ปั๊บ Potato

Instagram ปั๊บ Potato | ปั๊บ วงโปเตโต้

@pup_potato

แชร์เรื่องนี้ ทวิตเรื่องนี้
304
Ranking
ลำดับ
4,590
Posts
รูปวีดีโอ
1,266,239
Followers
ผู้ติดตาม
1,156
Followings
ติดตาม
#potatoband For work 0935961429 คุณกล้วย | www.facebook.com/Patchaipakdeesusuk |

โพสต์ Instagram ของ ปั๊บ Potato

2,973 Likes | 482 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฟัง PODCAST จาก POTATO กับเรื่องราวสนุกๆของเพลง 'อีกไม่ช้า (SOON)' และอัลบั้ม FRIENDS ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆนี้ พร้อม ฟังเพลง 'อีกไม่ช้า (SOON)' จาก POTATO feat. Slot Machine ได้แล้ววันนี้ที่ JOOX ! ♪ ฟัง Podcast : https://open.joox.com/s/rd?k=mhrmF ♪ ฟังเพลง : https://open.joox.com/s/rd?k=myqo5 #JOOXPREMIERE #JOOXXGMMGrammy #JOOXPremiereXPOTATO #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords

8,848 Likes | 484 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงนี้เลยได้ลองอาหารเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เราก็ต้องกิน ....ครับ https://youtu.be/ZFBYaKuZxOA #zuvapitsnap

6,487 Likes | 485 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถ้าโลกนี้ยังหมุนอยู่ เรายังจะได้พบกัน เพื่อบันทึกเรื่องราวเอาไว้ Official Visualiser #อีกไม่ช้า (Soon) POTATO ft. Slot Machine 🎬 ชมได้แล้วที่ Youtube/Genierock ฟังเพลง 'อีกไม่ช้า (Soon)' ได้แล้ววันนี้ที่ JOOX ! ♪ JOOX : https://open.joox.com/s/rd?k=myqo5 #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords #JOOXPREMIEREXPOTATO

2,557 Likes | 485 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 12 ใกล้จะหมดเวลาสนุกแล้วสิ~ วันนี้มาอยู่ด้วยกันต่อ ยิงยาวถึงวันอาทิตย์ วงดีๆ มีอีกเพียบ มาดูกันเถอะ ไม่อยากให้พลาด การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

17,762 Likes | 485 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊😊 คิดถึง

10,061 Likes | 486 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีกไม่นานเกินรอ วันพรุ่งนี้ เที่ยงตรง พบกันครับ กับ Official Visualiser #อีกไม่ช้า POTATO ft. SLOT MACHINE ทาง Youtube/Genierock #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords

3,627 Likes | 486 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 11 มาแล้ว บอกแล้วว่าพลาดไม่ได้ มันเป๊ะปังอลังเวอร์~ ต้องดูแล้วแหละแม่ การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

15,814 Likes | 486 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#patchaiphoto

3,676 Likes | 487 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 10 สิบ! สิบ! สิบ! ไปเลยเซ่~ เต็มที่ไปเลยเธอ~ วงดี ๆ มากันเต็มเหนี่ยวไปเลยเพ่~ เต็มที่ไปเลยเธอ~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

19,575 Likes | 488 days ago | 117

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพียงราตรี บรรจบในทิวา สิ่งสวยงาม จะบังเกิด 30 ก.ค.นี้ เวลา เที่ยงตรง ติดตามชม ปรากฏการณ์รวมตัวทางดนตรีครั้งสำคัญ Official Visualiser #อีกไม่ช้า - POTATO ft. SLOT MACHINE ทาง Youtube/Genierock #อีกไม่ช้า เราจะพบกัน #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords

111,856 Likes | 488 days ago | 132

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เยอะไปมั้ยอ่าครับ 😅 @iiitoei #zuvapitkitchen

3,561 Likes | 489 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 8 มาแล้ว รอดูวงที่คุณรัก และเตรียมเลิฟวงใหม่ๆ กันได้เลย ยิ่งดูจะยิ่งรู้ ว่าวงดีๆ ยังมีอีกเพียบ~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

11,850 Likes | 489 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Zzz

3,335 Likes | 490 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อย่างต่อเนื่องครับ 🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 7 วงเผ็ดๆ เด็ดๆ เดือดๆ รออยู่อีกเพียบ มาดู จะรู้เลย~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

7,952 Likes | 490 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
"ในวันไหนที่ใจของเธออ่อนแรงล้า จันทร์เจ้าขา ฉันวอนข้อความฝากบอกเธอ" #อีกไม่ช้า เราจะพบกัน 30 ก.ค.นี้ เที่ยงตรง รอชม Official Visualiser ทาง Youtube/Genierock #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords

3,456 Likes | 491 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 6 คืนวันเสาร์ จัดเต็มความบันเทิงเหมือนเดิม . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

3,642 Likes | 492 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาลุยกันต่อนะครับ 💪 🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 5 มารอดู จะรู้ว่าของดีที่เราไม่รู้จักมีอีกเพียบ~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

4,195 Likes | 492 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไม่ว่าจะเหมือนหรือต่างความฝัน เก็บสิ่งนั้นไว้ในหัวใจ ถ้าโลกนี้นี้ยังหมุนอยู่เรายังจะได้พบกันเพื่อบันทึกเรื่องราวเอาไว้... . ฟังเพลง 'อีกไม่ช้า (SOON)' จาก POTATO feat. Slot Machine จากแคมเปญ JOOX PREMIERE ฟังก่อนใครที่ JOOX เท่านั้น! ♪ JOOX : https://open.joox.com/s/rd?k=myqo5 #อีกไม่ช้า #JOOXPREMIERE #JOOXXGMMGrammy #JOOXPremiereXPOTATO #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords

11,596 Likes | 493 days ago | 109

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผ่านมาเพื่อพบกันที่ขอบฟ้า #อีกไม่ช้า เราจะพบกัน ติดตามชม Official Visualiser #อีกไม่ช้า (Soon) POTATO ft. Slot Machine 30 ก.ค. นี้ เวลาเที่ยงตรง ทาง Youtube ช่อง Genierock วันพรุ่งนี้ ฟังเพลงเต็มก่อนใครกับแคมเปญ #JOOXPREMIERE ได้ที่ JOOX เท่านั้น ! #PotatoBand #SlotMachineRock #PotatoFriends #genierecords #JOOXPREMIEREXPOTATO

4,919 Likes | 493 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 4 โอ้โห แน่นเหมือนเคย~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับการออกอากาศในเปิดหมวกเฟสติวัลได้เช่นกัน . เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . ⚠️ บัญชีกลางเปิดหมวกมีบัญชีเดียวเท่านั้น กรุณาระวังผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

4,448 Likes | 494 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพื่อนๆ คิดว่าเพลง #อีกไม่ช้า POTATO จะร้องกับ FRIEND คนไหน ...ไม่ใบ้ละนะ ฟังเพลงเต็มครั้งแรกในโลกทาง JOOX วันที่ 23 กค นี้ และ Official Visualiser 30 ก.ค. นี้ เที่ยงตรง #PotatoBand #PotatoFriends #genierecords

4,629 Likes | 494 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บรรยากาศดีทุกวันแนะนำจริงๆครับ 😊 . 🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 3 นาจา~ . การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 . 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ . 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิดได้เช่นกัน เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 . 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ . #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

7,462 Likes | 495 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#อีกไม่ช้า ซิงเกิ้ลใหม่จาก POTATO เพลงนี้เราจะร้องและเล่นดนตรีกับ FRIEND ฟังครั้งแรกได้ที่ JOOX วันที่ 23 ก.ค. และรอชม Official Visualiser วันที่ 30 ก.ค. นี้ #potatofriends​ #potatoband #genierecords

4,412 Likes | 495 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🧢 รายชื่อศิลปินที่แสดงใน #เปิดหมวกเฟสติวัล Day 2 มาแล้ว~ การเรียงรายชื่อศิลปินนี้ เป็นไปตามตัวอักษร มิใช่ลำดับการแสดง เพื่อให้ศิลปินทุกคนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมการแสดงของคนดนตรีทุกคนที่ตั้งใจมาเข้าร่วมกับงานในครั้งนี้ 🙏 🎹 ตั้งเเต่ 18.00น. วันนี้!!! พบกับการรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทยร่วม 700 กว่าวง ทุกแนวเพลง ทุกแขนง ไม่เเบ่งค่าย กับเทศกาลดนตรีออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงเติมความรื่นเริงให้ทุกคนอีกครั้ง มาร่วมกันทำความรู้จักกับวงหน้าใหม่ ได้เห็นการเติบโตของดนตรีในทุกแขนง ยาวไป 6 ชั่วโมง จุใจกันตลอด 2 สัปดาห์ 🎼 ถ้าชอบวงไหน ก็สามารถสนับสนุนศิลปินได้ผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิดได้เช่นกัน เลขที่บัญชี เปิดหมวกเฟสติวัล ธ. กสิกรไทย บัญชีกระแสรายวัน 102 888 1076 🎟Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

2,887 Likes | 502 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
นักดนตรีทั่วฟ้าเมืองไทยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ . . ได้เวลาคนรักเสียงเพลงจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน “เปิดหมวกเฟสติวัล” เทศกาลดนตรีที่จะทำให้ดนตรีมีชีวิต เปิดหมวกเฟสติวัล คือ พื้นที่การแสดงดนตรีทางออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีทุกคนได้กลับมาทำงานสร้างเสียงเพลงกันอีกครั้ง เพื่อปลุกบรรยากาศของการได้นั่งเล่นฟังดนตรีเพราะ ๆ โดดกันสนั่นกับดนตรีสนุก ๆ บรรเทาความเครียด เติมความรื่นเริงให้ทุกคน Subscribe ยูทูปช่อง Open Hat Festival ได้ที่ https://bit.ly/2TSIeoz เพื่อรอชมการแสดงดนตรีแบบเปิดหมวกจากคนดนตรีทั่วประเทศไทย แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง ตั้งเเต่ 18.00-00.00น. วันที่ 19 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564 *รายชื่อศิลปินยังไม่หมดเเค่นี้ ติดตามการอัพเดทที่ https://www.facebook.com/OpenHatFestival **สำหรับนักดนตรีที่อยากเข้าร่วมงานเปิดหมวก ดูรายละเอียดการเข้าร่วมได้ที่ https://www.facebook.com/MCATTHAILAND #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive @openhatfestival

14,067 Likes | 502 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ห้องประชุม 😊 📸 @iiitoei #zuvapitsnap #zvpfilms

2,125 Likes | 503 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงนี้อยู่บ้านแต่เราก็ยัง Shop from home กันได้ ผมกับเตยแวะมาบอกโค้ดพิเศษ กรอกโค้ด “TLLOVE” เมื่อซื้อ The Treatment Lotion ขนาด 100 ml ใน www.lamer.co.th รับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ขนาด 3.5 ml เพิ่มไปเลย ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม นี้เท่านั้นครับ รักษาสุขภาพกันนะครับ #LaMerXToeiPup #TheTreatmentLotion #LoveLaMer @LaMerThailandOfficial @Yaovie

30,348 Likes | 503 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตรวจวัดอุณหภูมิวันละสองครั้งเช้าเย็น เหม่อ..ทุกวัน (ช่วงกักตัว) 📸 @iiitoei #zvpfilms

12,405 Likes | 504 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤍 อรุณสวัสดี

36,000 Likes | 505 days ago | 263

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผิดที่ไว้ใจ... - POTATO「Piano Version」 . 🎬https://youtu.be/wI2VVD9zp7Q แทนความคิดถึงจึง #ร้องเป็นเพื่อน #potatoband #ผิดที่ไว้ใจ

12,690 Likes | 505 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประมาณ 18.51 น.มีเพลงมาให้ฟังเพลินๆนะคร้าบบบ 😊 #potatoband #ร้องเป็นเพื่อน

45,232 Likes | 505 days ago | 122

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤍🖤 @vickteerutofficial

7,150 Likes | 508 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😋 แซนวิช ปูอัดกะหล่ำปลี by @iiitoei #zuvapitkitchen

18,059 Likes | 508 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขใจที่ได้ดูแลเตย @iiitoei และมี La Mer The Treatment Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำที่ดูแลผิวของเราในทุกช่วงเวลาสำคัญ 😊💚 #LaMerXToeiPup #TheTreatmentLotion #LoveLaMer @LaMerThailandOfficial @Yaovie

