นภ พรชํานิ

Instagram นภ พรชํานิ

@nopnobody

แชร์เรื่องนี้ ทวิตเรื่องนี้
2,011
Ranking
ลำดับ
1,182
Posts
รูปวีดีโอ
24,308
Followers
ผู้ติดตาม
578
Followings
ติดตาม
🐣😇👻 a happy go lucky stupid funny husband / singer / songwriter / producer / driver / P.O.P / BoYd-NoP / Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band. ⛄🎃🐳 | youtu.be/YpRzZB16aOE |

โพสต์ Instagram ของ นภ พรชํานิ

1,170 Likes | 122 days ago | 10

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผมขออนุญาตเดินทางติดตามคุณแม่มาทำงานที่ ซานฟรานซิสโก เป็นเวลา 6อาทิตย์นะครับ คุณแม่ต้องมาช่วยฝึกลูกน้องในทีมหลังจากที่ไม่ได้กลับมาเลยตั้งแต่เริ่มมีผมในท้อง คุณพ่อก็เลยต้องเป็นคนคอยดูแลผมเป็นส่วนใหญ่ในช่วงที่คุณแม่ไปทำงาน ผมสัญญาว่าจะอารมณ์ดีแบบนี้ในทุกๆวัน คงจะมีเวลาได้เรียนรู้จากการไปดูโน่นดูนี่ และพบปะพบเจอคุณลุงคุณป้าคุณน้าคุณอาและพี่ๆทุกคนที่เอ็นดูผมอย่างเต็มที่ครับ ขอขอบคุณทุกท่านมากที่เมตตาผมด้วยนะครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวอีกครั้งนะครับ ด.ช.โบดี้ (ณภพ พอดี พรชำนิ) อายุ 5เดือน 1สัปดาห์

180 Likes | 127 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Let’s help Jayla Cotsmire spreding out how capable she can be included in our society in all kind of settings around the world by sharing this post. This is her song about how grateful she feel when someone accept her for who she is. JAYLA - สายตาของหัวใจ 💙💛💙💛💙 Nop Ponchamni & The Groovetomatix-11 All Streaming Links : https://bfan.link/jayla October is Down Syndrome Awareness Month which helps us celebrate abilities, help foster inclusion, understanding, and more opportunities for people with Down syndrome. เดือนตุลาคมคือเดือนแห่งการตระหนักรู้เรื่องภาวะดาวน์ซินโดรม ทั้งนี้เพื่อเฉลิมฉลองความสามารถที่พึงมี และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกัน มาช่วยกันส่งต่อเพลง JAYLA ไปให้ถึงครอบครัวของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ และบุคคลากรทุกคนที่ทำงานทางด้านนี้ด้วยกันนะครับ ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจ เป็นตวามหวังให้พวกเขาได้ทราบว่ายังมีคนอีกจำนวนมากที่มองพวกเขาด้วยสายตาของหัวใจ ด้วยหัวใจอันบริสุทธิ์ Jayla และเพื่อนๆ คงจะดีใจมากที่จะได้รับรู้ว่า ยังมีใครอีกหลายคนที่จะคอยเปิดใจต้อนรับพวกเขาอยู่ตรงนี้ครับ ขอบคุณมากที่สุด ที่ยอมเสียสละ และมองพวกเขาด้วยสายตาของหัวใจครับ.. 💙💛💙💛💙 #JAYLA2022 #สายตาของหัวใจ

761 Likes | 149 days ago | 7

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
จะเยี่ยมแค่ไหน ถ้าเราจะได้ช่วยน้องๆอีก 70คนให้ได้ยินเสียงอันไพเราะของธรรมชาติ และความรักที่มีอยู่จริงเสมอ #ขอหูให้น้องได้ยิน #ขอคนละ70 🤟💙💗 💗70 บาทจากคุณ จะช่วยน้องหูหนวกให้ได้ยิน 70 ชีวิต กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯ 💗เปลี่ยนชีวิตเด็กหูหนวกตั้งแต่แรกเกิดที่ยังมีโอกาสได้ยิน ให้ไม่ต้องอยู่ในโลกเงียบไปตลอดชีวิต 💗เพียงต้องรีบรับการผ่าตัดก่อนอายุ 3 ขวบ 💗ด้วยพลังความช่วยเหลือและน้ำใจที่มีค่ามหาศาลจากทุกคน... ให้น้องได้ยิน 📌เปิดแอปธนาคารของคุณแล้ว scan QR Code รูปหูนี้เลย หรือโอนเงินได้ที่ บัญชี 146-4-15091-9 ธนาคารกรุงเทพ สาขาราชวัตร และส่งหลักฐานเพื่อรับใบเสร็จใช้ลดหย่อนภาษีได้ที่ LINE @deafthai 🤟💙ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ ไปที่ www.deafthai.org/voiceoflove #VoiceofLove #70ชีวิตใหม่ได้ยินเสียงความรัก

1,627 Likes | 150 days ago | 14

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
คุณย่า-คุณพ่อ-โบดี้ ❤️ คุณยายถ่ายภาพให้ 😍 #HappyBodhiBoy

605 Likes | 154 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
สวัสดีครับทุกๆท่าน 3 ปีแล้วนะครับที่เราไม่ได้พบกันเหมือนที่เราเคยพบกันประจำทุกปี อยากบอกทุกท่านว่าคิดถึงมากๆเลยครับ ดังนั้นในวันที่ 24 ธันวาคมปีนี้ บอยนภตั้งใจอยากจะจัดคอนเสิร์ตที่เราใช้ชื่อว่า BOYd-NOP FAMILY CONCERT ตอน BACK TO THE 90’s..!! at Treasure Hill Golf Club, Chonburi ***************************************** ความพิเศษข้อหนึ่งของงานนี้คือ เราจะจัดกันแบบ outdoor บนสนามกอล์ฟ Treasure Hills Golf Club จังหวัดชลบุรี (ใช้เวลาขับรถจากกุงเทพฯประมาณชั่วโมงกว่าๆก็ถึงแล้ว) Theme ของงานนี้คือการย้อนเวลากลับไปสู่ยุค 90’s ช่วงเวลาที่เราสนุกกับแทบทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต รายชื่อศิลปินตามใน Poster และมีอีกหลายคนที่เราขอเก็บเป็นความลับยังไม่เปิดเผยครับ โชว์เวทีหลักของเราจะเริ่มประมาณ 16:00 ไปจนถึง 24:00 หรือกว่านั้น แต่ไม่ต้องห่วงฮะ ว่าจะยาวนานเกินไปไหม เพราะเราเตรียมเสื่อมาให้ทุกท่านเพื่อจะได้ปูนอนดูกันไปเลย (ฝากเอาหมอนมาจากบ้านด้วยนะฮะ) ท่านที่ไม่สะดวกนอนเราก็มีเก้าอี้ให้นั่งชมได้ บัตรที่จะขายมี 2 ราคานะครับ 1. ราคา 2,500 บาท (early bird ราคาเพียง 1,990 บาท ให้ตัวเลขสมกับเป็นยุค 90’s) 2. ราคา 3,500 บาท (แพงกว่าเพราะพิเศษกว่า ซึ่งจะมีความพิเศษอะไรเดี๋ยวจะบอกให้ฟังทีหลังนะครับ) โปรดเชื่อเถิดว่า บอย-นภ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างมาก แม้จะมาได้หรือมาไม่ได้ (แต่ก็อยากให้มามากๆฮะ) ก็ถือว่ารักกันจริงแล้วครับ สุดท้ายนี้ขอพระเจ้าอวยพรท่านและครอบครัวให้มีแต่ความรักและสันติสุขตลอดไปครับ บอย-นภ 🙏🏻✌️❤️ ปล อยากให้ทุกท่านไปกดติดตาม FB : BOYd-NOP Fan Page กันด้วยนะครับ จากนี้ไปจะมีการ Update ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับงานอย่างต่อเนื่องตลอดเลยครับ

851 Likes | 158 days ago | 11

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
วันพรุ่งนี้อย่าลืมตื่นขึ้นมาจองบัตรคอนเสิร์ตของคุณพ่อผมด้วยนะครับ กดเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างของโพสท์นี้ได้เลยนะครับ 4-Month-Old Bodhi is so sleepy😀 In the Studio with Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band จำนวนจำกัด 250ที่นั่ง เท่านั้น เปิดจองบัตร วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 10โมงเช้าเป็นต้นไป ทาง Thaiticketmajor ทุกช่องทาง https://m.thaiticketmajor.com/concert/colosure-presents-in-the-studio-with-nop-ponchamni-and-the-groovetomatix-band.html Early Bird : 2,000- (04/09/2022 : 10am - Midnight) Regular Price : 2,500- (05/09/2022 เป็นต้นไป)

838 Likes | 160 days ago | 27

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
มีข่าวดีมาบอกครับ…!!!! พี่บอยกับผมกำลังจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปีนี้ครับ😍😎 รายละเอียดจะทะยอยมาบอกให้ทราบกันนะครับ แต่หากท่านไม่อยากพลาดข่าวสารต่างๆของงานนี้ ขอเชิญท่านกดติดตามรายละเอียดแบบละเอียดมากในอนาคตได้ที่ line@boydnop https://bit.ly/3Rv9fWX และ fb group BOYd-NOP FAMILY https://bit.ly/3B4bM5j นะครับ เพื่อจะไม่พลาดทั้งสิทธิพิเศษเฉพาะครอบครัวบอย-นภ และ ข่าวสารสุดละเอียดนะครับ #BOYdNOPFamilyConcert

