่ข้างตรูไม่มีใคร #กว่าหนี้จะหมดคงตดไม่มีแรง #โตด้วยน้ำนมอย่าเสียคนด้วยน้ำเมา #bbuc #outdoordisco #mootscycles #albaoptics_thailand #albaoptics #garminthailand #edge830 📸Cr. @pun_sukonthaman

5,109 Likes | 1038 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Bangkok Sunny day. #ปั่นเอสเวิรค์แต่ยังไม่มีใครมาเลิฟ #แต่ก่อนเต็มร้อยตอนนี้เหลือน้อยเต็มที #ต้นขาไม่เรียวรักเดียวนะโว้ย #มีร่มมากันฝนแต่ยังไม่มีคนมากันเหงา #ถ่ายรูปอะทำเผลอแต่รักกับเธออะตั้งใจ #ไม่ขี่เน้นซิ่งเน้นวิ่งชมวิว #ขี่เป็นยานพาหนะไม่ใช่เครื่องวัดฐานะทางสังคม #ขี่เร็วไม่จำเป็นต้องแซงขี่แรงไม่จำเป็นต้องคุย #รถไม่ซิ่งไว้วิ่งซื้อผัก #ควงขาให้จัดปลัดไม่ได้บอก 🙏🏼 📸 cr. @ronskivitch and coming up more from others, thank you guys !!!

804 Likes | 1039 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ตั้งใจมากกับรายการนี้ ห้ามพลาด กำแพงวัดกึ๋น Block Out 🎮 เกมโชว์แนวผจญภัยน้องใหม่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นสร้างสรรค์โดย Nippon TV และ RED ARROW การันตีความสนุก ตื่นเต้น กดดัน หวาดเสียวจนคุณจะต้องร้องขอชีวิต กับการแข่งขันตอบคำถามบนกำแพงกลไกขนาดยักษ์ท้าแรงโน้มถ่วง ทีมไหนพ่ายแพ้ก็ดิ่งลงเหวมรณะที่มีความลึกสุดสะพรึง!! ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD

1,925 Likes | 1040 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
Ride it, like you stole it. Garmin Edge 830 Bike Computer ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นสำหรับการฝึกซ้อม พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด และฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Training Load Balance, Training Effect Label และการคำนวณ VO2Max แบบใหม่ที่นำค่าความร้อน และความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศมาร่วมคำนวนด้วย, การติดตามการกิน และดื่มน้ำขณะปั่นจักรยาน พร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัสที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น ที่สำคัญแบตเตอรี่ยังสามารถใช้ต่อเนื่องสูงสุด 20 ชั่วโมง #GarminThailand #Edge830

1,808 Likes | 1041 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เปิดสังเวียน ‘ฮาไฟลุก’ เผยหน้านักแสดง #สายฮา ที่ขนกันมาแบบยกทีม! ใน "สู้ตาย!! นายกระจับ" ซีรีส์คอมเมดี้โรแมนติก เรื่องใหม่จาก LINE TV 🥊 เตรียมฮา #สู้ตายนายกระจับ ทุกวันพฤหัสบดี 20:00 น. เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้ บน LINE TV เท่านั้น #LINETVoriginals #LINETV #ภาพดีทวีสุข

7,594 Likes | 1042 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
ปันใจแชโด้มาโอโตโร่กันบ้าง ... #หนูชอบแมวนะพี่ชอบหนูมั้ย #โซเดี่ยมต้องคอลไลน์แต่ไม่อยากเดียวดายคอลไลน์มาเลย #ระหว่างเธอกับนอนเราจะเลือกนอนกับเธอ #ชินจังไม่ใช่การ์ตูนแต่เป็นความรู้สึก #ถึงดำก็ไม่แปลกโตมากับแดดไม่ได้แดกกลูต้า #งานก็หนักรักก็แย่ร่างกายก็อ่อนแอคนดูแลก็ไม่มี #มาแบบเล่นเล่นก็ถอดใจไปมาแบบจริงใจก็ถอดเกงในมา #บทบาทที่เรามีแค่ที่ปรึกษาเท่านั้นเอง #แก้มยุ้ยพุงย้อยสูงน้อยแต่น่ารัก #สรุปว่าเราใจง่ายหรือเธอใจร้ายกันแน่ #จะเลิกหรือทนเธอก็มีอีกคนอยู่ดี #อยู่แบบไม่มีอาจจะดีกว่าแบบที่มีอยู่ #เหมือนสำคัญสุดท้ายเหมือนเดิม #ถ้าหล่อได้ขนาดเขาคงไม่เหงาขนาดนี้ #มีแค่แบงค์ยี่สิบเลยไม่มีสิทธิ์สานสามพัน #กรกฎาแล้วคุณกะรักหรือกะลา #อยากลืมอย่าใช้เวลาเพราะนาฬิกายังวนกลับมาที่เดิม