11,902 Likes | 511 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

11,678 Likes | 511 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

45,705 Likes | 513 days ago | 107

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

9,617 Likes | 513 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
** เพิ่มเติมจากโพสที่เเล้วนะครับ ** ขอเชิญพี่น้องคนดนตรีทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ของคนดนตรีทุกแขนงในประเทศไทย ในมิวสิคเฟสติวัลออนไลน์  #เปิดหมวกเฟสติวัล : ไม่ให้เปิดร้าน เปิดหมวกก็ได้ ในรูปแบบการไลฟ์ผ่านทาง YouTube แสดงดนตรีต่อเนื่องกันวันละ 6 ชั่วโมง เป็นเวลาสองสัปดาห์ สลับกับการฝากร้านขายของหรือบริการ จากสมาชิกในชมรมอื่นๆ ภายใต้สมาพันธ์  เนื่องจากเราอยากให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในเทศกาลดนตรีครั้งนี้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจึงกำหนดกติกาการเข้าร่วมเทศการดนตรีครั้งนี้ไว้อย่างละเอียด สำหรับท่านที่สนใจ โปรดศึกษากติกาและขั้นตอนการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีเล็ก ๆ แต่ใจใหญ่ ๆ ครั้งนี้ ตามเอกสารที่เรารวบรวมมาใน link นี้ https://bit.ly/3jACTMQ หรือ FB/ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

9,807 Likes | 513 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดนตรีเสียงเพลงอยู่ร่วมกับตัวผมเองมาตั้งแต่เล็ก เหมือนเป็นสิ่งปกติที่เกิดขึ้นทุกวัน เสียงเพลงเป็นเหมือนเพื่อนยามสุข เพื่อนยามเศร้า หลายต่อหลายครั้งที่ผมใช้ดนตรีเป็นแรงผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้า กว่าครึ่งชีวิตดนตรีได้หล่อเลี้ยงผมทั้งร่างกาย และจิตใจ จนตอนนี้ไม่ใช่แค่ตัวผมเองเพราะดนตรียังหล่อเลี้ยงทีมงาน และครอบครัว มารู้ตัวอีกทีดนตรีได้พาผมเดินทางไปพบเจอกับประสบการณ์มากมายจริงๆ จนมาถึงวิกฤตโควิดก็เป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เราต้องคอยปรับตัวเตรียมแผนเพื่อเยียวยาทีมงานด้วยตัวพวกเราเอง ซึ่งเพื่อนพี่น้องนักดนตรีหลายท่านเองก็คงไม่ต่างกัน . ผมขอขอบคุณพี่หลายภาคส่วนที่เสียสละ และตัวผมเองขอสนับสนุนทางทีม ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย(MCAT) ในสมาพันธ์ผู้ประกอบอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิงแห่งประเทศไทย (สธก) อย่างเต็มที่ ที่สำคัญขอบคุณเพื่อนพี่น้องนักดนตรีศิลปินทุกท่านนะครับ หวังว่าสักวันเสียงเพลง ดนตรีจะกลับมาสร้างสีสันและช่วยทำให้พวกเรามีชีวิตชีวา กันอย่างปลอดภัยอีกครั้งในเร็ววันครับ . และตอนนี้ ชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย(MCAT) ในสมาพันธ์ผู้ประกอบอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิงแห่งประเทศไทย (สธก) กำลังจะมีกิจกรรมดีๆ อยากให้ทุกท่านติดตาม รบกวนเข้าไปอ่านรายละเอียดกัน ใครสนใจก็มาร่วมด้วยช่วยกันทำได้เลยนะครับ 💙 #ให้ดนตรีมีชีวิต #LetTheMusicLive

13,114 Likes | 514 days ago | 103

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เริ่มจากเห็นเตย @iiitoei ใช้แล้วผิวดี แล้วเค้าแนะนำให้ใช้ ทางเราได้ลองก็ชอบมาก La Mer The Treatment Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ ผมใช้เป็นชิ้นแรกหลังล้างหน้า ชุ่มชื้นแต่ซึมไว ผิวผู้ชายใช้ได้สบายครับ #LaMerXToeiPup #TheTreatmentLotion #LoveLaMer @LaMerThailandOfficial @Yaovie

46,841 Likes | 516 days ago | 142

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กักตัวเข้าวันที่ 9 ผลตรวจเมื่อสองวันก่อนไม่พบเชื้อ และรอตรวจอีกหนึ่งครั้ง 😊 คิดถึงบ้าน

50,956 Likes | 522 days ago | 404

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขับคุณที่รักกอน😊 ฟังเต็มเพลงได้ที่นี่นะครับ คิดถึงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่รักกัน [ Piano Version ] 🎬https://youtu.be/9sV20ILcHQA แทนความคิดถึงจึง #ร้องเป็นเพื่อน #potatoband #ขอบคุณที่รักกัน

34,265 Likes | 522 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กักตัว......ก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง 😅

94,599 Likes | 524 days ago | 769

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีครับตอนนี้ผม และเตยได้เข้าสู่กระบวนการการกักตัวตามมาตรการ เนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมาเราทั้งคู่ ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ covid-19 และได้ทราบภายหลังคือวันที่ 20 มิถุนายน ผมกับเตยจึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธีการ swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-Detected (ยังไม่มีการติดเชื้อ) แต่เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของผู้พักอาศัยในที่เดียวกัน (condominium) เราจึงเดินทางมากักตัวทางโรงแรมที่เป็น ASQ ต่ออีก 12 วันและจะมีการติดตามอาการจากแพทย์อย่างใกล้ชิด ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ 💚

15,349 Likes | 524 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
งืมๆ 📷 @biggieforce1

38,613 Likes | 528 days ago | 309

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดี เป็นยังไงกันบ้างครับ เหนื่อยกันบ้างไหม ท้อบ้างรึเปล่า แหะๆ ตัวผมเองช่วงนี้ ก็มีความรู้สึกแบบนั้นเกิดขึ้นบ่อย หงอยบ้างเป็นบางที ถอนหายใจบ่อยขึ้น ปัญหาที่ต้องแก้ก็ยังมีให้เห็นอยู่ข้างหน้า... ยังทำไม่สำเร็จซะด้วยสิ !! ถ้าหมดแรงก็พักบ้างสักแว๊บนึงแล้วมาลุยกันต่อ ห้านาทีสิบนาที ก็ยังดี เหนื่อยจากสิ่งที่ได้ลงแรงได้นอนพักสักหน่อยก็กลับมามีแรงได้ แต่ถ้าเหนื่อยจากสิ่งที่คิดวนๆ ในหัวนี่สิ.... ก็อย่าลืมพักความคิดกันบ้าง ผมบอกตัวเองแบบนั้นบ่อยๆ จริงๆ ก็คงมีอีกหลายวิธี ที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากสิ่งรบกวน ทั้งทางใจทางกายได้หลายรูปแบบ แต่ก็คงต้องหากันในแบบที่ถูกจริตตัวเองละกันนะฮะ ใครมีวิธีคลายเครียดยังไง มาแชร์กันบ้างนะครับ สำหรับวันนี้ขอมอบเพลงนี้ให้ 😊 พักตรงนี้ (Cover) [ Piano Version ] ออริจินัล เป็นเพลงของพี่เบิร์ด ธงไชย ครับ แทนความคิดถึงจึง #ร้องเป็นเพื่อน 🎬https://youtu.be/e0cosUoEe-E #potatoband #พักตรงนี้

4,098 Likes | 529 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝากติดตามด้วยนะครับ GREEN WAVE SAVE TOGETHER รวมพลังก้าวผ่านวิกฤต โควิด-19 ไปด้วยกัน ชม LIVE พิเศษ! ฟังเพลงและพูดคุยกับศิลปินดัง มอส ปฏิภาณ / หนุ่ม กะลา / ปั๊บ โปเตโต้ / แพท KLEAR / หมู มูซู / แว่นใหญ่ / โปเต้ MEAN / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / อะตอม ชนกันต์ / มิว ศุภศิษฏ์ เสาร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 19:00 น. ที่ GreenWave Fanpage / Youtube Atime Online / Club Friday Fanpage / EFM Station / Chill FM / Atime Showbiz ร่วมบริจาคผ่านบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-472-223-7 ถึง 30 มิถุนายนนี้ #GreenWaveSaveTogether #GreenWave1065

3,028 Likes | 529 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Tasting the moment of craft. Experience the taste of craft work in the form of tea. #LOEWE Location: Kǔ / Ku bar #PPGroupThailand #PPsociety #Craftexperience #EverydaywithLOEWE

59,086 Likes | 532 days ago | 403

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดี เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับผมช่วงนี้คงเป็นการยากที่จะได้กลับมาร้องเพลงเล่นดนตรีในแบบที่เคย พยายามคิดว่ามันก็เป็นแบบนี้แหละ เป็นสถานการณ์ของช่วงเวลาที่เราต้องเข้าใจ และอยู่กับมัน แต่ก็อดปฏิเสธตัวเองไม่ได้จริงๆว่า...ผมคิดถึงช่วงเวลาในแบบที่เคยผ่านมาเหลือเกิน บรรยากาศคนดู บรรยากาศคนฟัง บรรยากาศการนั่งรถตู้กับเพื่อนๆ พี่ๆ ในวง 😊 สิ่งที่คลายความคิดถึงได้บ้างสำหรับผมก็คงเป็นการ live บ้าง ( 55 มีคนแวะเข้ามาฟังผมเพ้อเจ้อด้วยขอบคุณมากนะครับ #ตามใจพัฒน์ ) บางทีก็ซ้อมกีต้าร์ร้องเพลงในห้องคนเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามันทดแทนความรู้สึกแบบนั้นไม่ได้ แต่มันก็พอทุเลา และทำให้ผมสบายใจขึ้นมาก ยอมรับว่า...รอบนี้ค่อนข้างหนักหน่วงกับชีวิตพอควร รู้สึกได้ว่าหลายๆคนก็คงไม่ต่างกัน สำหรับผมที่ผ่านมา เพลง ก็เปรียบเหมือนเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆ จากที่เคยร้องเพลงที่บ้านคนเดียว คราวนี้ก็เลยชวนพี่อั้ม มาช่วยทำอะไรเพลินๆ กันสักหน่อย พอดีช่วงนี้มีบางจังหวะที่พวกผมได้เข้าบริษัทไปประชุมเรื่องงานบ้าง บรรยากาศที่ทำงาน ก็เปลี่ยนแปลงไปเยอะพอควรซึ่งไม่ต้องอธิบายทุกคนคงเข้าใจ เลยใช้สถานที่ที่คุ้นเคยนี้ในการเล่นดนตรี ง่ายๆ น้อยชิ้นส่งให้ทุกคนได้ฟังก็แล้วกันนะครับ เพลงแรก **สำหรับสัปดาห์นี้คือเพลง** "หมดความหมาย" แทนความคิดถึงจึง #ร้องเป็นเพื่อน 🎬 https://youtu.be/0lOyqrF27Po #หมดความหมาย #potatofriends​ #potatoband​​​ #genierecords

17,403 Likes | 533 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ร้องเพลงบ้าง อะไรบ้าง 😊 ภาพโดย @biggieforce1

7,908 Likes | 533 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มอนิ่งครับ

10,290 Likes | 534 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แวะไปเที่ยวออฟฟิส @carnivalbkk มา มีโปรเจคสนุกๆให้ได้ลุยกันสักตั้งละครับ ฮึบๆ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ภาพโดยมัม @wejcho80 #carnivalbkk

14,709 Likes | 537 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นประสบการณ์ที่พิเศษสำหรับผมมากๆเลยครับ การได้พูดความรู้สึกในใจออกไป ตัวผมเองก็เหมือนได้เข้าอกเข้าใจ และยอมรับตัวเองมากขึ้นอีกขั้น ขอบคุณพี่ดุจดาว และทีมงานทุกท่านจริงๆครับ 🙏😊 #ruokpodcast #thestandardpodcast #ruokselfwork

23,086 Likes | 539 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อยู่บ้าน ต้องฟิตให้พร้อมช้อปคับ 10 โมง ลุยกัน!! เก็บโค้ด 6.6 ลดสูงสุด 66% จำนวนจำกัด 600 สิทธิ์เท่านั้น  พร้อมโค้ดอื่นๆ ลดทั้งเดือนรวม 50 ล้านบาท  ช้อปเลย!!! รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3fayiOK #เคาะจบทุกเรื่องบ้าน NocNoc.com #NocNoc

12,874 Likes | 540 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

76,949 Likes | 541 days ago | 149

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลังจากที่ผมประชุมออนไลน์กับเพื่อนๆพี่ๆเสร็จ .... @iiitoei #zuvapitslept

13,698 Likes | 547 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

7,585 Likes | 549 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขีดๆเขียนๆวันนี้กับครูปาน @parnarts #patchaipakdeesusuk

9,262 Likes | 550 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช้าวก้าหนั่ย by #zuvapitkitchen @iiitoei 😊

10,717 Likes | 550 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อาหารเย็นวันนี้ครัล @potatoband #potatoband