159 Likes | 161 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
In the Studio with Nop & G11 คือโชว์พิเศษที่พวกเราคิดค้นขึ้นเพื่อผู้ฟังแฟนเพลงตัวจริงที่รักและเคารพอย่างแท้จริง อยากนำเสนอการแสดงในรูปแบบใหม่ที่ศิลปินกับแฟนเพลงจะได้ใกล้ชิด สนิทสนม พูดคุยอย่างเป็นกันเอง เล่าประวัติความเป็นมาของแต่ละเพลงให้ฟัง ตลอดจนวิธีขึ้นเพลง เลือกศิลปินนักร้อง เลือกสไตล์ของเพลงที่เหมาะสม ผมอยากจะรวบรวมประสบการณ์เหล่านี้ออกมาทำเป็นโชว์ให้ทุกคนได้ชมมานานแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่ผมจะได้เชิญทุกคนเข้ามา อยากให้เหมือนกับว่าผู้ชมทุกท่านกำลังนั่งชมการทำงานอยู่ในสตูดิโอบันทึกเสียง และทำเพลงแต่ละเพลงไปด้วยกันตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเลยครับ 🎤🎷❤️ In the Studio with Nop Ponchamni and The Groovetomatix Band พบกันวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 19:00 น. (ประตูเปิด 18:00น.) บัตรมีจำนวนจำกัด 250ที่นั่งเท่านั้น เปิดจองบัตรวันอาทิตย์ที่ 04/09 นี้ 10โมงเช้า ได้ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา ทุกช่องทาง Early Bird : 2,000- (04/09/2022 : 10am - Midnight) Regular Price : 2,500- (05/09/2022 เป็นต้นไป) #IntheStudiowithNop #SearchStudio

472 Likes | 163 days ago | 12

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ถึงแฟนเพลงที่เคารพ นายนภเป็นคิวต่อไปครับ In the Studio with Nop Ponchamni and The Groovetomatix Band at Search Studio แฟนเพลงตัวจริงของผมต้องออกมาพบกับโชว์พิเศษที่ผมเตรียมเสริฟแบบที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนครับ กำลังรอฟังอยู่ว่าระบบจำหน่ายบัตรจะพร้อมวันไหนแล้วจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีเลยนะครับ อยากให้แฟนตัวจริงเสียงจริงมาชมทุกคนเลยครับ อยากจำลองสถานการณ์ให้เหมือนกับว่าผู้ชมทุกท่านกำลังนั่งทำงานเพลงอยู่ใน Studio ไปกับผมและนักดนตรีทุกคนเลยครับ พบกันวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ พิเศษสุด 250ที่นั่งเท่านั้นครับ #IntheStudiowithNop #searchstudio

384 Likes | 164 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
อิ่มเอม ซาบซึ้ง ประทับใจ เกินจะอธิบาย… In the Studio with Thee Chaiyadej เป็น 3ชั่วโมงเต็ม ที่เราได้ซาบซึ้งไปกับบทเพลงกว่า 30เพลงของพี่โอ๋แบบอบอุ่นที่สุดที่ผมเคยชมมา วันนี้มีความสุขแทนแฟนเพลงพี่โอ๋มากๆเลยครับ ขอบพระคุณพี่โอ๋มากๆที่แสดงอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก ไม่มีกำแพง และไม่มีอัตตาอย่างแท้จริง เหมือนนั่งชมมือกระบี่ร่ายรำกระบวนท่าแล้วกระบวนท่าเล่าอย่างสวยงามตั้งแต่เริ่มจนเวลาผ่านไป 3ชั่วโมงแบบไม่รู้ตัว พี่โอ๋ THEE Chaiyadej ได้ทำการแสดงดนตรีในครั้งนี้ไว้เป็นตัวอย่างให้รุ่นน้องอย่างพวกผมได้ชม และจดจำเอาไว้เป็นแบบอย่างที่ดี ทั้งนี้เพื่อนำไปพัฒนาฝีมือในการผลิตผลงานเพลงที่มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองเพื่อผู้ฟังที่เคารพอย่างแท้จริงต่อไปในทุกโอกาสเลยครับ ขอกราบขอบพระคุณพี่โอ๋ และทีมงาน Search Studio ทุกท่านที่ช่วยกันสร้างงาน In the Studio with Thee Chaiyadej ในครั้งนี้ขึ้นมา ทั้งนี้ความฝันของพี่น้องศิลปินไทยที่จะมีโอกาสได้แสดงดนตรีของพวกเขาอย่างเต็มคุณภาพเพื่อกลุ่มแฟนเพลงตัวจริงของพวกเขานั้นกลายเป็นจริงที่นี่แล้วครับ ขอขอบคุณจากหัวใจถึงแฟนเพลงพี่โอ๋ ตลอดจนผู้สนับสนุนทุกท่านที่ร่วมสร้างความฝันนี้ไปกับพวกเราด้วยความเคารพยิ่งครับ นภ พรชำนิ 🙏🏻❤️😍❤️🙏🏻 ปล ผมจะทำการบ้านอย่างดีในการสร้างโชว์ของผมในงานครั้งต่อไป คงจะต้องฝึกอีกหลายร้อยกระบวนท่าจึงจะสามารถทำได้แบบพี่โอ๋ครับ แต่จะพยายามเต็มที่ แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 24 กันยายนครับ #IntheStudiowithThee #SearchStudio #IntheStudiowith

1,116 Likes | 166 days ago | 18

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
สวัสดีครับ ผมอายุครบ 115วันแล้วครับ มีความสุข กินอิ่มนอนหลับฝันดีครับ โบดี้ 😉👌✌️😋 #HappyBodhiBoy

458 Likes | 170 days ago | 7

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Noppy & The Kids “แต่ว่าไม่ได้คิด… เธอนั่นแหละ ที่คิดมากไปรู้มั้ย? ยังไงฉันก็รักเธอ~~” วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ฝึกร้องเพลงเผลอ มาละเมอกันกับ 2DAYS AGO KIDS และแขกรับเชิญพิเศษ “นภ พรชำนิ” ณ ชงเจริญโอสด (ตึก เดอะพาร์ค แยกคลองเตย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งผ่าน FB : ชงเจริญ OSOD LINE : @chongjaroenosod 2 ช่องทางนี้เท่านั้นนะคะ วิ่งค่ะ วิ่ง.... #เปลี่ยนปีชงเป็นปีชิล #ร้านไม่หรูแต่โครตคูลเลยจ้า #พร้อมชง #ชงชนะ #ร้านชิลล์แรกที่มี App #ร้านชิลล์แรกที่ทุ่มทุนท่า WWW.CHONGJAROEN.COM “MUSIC THERAPY” -------------------------------------- CHONGJAROEN OSOD THE PARQ : 062-982-3646 THE CRYSTAL PARK : 083-828-7959 -------------------------------------- ชงเจริญเฟสติวัล​ (เกษตรนวมินทร์) https://www.facebook.com/chongjaroenfestival/ ชงเจริญกรู๊ฟ​ (CentralWorld) https://www.facebook.com/chongjaroengroove/ Shinsaku_ชงเจริญ​ (พระราม4) https://www.facebook.com/shinsakuofficial/

1,053 Likes | 180 days ago | 6

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Happy 1st Mother’s day to you, ‘Mama Plern’ We love you muchmuch😘😘 Bodhi & Noppy❤️❤️

143 Likes | 182 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ขอแสดงความยินดี และดีใจกับแฟนเพลงพี่โอ๋ด้วยนะครับ In the Studio with Thee Chaiyadej at Search Studio An Exclusive Live Performance for a Real Fan Only, Cheers…!! ❤️🙏✌️🙏❤️ #SearchLive #SearchStudio #IntheStudiowithThee In The Studio With… คือความฝันของนักดนตรีที่อยากถ่ายทอดบทเพลงที่อยากเล่นให้แฟนตัวจริงได้ฟัง ได้พูดคุยสนทนากัน ได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานว่าอะไรคือหัวใจของเพลงนั้นๆ มาร่วมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีร่วมกันผู้ชม 250 ท่านเท่านั้น ในแบบ Exclusive สัมผัสบรรยายกาศ LIVE HOUSE คุณภาพระบบเสียง แสง สมบูรณ์แบบ

612 Likes | 189 days ago | 14

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผมชื่อโบดี้ อายุ 3เดือน ขอฝากเนื้อฝากตัวผมไปเป็นพรีเซนเตอร์ QP ด้วยนะครับ😂🤣 Bodhi is 3 months old. 😍😍 #HappyBodhiBoy

2,527 Likes | 195 days ago | 18

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
🎶 ส่วนโลกของฉัน ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ตั้งแต่วันที่เธอนั้นได้จากไป… ฉันยังคงเป็นอย่างเดิม คือคิดถึง ยังคิดถึงเธอเหมือนเก่า…🎵🎶 ด้วยความเคารพรักและระลึกถึง ‘ป้าจุ๊ อาต้อย’ สองศิลปินแห่งชาติที่มีเมตตาต่อบอยนภเสมอมา จดหมายถึงเธอ - My Letter (2010) 📻 https://youtu.be/sAjeBojmkyU 24 ธันวาคมนี้ เราพบกันครับ BoYd-NoP Family Concert / บอยนภ 🥰☺️ #ตู้เพลงบอยนภ #BoydNopisBack #BoYdNoPFamily #BoYdNoP2022

292 Likes | 196 days ago | 8

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
BoYd-NoP Sneak Peek..!! นายนภออกมาเดินด้อมๆมองว่าทีมงาน BoYd-NoP กำลังเตรียมทำอะไรกันอยู่น้อ..!!?? BoYd-NoP Family Concert ตอน Back to the 90’s 24/12/2022 งานนี้ต้องมากันทั้งครอบครัว มากันให้ครบแก๊งค์ มากันให้ครบทีม ❤️😎😍🇹🇭❤️ Photo by @nupat_arjkla #BoYdNoPFamily #BoYdNoP2022

385 Likes | 203 days ago | 8

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผมอายุครบ 11สัปดาห์แล้วครับ I am 77 days old (11 weeks) Bodhi is now smiling 🤩😆 #HappyBodhiBoy

236 Likes | 211 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผมได้เข้าร่วมโครงการบริจาคอวัยวะกับสภากาชาดไทยไปเรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้อยากเชิญชวนทุกท่านออกไปบริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ด้วยกันครับ ❤️❤️✌️🇹🇭 BLOOD HERO #รวมพลังไทยสายเลือดฮีโร่ 💪 ออกปฏิบัติการให้โลหิต ต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยทั่วประเทศ ในโครงการ BLOOD HERO ปี 3 ตลอดเดือนกรกฎาคม 2565 🩸รับเหรียญที่ระลึก "บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์" เสริมมงคลชีวิตให้สุขภาพดี เช็คสถานที่บริจาคโลหิตในโครงการ คลิก https://shorturl.asia/PB3an #BLOODHEROปี3 #รวมพลังไทยสายเลือดฮีโร่