16,158 Likes | 1045 days ago | 176

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
เปิดขวดด้วยเท้า ปวดร้าวด้วยเธอ... #bottlecapchallenge #กินผักแล้วขมกินผมมั้ยหวาน #ใจไม่ดำแต่จำไม่ลืม #มีแก้มนิ่มนิ่มลองจิ้มดูมั้ย #อะโลนอะราวอะอ่าวไม่มีแฟน #ถึงจะไม่ใช่กุชชี่เบลแต่ก็เลื้อยไปอยู่ที่เอวเธอได้นะ #ชอบนะคนรู้ใจแต่ขอได้มั้ยอย่ารู้ทัน #มองหน้าอาจเจอเนื้อย่างมองข้างข้างอาจเจอเนื้อคู่ #ไม่อยากเดียวดายทิ้งไลน์ไว้เลย #ยืนนานอาจเมื่อขาเอาเบอร์มาเดี๋ยวพาไปเมื่อยเอว #มองหน้าระวังถูกจองจำมองตาดำดำระวังถูกจองใจ

2,734 Likes | 1050 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
My favorite older gang. #แก็งค์ตีสามตีสี่ #easyeasy #tokyobikevietnam #tokyobikejapan#tokyobikeitaly #tokyobikeworldtour #แก็งค์กลางคืนเมากลางวันมึน 📸cr. @juivarong

31,115 Likes | 1055 days ago | 189

รูปล่าสุด IG ฟรอยด์
รูปที่ดีที่สุดไม่ใช่รูปที่เรามองกล้อง...แต่เป็นรูปที่เรามองกัน good morning... เอาไปเล่นวันนี้เจี๊ยบๆ... #ทำตัวให้มีค่าดีกว่าทำหน้าให้ดูดี #ประวัติเสียอันนี้ยอมรับแต่อดีตนะครับไม่ใช่ตอนนี้ #แฟนไม่รักทักหาพี่แฟนไม่ดีทักพี่ที่รัก #ชานมขอแบบหวานมันรักกันขอแบบหวานใจ #เร็วกว่าเคอรี่คือแชทพี่หละน้อง #ผมบรรทุกเผือกมาทั้งคันคุณก็เลือกมันอยู่ดี #โสดจริงกล้าทิ้งไอดีไลน์ #บทจะมีก็ไม่ขาดบทจะขาดซักบาทก็ไม่มี #เป็นคนสองลุคลุกไปกินกับลุกไปนอน #ถึงรวยก็อย่าทำมาดเพราะเงินซื้อมารยาทไม่ได้ #มาหาฉันด้วยความเหงาไปหาเขาด้วยความรัก #คออ่อนมอมง่ายมอมได้ส่งด้วย #ไม่ได้โหดมาตั้งแต่เด็กแต่เด็ดมาตั้งแต่เกิด #เจอเธอผิดเวลาเหมือนสั่งมิกซ์เซอร์มาผิดทุกที #กลัวเธอจะไม่เห็นค่าค้างคืนพันห้าโอเคนะ #ตัวพี่แสบซ่ายิ่งกว่าหมาล่าอีกนะน้อง #อุตส่าห์ไปไลค์อ่อยไม่ทักแชทกลับมาหน่อยหรอคะ #หัวใจที่เธอให้มาเมดอินไชน่าใช่มั้ยละเธอ #โลกของเธอสีชมพูโลกของตูศรีธัญญา #แคปชั่นเสี่ยวไม่เกี่ยวกับรูป #แคปหมูติดมันแคปชั่นติดใจ #landroverdefender #landrover90 #landroverstationwagon #landroverlife #freudgarage 📸cr. @ihavenofeelinginmyface