15,218 Likes | 551 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตัวช่วยที่ดีและสบายที่สุดของผม มั่นใจทุกครั้งว่าเสื้อผ้าสะอาดสุด ๆ ไร้คราบสกปรกทุกครั้งที่ใส่ 👍🏻 ด้วยเครื่องซักผ้าจาก Haier รุ่น Self-Cleaning 🔹เทคโนโลยี Self-cleaning ที่สามารถล้างถังซักไปพร้อมกับการซักผ้าได้อย่างง่าย ๆ 🔹ขจัดคราบสกปรกทั้งภายในและภายนอกได้ถึง 99.9% สะอาดทั้งเสื้อผ้า สะอาดทั้งถังซัก 🔹พร้อมด้วย DD inverter Motor ปั่นนานแค่ไหนก็เงียบไร้เสียงรบกวน 🔹พร้อมดีไซน์เรียบหรู เหมาะสำหรับบ้านผมมากครับ  #Haierwashingmachine #Selfcleaning #Haier #HaierInspiredLiving

74,147 Likes | 552 days ago | 148

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ระหว่างดูซีรีส์จบวันนี้ ผม : โห เตย Move to heaven ดีมากเลยเนาะ เนี่ยะฉากที่ บลาๆๆๆ 😢 เตย : ............. อืม...ร้องไห้จนหลับไป #zuvapitslept

14,209 Likes | 552 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เหม่อๆ วันนี้ 😊

32,978 Likes | 601 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานที่ลพบุรี วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร และ วัดกวิศราราม ราชวรวิหาร สวยงามประทับใจ ปกติไปแต่เล่นดนตรีที่ลพบุรี หนนี้ไปไหว้พระครับ🙏

17,356 Likes | 602 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มอนิ่งฮะ #zuvapitsfood

24,948 Likes | 603 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จำได้ว่าถ่ายตู้สติกเกอร์ครั้งสุดท้ายน่าจะ ม.6 สนุกอ่าไปถ่ายกันสิ #zuvapitsnap

14,112 Likes | 603 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยะก๋าน ยะงาน เมื่อตะวาครับ #workpoint23 @domeycharm.smileclub

9,470 Likes | 606 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กบินทร์บุรี สวัสดีครับ คืนนี้ saam kabinburi พบกันฮะ #3psnap #patchaiphoto

20,641 Likes | 606 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้แดดแรงครับ @iiitoei

44,526 Likes | 609 days ago | 118

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปลดปล่อยตัวเองปล่อยวางเรื่องราว #3Psnap #patchaiphoto

92,407 Likes | 610 days ago | 348

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ่ะ... อืม ... เออะ #zuvapitslept

19,879 Likes | 610 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไปฟังพี่อ้น @ohnsri1000 ผู้มีอาธิเป็นดั่งดวงใจ บรรยายเรื่องราวชีวิตครับ 😅 ใหญ่โตทุกเรื่องเลยครับ #อ้นศรีพรรณ

16,868 Likes | 612 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😅

51,654 Likes | 612 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😌😁 @daisybrown.co ภาพโดย 📸 @afternoon.pn

15,879 Likes | 613 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤟 เจียงใหม่ เมื่อตะวา ครับ ม่วนข่ะหนาดครับ ขอบคุณมากครับ #chang #changchillpark #potatoband #potatofriends @wachira.photography

14,255 Likes | 613 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ป๊ะกั๋นแฮ๋มเน้อเจียงใหม่ รักเชียงใหม่มาก ขอบคุณมากๆ วันนี้สุขสนุกมากเลยครับ😊 ภาพโดย @googets #potatoband #potatofriends #เชียงใหม่

28,100 Likes | 614 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาคอยเปื่อนๆตี๊เจียงใหม่ละคับ 😎 . @wedoasia @thombrowneny #thombrowneeyewear

22,060 Likes | 615 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้ไปเชียงใหม่ครับ ใครว่างเรียนเชิญ ลานประเสิรฐแลนด์เลยจ่ะ กึ๊ดเติงข่ะหนาดเน้อ #changfoodfunfest #nikecactusplantfleamarket

19,943 Likes | 616 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กอดตัวเองไว้ 😊 Air Max Pre-Day available on Nike.com on 26 March. #TeamNike #airmaxpreday

17,949 Likes | 617 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😌 #3Psnap #patchaiphoto

84,377 Likes | 618 days ago | 316

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ด้วยวันที่ว่างอยู่พอประมาณในช่วงนี้ และจังหวะชีวิตแบบนี้ เลยทำให้ผมได้มีโอกาสไปถือศีล 8 ที่วัดป่าสายใจธรรม อำเภอนาทม จังหวัดนครพนม. . รู้สึกเป็น 5 วัน 4 คืนที่ผ่านไปด้วยความรวดเร็ว ตอนแรกคิดว่าผมน่าจะรู้สึกหนืดๆ แต่เปล่าเลยกับรู้สึกเพลิดเพลินอย่างบอกไม่ถูก การได้เอาตัวเองกลับไปอยู่ใกล้ป่า ใกล้น้ำ ใกล้เขา มันวิเศษขนาดนี้เชียว อาหารที่บรรดาแม่ออก(คุณยาย) ณ บ้านนาทม ที่ทำมาถวายวัด ได้ทานแล้วก็รู้สึกอบอุ่นใจ เห็นยิ้มเรียบง่ายของแม่ออกทุกเช้า ก็ยิ่งทำให้เย็นใจ บรรยากาศที่วัดป่านาทมถูกจริตผมเหลือเกิน. . คงเป็นเพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาผมมีอะไรให้ทำให้คิดติดต่อกันเป็นเวลานาน จนไม่รู้ตัวว่ามันเกิดตะกอนอะไรในใจบ้าง พักหลังมานี้ก็รู้สึกเวลามีอะไรมากระทบใจเล็กน้อยก็สั่นไหวไปหมด การให้ทุกๆอย่างช้าลงคงเป็นการดีสำหรับผมในช่วงนี้ . . กราบขอบพระคุณหลวงพ่อสีมาตย์ที่เมตตา เอ็นดูผม และคณะตลอด ทั้งที่พัก และอาหารตลอดห้าวันสี่คืนที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษ ที่ต้องกลับไปสัมผัสให้ได้อีกครับ บุญกุศลใดที่ข้าพเจ้าได้รับ ก็ขอให้ทุกคนได้รับด้วยเช่นกันนะครับ🙏 อ่อ ที่นี่หลวงพ่อ และแม่ออก เรียกผมว่า โตโต้ บ้างก็ โตตีโต้ (ใส่สำเนียงอีสานด้วย) 😄น่ารักมากๆเลยครับ

27,982 Likes | 618 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
@iiitoei 🐒 คล่องแคล่ว #zuvapitsnap

91,459 Likes | 619 days ago | 119

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บึงกาฬน่าเที่ยวมากเลยฮะ 😊 #zvpvacation

29,293 Likes | 619 days ago | 122

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ผมกับเตยได้มีโอกาสไปแจกทานแก่คนชรา และคนพิการ ที่ บ้านข้าวแป้ง อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ขอบคุณพี่ๆน้องๆชาวบ้านข้าวแป้ง ที่มาช่วยกันจัดของร่วมแรงร่วมใจ ที่สำคัญขอบคุณคำอวยพรของ แม่ออก ทุกท่านด้วยนะครับ บุญกุศลใดที่ผมและเตยได้รับก็ขอให้ทุกคนได้รับเช่นกันนะครับ #อากาศอำนวย

9,573 Likes | 620 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คนตัวเล็ก - POTATO Live Session ชมตัวเต็มได้ทาง YouTube/Genierock #potatofriends​ #genierecords #potatoband

36,296 Likes | 620 days ago | 78

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😌

23,594 Likes | 621 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มื้อเช้าวันนี้ 😌

46,718 Likes | 622 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😌 มื้อแรกของวันนี้

136,969 Likes | 624 days ago | 507

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อยากสู้แหล่ะ แต่คงไม่อาจต้านทาน .... 😌 #zuvapitslept

19,459 Likes | 624 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไปวิเชียรบุรีไม่ได้ไปกินไก่ย่าง เมื่อวานสนุกมากๆขอบคุณมากเลยคับ เป็นการเริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ตที่อิ่มใจมาก 😊 ขอบคุณภาพจากเติ้ลครับ @supakit__photographer #potatoband #potatofriends #เพชรบูรณ์ #วิเชียรบุรี

41,878 Likes | 629 days ago | 556

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณรายการ @tpopstage_official มากๆนะครับ ที่ให้น้องๆโปเตโต้ไปร่วมรายการด้วย เป็นการออกทอทัดที่สุขใจมากครับ ฝากเนื้อฝากตัวอีกสักที 😊 ของคุณมิว @mewsuppasit มากๆนะครับสำหรับ เธอยัง เป็นอีกวันที่พิเศษสำหรับพวกผมมากๆเลยครับ ขอบคุณครับ #tpopstage #potatoband #potatofriends #คนตัวเล็ก

58,717 Likes | 629 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปีนึงพอดี 😊 แม่........ปั๊บขอโทษครับ😅 #toeipupwedding

28,175 Likes | 630 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพ 1 คิดถึงบ้าน 😭 ชาติช่วยเราด้วยน้า @chart_sanwong. . ภาพ 2 ขอบคุณพี่วิทมากๆนะครับ @wit_littletree ต้นไม้ที่บ้านต้องงามแน่นอนเลยฮะ . ภาพ 3 ส่วนเราคุยกับต้นไม้แล้วกัน

10,035 Likes | 630 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#3psnap

9,870 Likes | 638 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อยากไปเที่ยว #potatoband #potatofriends #คนตัวเล็ก

13,580 Likes | 639 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แว๊บไปร้าน @area__23 แนะนำโดยพี่เต๋า @taomullettt จกไปสามตัวครับ ฝันดีพรุ่งนี้งานเช้า

8,669 Likes | 641 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้กับพี่ๆมหาจักร @mahajak_pro 🤟 #potatoband #mahajaklife #shuresuper55

12,363 Likes | 642 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ครับ 😊 @siwilaistore @siamdiscovery #SiamDiscovery #DiscoverySelection

49,983 Likes | 644 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณภาพจาก 📸@iiitoei ขี้เห่อ... #zvpfilms

5,052 Likes | 646 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
POTATO บนปกเพลย์ลิสต์ New Music Friday Thailand สัปดาห์นี้ ขอบคุณ @spotifyasia มากๆ ครับ ♪ #คนตัวเล็ก : https://spoti.fi/3s0m4vG #potatofriends​ #potatoband​ #genierecords​

30,859 Likes | 646 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บางท่านเข้าใจว่าเตยมาเป็นนางเอก 55 ไม่ใช่นะครับ หนึ่งในจักรวาลของเอ็มวีตัวนี้ คืองี้ฮะ .... บางทีในสายตาภรรยาก็มักมองว่าเราตัวเล็ก อ๋อ...........ตัวเล็กน่ารัก? เอ............ไม่น่าใช่ . . #คนตัวเล็ก #genierecords #potatoband #potatofriends

7,357 Likes | 646 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ชม MV แล้วเป็นไงกันบ้างครับ? เล่าให้ฟังหน่อย . . ฝากเพลง #คนตัวเล็ก กับเพื่อนๆ ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้วที่... 🎬 YouTube : youtu.be/uuB7lx-wsMM ♪ JOOX : https://bit.ly/37roLie ♪ Spotify : https://spoti.fi/3s0m4vG ♪ Apple Music : https://apple.co/3pwqxEZ #potatofriends​ #genierecords

9,999 Likes | 647 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในเอ็มวีมีอะไรซ่อนอยู่มากมาย ใครเจออะไรบ้างมาแชร์กันนะครับ Official MV #คนตัวเล็ก ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 8 'Friends' ของ POTATO ชมได้แล้วที่ YouTube/Genierock 🎬 youtu.be/uuB7lx-wsMM #potatofriends​ #potatoband​ #genierecords​

8,733 Likes | 647 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰ อีก 5 ชั่วโมง! MV #คนตัวเล็ก พร้อมกัน วันนี้ 2 ทุ่มตรง #potatofriends​ #potatoband​ #genierecords​

7,606 Likes | 647 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปุกาด ปุกาด ครับ🤘 #คนตัวเล็ก วันนี้ 2 ทุ่มตรง! 🔔กดแจ้งเตือนที่ YouTube: Genierock เพื่อไม่พลาดชมรอบ Premiere พร้อมกัน 20:00 น. และฝากติดตาม LIVE Countdown พูดคุยก่อนชม MV ในเวลา 19:30 น. #potatofriends​ #potatoband​ #genierecords​

8,386 Likes | 648 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ความทุ่มเทจากคนตัวเล็กหลายๆท่านครับ 🤟 #คนตัวเล็ก พรุ่งนี้ 2 ทุ่มตรง! และเราจะมี LIVE Countdown พูดคุยก่อนชม MV ฝากเพื่อนๆติดตามครับ #potatofriends #genierecords

5,303 Likes | 649 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#คนตัวเล็ก ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 8 ‘Friends’ ของ POTATO 18 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 2 ทุ่มตรง #potatofriends #potatoband #genierecords

13,734 Likes | 649 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอให้คุณพี่เฉิดฉายในทุกที่ มีความสุขชื่นมื่นสุขสรรค์ มีสุขภาพแข็งแรงทุกคืนวัน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้พี่น้องกันตลอดไปคร้าบบบพี่อ้น 😁 สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดคร้าบคุณพี่ @ohnsri1000 #อ้นศรีพรรณ