248 Likes | 214 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Sunday Brunch Music with เป็นไปไม่ได้ Noppy & The Groovetomatix Jazz Band https://youtu.be/hDeDPIjMAio ขออนุญาตนำบทเพลงไทยร่วมสมัยที่ทุกคนรักกลับมาทำในรูปแบบ Easy Jazz Groovin’ kind of music ที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบกันครับ ทั้งนี้เพื่อความระลึกคิดถึง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ด้วยความเคารพรักยิ่งจากหัวใจของพวกเราครับ ขอขอบพระคุณท่านในความเมตตาที่อาต้อยมีให้พวกเราเสมอในฐานะศิลปินรุ่นพี่ คุณมด อยากเรียบเรียงเพลง ‘เป็นไปไม่ได้’ ออกมาให้ฟังกันได้ในรูปแบบ Sunday Brunch Style คือฟังกันง่ายๆสบายๆในช่วงสายๆของวันอาทิตย์ ฟังกันแบบอารมณ์ดีๆ ทั้งครอบครัว หวังว่าทุกท่านคงจะชอบกันนะครับ ถ้าชอบอย่างไรแล้วอย่าลื่มเขียนลงในคอมเมนต์ให้พวกเราอ่านกันด้วยนะครับ Happy Sunday Noppy 🙏🏻😍❤️🇹🇭❤️😍

375 Likes | 218 days ago | 13

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Surprised…!!! 9-Week-Old Bodhi ☺️🤩 #HappyBodhiBoy

864 Likes | 221 days ago | 17

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
BoYd-NoP is coming back…!! บอยนภกำลังจะกลับมารับใช้ท่านอีกแล้วครับ…!! #BoYdNoPIsBack #BoYdNoP2022

390 Likes | 224 days ago | 11

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
โบดี้ พ่อชอบรูปนี้จังเลยครับ 😍❤️ This is my most favorite picture so far, 8-Week-Old Bodhi is so cute. 🥰❤️😘 #HappyBodhiBoy

678 Likes | 232 days ago | 16

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Words of wisdom from Bodhi… “จงดีกัน และให้อภัยกันเถิด จะเกิดสุข..” 7-week-old Bodhi is happy☺️😍 #HappyBodhiBoy

109 Likes | 673 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
💚

231 Likes | 675 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Freedom of sight......😌🙂

3,567 Likes | 701 days ago | 75

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
You were 23 and I was 34, I’ve been so lucky to have you by my side since... Happy 15th Anniversary to You and Me We still love each other and grow old together as we planned, Cheers..!! Photo found by @yuppanee Photo Edited by @purepop Original from Hello Magazine (April 2006)

171 Likes | 729 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My baby 147 💚🤍❤️ 🟢⚪️🔴 🇮🇹🍀1️⃣4️⃣7️⃣🍀🇮🇹 2003 Alfa Romeo 147 2.0 TS Selespeed

195 Likes | 732 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
M3 & Vanilla Sky ⚫️🔴🟡 🇩🇪 ⚫️🔴🟡 2003 BMW M3 E46 Convertible

255 Likes | 732 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Curves & Circles & Classic ⚫️🔴🟡 🇩🇪 ⚫️🔴🟡 2003 Audi TT Quattro

107 Likes | 754 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My Driving Machine since 2003 😎✌️💜 🇮🇹🍀🇮🇹🍀🇮🇹🍀🇮🇹

395 Likes | 754 days ago | 7

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My Movie Station🤩🧡✌️

150 Likes | 754 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My Listening Station😌💖✌️

254 Likes | 755 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
3rd Friday of 2021 - Bangkok Sky - 😌🧡💛💖😉

302 Likes | 758 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
We are moving here, Cheers..!!

313 Likes | 761 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เดือนและดาวค้างฟ้าก่อนอรุณรุ่ง💛 . วันเด็ก 2564 / 6:20am

298 Likes | 766 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
First Monday Morning Sky in 2021

455 Likes | 767 days ago | 6

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
The Ponchamni Family 2021 Photo by @meplern

262 Likes | 767 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
‘ริมาจัง’ รูปใบแรกของปี 2021 . ลุงป่องจะพยายามทำงานให้น้อยลงแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จะได้มีเวลาแวะมาเล่นกับริมาบ่อยๆนะครับ . รักหลานสาวตัวจิ๋วคนนี้มากๆครับ ลุงป่อง❤️🤩✌️🌟 #MyfirstNiece #RIMAtheBaby

557 Likes | 769 days ago | 36

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
สวัสดีปีใหม่ทุกท่านจากหัวใจที่พร้อมน้อมคารวะในความเมตตาที่ทุกท่านมีให้ผมเสมอมา ผมขอสัญญาว่าจะพยายามตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานในทุกรูปแบบที่จะทำให้ทุกคนบนโลกใบนี้พบกับความสุขสงบสดชื่นร่วมกันตลอดไปครับ ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่เราจะอยู่กับเค้าได้อย่างมีความสุขไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม สู้ๆครับ รักและเคารพทุกท่านเสมอ นภ พรชำนิ 1 มกราคม 2564 ❤️🙏❤️🙏❤️

307 Likes | 770 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My safe house😜😉✨

188 Likes | 770 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Our dream kitchen😊🤩

494 Likes | 770 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Last morning of the year 2020😌

2,621 Likes | 788 days ago | 15

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
10 Best Pictures of the Year 2020 2. Noppy & Dr. Plern Photo by My Mom

1,046 Likes | 802 days ago | 11

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
10 Best Pictures of the year 2020 1. My Mom & Me Noppy 😍❤️ Photo by @meplern

2,825 Likes | 810 days ago | 20

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
You and me as always❤️💯😍❤️ Photo by @cyrusdanielirani

63 Likes | 825 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
รีบวางแผนแล้วขับรถตามมาสนุกด้วยกันได้เลยกับ CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND จุใจกับกิจกรรมกระทบไหล่กับศิลปิน ชมคอนเสิร์ต และสนุกไปกับกิจกรรมเคล้าเสียงดนตรี ตลอดทั้งวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ที่ Hyatt Regency Hua Hin ซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon กันได้เลยครับ #200ใบสุดท้าย #CircleOfFriendsBeachWeekend

145 Likes | 830 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
พบกับสุดยอดศิลปินในตำนานที่โตมาด้วยกันใน Circle of Friends Beach Weekend ในบรรยากาศริมทะเลหัวหิน แบบใกล้ชิดสุด Exclusive ที่งาน Circle of Friends Beach Weekend 6-8 พฤศจิกายนนี้ที่ Hyatt Regency Hua Hin & The Barai ซื้อแพคเกจบัตรพร้อมห้องพักโดยใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน โดยรับส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท http://ttt.wearethecircleoffriends.com ซื้อบัตรเข้างานได้ที่ www.WeAreTheCircleOfFriends.com #CircleOfFriendsBeachWeekend

49 Likes | 830 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
รีบจองด่วนแล้วมาเที่ยวทะเลกับเหล่าศิลปินที่โตมาด้วยกัน นำทีมโดย Boyd-Nop และ The Circle of Friends พร้อมชม Full Concert ในบรรยากาศริมทะเล ที่ Hyatt Regency Hua Hin & The Barai จองวันนี้ รับสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันด่วน! เริ่มต้นที่ 14,000 บาท 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน http://ttt.WeAreTheCircleOfFriends.com ซื้อบัตร DAY PASS ที่ www.WeAreTheCircleOfFriends.com

48 Likes | 830 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เตรียมเก็บกระเป๋ามา ดูคอนเสิร์ต เล่นกิจกรรม ว่ายน้ำ รับลม ชมทะเล ที่ Circle of Friends Beach Weekend ซื้อบัตรเข้างานวันที่ 7 พฤศจิกายน ในราคา 3,500 บาท ได้ที่ www.WeAreTheCircleOfFriends.com ขับรถจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งสู่ชายหาดหัวหิน และ สนุกได้ตั้งแต่เช้ายันดึก พบกับศิลปินมากมายที่โตมาด้วยกัน #CircleOfFriendsBeachWeekend #HyattRegencyHuaHin

171 Likes | 837 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Yokee on the Beach😜✌️❤️ #circleoffriendsbeachweekend

129 Likes | 838 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
The Beach Weekenders ทีมงานกระซิบบอกมาว่าแพ้กเกจห้องพัก 3วัน 2คืนแบบ 5ดาว ตลอดสุดสัปดาห์แห่งมิตรภาพนั้นใกล้หมดแล้วนะครับ ส่วนแบบ Daypass นั้นจำกัดการเข้าชมงานแค่ 1,000ใบเท่านั้นนะครับ รีบกันโหน่ยนะคร้าบ..!! #circleoffriendsbeachweekend ✌️👌💯🤩❤️

70 Likes | 841 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
พบกับกิจกรรมมากมายที่อัดแน่นตั้งแต่เช้ายันดึก บนพื้นที่จัดงานกว่า 40 ไร่ ในบรรยากาศรีสอร์ท 5 ดาวของโรงแรม Hyatt Regency Huahin สุดยิ่งใหญ่ประทับใจเพื่อให้แฟนๆ ได้มา RECHARGE - RELAX - REUNION กันที่งาน CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND 6-8 พฤศจิกายน นี้ 3วัน 2คืน ที่ HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI #CircleOfFriendsBeachWeekend จอง Package เราเที่ยวด้วยกันได้ที่ http://ttt.wearethecircleoffriends.com จองบัตร Daypass ได้ที่ www.wearethecircleoffriends.com

816 Likes | 848 days ago | 15

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เวลาเปลี่ยน.... แต่หัวใจของเกล้ากระหม่อม และครอบครัวมิเคยเปลี่ยนไปแต่อย่างใด... ด้วยเกล้าฯ 🙏🏻❤️🇹🇭❤️🙏🏻 #จงมีชีวิตอยู่เพื่อแสวงหาความดีงามมาประดับชีวิต

192 Likes | 848 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
I love carbs, cream, and veggie... Supper Yummy 💯👌✌️❤️ #rimathebaby #myfirstniece