5,602 Likes | 650 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แล้วพบกับซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มใหม่ POTATO 🎥Teaser MV พรุ่งนี้ 2 ทุ่มตรง 🎬Official MV 18 กุมภาพันธ์นี้ #potatofriends #potatoband #genierecords

48,362 Likes | 650 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถ่ายละครเสร็จตีสี่ครึ่ง ... เคยได้ยินคนนอนดึกจะหน้าบวม อืมมม จริงด้วย #zuvapitslept

21,625 Likes | 652 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Little Big People. . ทั้งๆ ที่โลกหมุนรอบตัวเองด้วยระยะเวลาเท่าเดิม  แต่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าโลกจะหมุนเร็วขึ้นเพราะข้อมูลมากมาย และการสื่อสารที่ทำให้ทุกอย่างสะดวกสบายขึ้น รวดเร็วขึ้น ทุกคนน่าจะเห็นความฝัน และสิ่งที่ตัวเองทำชัดเจนขึ้น ทำให้เรารู้ว่าตัวตนเเละสิ่งที่ต้องการทำคืออะไร  ในขณะเดียวกัน ผมรู้สึกว่ายิ่งเราพยายามทำตามความฝันของตัวเอง ด้วยความตั้งใจอยากให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีมากเท่าไหร่ บางทีมันกลับทำให้เราอาจลืมมองอะไรที่อยู่ใกล้ตัว ผู้คน เเละส่วนประกอบเล็กๆ โดยเฉพาะคนที่อยู่ระหว่างทาง แค่ระหว่างเราเดินทางไปทำงาน หรือไปใช้ชีวิตในแต่ละวัน ถ้าเราสังเกตดีๆ มีผู้คนมากมายที่ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง  ผมว่าคนตัวเล็กๆ หลายๆ คนนี่แหละที่ประกอบให้โลกใบนี้เป็นแบบนี้ พวกเขาเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำโลกยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้น นอกจากให้คุณค่ากับตัวเอง ผมรู้สึกว่าเราต้องไม่ลืมให้คุณค่าสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา โดยเฉพาะหลายคนที่บางทีเราไม่ทันได้สังเกตเห็น.  เวลาเดินทางไปไหนต่อไหน ถ้าเราสังเกตรอบตัวอีกนิด เราจะเห็นอะไรที่งดงามมากมายเลยครับ. . ขอบพระคุณทางพี่ๆ the cloud ที่ให้โอกาสคนตัวเล็กๆแบบผมได้ทำในสิ่งที่ผมชอบและสุขหัวใจครับ ขอบคุณพี่ๆที่จีนี่ที่สนับสนุนผมเสมอมานะครับ @genierecords . #readthecloud @readthecloud.co #patchaipakdeesusuk #patchaiphoto #3psnap

69,888 Likes | 652 days ago | 125

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพราะ “เวลา” มีค่าและความหมายเสมอ @iiitoei #LonginesThailand #EleganceisanAttitude #LonginesSpirit #MontreePR

11,915 Likes | 652 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันละม้ายคล้ายวันเกิด ขอให้พี่หั่ง และพี่อั้มแห่งคณะโพเทโท่ว มีแต่ความสุขสมหวัง ดั่งดวงหฤทัย จิตใจเบิกบาน ไร้มารผจญ พบเจอแต่สิ่งดี มั่งมีศรีสุข ... รวยๆ เฮงๆ เทอญ รักพี่ๆนะครับ. . รบกวนพวกเรามาร่วมอวยพรพี่ๆเค้าให้ชื่นใจกันนะครีบ

6,273 Likes | 653 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#potatofriends #potatoband #genierecords

27,774 Likes | 653 days ago | 57

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดีใจตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอพี่เคนเลยครับฮือ 😭 ยินดีที่ได้พบกับพี่ๆทุกคนด้วยนะครับ เป็นอีกวันที่สุขใจมากเลยครับ

11,872 Likes | 654 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ไปเยี่่ยมออฟฟิส carnival มา @carnivalbkk ขอบคุณพี่ปิ๊นมากนะครับ ตระการตามาก และเต็มไปด้วยสิ่งที่ผมชื่นชอบมากมาย น่าจะมีอะไรสนุกๆ ฝากติดตามด้วยนะครับ #patchaipakdeesusuk #carnivalbkk

5,851 Likes | 655 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
The Guitar Mag X Potato ฉบับ 562 (กุมภาพันธ์) รู้สึกเป็นเกียรติทุกครั้งเลยนะครับเวลาได้ร่วมงานกับทางพี่ๆ #theguitarmag ฝากวงโพเทโท่วไว้อีกครั้งด้วยครับ ที่สำคัญฝาก อั้ม @aumpiano ด้วยนะครับ 🎹 สามารถพรีออเดอร์กันได้แล้ววันนี้ที่เพจ The Guitar Mag จำหน่ายทั่วประเทศพร้อมกัน 15 ก.พ. นี้ #potatoband #potatofriends #genierecords #theguitarmag

8,728 Likes | 655 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😶 #3Psnap

54,673 Likes | 658 days ago | 291

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฉันปี 2001 #potatoband

135,982 Likes | 658 days ago | 206

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในช่วงที่เราไม่ได้เล่นดนตรี ก็มีเธอนี่แหล่ะที่ขยันทำงาน ตื่นตี่ห้า นอนเที่ยงคืนมาหลายวัน เป็นกำลังใจให้เน้ออออ 😊 #สุวพิชญ์ #zuvapitsnap

12,620 Likes | 660 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอพรกับดวงดาว 😙 ขออะไรดี #potatoband #potatofriends

27,360 Likes | 662 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
@iiitoei ตั้งใจถ่ายใช่ไหม😅 #zvpfilms #zuvapitsnap

12,948 Likes | 662 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
@chubbypapaya_bkk วิวร้านอาหารชับบี้ปาปาย่า เมื่อวันก่อนของครูปาน @parnarts เค้าครับ อร่อยทุกเมนู แต่สำหรับผมใส้กรอกอีสานที่นี่ที่สุดจริงๆฮะ .... แต่ไม่ได้ถ่ายภาพมา

79,842 Likes | 663 days ago | 269

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนนอนผมก็จะเบลอๆ เพ้อๆอยู่หลายเรื่องก่อนม่อยหลับไปก็ชอบ คิดโน่นนี่ วันนี้คิดถึงงานแต่งงานเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาจังเลยครับ เพราะเป็นช่วงเวลาที่สุขใจในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน . . เริ่มปีมานี้ผมก็เจอแต่เรื่องที่มันหนักอกหนักใจ แต่มันก็ค่อยๆผ่านไป และต้องอยู่ความเป็นจริง ลุย!!! ครับ #toeipupwedding #toeipup

19,297 Likes | 664 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อคืนออกทอทัดไป พอมีใครได้รับชมบ้างไหมครับ...เนื่องจากเมื่อคืนผมนอนเร็ว 😭 ดูไม่ทันครับ @annechannel ขอบพระคุณ #ที่รักbyเสือสิงห์กระทิงแซ่บ มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ #toeipup

18,201 Likes | 669 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้วันพระ #3Psnap

36,126 Likes | 669 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เวลานอนดึกๆ ชอบเปิดดูภาพเก่าๆ 😊 ก็เจอภาพนี้ เป็นภาพถ่ายที่ หมู่เกาะ แฟโร่ เป็นอีกสถานที่ที่ยังคงประทับใจไม่รู้ลืม เพราะด้วยอากาศ บรรยากาศของที่นี่เหมือนเราได้หลุดไปในโลกดึกดำบรรพ์ ยังไงยังงั้น ทุกอย่างที่นี่ดูยิ่งใหญ่ไปหมด บ้านเมืองก็จิ๋วๆน่ารัก ที่สำคัญภาพนี้ก็เลยได้นำใช้ในการ์ดแต่งงานด้วย. เท่านี้แหล่ะครับง่วงมากกกแล้ว ฝันดีราตรีสวัสดิ์ครับ ถ่ายภาพโดย @wor_dor

13,679 Likes | 670 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บ๊ายบาย #3Psnap #patchaipakdeesusuk

12,165 Likes | 670 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คุณพ่อ , โปรดิวเซอร์ , ซินแส! และเจ้าของกิจการผับบาร์ #potatoband #potatofriends

5,671 Likes | 670 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สายสวัสดิ์ #patchaipakdeesusuk #3Psnap

10,298 Likes | 671 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฟังเพลงกันวันนี้กับพี่ๆ 😊 #potatoband #potatofriends

13,114 Likes | 671 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #3Psnap

5,497 Likes | 671 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เอาวิวมาฝากคลายใจร้อน คลายร้อนใจ #patchaipakdeesusuk #ฉะเชิงเทรา

12,432 Likes | 673 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านมากๆเลยครับ เวลาที่คนตัวเล็กๆหลายคนมารวมกันสร้างสิ่งๆหนึ่งด้วยกันนี่มันรู้สึกวิเศษมากๆเลย ผมเองก็รู้สึกไฟลุกโชนไปด้วยจริงๆ ขอบคุณคนตัวเล็กๆหลายคนที่ช่วยกันสร้างผลงานที่สุดมหัศจรรย์สำหรับโปเตโต้ในครั้งนี้ด้วยนะครับ ฝากติดตามผลงานมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ของน้องๆโปเตโต้เร็วๆนี้ครับ 😊 #potatoband #potatofriends #genierecords #huidesigns

9,003 Likes | 674 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เขียวปี๋ 😄 #potatoband #potatofriends

11,358 Likes | 675 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#potatoband #potatofriends

20,976 Likes | 676 days ago | 68

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เริ่มเดินทางกันมาสักพักแล้วนะครับสำหรับ อัลบั้มใหม่ที่จะถึงเร็วๆนี้ ขอบคุณ @gqthailand มากๆนะครับ ที่ให้พวกผมได้ทำอะไรสนุก ที่สำคัญฝากเพื่อนๆพี่ๆตามไปอ่านกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากค้าบ😄. 👉 อ่านต่อ https://www.gqthailand.com/gq-hype/article/gq-hype-vol-55 . ติดตาม #GQHype คอนเทนท์ดิจิทัลสุดพรีเมียมได้ทุกเช้าวันจันทร์ เวลา 10 โมง #GQThailandxPOTATO #GQThailand

37,507 Likes | 677 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🙉😌 #zuvapitsnap #patchaipakdeesusuk

129,777 Likes | 678 days ago | 556

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กลับมาตอนดึกๆก็มีข้อความโพสอิทติดไว้ ซึ่งรู้เลยว่าเขียนตอนง่วงแน่นอนเพราะเขียนตกไป😆 แต่...ก็รู้สึกซาบซึ้งมากเเละขอบคุณมากจริง ๆช่วงนี้มีเรื่องให้เหนื่อยหัวใจเยอะเหลือเกิน....แต่ฉันจะลุยต่อไป ขอบคุณมากนะ

43,662 Likes | 679 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงนี้รับจ้างถือถุงไปก่อนครับ 📸 @iiitoei #zuvapitsnap

8,829 Likes | 680 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นของขวัญปีใหม่ที่ชื่นใจมากเลยครับ ขอบพระคุณมากๆนะครับพี่เอ๋ @roundfinger 😭❤ #ทักษะความสุขนิ้วกลม

48,463 Likes | 681 days ago | 112

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😎 📸 @iiitoei

13,934 Likes | 682 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 Morning ครับ

42,810 Likes | 683 days ago | 198

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เตยๆ ถ่ายรูปให้เราหน่อย....... ขอบคุณมากครับ😅 #zuvapitsnap

14,567 Likes | 683 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ 😊 เวลานี้การขนมปังเนยถั่ว ขอให้เป็นวันที่ดีครับ #พัฒน์ชัย #3Psnap

34,241 Likes | 684 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มอร์นิ่งครับ วันนี้อากาศดี ขอให้มีชัยเน้อออ

36,658 Likes | 686 days ago | 77

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ออกทอทัดครับ 😊 ฝากติดตามด้วยนะฮะ รายการ 3 แซ่บ เจอกันเวลา 13:15 น. ทางช่อง 3HD กด 33 #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD @polyplus_jad_hai

21,615 Likes | 687 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณพี่ๆทีมตลาดใจทุกท่านเลยนะครับ ได้ทีเลยรีบกลับไปเป็นเด็กเลยฮะ แม้จะชั่วขณะก็ตาม 😅 เมื่อวานอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยเลยครับ #ก้าวเพื่อน้อง #ก้าวคนละก้าว

12,152 Likes | 687 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ครับ #3Psnap #patchaipakdeesusuk

16,261 Likes | 688 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แว๊บไปกองถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงใหม่มาครับ ตื่นเต้นกับเพลงใหม่จัง 😊 #potatoband #potatofriends