64 Likes | 848 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
งานสำคัญขนาดไม่ใหญ่ใกล้ชิดต้อนรับ New Normal พบกับผม และเพื่อนๆ ที่จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆได้ในงานแถลงข่าวเท่านั้น CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND 15 OCTOBER 2020 13:00-16:08 at 5F Helix Garden , The EmQuartier พบกับศิลปิน Circle of Friends (Boyd Kosiyabong, Boy Trai Bhumiratna DUNE TUNE KOR Notapol Official Fanpage , Nop Ponchamni, YKPB, Save Da Last Piece, Z-MYX) และแขกรับเชิญพิเศษ คุณ Kong Saharat Fanpage และ Sweat16 และพบกันได้บน Facebook Live

129 Likes | 849 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
There will be an adjustment, . Coming soon...😉✌️❤️

153 Likes | 849 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
A Cloudy Day in Bangkok

266 Likes | 850 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My 704 BAXTER Condominium

74 Likes | 854 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
มาดูกิจกรรมและรายละเอียดสุดคุ้มสำหรับ PACKAGE ห้องพัก มา 2 คนก็คุ้ม มา 3 คนก็คุ้มมาก หรือ มากับครอบครัวก็ยิ่งสนุก #CircleOfFriendsBeachWeekend

122 Likes | 855 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เปิดขายแล้ววันนี้ทาง TICKETMELON.com . กลับมาอยู่ใน Circle เดียวกันกับศิลปินที่คุณรักตลอด 3 วัน 2 คืน ต้อนรับอากาศดีๆ​ ที่มีในเวลาเช้าจนดึกแล้วฉันยังนอนไม่หลับ กับคอนเสิร์ต เกม ปิ้งย่าง โยคะ โดดน้ำ ปาร์ตี้​ คาราโอเกะ เวิร์คช็อป เม้าท์มอย เต้นรำ​ ออกกำลัง​ ฯลฯ . มากับเพื่อนยิ่งสนิท​ มากับเด็กยิ่งสนุก มาใช้ชีวิตด้วยกันในบรรยากาศสบายสไตล์ห้าดาวที่ใครๆก็ชอบอ่ะ #CircleOfFriendsBeachWeekend #CircleOfFriends #BeachWeekendจองบัตร

82 Likes | 856 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เตรียมตัวให้พร้อมกับสุดสัปดาห์สบายสไตล์ห้าดาวกับศิลปินที่โตมาด้วยกัน​ ในบรรยากาศแบบ Beach Weekend ตลอด 3 วัน 2 คืน สนุกสนานได้ทั้งครอบครัว เด็กมาได้ ผู้ใหญ่มาดี ซื้อแพคเกจห้องพักได้แล้วที่ Ticketmelon.com แล้วพบกันที่หัวหินนะครับ #200ห้องเท่านั้น #CircleOfFriendsBeachWeekend #HyattRegencyHuaHin

94 Likes | 857 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เตรียมจองพรุ่งนี้ทาง​ TICKETMELON . กลับมาอยู่ใน Circle เดียวกันกับศิลปินที่คุณรักตลอด 3 วัน 2 คืน ต้อนรับอากาศดีๆ​ ที่มีในเวลาเช้าจนดึกแล้วฉันยังนอนไม่หลับ กับคอนเสิร์ต เกม ปิ้งย่าง โยคะ โดดน้ำ ปาร์ตี้​ คาราโอเกะ เวิร์คช็อป เม้าท์มอย เต้นรำ​ ออกกำลัง​ ฯลฯ . มากับเพื่อนยิ่งสนิท​ มากับเด็กยิ่งสนุก มาใช้ชีวิตด้วยกันในบรรยากาศสบายสไตล์ห้าดาวที่ใครๆก็ชอบอ่ะ #CircleOfFriendsBeachWeekend #CircleOfFriends #BeachWeekend

72 Likes | 857 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เตรียมตัวมาใช้ชีวิตด้วยกัน 3 วัน 2 คืน ในที่พักสบายหาดทรายสวยๆ เพลงไพเราะ​ กิจกรรมสนุกสนานมากมาย​ กดจองบัตรห้องพักพร้อมกันพรุ่งนี้ทาง​ TICKETMELON​ ❤️✌️😊 #200ห้องเท่านั้น #CircleOfFriendsBeachWeekend #HyattRegencyHuaHin

196 Likes | 858 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Circle of Friends = วงเวียน Circle of Friends = วงล้อ Circle of Friends = วงกลม Circle of Friends = วัฎจักร Circle of Friends = วงดนตรี Circle of Friends = เพื่อนรัก Circle of Friends = พี่น้อง Circle of Friends = ครอบครัว Circle of Friends = แฟนเพลง Circle of Friends = มิตรภาพ ถึงเวลาที่ทุกอย่างต้องเวียนมาบรรจบพบกันแบบสุขสันต์มันส์แน่นอนที่งาน ❤️The Circle of Friends Beach Weekend❤️ Hyatt Regency Hua Hin & The Barai ศุกร์ที่​ 6 -​ อาทิตย์ที่​ 8 พฤศจิกายนนี้ กลับมาอยู่ใน Circle เดียวกันกับศิลปินที่คุณรักตลอด 3 วัน 2คืนที่หัวหินด้วยกัน​ ❤️🇹🇭 #200ห้องเท่านั้น​ #HyattRegencyHuahin #CircleOfFriendsBeachWeekend

254 Likes | 858 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผม​ และเพื่อนๆแก๊งค์​ Circle of Friends นำทีมโดย​ P.O.P, MR.Z, 2DaysAgoKids, YKPB, และ​ BoYd-NoP เตรียมจะมาทำอะไรสนุกๆ​ สุดสัปดาห์ 3วัน 2คืน กันที่โรงแรม Hyatt Regency หัวหิน ขอขอบคุณคุณคริสเตียน​ และสต๊าฟโรงแรมทุกคนที่จะเปิดบ้านเตรียมกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับครอบครัวแฟนเพลง​ ​ญาติสนิท​มิตรสหายของพวกเราตลอดทั้ง​ 3วันด้วยครับ​ ศุกร์ที่​ 6 - อาทิตย์ที่​ 8 พฤศจิกายนนี้ #200ห้องเท่านั้น ❤️😍✌️🙏 #SaveTheDate #CircleOfFriends #BeachWeekend #CircleOfFriendsBeachWeekend

201 Likes | 863 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Hyatt Regency Hua Hin & The Barai เตรียมความพร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่าน กับสุดสัปดาห์อันแสนประทับใจ​ #CircleOfFriendsBeachWeekend 3วัน​ 2คืน​ วันที่​ 6-8 พฤศจิกายนนี้ เปิดจองแพคเกจห้องพักเร็วๆ​นี้ #CircleOfFriends #BeachWeekend #HyattRegencyHuahin #200ห้องเท่านั้น

295 Likes | 863 days ago | 8

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผม​ และเพื่อนๆแก๊งค์​ Circle of Friends นำทีมโดย​ P.O.P, MR.Z, 2DaysAgoKids, YKPB, และ​ BoYd-NoP เตรียมจะมาทำอะไรสนุกๆ​ สุดสัปดาห์กันที่ โรงแรม Hyatt Regency หัวหิน ขอขอบคุณคุณคริสเตียน​ และสต๊าฟโรงแรมทุกคนที่จะเปิดบ้านเตรียมกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับครอบครัวแฟนเพลง​ ​ญาติสนิท​มิตรสหายของพวกเราตลอดทั้ง​ 3วันด้วยครับ​ เตรียมตัวกันให้พร้อมเลยนะครับ ศุกร์ที่​ 6 - อาทิตย์ที่​ 8 พฤศจิกายนนี้ #200ห้องเท่านั้น ❤️😍✌️🙏 #SaveTheDate #CircleOfFriends #BeachWeekend #CircleOfFriendsBeachWeekend

1,192 Likes | 865 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ผมอยากชวนเพื่อนๆ​ ทุกคนมาทำอะไรกันที่หัวหิน?? โปรดติดตามได้ที่นี่เร็วๆ​ นี้ 😉✌️❤️ #BeachWeekend #CircleofFriends

384 Likes | 887 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
My Sanctuary is here...

176 Likes | 892 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Driving around Huahin 💯🇹🇭

210 Likes | 892 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
147 in Huahin ✌️🇹🇭

310 Likes | 892 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
When in Huahin ✌️🇹🇭

102 Likes | 900 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ขอไปช่วยงานการกุศลนี้ด้วยคนนะครับ ฉลองครบรอบ60ปี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เชิญชวนชมคอนเสิร์ทการกุศลเพื่อสร้าง โรงพยาบาล “พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร” ชื่อคอนเสิร์ต “โสฬส และเพื่อน” จันทร์ที่ 24 สค.2563 ถ่ายทอดสด online ผ่านทาง facebook, youtube และชมสด on the ground รายละเอียดตามโปสเตอร์ มาร่วมบริจาคทำบุญด้วยกันนะครับ

54 Likes | 911 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
บริจาคช่วยชีวิตผู้ประสบเหตุระเบิดใน #ประเทศเลบานอน กับ @unhcr.thailand การระเบิดใหญ่ 2 ครั้ง วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมาทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 160 คน ได้รับบาดเจ็บราว 5,000 คน อีกจำนวนมากยังคงสูญหาย และราว 300,000 ต้องไร้บ้านและพลัดถิ่น 📌 UNHCR อยู่ในพื้นที่ทำงานร่วมกับองค์กรพันธมิตร มอบความช่วยเหลือดังนี้ ✅ ประเมินความต้องการที่พักพิงและความช่วยเหลือด้านอื่นๆ ✅ มอบที่พักพิงที่ปลอดภัยและสิ่งของบรรเทาทุกข์ฉุกเฉิน ✅ ขยายความช่วยเหลือทางการแพทย์ควบคู่ไปกับการทำงานในวิกฤต COVID-19 ✅ ฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บอบช้ำของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ และ UNHCR ต้องการความช่วยเหลือจากเราทุกคนด่วนที่สุด 💙 ร่วมบริจาคตอนนี้ www.unhcr.or.th/donate #UNHCRThailand #WithRefugees #Lebanon #LebanonExplosion #SolidaritywithBeirut

271 Likes | 915 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
❤️ 😘 - C U T E - 😘 ❤️ #myfirstniece #RIMAtheBaby

985 Likes | 918 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
รักเธอทั้งสองเสมอ ​RIMA & Pah Plern My love love ❤️😍✌️❤️

363 Likes | 922 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Alfa Romeo 147 friendship ✌️❤️🇹🇭

1,196 Likes | 940 days ago | 25

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ไงพวก..!!?? (Wassup..!!??) . . . เออนั่นแหละ... (Just like that...) . Take care & Miss you always / Noppy 😉😂😝☺️🇹🇭🇺🇸😍😘😁😊

643 Likes | 973 days ago | 24

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ฝากเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมกันส่งต่อรอยยิ้มไปให้โลกนี้ด้วยกันครับ ❤️😁🇹🇭❤️😊❤️🇹🇭😊❤️ . #นภฮะพี่มีโปรเจคท์ใหญ่ #MillionSmileChallenge . 🎬🎥: https://bit.ly/2A97UDm ให้จักรวาลแห่งนี้มีแต่รอยยิ้ม 😊 . รอยยิ้มที่บรรจุกำลังใจ มอบให้ใครก็ตามที่เห็น รอยยิ้มที่มีพลังพิเศษ คนที่เห็นก็ยิ้มต่อ 🎁 . ในยามนี้ รอยยิ้มคือสิ่งที่งดงามที่สุดและเรียบง่ายที่สุด ที่เราจะมอบให้กัน ❤️ . อาจฟังดูเยอะ แต่ “หนึ่งเป็นร้อยเป็นล้านขอแค่ใจเรายอมเริ่มต้น” จริงไหมครับ? 👌 . ขอ 1 รูปรอยยิ้มของคุณ โพสต์ FB, IG ของคุณ พร้อมข้อความนี้ ชวนเพื่อนอีก 5 คน ติด #MillionSmileChallenge แล้วเปิดให้เป็น public เพื่อพวกเราจะตามไปนับให้ครบล้านเลยครับ! 🥰 . มาช่วยกันทำ.. “ให้จักรวาลแห่งนี้มีแต่รอยยิ้ม” กันนะครับ 🌍 ขอบคุณจริงๆ จากใจ #BoydNop ครับ

560 Likes | 973 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ยิ้มนี้จากผมส่งพลังใจถึงแฟนเพลงที่รักทุกคน . ขอท้าแฟนเพลงนายนภทุกท่านให้ช่วยกันส่งต่อรอยยิ้มแบบนี้กันเยอะๆ สามารถทำตามที่ผมโพสท์ไว้ด้านล่างนะครับ​ ขอบคุณมากครับ 😝🙏🏻😂🙏🏻😅😂 . #นภฮะพี่มีโปรเจคท์ใหญ่ #MillionSmileChallenge . 🎬🎥 : https://t.co/ZiaHcRUyow . ขอ 1 รูปรอยยิ้มของคุณ โพสต์ FB, IG ของคุณ พร้อมข้อความนี้ ชวนเพื่อนอีก 5 คน ติด #MillionSmileChallenge แล้วเปิดให้เป็น public เพื่อพวกเราจะตามไปนับให้ครบล้านเลยครับ! 🥰 . มาช่วยกันทำ.. “ให้จักรวาลแห่งนี้มีแต่รอยยิ้ม” กันนะครับ 🌍 . ขอบคุณจริงๆ จากใจ #BoydNop ครับ

861 Likes | 977 days ago | 10

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ยิ้มหวานนี้.... ยิ้มเขินให้กล้องก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ต​ 😉😊 ขอท้าเพื่อนพี่น้องหัวหน้าหมู่ทั้ง 5คน Bakery-5-O ตามนี้จ้า Pod - Moderndog Joey Boy Poe - YKPB Boy Trai - FRIDAY Bo - TK ฝากช่วยกันส่งต่อรอยยิ้มกันด้วยเน้อ...❤️😝🙏🏻 #นภฮะพี่มีโปรเจคท์ใหญ่ #MillionSmileChallenge ให้จักรวาลแห่งนี้มีแต่รอยยิ้ม 😊 . คงจะดี หากเช้าวันหนึ่ง เราตื่นขึ้นมา เปิดมือถือ แล้วก็พบแต่รอยยิ้ม รอยยิ้ม รอยยิ้ม 🌞 . รอยยิ้มที่บรรจุกำลังใจ มอบให้ใครก็ตามที่เห็น รอยยิ้มที่มีพลังพิเศษ คนที่เห็นก็ยิ้มต่อ 🎁 . ในยามนี้ รอยยิ้มคือสิ่งที่งดงามที่สุดและเรียบง่ายที่สุด ที่เราจะมอบให้กัน ❤️ . . อาจฟังดูเยอะ แต่ “หนึ่งเป็นร้อยเป็นล้านขอแค่ใจเรายอมเริ่มต้น” จริงไหมครับ? 👌 . ขอ 1 รูปรอยยิ้มของคุณ โพสต์ FB, IG ของคุณ พร้อมข้อความนี้ ชวนเพื่อนอีก 5 คน ติด #MillionSmileChallenge แล้วเปิดให้เป็น public เพื่อพวกเราจะตามไปนับให้ครบล้านเลยครับ! 🥰 . มาช่วยกันทำ.. “ให้จักรวาลแห่งนี้มีแต่รอยยิ้ม” กันนะครับ 🌍 . ขอบคุณจริงๆ จากใจ #BoydNop ครับ

350 Likes | 1008 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
คืนนี้เรามีนัดพบกันนะครับ.. 😉❤️🙏 #BakerianReunionLive รำลึกความทรงจำกับค่ายขนมปังดนตรี ที่หลายคนคิดถึง #มีข่าวดีมาบอก !!!! พบกับ Boyd, Sukie, Mr.Z ร่วม chat & show โดยศิลปิน ป๊อด ธนชัย, นภ พรชำนิ และ เบน ชลาทิศ พูดคุยโดย DJเป้ วิศวะ 7 พ.ค.นี้ เวลา 19:00 น. Live สด ทาง Facebook : #ATIMESHOWBIZ YouTube : #AtimeOnline

533 Likes | 1011 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
งานโค้ชนี้รับทำในช่วงโควิดเท่านั้นฮะ 😁😅❤️🙏 . พบกับ โค้ชนภ "ช่วงคำคมคารมโค้ช" . Cat Radio TV ละครเรื่องแรก​ สร้างจากเรื่องจริง...บ้าง ไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ . เริ่ม 6 พ.ค.นี้ 5 ทุ่ม 8 นาทีทางช่อง 3 และออนไลน์ที่แรกเที่ยงคืน บน LINE TV #catradiotv

121 Likes | 1012 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
รอชมกันได้เลยนะครับ​ / โค้ชนภ . Cat Radio TV ละครเรื่องแรก​ สร้างจากเรื่องจริง...บ้าง ไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ เริ่ม 6 พ.ค.นี้ 5 ทุ่ม 8 นาทีทางช่อง 3 และออนไลน์ที่แรกเที่ยงคืน บน LINE TV #catradiotv

379 Likes | 1023 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Today, last year. 🇮🇹❤️

104 Likes | 1024 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ข่วงนี้​ หลายคนต้องอยู่บ้าน​ หรือทำงานที่บ้านกันเยอะขึ้น​ อย่าลืมหาเวลาดูแลสุขภาพ​ตัวเอง ด้วยการทำอาหารดีๆ​ รับประทานกันที่บ้านมากขึ้นด้วยนะคะ วันนี้​เราขอนำเสนอ​ ข้าวบอยนภ​ สดใหม่ทุกถุงจากนาแม่เหรียญ​ จังหวัดสุพรรณบุรี​ @boydnop_rice ข้าวบอยนภ เป็นข้าวออร์แก​นิคส์​ 100% พันธุ์​กข​ 43​ มีทั้งข้าวขาวและข้าวกล้อง​ 🌾ข้าวกข​ 43​ เป็นข้าวที่มีการแตกตัวเป็นน้ำตาลน้อย​และมีค่าดัชนีน้ำตาลปานกลางค่อนข้างต่ำ​ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมน้ำตาลจากข้าวได้น้อยลง 🌾ข้าว​กข​ 43​ เหมาะสำหรับ คนที่เป็นโรคเบาหวาน​ ความดันสูง หรือ คนที่กำลังลดความอ้วน ลองเปลี่ยนมาทานดูค่ะ เเล้วจะรู้ว่ามันดีต่อร่างกายคุณ 🌾ข้าวบอยนภ​ พันธุ์​กข​ 43​ เป็นข้าวใหม่​หุงขึ้นหม้อ​ นุ่ม​ มีกลิ่นหอม​ ให้น้ำตาลปานกลางค่อนข้างต่ำ​ เหมาะสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ เปลี่ยนมาเลือกทานสิ่งดีๆ​ ให้ตัวคุณเอง​ และคนที่คุณรักกันค่ะ​ 💜💚 สนใจสั่งซื้อสินค้า ทักเรามาได้ตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ : https://lin.ee/lEGBx7k LINE​: @BoYdNopRice 📱092-693-6649 #BoydNopRice #ข้าวบอยนภ #OrganicRice #LIFEiSGroup

736 Likes | 1030 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์​ 13-14-15 เมษายนปีนี้​ ลุงป่อง​ และริมา​ อยากจะขอเชิญชวนทุกท่านให้ออกมาร่วมกันรดน้ำสงกรานต์​ สาดน้ำใจให้ไทยชื่นใจไปด้วยกันนะคะ ขอกราบสวัสดีปีใหม่​ คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายคุณลุงคุณป้าคุณน้าคุณอาทุกท่านที่ส่งความรักให้ริมา​ กับลุงป่องตลอดมาด้วยนะคะ​ ขอขอบคุณ​มากค่ะ 😊👍❤️🇹🇭 ริมา พรชำนิ​ (อายุ​ 22เดือน​-10วัน​ ค่ะ)​ . #สาดน้ำใจให้ไทยชื่นใจ #LIFEiSGroup