32,734 Likes | 688 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนที่ผมกับเตยจะแต่งงานก็มีพี่ทั้งสองคนที่คอยให้คำปรึกษา คอยเป็นกำลังใจ ถึงเราจะโคจรมาพบกันได้ไม่นาน แต่ก็สัมผัสได้ว่าทั้งคู่เป็นคนน่ารักใส่ใจ ยิ่งได้ฟังเรื่องความรักของทั้งคู่ก็ยิ่งประทับใจ และแอบลุ้นไปด้วย จนในที่สุด🧡 ยินดีด้วยมากๆนะครับพี่โค้ด @kodeykodey พี่อิ๊งค์ @iink.inko ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากมายก่ายกองไปเลยครับ. ส่วนพี่คัต @cutto น่ารักเหมือนเดิมฮะ😆

17,408 Likes | 690 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดีดๆ เคาะๆ เมื่อคืนมีแขกพิเศษร่วมด้วยครับ @pou25hoursofficial ขอบคุณพี่ปู๋มากๆนะครับ #potatoband #potatofriends

134,155 Likes | 692 days ago | 141

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ระหว่างรับชม Netflix ไม่นาน. ผม : เตยเป็นไงหนังหนุกม้าย เตย : ................... ผม : โอเค แล้วเราก็รีบปิดไฟปิดโททัดนอนครับ 😅 ฝันดีครับเพื่อนๆชาวไทย #zuvapitslept

30,897 Likes | 693 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในรถไฟ... 😅 อยากเล่นกับเค้าบ้างฮะ บอร์ดของ @waiiii ถ่ายโดย สวพ @iiitoei #zuvapitsnap #พัฒน์ชัย #toeipup

26,858 Likes | 694 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เรื่องดีๆของเมื่อเช้าคือล้างเท้าคุณพ่อคุณแม่ และรับคำอวยพรครับ 😊 #happynewyear2021 #สวัสดีปีใหม่2564

44,177 Likes | 695 days ago | 289

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอให้พี่ๆเพื่อนๆมีความสุขกันถ้วนหน้านะครับ โชคดีปีใหม่ 555 #สวัสดีปีใหม่2564 #happynewyear2021 #zuvapit

15,913 Likes | 695 days ago | 298

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีปีใหม่ครับ ขอบคุณทุกคนทุกๆสิ่งในปีที่ผ่านมาครับ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงทั้งกายทั้งใจสดใสชื่นมื่นนะครับ 🧡 #happynewyear2021 #สวัสดีปีใหม่ #สวัสดีปีใหม่2564

42,334 Likes | 696 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มื้อส่งท้ายปีด้วยน้ำพริกปลาร้าของพี่ธาม @thamsrinopnikom และหมูทอดจาก ร้านสมทรงโภชนา อร่อยจนเปลือกตากระพือ #zuvapitsnap #patchaipakdeesusuk

65,226 Likes | 698 days ago | 133

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันหยุด #zuvapitslept

27,132 Likes | 706 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ห้องอาหารของพวกคุณเค้าวันนี้ 😊

95,388 Likes | 707 days ago | 91

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงหลังมาเห็นหน้ากันผ่านทางโลกโซเชียลเสียมากกว่าแฮะ เตยทำงานหนัก ส่วนผมก็..........ทำงานหนักเช่นกันฮะ😅 #toeipupfamily #patchaipakdeesusuk #zuvapitsnap

12,945 Likes | 707 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มีเรื่องให้หวั่นอกหวั่นใจเรื่อยๆ ขอให้เป็นเช้าที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรงนะครับ #3psnap #patchaipakdeesusuk

12,252 Likes | 708 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขนมปังเนยถั่วกับ anime ก็เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อครับ #kimetsunoyaiba #patchaipakdeesusuk

9,724 Likes | 708 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านที่รักครับ...เริ่ม!!! #potatoband #potatofriends #genierecords #พบกันเร็วๆนี้

16,565 Likes | 709 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เข้าห้องอัดแล้วจ้า คิดถึงอัลบั้มใหม่ละครับ #potatoband #potatofriends

45,697 Likes | 710 days ago | 164

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ ขอให้เป็นเช้าที่สดชื่นนะครับ #potatoband #potatofriends

33,168 Likes | 712 days ago | 587

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ว่าด้วยเพลงที่ก่อนหน้านี้ไม่มีชื่อ ในวันนี้ก็เป็นวันครบรอบหนึ่งเดือนพอดีสำหรับการแต่งงานที่ผ่านมา เพลงนี้ผมนำมาร้องครั้งแรกก็ตอนงานแต่งงานนี่แหล่ะครับ ตอนที่เราวางแผนกันจัดงานกับทีม น้องโอม (ทีมผู้จัดงาน) ถามผมทำนองว่าจะมีโชว์อะไรเซอร์ไพรส์เจ้าสาวไหม....... ผมคิดไม่ออกเลยจริงๆครับ จนคิดว่าจะไม่มีโชว์อะไรเลยด้วยซ้ำครับ จนเวลาใกล้จะถึงงานแต่งไม่กี่วัน ก็พอนึกขึ้นได้ว่าเคยมีอยู่เพลงนึงที่ผมแต่งไว้เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเพลงที่ผมเขียนให้เป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิดของเตย ในช่วงที่เราเพิ่งรู้จักกันแรกๆ ผมสังเกตเห็นว่าเค้าเหนื่อยด้วยภาระหน้าที่หลายอย่างในชีวิต สิ่งที่ต้องรับผิดชอบ บ่อยครั้งที่ผมเห็นเค้าแอบร้องไห้คนเดียว คงเพราะเหนื่อยกับสิ่งที่ต้องเผชิญเพียงลำพัง และบางทีคนเราเวลาเหนื่อยมากๆ ก็อาจทำให้มีความรู้สึกลบๆ ความรู้สึกนั้นก็อาจนำพาเราไปสู่ความคิดลบๆเพิ่มเช่นกัน เหมือนคนกำลังหลงทางอยู่อย่างนั้น.. ผมเลยอยากเขียนเพลงแทนความรู้สึกว่า ต่อไปนี้ยังมีเราที่อยู่ข้างๆทั้งคน เหนื่อยก็แบ่งมา เชื่อเรา เราอาจจะเข้าไปแก้ปัญหาอะไรให้เค้าไม่ได้แต่ก็จะอยู่ข้างๆก็ละกัน จำได้ว่านั่งอัดเพลงเก็บไว้ใน USB DRIVE แล้วก็แนบการ์ดอวยพรไป ซึ่งนั่นเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรกที่มอบให้เตย ผมไม่เคยเล่นเพลงนี้ให้เค้าฟังเลยครับ เพราะผมว่ามันเขินๆนะ แบบนี้แหล่ะดีแล้ว เหนื่อยๆก็ไปเปิดฟังเอาละกัน แหะๆ😅 . พอใกล้ถึงวันงานแต่งงาน ผมเลยตัดสินใจนำเพลงนี้มาร้องละกัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าผมยังรู้สึกและเป็นแบบนั้นเสมอ (ความรู้สึกของผมมันบอกว่าเพลงนี้ถูกทำมาเพื่อวันนี้แหล่ะ) แล้วก็บอกเค้าไปว่าผมจะร้องเพลงนี้ให้ฟังในวันงานนะ บอกกันดื้อๆแบบนั้นแหล่ะครับปกติผมกับภรรยา แทบจะไม่ได้ทำเซอร์ไพรส์อะไรกันอยู่แล้วครับ เคยพยายามแล้วแต่ก็ไม่ค่อยสำเร็จ กลายเป็นตลกหัวเราะกันไปบ่อยๆ เอ้าลุย!! เรามีโชว์ให้เจ้าสาวเเล้ว เพลงที่แต่งในวันเกิด นำมาร้องในงานแต่งก็ดูเข้าทีเหมือนถูกจัดสรรยังไงยังงั้น จนถึงวันงานผมได้เพื่อนๆที่วงมาช่วยกันเล่นด้วยต้องขอบคุณพี่ๆในวงด้วยนะครับที่ข่วยประคับประคองผมจนจบเพลง ตอนซ้อมเพลงกันก็ยังคุยกันอยู่ว่าจะร้องจบไหม 555 จำได้ว่าวันงานร้องเพลงไป ก็ร้องไห้ไปไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่ หลังจากงานแต่งงานตอนนี้เพลงนี้มีชื่อแล้วครับ . เพลง #ยังมีฉัน . เลยได้โอกาสนำมาร้องมาเรียบเ

17,157 Likes | 712 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ครบรอบหนึ่งเดือน #ToeiPupWedding ยังรอเพลงนี้กันอยู่ใช่ไหม? ผมเองก็เช่นกัน #ยังมีฉัน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ พร้อมกันวันนี้เวลา 2 ทุ่มตรง **ทาง YouTube ช่อง potatoband Subscribe >> bit.ly/potatoband** ฝากเพื่อนๆกดติดตามและกดกระดิ่งกันด้วยนะครับ

20,525 Likes | 712 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
chang chill park เป็นงานที่มาทีไรก็สุขใจทุกทีเชียวฮะ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆแถวรัชดาเมื่อคืนทุกท่านนะครับ เมื่อคืนเป็นฤดูหนาวที่ร้อนมากครับ😅 แต่ทุกคนก็เต็มที่มาก ดีใจที่สุดเลยครับขอบคุณจริงๆ ภาพจาก 📸 by @ppf.snap #potatoband #potatofriends #changchillpark #potatotour2020

40,186 Likes | 712 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถ่ายกับถาดอาหารอย่างไรให้มี attitude 😅 ถ้าใครได้ชมซีรีส์ทิ้งไว้กลางทางไป จะเข้าใจที่มาของถาดนี้นะครับ เป็นภาพถ่ายตอนซตพรีเวดดิ้งที่ไม่ได้นำมาลงครับ #toeipupwedding #อารมณ์นิยม ยังคิดถึงอยู่ ครบเดือนพอดี .... ราตรีสวัสดิ์ครับ

84,540 Likes | 713 days ago | 149

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
งั่ม...เป็นหนึ่งเดือนที่ผ่านไปด้วยความรวดเร็วมากครับ #toeipupwedding

49,370 Likes | 714 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีกคืนที่นี้ big mountain music festival 😊 ท่าใหม่วันนี้คือ...กระโดดเสยผม ราตรีสวัสดิ์ ใครอยู่ที่นั่นบ้างทักมาหน่อยครับ สำหรับคืนนี้ลาาาไปนอนจ่ะ ขอบคุณภาพจาก @ddewdewz_ #bmmf11 #teamnike #potatoband #potatofriends

24,169 Likes | 716 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#ยังมีฉัน

19,440 Likes | 716 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปกติสมัยเด็กๆผมต้องไปที่ อรัญประเทศ ปีละครั้งเพื่อไปไหว้ บรรพบุรุษของทางครอบครัว และก็ได้เจอญาติพี่น้องด้วย เนื่องจากพ่อกับแม่ผมเป็นคนอรัญประเทศโดยกำเนิดเลยครับ การได้กลับไปเล่นดนตรีที่นี่เลยเหมือนได้กลับมาเจอญาติๆที่เคารพอีกที เมื่อคืนร้องเพลงไปก็เผลอคิดถึงช่วงเวลาเด็กๆไปด้วย ดีใจที่ได้พบกัน เป็นอีกคืนที่มีความสุขมากครับสำหรับร้าน Loft Bar ขอบคุณเพื่อนๆที่อรัญฯทุกท่าน พบกันอีกนะครับ #potatoband #potatofriends #potatotour2020

25,609 Likes | 717 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤟 ภาพโดย @nat_sawek

100,984 Likes | 719 days ago | 161

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
....มันอเนกประสงค์ไปไหม #zuvapitsnap #zuvapitslept

104,627 Likes | 721 days ago | 141

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รูปจากล้องฟิล์มของเตย ที่เพิ่งนำไปล้างครับ ผมสารภาพตามตรง...ว่าผมยังวนๆเวียนๆอยู่ในงานแต่งงานของตัวเองอยู่เลย มีเรื่องโกลาหลมากมายไม่สามารถมุฟออนได้😅 ทนผมหน่อยนะครับฮือ ขอบคุณมากครับ #toeipupwedding

20,137 Likes | 722 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นปีที่มีป๊าเพิ่มมาอีกหนึ่งท่าน เป็นป๊าที่เท่มากๆเลยฮะ ทั้งแปะหลุน และเฮียพ้งเลยครับ😊 ❤ . ขอให้คุณพ่อทุกท่านสุขภาพแข็งแรงๆนะครับ

18,330 Likes | 722 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ เช้านี้อากาศดีจังฮะ😊 22° #อรุณสวัสดิ์ #patchaipakdeesusuk #bangkok

134,353 Likes | 723 days ago | 295

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มันคือการนอน...ด้วยความรู้สึกอะไรฮะ 😅 #zuvapitslept

16,469 Likes | 724 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บทเพลงของหัวใจ...เพลงนี้ไม่เคยเปลี่ยน #ทำนองที่มีเธอ #potatoband #potatofriends #genierecords

47,532 Likes | 724 days ago | 94

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นเช้าวันหนึ่งที่ยังคิดถึงอยู่... 😊 ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ #toeipupwedding #อารมณ์นิยม

64,533 Likes | 726 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พระจันทร์ในวันจันทร์สิ้นเดือนพฤศจิกายนสวยงามมาก เดือนนี้เป็นเดือนที่มีเรื่องให้ประทับใจมากมายให้เก็บไว้เป็นเชื้อเพลิงในการดำเนินชีวิตต่อไปเยอะเลยฮะ...ฝันดีครับ 🤟 #3Psnap #patchaiphoto #patchaipakdeesusuk

34,051 Likes | 727 days ago | 149

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
1 ปีผ่านไปไวเหมือนไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจริง แต่ #มันคือเรื่องจริง คิดถึงทุกท่านนะครับ คิดถึงมากๆเลย🧡 #potatomagichoursconcert

10,849 Likes | 727 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย THE CONCERT APPLICATION presents “MARATHON CONCERT FEST” วันเสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 คอนเสิร์ต 2 รอบการแสดง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 🔹 บัตรนั่งราคา 1,200 / 1,500 / 1,800 / 2,500 บาท และ 3,000 บาท 🔹 เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ Application The Concert หรือ 🖇 www.theconcert.com 🔹 บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 1 ใบ / รอบการแสดง รอบการแสดง DAY 1 : SAT - 13 FEB 2021 พบกับ BODYSLAM • BIG ASS • KLEAR • LABANOON • PARADOX • THE YERS • THREE MAN DOWN • TILLY BIRDS รอบการแสดง DAY 2 : SUN - 14 FEB 2021 พบกับ COCKTAIL • LOMOSONIC • NUM KALA • PALMY • POTATO • SLOT MACHINE • SWEET MULLET • TAITOSMITH รายละเอียดเพิ่มเติม www.concert-fest.com --------------------------------------------- #potatoband #MARATHONconcertFEST #TheConcertApplication #GFest #GMMshow

47,517 Likes | 727 days ago | 91

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันก่อนจากงานพี่ตูนพี่ก้อย ก็ดิ่งมาที่สวนผึ้งราชบุรีเลยครับ เป็นอีกวันที่ตื่นเต้นแล้วก็สนุกมาก...🤟 ภาพโดย📸 @ppf.snap #potatoband #sols11

11,190 Likes | 728 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอย้อนเวลาไปนิดนึงนะครับ 😅 พอดีวันนี้มาหากาแฟทานแถวสยามกิน เลยทำให้นึกถึงกาแฟร้านที่ปอง @ppong00 น้องชายผมทำงานอยู่คือเรดไดม่อน @reddiamond_thailand จำได้ว่าวันแต่งงานคือผมได้ทานไปแก้วเดียวเท่านั้น....😭 แต่ก็ดีใจมากที่วันนั้นแขกในงานหลายท่านได้ทานกาแฟอร่อยๆนะครับ ขอบคุณมากค้าบบ นึกถึงกาแฟอร่อยๆลองไปที่นี่กันดูนะฮะ #reddiamondspecialtycoffee #toeipupwedding

99,205 Likes | 728 days ago | 77

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานไปสวนสนุกของพี่ๆเค้ามามีความสุขมากๆเลยครับ เพลิดเพลินที่สุดครับ มาสคอตนุ่มนิ่มทุกตัวเลย ขอบคุณพี่ตูนพี่ก้อยมากนะครับงานน่ารักเหลือเกินฮะ #togetherforeverkt

123,419 Likes | 729 days ago | 118

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยินดีกับพี่ๆทั้งสองท่านมากๆนะครับ ขอให้พี่ตูน พี่ก้อยมีความสุข มีความรักที่สวยงามแบบนี้ตลอดไปเลยนะครับ 🧡❤ เป็นกำลังใจให้พี่ๆเสมอครับ งานสนุกมากๆ และน่ารักมากๆเลยฮะ #togetherforeverkt

88,963 Likes | 730 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตื่นเต้นไปด้วยกับพี่ๆทั้งสองท่านเลยครับ ขอให้พี่ตูนพี่ก้อยมีความสุขมากๆที่สุดเลยนะครับ พร้อมไปสวนสนุกละฮะ 🧡🧡 #togetherforeverkt

45,932 Likes | 731 days ago | 80

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บันทึกความทรงจำครับ 😁🧡 บทสนทนาอันน้อยนิดของวันนั้น... @pexzeal @omepotato #toeipupwedding

43,755 Likes | 732 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวันก่อน กับเพื่อนพี่ที่เชียงใหม่ พรุ่งนี้ไปหนองคายครับ ภาพโดยบาบูนครับ @baboonmnm #เชียงใหญ่เฟส2 #potatofriends #potatoband #airmax90 #teamnike #jirayukoo

34,008 Likes | 734 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผู้กำหนดทิศทางงานในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา รวมถึงพิธีการต่างๆ ก็ได้น้องทั้งสองท่านที่เป็นคนมาจัดแจงทุกอย่าง น้องโอม @panjairung และน้องพริม @primrose_mata ขอบคุณที่รู้จิตรู้ใจไปซะทุกเรื่อง และพยายามใส่ทุกสิ่งที่ผมกับเตยชอบ และเป็นตัวเองลงไปในงานวันนั้นขอบคุณที่รับจัดงานแต่งงานให้ผมกับเตยด้วยนะครับ ภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ #toeipupwedding

39,520 Likes | 734 days ago | 102

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กับเชียงใหญ่เฟสครั้งแรก .... มีความสุขมาก ตกใจที่ทุกคนแรงดีมากๆขนาดมารอกันตั้งแต่บ่าย ประทับใจเหลือเกินครับ ขอบคุณมากๆที่อยู่ด้วยกันจนจบ ฮักเจียงใหม่ขนาดเจ้า ❤ ป๊ะกั๋นแฮ๋มเน้อ #changmusicconnection #เชียงใหญ่เฟส2 ภาพจาก @ddewdewz_

17,627 Likes | 735 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊❤ #ทำนองที่มีเธอ เพลงของเพื่อนๆทุกคน...เสร็จสมบูรณ์แล้ว ฟังพร้อมกัน วันนี้ 6 โมงเย็นครับ 💙 #potatofriends #potatoband #genierecords

130,459 Likes | 735 days ago | 224

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เขาคือใครครับ....😭 #zuvapitsnap

67,310 Likes | 736 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณพี่อ้น @ohnsri1000 และพี่เอกกี้ @djeaky มากๆนะครับ ที่ช่วยมาสร้างสีสันให้กับวันสำคัญของผมกับเตย รู้สึกเป็นเกียรติมากเหลือเกินครับ วันนั้นผมผ่านประตูที่หนึ่งมาได้เพราะ Tiktok ของพี่เลยนะครับ 555 ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่พี่ๆมีให้นองเสมอมาเลยครับ ❤ #toeipupwedding #ohnsri1000 #djeaky

71,811 Likes | 736 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลังจากงานมงคลสมรส ผมก็ทัวร์คอนเสิร์ตทันที วันนี้หยุดหนึ่งวัน เพิ่งได้มีเวลาแกะของขวัญฮะ 😅 ขอบพระคุณทุกท่านนะครับ #toeipupwedding

83,886 Likes | 737 days ago | 170

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #toeipupwedding #อารมณ์นิยม

76,846 Likes | 738 days ago | 136

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตอนแรกผมตั้งใจจะมีสูทตัวเดียวยาวทั้งวันเลยฮะ แต่...ยอมเจ้าสาวไม่ได้จริงๆ 😅 แหะ ส่วนของสูทกลางวันและบ่ายก็ต้อง ก็ไหลไปตามเจ้าสาวเช่นกันฮะ ขอบคุณน้องวิว @viewchanitthanun กับน้องง้วน@suttarattanakul มากๆน้าที่ใส่ใจในรายละเอียดกับผมมากๆ อันที่จริงน้องทั้งสองท่านดูแลเป็น Stylist ให้ผมกับวงโปเตโต้มาหลายปีแล้ว ...แต่ผมเองก็เพิ่งมาทราบไม่นานมานี้ว่าแกมีร้านตัดสูทด้วย ที่สำคัญที่นี่ @regen_original ตัดสูทได้เนี๊ยบและเร็วมากๆ ขอบคุณที่ใส่ความรักลงไปในสูทด้วยนะครับ ประทับใจที่สุด 🤟 #toeipupwedding #patchaipakdeesusuk #อารมณ์นิยม

93,682 Likes | 738 days ago | 154

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ชุดเช้าโดย @pinkytailor ไหลไปตามเจ้าสาวนี่แหล่ะฮะ อรุณสวัสดิ์ครับ 📸 ภาพโดย #อารมณ์นิยม #toeipupwedding

70,296 Likes | 738 days ago | 96

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#toeipupwedding

69,879 Likes | 739 days ago | 203

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รบกวนอ่านยาวหน่อยนะครับ...... แม่งานของผมในครั้งนี้คือน้องโอม @panjairung ที่คอยเก็บรายละเอียดความรู้สึกของผมกับเตยไว้ทั้งหมด เราขอบคุณโอมมากๆๆๆ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงที่โอมพยายามเข้าใจสิ่งที่เราเป็นมากๆ ผมซาบซึ้ง และประทับใจในตัวโอมมาตั้งแต่ตอนที่ทำคอนเสิร์ต #potatomagichoursconcert มาด้วยกัน ตั้งใจเลยว่าคนมาทำงานแต่งงานเราในครั้งนี้ต้องเป็นโอมเท่านั้น 🤘 . โจทย์แรกๆที่คุยกันคือเราอยากให้มีดอกไม้จริงในงานให้น้อยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ่งไม่มีเลยจะดีมาก แต่เราก็อยากให้งานอบอุ่น......😅 . จำได้ว่าได้ว่ากว่าจะออกมาเป็นรูปแบบนี้ต้องใช้เวลาคุยกันหลายรอบปรับความเข้าใจอยู่หลายครั้ง พี่ๆในทีมก็อยากให้ออกมาเป็นในแบบที่ผมทั้งสองคนเป็น พี่พล @polhui และทีมพีม @peempoolpol คุยกันว่านอกจากจะใช้ภาพถ่ายที่ผมถ่ายไว้เวลาเดินทางท่องเที่ยว ก็อยากเอาภาพที่ผมวาดมาใช้เป็นฉากประกอบในงานด้วย เพื่อจะได้มีบรรยากาศของผมกับเตยอวลอยู่ในงาน เอาตรงๆผมค่อนข้างเกร็งๆ เพราะภาพวาดที่มีอาจจะไม่พอเลยต้องไปวาดเพิ่มมาอีกหน่อย โดยมีครูปาน @parnarts คอยช่วยอยู่ด้วย โดยเฉพาะภาพดอกทานตะวันเป็นฝีมือของครูปาน และภาพคู่ที่อยู่ตรงกลางทางเดินก็เป็นของครูปานเช่นกัน ที่ต้องเป็นทานตะวันเพราะเป็นดอกไม้ที่เตยชอบครับ 🌻 ช่วงเวลาที่ต้องสร้างฉากในงานขึ้นมาเป็นช่วงเวลาที่ผมตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นอย่างที่เราจินตนาการไว้ไหม.... เจตนาคืออยากให้แขกที่มาร่วมงานได้สนุกเพลิดเพลินผ่อนคลาย ทั้งก่อนเข้างานและตอนในงาน . . ทางทีมต้องทุ่มเทใจเป็นอย่างมากเพราะตั้งใจอยากให้งานแต่งงานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด แม้จะมีเวลาในการเซตอัพไม่นาน แต่ก็ทำออกมาได้สวยงามเกินกว่าที่ผมจินตนาการไว้มากเลยล่ะครับ ❤ ขอบคุณทีม @huiteamdesign และทีม @saturatedesigns ที่ช่วยบันดาลฝันของผมทั้งสองให้เป็นความจริงด้วยนะครับ ผมกับเตยมีความสุขมาก พวกพี่สุดยอดมากๆครับ #toeipupwedding ภาพโดย #อารมณ์นิยม

161,493 Likes | 739 days ago | 212

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้ขอเล่าอะไรนิดๆหน่อยๆนะครับสำหรับคืนนี้ good night ครับ #toeipupwedding

127,639 Likes | 741 days ago | 233

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณครอบครัวที่น่ารักของผมทุกท่าน ที่คอยสนับสนุน เป็นกำลังใจให้ผมในทุกเรื่องนะครับ ที่สำคัญขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ ญาติพี่น้องของเตยมากๆที่น่ารัก ให้เกียรติ และเชื่อมั่นในตัวผมนะครับ ภูมิใจมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่นะครับ ❤ #toeipupwedding