150 Likes | 1033 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
#สาดน้ำใจให้แฟนเพลงชื่นใจ ขอมอบเพลงนี้แทนกำลังใจให้แฟนเพลงทุกท่านมีความสุข มีความรักต่อกัน ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากในปีนี้ไปด้วยกันนะครับ และอย่าลืมร่วมกันส่งความรักความปราถนาดีให้กันเยอะๆ​ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ด้วยนะครับ นภ​ พรชำนิ​ ❤️😊🇹🇭🙏🇹🇭☺️❤️ #สาดน้ำใจให้ไทยชื่นใจ . สามารถร่วมบริจาค และฟังเพลงเต็มได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยนะครับ​ . "รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง Love Has No Distance” . สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” โดยการบริจาคเงินเข้าร่วมโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” เลขที่ 045-304722-9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 คลิกเพื่อชม MV เวอร์ชั่นเต็ม https://bit.ly/2xZ45iC #OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง

556 Likes | 1038 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เติมความห่างด้วยความรัก กับมิวสิควิดิโอเพลง . “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” https://youtu.be/MfJnsC038F4 . มอบบทเพลงโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และศิลปินทั้ง 4 ท่าน โป้ โยคีย์เพลย์บอย ป๊อด โมเดิร์นด็อก นภ พรชำนิ บอย ตรัย ภูมิรัตน . เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้ทุกคนที่คุณรัก และนักรบเสื้อขาวผู้เสียสละทุกท่าน สยามพิวรรธน์ ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเข้าโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ด้วยกัน . “ความรักเท่านั้นเอาชนะทุกสิ่ง ความรักแท้จริงไม่แพ้ความห่าง ขอให้เชื่อมั่นในความรัก แล้วเราจะผ่านทุกปัญหาไปได้ด้วยกัน" . ท่านสามารถบริจาคเงินเข้าร่วมโครงการ “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” . โดยโอนเงินผ่าน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย​ ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย สู้ภัย COVID” ประเภทบัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-304722-9 . ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 #OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง

395 Likes | 1040 days ago | 10

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ที่มาของ​ "ครัวบอยนภ" เดิมที ความตั้งใจแรก ที่พี่บอยพี่นภ จัดทำโครงการ ข้าวบอยนภ ก็เพื่อเชื่อมต่อธุรกิจเพื่อสังคม ในการสนับสนุนพี่น้องชาวเกษตรกรชาวนาผู้ผลิตข้าวเกษตรอินทรีย์เต็มรูปแบบ โดยคำนึงถึงสุขภาพกายและใจที่ดีของชาวนา ผู้ปลูก​ เป็นหลัก​ เราใช้การเปิดเพลงให้ต้นข้าวฟังทุกวัน เรียกได้ว่า เป็นการใช้เพลงแทนปุ๋ยบำรุงต้นข้าว​ และเป็นยาบำรุงใจผู้ปลูกข้าวไปพร้อมกัน🌾🎵 . ข้าวบอยนภนี้​ ชาวนาจะเป็นผู้กำหนดราคาข้าวเอง ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสม กับการทำนาแบบเกษตรอินทรีย์​ที่ทำได้น้อยครั้งกว่า​ LIFEiS จึงอยากร่วมสนับสนุนแนวคิดดีๆ​ นี้ เพื่อช่วยขยายผลของการปลูกข้าวแบบเกษตรอินทรีย์ออกไปให้มากที่สุด เพื่อในอนาคตคนไทยจะได้มีข้าวคุณภาพดี ปลอดสารเคมี ปลอดภัย​ และมีสุขภาพแข็งแรงกันมากขึ้น💜💚 . ต่อยอดมาที่ ครัวบอยนภ เฉพาะกิจในครั้งนี้ เรามีความตั้งใจ ที่อยากจะขยายความช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรอินทรีย์ในกลุ่มอื่นๆ​ ​ให้ได้ผ่านสถานการณ์อันยากลำบากในช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน​ โดยการนำวัตถุดิบ​ และผลผลิตทางการเกษตรจากที่ต่าง​ๆ​ มาปรุงเป็นอาหารจานเด็ดอร่อยถูกปาก​ เพื่อนำมารับประทานร่วมกับข้าวบอยนภที่หุงสดใหม่ร้อนๆ​ ณ.​ ครัวบอยนภ​ แห่งนี้​ 🇹🇭💜 . ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE Ad : @BoYdNopRice FB : BoYd-NoP Instagram : @BoYdNopKitchen #BoYdNoPKitchen #ครัวบอยนภ #LIFEiSGroup #LIFEiSCofulfillment

406 Likes | 1046 days ago | 10

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
อีกเพลงนึงที่ผมอยากให้ทุกคนฟังครับ "รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง​ -​ Love Has No Distance" เมื่อเรากล้าที่จะอยู่ไกลกัน ก้าวผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนาไปด้วยกัน อย่างเข้มแข็งด้วยใจสตรอง เพราะเพื่อตัวเราเอง และคนที่เรารัก รวมทั้งคนอีกมากมายรอบๆ ตัวเรา เรายินดีที่จะไม่ต้องเจอกันบ้าง ไม่ต้องอยู่ใกล้ๆ กัน ไม่สัมผัสกัน เรากำลังรักษาระยะห่าง เพื่อให้ทุกคนปลอดภัย เพลงนี้โป้ โยคีเพลย์บอย​ เป็นคนแต่ง พวกเรามาร่วมแจม และเป็นความใจดีของ​ ศูนย์การค้าในกลุ่มวันสยามได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม สนับสนุนให้เกิดเพลงนี้ขึ้นมา พวกเราอยากสร้างความรู้สึกดีๆ เป็นพลังใจ กำลังใจ และมอบความรัก ความห่วงใยให้กับคนไทยทุกคน ออกมาเป็นบทเพลงแทนความรู้สึกในช่วงเวลาเช่นนี้ เพื่อจะบอกทุกคนว่า “รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง” เพราะว่า “รักแท้ไม่เคยแพ้ระยะใด” รอฟังเพลงและเอ็มวีตัวเต็มได้ ในวันที่ 2 เมษายน นี้ด้วยกันนะครับ #OneSiam #SiamParagon #SiamCenter #SiamDiscovery #ICONSIAM #LoveHasNoDistance #รักแท้ไม่แพ้ระยะห่าง

256 Likes | 1053 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
1st bike ride in 30 months . 😱😨😰😥😓🥵😫🤪

431 Likes | 1064 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
“เราต้องฟังจนกว่าจะได้เจอทำนองที่เหมาะสมกับตัวเราเองเหมือนอย่างที่ผมพบว่าระหว่างเดินทางผมชอบฟังเพลงบรรเลงอย่าง​ Jazz Trio, Big Band หรือ​ Concerto ผ่านหูฟัง​WH-1000XM3 แบบ Wireless ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบด้านคุณภาพเสียงดี และสามารถปรับเสียงให้เป็นโทน Flat หรือไม่ก็​ Jazz​ ในแบบที่ชอบ​ ทำให้ถึงแม้ปีๆ นึงจะต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยแค่ไหนก็ผ่อนคลายในทุกเที่ยวบินอีกอย่างผมเป็น BigFan ตัวยงของหูฟัง​ Sony​ อยู่แล้ว” . WH-1000XM3>> https://bit.ly/2TF2UNU . #หูฟังตัดเสียงรบกวน #Sony1000XM3 #หูฟังไร้สาย #SonyTrulyWireless #SonyFavoriteSong #เพลงโปรด​ #WH1000XM3 #ForAndByMusicLovers #OnlyMusicNothingElse

2,867 Likes | 1065 days ago | 36

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
I did grow old with you, so lucky and happy to see you everyday..... . Happy 14th Anniversary to you, . @meplern ❤️🌹🎁😘❤️

447 Likes | 1069 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Amsterdam mood & tone 😌🙂

1,345 Likes | 1070 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
คลองเพลินครองใจ . Plern​​ Canal ❤️💙

401 Likes | 1074 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Amsterdam in March.. ❤️💛💚💙

419 Likes | 1083 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Happy 14th Birthday to you, Chamook!! . I am so happy to see you just like you do every time you see us, . Thank you for being such a good doggie everyday since the first day we first met in 2006. . Uncle Noppy 22-Feb-2020

219 Likes | 1086 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
งานดีๆที่ครั้งหนึ่งในชีวิตของเราจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ไปด้วยกันครับ​ ❤️💜🇹🇭💜❤️

459 Likes | 1091 days ago | 7

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
-- For Once in Your Life Concert -- . ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมรับชม การแสดงคอนเสิร์ตการกุศล “For Once in Your Life Concert” . คอนเสิร์ตสุด exclusive ที่จะทำให้คุณอิ่มเอิบใจกับ​ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีส่วนร่วมในการให้และแบ่งปันความสุขร่วมกันต่อผู้ป่วยยากไร้ ผ่านการจัดแสดงคอนเสิร์ตพร้อมโชว์สุดพิเศษ ที่เราทุกคนจะได้มีส่วนทำบุญร่วมด้วยกัน ในโครงการ “เปลี่ยนวันว่าง เป็นวันใหม่” โดยมูลนิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  ร่วมกับกลุ่มเครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล จัดทำโครงการโดยมูลนิธิหนึ่งน้ำใจ ภายใต้การร่วมโครงการส่งเสริมตลาดทุนธรรมาภิบาลเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 10 เพื่อช่วยเหลือดูแลรักษาผู้ป่วยยากไร้ . พบกับ นักร้องหนุ่มหล่อ อบอุ่น โรแมนติก คุณนภ พรชำนิ  พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมาย จัดเต็มในบรรยากาศ Exclusive สุดประทับใจ โดยทีมงาน The Boyd-Nop Production . วันอาทิตย์ที่ 22  มีนาคม 2563 จำนวน 2 รอบเท่านั้น!! เวลา 14.00 น และ  19.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ถ.รางน้ำ . แล้วคุณจะรู้ว่า ‘’การมอบความสุข เท่ากับการให้ชีวิต…และการให้ชีวิต เท่ากับการได้มาซึ่ง ความสุข” . ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major หรือดูรายละเอียดที่ facebook : One Love Foundation