213,551 Likes | 741 days ago | 1,458

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณทุกท่านมากๆที่สละเวลามาร่วมแสดงความยินดีกับเราทั้งสองคนนะครับ ขอบคุณที่ส่งความรัก ส่งกำลังใจมาให้ ผมซาบซึ้งในคำยินดี 😭 คำอวยพรที่ทุกท่านส่งมาให้เหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบไหนก็ตาม ผมขอให้ทุกคำอวยพร ส่งคืนกลับไปถึงพี่ๆเพื่อนๆที่เคารพรักทุกท่านด้วยเช่นกันครับ มีความสุขมากๆนะครับ เราทั้งสองตระหนักดีว่าความรักนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เราสองคนเท่านั้นจริงๆ ขอบคุณที่รักกันนะครับ หากมีสิ่งใดที่ขาดตกบกพร่องต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ #toeipupwedding #15112020

281,841 Likes | 741 days ago | 1,454

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มื้อแรกของวันนี้ตอนประมาณ 3 ทุ่ม ความรู้สึกครบรสของวันนี้อธิบายอย่างไรให้ครบถ้วนคงต้องค่อยๆเล่าน่ะครับ ขอย่อยเเพร๊บ ขอบพระคุณทุกคนจริงๆครับ สำหรับคืนนี้ราตรีสวัสดิ์ครับ #toeipupwedding

237,834 Likes | 742 days ago | 1,512

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ลุย!!! จ่ะ #toeipupwedding #zuvapitsnap #patchaipakdeesusuk

62,999 Likes | 743 days ago | 264

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ่าาา.... ล่กๆ #toeipupwedding #zuvapitsnap

29,541 Likes | 743 days ago | 79

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

42,670 Likes | 743 days ago | 215

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จำได้ว่าเป็นทริปที่ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ #potatomagichoursconcert ก็ยังเป็นทริปแห่งความทรงจำจ่ะ 🧡 อีกสามสิบกว่าชั่วโมง ลุย!!! #toeipupwedding #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น #zuvapitsnap #patchaipakdeesusuk cr: 🎥 @wor_dor

135,728 Likes | 744 days ago | 196

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผมบอกป๊าว่าอย่าขมวดคิ้วสิป๊า แม่ก็เลยบอกว่าลูกก็อย่าขมวดคิ้วให้มันบ่อยนัก....ว่าแต่คนอื่น 😅 โดนไปหนึ่งดอก 📸 @bluezuriphoto #toeipupwedding

214,006 Likes | 745 days ago | 774

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกที... เมื่อวันก่อนผม เตย และครอบครัวมีโอกาสได้เข้าไปกราบขอพร และรับน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และได้ถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ต่อไป ซึ่งเป็นอีกโอกาสที่พิเศษมากในชีวิตสำหรับผมเหลือเกินครับ. . . ผมต้องขอขอบพระคุณพี่ธาม @thamsrinopnikom สำหรับแม่งานในครั้งนี้นะครับ ขอบคุณครูปาน @parnarts พี่แป้ง @pang_nidcha ที่คอยสนับสนุนคอยมอบความรักให้ผมกับเตยเสมอ ขอบคุณพี่จ๋อม @jomtheatre สำหรับชุดผ้าไหมสุดสวยในครั้งนี้ด้วยนะครับ และดอกไม้พวงมาลัยสวยๆจากพี่เอี๋ยว ขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่พี่ๆทุกท่านมอบให้จริงๆครับ 📸 ภาพโดย @bluezuriphoto #toeipupwedding #parnarts #jomtheatre #zuvapitsnap

69,593 Likes | 746 days ago | 92

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุนัขเกาะ มาเกาะเรา มาย้วยใส่เรา น้อนนนน @sudsapda #toeipupwedding

60,811 Likes | 747 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันก่อนมีประชุมกับทีมรังสรรค์งานที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่วันนี้ ... ฝากพี่ๆเพื่อนๆในทีมด้วยนะฮะ 🤟 ภาพโดยฟาง @peach_zd #toeipupwedding

18,209 Likes | 748 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ #3psnap

81,277 Likes | 749 days ago | 215

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีก 7 วัน #toeipupwedding

34,934 Likes | 749 days ago | 81

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อค่ำวานแอบไปเดินบนรันเวย์กับโบร๋มาครับ 😊 รู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ผีเสื้อทุกท่านเท่มากครับ ขอบคุณมากๆในความน่ารักที่แบ่งมาให้ผมเมื่อค่ำวานด้วยนะครับ. ขอบคุณภาพจากทีมพี่แอ๋ครับ @queenaire 🤟 #finalodysseyconcert #เป๊กผลิตโชค

26,949 Likes | 751 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เค้กวันเกิดข้าวเหนียวหมูย่าง อร่อยมากๆ😄 ขอบคุณครูปาน @parnarts พี่แป้ง @pang_nidcha และ ชับบี้ปาปาย่า @chubbypapaya_bkk มากครับ

68,801 Likes | 751 days ago | 152

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น...อีก 9 วัน ... 😄@iiitoei 📸 รูปโดยพี่เต้ครับ @natthaponwuttipetch #toeipupwedding

47,329 Likes | 753 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
การได้ร่วมร้องเพลงกับคนที่เราชื่นชอบนี่ก็รู้สึกดีมากอยู่แล้ว แถมยังได้ร่วมออกเสต็ปพี่เค้าอีกมันยิ่งรู้สึกดีเป็นบ้าเลยฮะ ประทับใจในตัวพี่เค้าจริงๆฮะ แทนแท้น!!! #thegentlemenlive #potatoband #twopopetorn @2popetorn

20,206 Likes | 753 days ago | 156

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เรียนเชิญพบกันในวันสะดวกนะครับ 😆 #potatoband #potatotour2020 #genierecords

75,814 Likes | 754 days ago | 179

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบพระคุณทางสุดสัปดาห์ด้วยนะครับเป็นเกียรติของผมอีกครั้งเลยฮะ ฝากติดตามภาพ และบทสัมภาษณ์ของผมกับเตยด้วยนะครับ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ทาง www.sudsapda / IG: @sudsapda / ทวิตเตอร์: @sudsapda / @iiitoei

8,556 Likes | 754 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปั้ง ปั้งง 💥🔫 รีบเข้าแอปลาซาด้าไปกดคูปองส่วนลดกันเลยนะครับ ก็ใกล้เข้ามาแล้วกับ Lazada 11.11 'ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว' ผมบอกเลยว่า Lazada เค้าขนสินค้ามาลดราคากันแบบจัดเต็มจริงๆ....11 พ.ย.นี้ เท่านั้นนะครับ⁣ ⁣ 💙 11.00 น. แจกคูปองส่วนลด 1,111 บาท (วันนี้ -11 พ.ย.นี้)⁣ 💙 แจกคูปองส่งฟรีทั่วไทย (วันนี้ -11 พ.ย.นี้)⁣ 💙 รับเงินคืน 5% เมื่อช้อปสินค้า LazMall ทุกชิ้น (11 พ.ย.นี้)⁣ ⁣ ยังไม่หมดนะครับยังมี Lucky Egg 'ไข่แตกแจก 5 ล้าน' เกมสนุกๆ ที่แค่เข้าแอปไปกดเช็คอินให้ครบ 3 วัน ก็รับไปเลย...ส่วนแบ่งคูปอง 5 ล้านบาท 💸 เล่นได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 พ.ย. นี้เท่านั้นนะ⁣ ⁣ ส่วนตอนนี้ก็อย่าช้า เข้าแอปลาซาด้าไปตอกไข่เช็คอิน กดเก็บคูปองส่วนลด และเลือกสินค้าที่ชอบใส่รถเข็นไว้ก่อนเลย แล้ววันที่ 11.11 ก็ช้อปไปพร้อมกันกับผมและเตยได้เลยนะครับ⁣ ⁣ #Lazada1111TH ⁣ #Lazadaถูกสุดในรอบปีวันนี้วันเดียว ⁣ #LazadaTH

66,759 Likes | 755 days ago | 921

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จะบอกว่าเวลาผ่านไปเร็วก็ไม่เชิง เพราะเป็นปีที่มีเรื่องให้ต้องค่อยคิด ค่อยแก้ไขอยู่เรื่อย ครบทุกมิติของชีวิต เรื่องดี เรื่องร้ายผลัดเปลี่ยนเข้ามารายวัน ลำพังตัวเองอาจจะพอไปได้แต่ก็คง...โงนเงนหน่อย 😅 ผมรู้สึกโชคดีที่มีคนที่รัก ครอบครัว พี่น้อง ผองเพื่อน ทีมงาน แฟนเพลง คอยเคียงข้างทุกอย่างเลยค่อยๆผ่านไปได้ด้วยกำลังใจ ที่คอยส่งถึงกัน ขอบคุณมากมายเลยครับ ผมดีใจที่ตัวเองยังสนุก ยังมีไฟ มีแรงลุย ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้ลุล่วงไปให้ได้ด้วยดี. . ขอบคุณที่ยังสนับสนุน ไว้วางใจให้ผมได้ทำหน้าที่นักร้องวงของวงโปเตโต้ต่อไป #ขอบคุณที่รักกัน จะทำให้ดีที่สุดครับ จากเด็กชายพัฒน์ชัย ในวัย 39 ขวบ 🐒 #patchaipakdeesusuk cr 📸 @mhee.jedsada

33,115 Likes | 755 days ago | 230

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณจริงๆครับ ขอบคุณทีมงานและผู้ชมที่น่ารักทุกท่านนะครับ เลิฟยูว ❤❤❤❤ สองวันนี้เป็น ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมมากเลยครับ #thegentlemenlive #potatoband #clashrockband #bodyslam #twopopetorn #domepakornlam #kongsaharat

42,906 Likes | 756 days ago | 96

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้พบกับคณะโปรเตตู่ กันอีกสักวันนะครับ 😄 #twopopetorn #potatoband #thegentlemenlive

17,708 Likes | 756 days ago | 170

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้สึกเท้าไฟขึ้นมาพอสวมใส่ 🤟 ขอบคุณสำหรับวันนี้นะครับพรุ่งนี้พบกันใหม่ #thegentlemenlive ใครไปมามาสปอยหน่อยสิครับ 😁 #potatoband

16,828 Likes | 759 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#thegentlemenlive #potatoband #twopopetorn

21,873 Likes | 760 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เอาบูทมาลุยบ้างก็สนุกดีเหมือนกันนะครับ 🥾 อรุณสวัสดิ์ครับ #eccothailand #eccoshoes

19,900 Likes | 760 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอแค่เพียงยังมีใครที่ห่วงใยกัน ไม่เคยต้องการสิ่งใด ซ้อมใหญ่ซ้อมโต goodnight #thegentlemenlive

21,421 Likes | 762 days ago | 84

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้ว่าเหนื่อย....แต่คงต้องขอนอน 🤟 วางบทละครไว้เหนือศรีษะเพื่อการถ่ายโอนข้อมูลเข้าสู่สมอง ช่วงนี้โหมงานหนัก กาฟงกาแฟก็เอาไม่อยู่ครับ #zuvapitslept

109,484 Likes | 764 days ago | 185

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ของชำร่วยผมไม่ถนัดเลยจริงๆครับ 😭 ว่างๆแวะไปเยี่ยมชมนะครับ https://youtu.be/Lw4PXhfvQXI #toeipupwedding #ZuvapitSnapXGoodDayOfficial #zuvapitsnap

19,230 Likes | 765 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณตลอดๆเลยนะครับ @carnivalbkk ชอบเสื้อมากๆฮะ #carnivalbkk

39,200 Likes | 766 days ago | 74

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นอีกวันพิเศษกับ jordan 1 ที่ได้ขึ้นเวทีด้วยกันเมื่อวันก่อน กู้ดมอร์นิ่งครับ 22/10/2020 #teamnike #nikeenergyweek

36,843 Likes | 769 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นเด็กเรียบร้อย ไม่ซน 😅

81,651 Likes | 771 days ago | 120

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เณรน้องบวชนาคไฟให้คุณตา 🙏🙏🙏

50,602 Likes | 774 days ago | 139

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานที่เกาะล้านระหว่างถ่ายทำ ก็มี น้องมอมแมม (คิดเอง) เดินเข้ามาทิ้งตัวแบบไร้น้ำหนักเหลวเป๋ว เฮ้อออออ...อยากพากลับบ้านเลยฮะ 💚 📸 @ohfreelance พี่โอ๋ถ่าย

26,957 Likes | 774 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
นอนไม่หลับก็โพสรูป 😅 . ทะเลพัทยา ไปร่วมงานกับพี่ๆ @sudsapda มา ฝันดีครับ

122,127 Likes | 777 days ago | 1,582

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คุณตาของผม ชอบทำสวน ขี่จักรยาน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายมาตั้งแต่ผมจำความได้ ชอบนั่งรถเมล์ไปคลองถม แกชอบซื้อของเก่าจุกจิกกลับมาที่บ้านโดยเฉพาะนาฬิกาเก่าๆ และหมวกแก๊ป กลับบ้านมาก็จะมาอวด "ชั้นซื้อนาฬิกามาถูกมากให้ทาย...กี่บาท" 😄 เป็นประโยคที่ผมโดนถามบ่อยๆ และทุกครั้งที่ทายผิดแกดูมีความสุข ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ผมจำได้ดี สำหรับผมคุณตาคือคนที่พอใจกับสิ่งที่ตนเองมี สุขใจกับเรื่องง่ายๆ. . ถึงเวลาที่คุณตาจะต้องออกเดินทางไกลอีกครั้ง ผมคิดว่าตอนนี้คุณตาคงกำลังขี่จักรยานคันโปรดโลดแล่นอยู่ที่ใดที่หนึ่งอย่างมีความสุข รัก...และคิดถึง คุณตา ประเสริฐ สุวรรณเครือ🧓อายุ 97 ปี #คุณตา