139 Likes | 1096 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ขอบคุณทุกเสียงจากหัวใจ... ❤️❤️ ขอนแก่นพบกันคืนนี้นะครับ.. 💝🎉 . Love Is Hear 💗คอนเสิร์ตแรกในไทย ที่เราเชื้อเชิญให้คนหูหนวกมาเป็นแขกพิเศษ 💗ครั้งแรกของคนหูหนวกที่จะ “ได้ยิน” ดนตรีผ่านภาพ กลิ่น รส และสัมผัส 💗ครั้งแรกของคนหูดีจะได้สัมผัสดนตรีครบทุกสัมผัส 💗ครั้งแรกของทั้งสองคน ที่จะ “ได้ยิน” ด้วยหัวใจ พบกับศิลปินมากมายที่มาแสดงด้วยหัวใจ ขึ้นเวทีโดยไม่มีค่าตัว 💓💓💓 BNK48, เป๊ก ผลิตโชค, นภ พรชำนิ, Tattoo Colour, ว่าน ธนกฤต, วงฟรายเดย์, ไอซ์ พาริส - แพรวา ณิชาภัทร, Poy Portrait, Babymime ขึ้นเวทีพร้อมนักสร้างภาพยนตร์และ visual artists พร้อมศิลปินรับเชิญสุดเซอไพรซ์! รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อผ่าตัดประสาทหูเทียมให้น้องๆ ในภาคอีสาน ร่วมใจจัดโดยกลุ่มเพื่อนจิตอาสา Love Is Hear และชาวขอนแก่น 📣สำหรับแฟนๆ BNK48 พบกับ เฌอปราง ไข่มุก มิวสิค ปัญ เจนนิษฐ์ โมบายล์ แน่นอนครับ #LoveIsHearConcert #เมื่อคนหูดีฟังดนตรีพร้อมคนหูหนวก 💗💓💗 #BNK48 #PeckPalitchoke #NopPonchamni #TattooColour #WanThanakrit #Friday #NadaoBangkok #PoyPortrait

114 Likes | 1115 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
เชียงใหม่เจ้า... เสาร์นี้เราพบกันนะครับ😍❤️ เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่ง....กับกิจกรรม ❝Life is Beautiful with Nop Ponchamni ❞ . รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อโครงการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยสุจิณโณ . 🏬 🗓วันเสาร์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 16.30 - 22.30 น. . 📍บนลานหญ้าเขียวขจี ณ North Hill City Resort. 🏷บัตรเข้าชมงาน 850 บาท หรือมาเป็นคู่เพียง 1,500 บาท (น้องๆ อายุต่ำกว่า 15 ปี เข้าฟรี) . ┍━━━━━━━━━━━━━━━━━━┑ 🎀 500 ท่านแรก รับกระเป๋าผ้ารักษ์โลก​สวยๆ 🎀 ♥ จากโครงการ​ LIFEiS.for UNHCR♥ ┕━━━━━━━━━━━━━━━━━━┛ . สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสำรองบัตรผ่าน QR Code บนภาพได้เลยนะคะ หรือคลิก 👉https://bit.ly/2Qx0zD2 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Inbox ค่ะ #นภพรชำนิ #LIFEiSUNHCR #ตึกสุจิณโน #โรงพยาบาลสวนดอก #เชียงใหม่

402 Likes | 1118 days ago | 11

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
จันทร์นี้ไปเติมเต็มจนล้นที่ร้านชงเจริญ

163 Likes | 1120 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
YACHIYO..., Hey..!!! 🇹🇭🇯🇵 . ดีใจที่ได้รู้จักหลานๆทั้ง80คน​ เก่งมากๆครับ​ ภูมิใจในตัวหลานๆทุกคน​ . ส่งรูปมาให้ลุงนภดูด้วยนะครับ​😊🎉

258 Likes | 1126 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Dusty Bangkok... We’ve got to do something for a better this...

279 Likes | 1133 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
4C on Fillmore & Pine

421 Likes | 1135 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Fill up the 4C Coupe... 🇮🇹🍀

582 Likes | 1136 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Quattroporte GTS is always smooth...

404 Likes | 1139 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
E46 with Socal Skyline...

594 Likes | 1144 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
😊Easy like SF Sunday Morning😉

500 Likes | 1151 days ago | 10

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Monday Bangkok Sky, . Welcome back, Noppy . Cheers..!!

211 Likes | 1166 days ago | 4

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ขอบคุณที่ได้ร่วมร้องเพลงให้กับแคมเปญดีๆ ผมเลยบริจาคอวัยวะไปเรียบร้อยแล้วครับ ง่ายมากๆ​ 1คน​ สามารถช่วยได้ถึง​ 8คน มาร่วมส่งต่อความรักที่ทุกคนทำได้ง่ายๆ​ กับสภากาชาดไทยด้วยกันนะครับ www.organdonate.in.th #SmileForLife #ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต #ไทยสมายล์ #สภากาชาดไทย

160 Likes | 1170 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
วันนี้​ เวลา​ 18:00น.​ เป็นต้นไป เปิดจองบัตร​ Early Bird Tickets ลด​ 10% ทุกที่นั่ง ทาง​ Thaiticketmajor ทุกช่องทางครับ หมดเขตวันศุกร์นี้จ้า...!! https://m.thaiticketmajor.com/concert/pass-the-love-fwd-no3-2019.html

181 Likes | 1171 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
มาถึงโชว์สุดท้ายของผมในปีนี้​ 2019​ จะได้ไปพักผ่อนที่อเมริกาแล้ว 🤩🇺🇸 . Dare​ to the Max with FWD หวังว่าจะได้พบกันนะครับ​ ❤️💜 . โชว์ครั้งแรกในชีวิตที่ผม และวง The Groovetomatix จะได้แสดงร่วมกับพี่แอม​ เสาวลักษณ์​ และน้องวิน​ ศิริวงศ์​ เพื่อส่งต่อความรักความปราถนาดีในครั้งนี้ไปด้วยกัน เปิดจองบัตร​ Early Bird Tickets วันอังคารที่​ 26​ พย​ เวลา​ 18:00น.​ เป็นต้นไป ทาง​ Thaiticketmajor ทุกช่องทางครับ https://m.thaiticketmajor.com/concert/pass-the-love-fwd-no3-2019.html

250 Likes | 1174 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Pass the Love FWD - No.3 with Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band Featuring: แอม เสาวลักษณ์​ @ampdidi Special Guest : วิน ศิริวงศ์​ @winsqweez Sunday, December 8th, 2019 at LIDO 2, LIDO Connect 2PM / 300 Tickets only Pass the Love FWD คือ คอนเสิร์ตขนาดเล็กรูปแบบใหม่ สนุกสนาน อบอุ่น ครื้นเครงตามสไตล์​ แถมยังได้ส่งต่อความรักให้แก่กัน​ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว ที่จะแสดงเพียงรอบบ่ายรอบเดียวเท่านั้น​ และเป็นครั้งที่ผมจะได้ร่วมร้องเพลงพิเศษที่ใฝ่ฝันมานานกับพี่แอม เสาวลักษณ์​ ศิลปินหญิง นักร้องนักแต่งเพลงรุ่นพี่ที่ผมเคารพรัก​ ที่เฝ้าติดตามผลงานมาตั้งแต่เด็กแต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว​ อีกทั้งยังมีน้องชายที่น่ารักมาก วิน ศิริวงศ์ ที่จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ​ มาขับกล่อมเพลงไพเราะให้ทุกคนได้ฟัง โดยครั้งนี้เราจะได้ทำอะไรดีๆ​ บันทึกความทรงจำอันแสนประทับใจร่วมกัน​กับแฟนเพลงทุกท่านที่มาร่วมด้วยช่วยกันส่งต่อความรักในครั้งนี้​ กับทุกบทเพลงที่เรียบเรียงอย่างไพเราะโดยสมาชิก The Groovetomatix Band​ แสดงสดอย่างสนุกสนานแบบขี้เล่นเป็นกันเอง​เพื่อตอบแทนเป็นของขวัญให้ผู้ชมทุกท่านที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมแห่งการเกื้อกูลกัน มาร่วมสนุก​ และร่วมส่งต่อความรักไปด้วยกันนะครับ​ นภ พรชำนิ จองบัตรได้ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา ตั้งแต่วันอังคารที่​ 26​ พฤศจิกายน​ เป็นต้นไป

393 Likes | 1183 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
พ่อด๊ด​ หลานริมา​ ที่รัก​ ❤️😍 #RimatheBaby

41 Likes | 1190 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
อีก 2 วันเท่านั้น!!! กับ Lifestyle Event งานแรกที่ UNHCR ประเทศไทย ร่วมมือกับ LIFEiS นำทีมโดย Nop Ponchamni จัดงาน LIFEiS BEAUTiFUL : No boundaries for sharing เพื่อระดมทุนช่วยเหลือวิกฤตผู้ลี้ภัยโลก 🗓วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 9 – 10 พฤศจิกายน 2562 📌ที่ @lidoconnect วันนั้นจะได้พบกับกิจกรรมสร้างสรรค์มากมายดังนี้ 🛍 ตลาดฟลีมาร์เก็ตขายอาหาร และสินค้า 🎤 คอนเสิร์ตการกุศล นำโดย นภ พรชำนิ พร้อมแขกรับเชิญ @ykpb_official, #2daysagokids P.O.P #PeriodOfPOP และ @triumphs_kingdom 🎨 งานแสดงศิลปะโดย @kobored และ @nev3r.bkk 🎶 ดีเจเซท @benbkk และ @maftsai จาก @zudrangmarecords @pichypichy @rabbitdisco @sakarakul 🎨 กิจกรรม Artist มาวาดรูป Portrait ให้กับแขกที่มาในงาน โดย @pure.create @monstyplanet @whitepaperand @coloursandpens ⛺ จัดแสดงที่พักพิงชั่วคราวรุ่นใหม่ของผู้ลี้ภัย จาก UNHCR ที่ได้รับรางวัล 🎸 เพลิดเพลินกับดนตรีจาก @rockademythailand 🎬 ภาพยนตร์และสารคดีจาก @documentary_club และ @thestandardth.ig . พิเศษ! กระเป๋าผ้าและเสื้อยืดคอลเล็คชั่นพิเศษจำหน่ายสำหรับงานนี้เท่านั้น ออกแบบโดยศิลปินรุ่นใหม่ Rukkit, Yoon Phannapast, AnOfficerDies, Benzillabkk และ Happy Pomme Studio . สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/events/948177372212766/?active_tab=discussion โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือ ครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงคราม แล้วพบกัน 💙💜💚 #LIFEiSBEAUTiFUL #NoBoundariesforsharing #LIFEiSforUNHCR #LIFEiS #UNHCRThailand

131 Likes | 1195 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
500​ ใบสุดท้าย​!!!. มากันเป็นหมู่คณะ​ จะยิ่งสนุกเป็นทวีคูณ.. ใกล้ชิดแบบสนิทใจ​ แบ่งปันให้​ UNHCR ประเทศไทย 2 รอบการแสดง​ ที่ลิโด้​ . จองเลย..!! พบกับคอนเสิร์ตการกุศลจาก P.O.P, YKPB, Triumps Kingdom, 2 Days Ago Kids . 📌 สถานที่: Lido Connect� 🗓 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562� ⏰ ช่วงเวลา: 14.00 น. และ 19.00 น. 💚 บัตรราคาเริ่มต้น 1,600 บาท . Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือคลิกที่ลิงก์นี้ . https://thaiticketmajor.com/concert/pass-the-love-fwd-no2-2019.html . 💙 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR ประเทศไทย สนับสนุนการทำงานด้านมนุษยธรรม ช่วยชีวิตครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงครามทั่วโลก #นั่งดูคงไม่หนุก​ #PasstheLoveFWD #LIFEiSBEAUTiFUL #NoBoundariesforsharing #LIFEiSforUNHCR #LIFEiS #UNHCRThailand

63 Likes | 1196 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
👕เสื้อยืดคอลเลกชั่นพิเศษ LIFEiS BEAUTiFUL for UNHCR ออกแบบโดยศิลปินรุ่นใหม่ทั้ง​ 5 ท่าน #AnOfficerDies #Benzilla #HappyPommeStudio #YoonPhannapast #Rukkit มาร่วมสนับสนุนสั่งซื้อได้​ทาง​ LIFEiS BEAUTiFUL Shop​ on LAZADA https://www.lazada.co.th/shop/lifeis-beautiful/ 💙💙รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลก💜💚 #LIFEiSBEAUTiFUL #NoBoundariesforsharing #LIFEiSforUNHCR #LIFEiS #UNHCRThailand

45 Likes | 1196 days ago | 0

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
🛍️กระเป๋าผ้ารักษ์โลก LIFEiS BEAUTiFUL for UNHCR ออกแบบโดยศิลปินรุ่นใหม่ทั้ง​ 5 ท่าน #AnOfficerDies #Benzilla #HappyPommeStudio #YoonPhannapast #Rukkit มาร่วมสนับสนุนสั่งซื้อได้​ทาง​ LIFEiS BEAUTiFUL Shop​ on LAZADA https://www.lazada.co.th/shop/lifeis-beautiful/ 💙💙รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยทั่วโลก💜💚 #LIFEiSBEAUTiFUL #NoBoundariesforsharing #LIFEiSforUNHCR #LIFEiS #UNHCRThailand

316 Likes | 1264 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
It's always there but we don't SEA it.. ❤️☺️😁🤔😅🤣😍😒😉😆😘❤️

396 Likes | 1278 days ago | 2

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
A Portrait into your Past...

551 Likes | 1284 days ago | 7

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
แปลงนาข้าวบอยนภ​ ที่ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากทุกภาคส่วน​ ภาครัฐบาล​ ภาคเอกชน​ ภาคประชาชน​ และที่สำคัญที่สุดคือ​ ภาคเกษตรกรตัวจริงเสียงจริงที่ต่อสู้เพื่อการทำเกษตรอินทรีย์​/เกษตรปลอดภัย/เกษตรยั่งยืน​ ทั้งนี้เพื่อมนุษย์ทุกคนที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้... . BoYd-NoP Organic Rice Field 2019 . ขอขอบพระคุณทุกท่านทีมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนวิถีชีวิตที่เกื้อกูลกันและกัน​ มาลุยไปด้วยกันนะครับ . #ออกมาด้วยกัน​ #ลุยกันดีกว่า #ข้าวบอยนภ #ข้าวเกษตรอินทรีย์ #ข้าวปลอดสารเคมี #ชาวนากำหนดราคาข้าวที่พอใจ #ไลฟ์อีส #ธุรกิจเพื่อสังคม #LIFEiSgroup #LIFEiS

160 Likes | 1285 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Another Noppy in supporting role of Organic Agriculture, we will do our best to promote all Sustainable farmer families. Let’s do it altogether...!! 🇹🇭❤️💜 . อีกหนึ่งหน้าที่ที่พวกเราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับพันธมิตรในทุกภาคส่วนอย่างจริงจังและจริงจัง LIFEiS Essential Product ข้าวบอยนภ2019 #ข้าวบอยนภ2019 #LIFEiSGroup

553 Likes | 1287 days ago | 8

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ภูมิใจที่สุดที่ได้เห็นลิโด้กลับมาในรูปแบบที่ทุกคนทุกฝ่ายยินดีปรีดาที่จะได้ใช้พื้นที่นี้ในการสร้างสรรค์​ผลงานเยี่ยมยอดของตนเองในทุกรูปแบบที่คุณสามารถคิดฝันกันออกมา... . รอพบกับ​โชว์พิเศษจากพวกเรา . Nop​ Ponchamni​ & The Groovetomatix Band Featuring many special guests . ได้ที่​ @lidoconnect ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น . #LIDOConnect​ #LOVEiSDobe​ #Lavantgarde #PhatCatJazz #SingingitwithSmiles

315 Likes | 1293 days ago | 6

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
รอคอยเธอมาแสนนาน... . LIDO Connect Grand Opening August 1st, 2019 . Nop & Friends and The Groovetomatix . #LidoConnect #ConnectedGeneration #GrandOpening #TheUnexpectedExperience #1AUG2019 #อีก6วันเท่านั้น

261 Likes | 1295 days ago | 5

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
พบกันคืนวันศุกร์ทุกข์สลาย . จองโต๊ะและบัตรได้เลยนะครับ LINE: @hardrocksiam

113 Likes | 1296 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
LIDO CONNECT. พร้อมเชื่อมต่อทุกประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ให้คุณมาร่วมสร้างความทรงจำครั้งใหม่ไปด้วยกัน. Grand Opening. วันพฤหัสที่ 1 สิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @lidoconnect #LidoConnect #GrandOpening #TheUnexpectedExperience #1AUG2019

308 Likes | 1299 days ago | 3

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Miss you everyday 4C. . 💚🇮🇹🇺🇸❤️

1,033 Likes | 1302 days ago | 16

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
ถึงเวลาที่พวกเราจะได้ออกมาร่วมกันช่วยกอบกู้สังคมให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง . #setsocialimpactday2019 #ออกมาด้วยกัน #ลุยไปด้วยกัน #LIFEiSGroup

559 Likes | 1305 days ago | 14

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
So honored to be here. . 2nd show tonight. #TheLyricsOfLoveConcert #GreatestHitsOfDeeBoyd

310 Likes | 1306 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Super deep sleep demonstration by Chamook, she is in a safe environment with nice temperature on a comfy couch. Life is not that bad, human..!!! 😉😝

933 Likes | 1319 days ago | 15

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
July 1st, 2019 It is officially Plern's first working day at Mahidol University. I am so proud of you hunny, you are absolutely Pride & Joy to kids, families, and everyone in this world. . Dr. Plern Pratoommas (Ph. D) National Institute for Child and Family Development, Mahidol University . อาจารย์​ ดร.​ เพลิน​ ประทุมมาศ​ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็ก​ และครอบครัว​ มหาวิทยาลัยมหิดล

110 Likes | 1324 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
พวกเรา​ LIFEiS มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความร่วมมือร่วมใจของ​ภาคธุรกิจ​ และภาคสังคมประชาชนครั้งสำคัญครั้งนี้ ฝากเชิญชวนนักคิด​ นักพัฒนา​สังคม​ นักสร้างสรรค์ผลงานในทุกรูปแบบ​ รวมถึงพวกเราชาวสมาชิก LIFEiS​ ทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมหาทางออกดีๆให้กับสังคมไทยบ้านเรา​ ฝากแชร์​ ฝากชวน​ ฝากส่งต่อสาส์นเทียบเชิญยอดฝีมือเหล่านั้นแทนพวกเราด้วยนะครับ SET ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรภาคตลาดทุน​ ภาคประชน ภาคบันเทิง และภาคสังคม ร่วมจัดงาน​ SET Social Impact Day 2019 ภายใต้แนวคิด “Partnership for Impact Co-creation ออกแบบ ทางออก มหาชน” สร้างจุดเชื่อมต่อระหว่างภาคธุรกิจและภาคสังคมอย่างเป็นรูปธรรม เป็นเวทีนำเสนอแนวคิดการแก้ปัญหาสังคมใน 5 มิติ การศึกษา สุขภาพ สิ่งแวดล้อม กลุ่มคนเปราะบาง รวมถึงการพัฒนาชุมชนและการเกษตร พร้อมพบ 60 บูธ ธุรกิจเพื่อสังคม มาร่วมออกแบบด้วยกัน​ วันที่​ 17-18 ก.ค. นี้​ ณ.​ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน : http://setsocialimpact.com/Article/Detail/77208 #SETSocialImpactday2019

443 Likes | 1324 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Please don't fall in love with me, okay? #RIMAtheBaby #myfirstniece

328 Likes | 1333 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
Monday Morning..

212 Likes | 1339 days ago | 1

รูปล่าสุด IG นภ พรชํานิ
#ก็แค่โลกหมุนเร็วไป . รับฟังได้แล้ววันนี้ งานเพลงพิเศษที่แต่งร่วมกัน‘ครั้งแรก’ ของ พี่ดี้และ พี่บอย เพลง Feel Good ความหมายดีๆที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า... 'ก็แค่โลกหมุนเร็วไป' . รับฟังได้ทาง Greenwave106.5, EFM94 และ Chill Online ส่วน MV เพลง ก็แค่โลกหมุนเร็วไป ติดตามชมได้ที่ LOVEiS Youtube Channel เร็วๆนี้ . แล้วมาฟินกับเพลงรักอีกมายมาย ใน #TheLyricsOfLoveConcert #GreatestHitsOfDeeBoyd 13 -14 กรกฎาคม Royal Paragon Hall . จำหน่ายบัตรวันนี้ ! Thaiticketmajor . #ATIMESHOWBIZ