72,523 Likes | 778 days ago | 215

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มีเพื่อนๆพี่ๆหลายคน ได้แท็ก card นี้มาทางไอจีสตอรี่ขอบคุณมากๆนะครับ 😊 เลยเอามาลงสักหน่อย ลองเล่นสนุกๆกันได้นะครับ โดยผ่านApplication . ขอบคุณค้าบบ Android : Artitive IOS : IVIVE #toeipupwedding

24,183 Likes | 778 days ago | 41

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ค่ำคืนที่ชลบุรี ดีใจที่ได้เล่นดนตรีอย่างมีความสุขทุกวัน วันไหนเหนื่อยใจดิ่งดาวน์ ได้เล่นดนตรีทีไร หัวใจก็กลับมาสดชื่นอีกครั้ง ขอบคุณที่มาฟังเพลงกันนะครับ 🤟 #potatoband #potatotour2020 #te12nphoto 📸 @te12n

35,640 Likes | 783 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🎧 กิจวัตรประจำวันคือฟังเพลงไปทำสิ่งที่ชอบไป 🎧 ที่สำคัญคือไม่ต้องพูดแข่งกับเสียงเพลงในหูแล้ว เพราะเค้ามี Speak - to - chat เมื่อพูดแล้วเสียงเพลงจะหยุดอัตโนมัติครับ ชอบมาก #listenwithsony #WH1000XM4

30,202 Likes | 783 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยังพอมีเวลาได้ชักภาพบ้าง ฝันดีครับ #patchaipakdeesusuk #patchaiphoto #3psnap

151,180 Likes | 784 days ago | 377

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไม่ได้หลายท่านในนี้ผลงานคงไม่สามารถลุล่วงไปด้วยดี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกท่านจากหัวใจด้วยนะครับ ART DIRECTION & DESIGN BY :@hereodd และทีม @fnptt @yodsonn . . IMAGE SHOOTING : @natthaponwuttipetch_mywork . . STYLIST : @viewchanitthanun . . VDO BY : @windblueproduction . . Hair Stylist : @domeycharm.smileclub . . Makeup artists : @sunnybkk @minddmakeup . Director : @panjairung (แม่งาน) ขอบคุณมากน้าพี่โอมไม่ได้พี่โอมผมแย่แน่ๆเลย 💚 https://youtu.be/9LOtsLyiedY #zuvapitsnap #ZuvapitSnapXGoodDayOfficial #toeipupwedding

94,059 Likes | 785 days ago | 262

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝากติดตามกระผม..ซึ่งได้มีโอกาสเป็นตัวแสดงหลักในช่อง #zuvapitsnap บ้างครับ 😁 พบกันหนึ่งทุ่ม 19.00 น. https://youtu.be/9LOtsLyiedY #ZuvapitSnapXGoodDayOfficial #zuvapitslept #zuvapitsnap #toeipupwedding

36,407 Likes | 785 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ครับ 💻 จากกิจกรรมเมื่อคืนก็เฝ้ารออ่านเนื้อเพลง อย่างใจจดใจจ่อ ไว้หาวันมาพูดมาคุยกันอีกนะครับ www.potatoofficial.com #เนื้อติดมัน #potatoband #genierecords

9,733 Likes | 785 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีกหนึ่งโครงการที่อยากให้มาร่วมสนุกกันนะครับ 😄 “#เนื้อติดมัน” กิจกรรมที่คุณจะได้แต่งเนื้อร้องให้เพลงใหม่ POTATO ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถือส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เนื้อร้องตลอดชีวิต กติกาการร่วมกิจกรรม 1. ดาวน์โหลด Demo เพลงจาก www.Potatoofficial.com 2. แต่งเนื้อเพลงจากทำนองที่กำหนดให้ (จะแต่งแค่ท่อนฮุกหรือทั้งเพลงก็ได้) *เราจะคัดเลือกจากฮุกที่ 1 ตั้งแต่นาทีที่ 1:23 - 1:53 3. ส่งเนื้อเพลงของคุณมาที่ www.Potatoofficial.com ส่งเนื้อเพลงได้ตั้งเเต่วันนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 24:00 น. (เที่ยงคืน) -ประกาศผล 4 ผู้เข้ารอบ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 -ผู้เข้ารอบ 4 คน จะร่วมแข่งขันกันในรอบสุดท้าย พร้อมรับคำแนะนำจาก พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ และ พี่ปู๋ 25Hours และจะทำการตัดสินเพื่อหาเนื้อเพลงที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียว จากผลโหวตของเพื่อนๆ POTATO ทุกคน -ผู้ที่ได้รับผลโหวตสูงสุด จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถือสิทธิ์และส่วนแบ่งรายได้เนื้อเพลงตลอดชีวิต **การตัดสินขอเป็นสิทธิ์ขาดจากทางวง POTATO และทีมงาน ***ไม่จำกัดอายุของผู้ร่วมกิจกรรม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Potatoofficial.com #Potatoband #genierecords

7,428 Likes | 786 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รบกวนเพื่อนๆพี่ๆด้วยนะครับ #ตามใจพัฒน์ #potatoband

36,700 Likes | 787 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณเพื่อนๆที่รังสิตเมื่อคืนมากนะครับ 💚 เป็นอีกวันที่ประทับใจเหลือเกิน ดีใจที่ได้พบกันครับ ฝากติดตามตอนต่อไปของโพเท่โท่วด้วยนะครับ ขอบคุณร้าน Hashtag ที่ชวนมาเล่นดนตรีด้วยครับ. . สวัสดีตุลาคมครับ . ขอบคุณภาพจากคุณ 📸 @ddewdewz_ ครับ #potatoband #potatotour2020 #โปเตโต้ #โพเทโท่ว

46,133 Likes | 789 days ago | 110

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในวันที่ฝนตก 😊 #toeipupwedding #15112020

20,969 Likes | 789 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สายๆสวัสดิ์ครับ เมื่อคืนกับพี่โอ็ต @oatpramote และพี่อาร์ต @djart_marut ที่ #efmstation #thegentlemenlive 😁

26,192 Likes | 790 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในวันที่ตากล้องไม่ค่อยเลิฟก็ประมาณนี้ครับ 😅 ลองเลื่อนไปภาพที่ 2 สิครับ... ยังไงกานก็คืออันดับหนึ่งของกานโพสท่าประจำวงเสมอ เมื่อคืนที่ นครศรีธรรมราช ขอบคุณมากๆเลยนะครับ สนุกม๊าาาาาาาก ดีใจที่ได้พบกันครับ 📸 @te12n #potatoband #potatotour2020

19,533 Likes | 792 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ร้าน "Ther" ภูเก็ต ขอบคุณเพื่อนๆที่ภูเก็ตมากนะครับ เมื่อคืนสนุกมาก ดีใจทุกครั้งที่ได้มาภูเก็ตเลยครับ 🤟 ..ตอนเพลง ยื้อ ดีมากเลยขอบคุณที่ขอเพลงนี้นะครับ 📸 @te12n #potatoband #โปเตโต้

23,146 Likes | 793 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ออกกงออกกอง กับเค้าบ้างฮะ สวัสดีตอนเช้าครับ #patchaipakdeesusuk

58,789 Likes | 795 days ago | 147

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ่านหนังสืออย่างไรให้เข้าใจถึงข้างใน😒 .. #zuvapitslept

15,502 Likes | 796 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จิ๋วๆ วันวาด สอนโดยครูปาน @parnarts #patchaipakdeesusuk #tottorisanddunes

92,147 Likes | 796 days ago | 215

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊😁 #toeipupwedding

35,312 Likes | 798 days ago | 441

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#toeipupwedding รายการใหม่ที่ช่อง ZuvaptiSnap ของเตยได้มีโอกาสร่วมงานกับทาง GoodDayOfficial ทุกคนจะได้ติดตามทุกเรื่องราวก่อนจะถึงงานแต่งงาน 6 Episode แบบจัดเต็มทุกขั้นตอน เริ่ม 3 ตุลาคมนี้ ทาง YouTube : ZuvapitSnap #ZuvapitSnapXGoodDayOfficial

126,541 Likes | 798 days ago | 570

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนพี่ๆนักข่าวทุกคนด้วยนะครับ ผมอธิบายความรู้สึกถึงเรื่องความผูกพันระหว่างผมกับพวกพี่ไม่ถูกจริงๆ ขอบคุณที่ให้เกียรติผมเสมอๆมานะครับ❤ ขอบคุณจริงๆครับ #toeipupwedding

110,199 Likes | 801 days ago | 347

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กลับเชียงใหม่หนนี้ ถือโอกาสขับรถไปเที่ยว อ.ฝาง มีคนช่วยดูทางให้ตลอดเลยครับ #zuvapitslept

200,631 Likes | 802 days ago | 1,360

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปุ๊ฟ..💨 #toeipupwedding

33,875 Likes | 802 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ผมได้มีโอกาสกลับมามอบทุนการศึกษาที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัยอีกครั้ง และวันนี้ผมก็ได้เจอครูประจำชั้นสมัย ม.6 ซึ่งเป็นครูที่ใจดีที่สุดในชีวิตที่ผมเคยพบเจอมา ที่สำคัญครูยังชอบทำนายทายทักผมเหมือนเช่นเคย ครู อดิศักดิ์ "ขอบพร้าาาา..คูณณณณ..คร้าบบบบบ..คูณณณ...ครู" ภาพจาก รัชชุพงษ์ ป.ล. ดีใจที่ได้เจอน้องๆที่โรงเรียนทุกคนนะครับ ❤

204,681 Likes | 803 days ago | 1,880

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
15.11.2020 ลุยจ่ะ 🤟 #15112020 #toeipupwedding

75,813 Likes | 803 days ago | 165

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีเช้าวันที่ 15 😊 #patchaipakdeesusuk

24,856 Likes | 804 days ago | 76

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มูดกอร์นิ่ง 😄 ภาพที่ คุ้มสกุลพลาซ่า สมุทรสาคร ถ่ายโดย @te12n #potatoband #patchaipakdeesusuk #มหาชัย #สมุทรสาคร

10,991 Likes | 807 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แวะมาหาพี่อู๋ @mepanya ว่าด้วยเรื่องของสุภาพสตรี...เริ่ม!!! #toeipup #toeipupwedding

18,949 Likes | 810 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แวะๆออกไปเล่นดนตรีบ้างครับ 😄 ที่อมตะนคร และแปดริ้ว ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร้องมาเชียร์นะฮะ #potatoband #genierecords

18,929 Likes | 813 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แวะมาหาปอง @ppong00 โค้ชกาแฟของข้าพเจ้า 😁 #patchaipakdeesusuk

12,572 Likes | 813 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณเพื่อนๆที่อมตะนครมากๆนะครับ มีความสุขมากๆเลย 😊 ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ #potatoband #พี่หั่งดูซีดๆนะครับช่วงนี้ 😅

39,701 Likes | 819 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยุกยิกๆ 😊🎨 @rivercitybangkok

8,133 Likes | 820 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ต๋ำส้ม ไข่เจียว❤ @chubbypapaya_bkk

25,256 Likes | 821 days ago | 154

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
นักเรียนภาคค่ำ 🎨 #patchaipakdeesusuk

12,753 Likes | 825 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์จ่ะ 😊

35,696 Likes | 826 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผมชอบอาหารใต้ ร้าน @paknang.bkk อร่อยมากๆครับ🤗🤗

23,136 Likes | 828 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้เป็นนักเรียนภาคค่ำ ขอบคุณครูปานมากๆครับ @parnarts #parnarts #somnuekklangnok

15,028 Likes | 829 days ago | 157

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันคล้ายเกิดนะครับแม่ 💚

14,953 Likes | 830 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณมากนะครับโดม @domehappiness_smileclub 🙏

19,287 Likes | 831 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ม่อย😊ในวัด 📸@iiitoei #zvpfilms #zuvapitsnap

17,015 Likes | 832 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
น้องวาริณ 👶 สัมผัสเคราน้อยๆ ลูกเขาเราก็รัก 📸 @iiitoei #zuvapitsnap #zvpfilms

8,115 Likes | 834 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
💚 บอระเพ็ดพุงช้าง / PS4 ก่อนออกไปเล่นดนตรีวันนี้

12,273 Likes | 834 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

17,227 Likes | 835 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ณ วัดราชบพิตรสถิตมหาสีมาราม และร้าน ชับบี้ปาปาย่า 😊 @chubbypapaya_bkk ขอบคุณพี่ๆทุกท่านด้วยนะครับ

20,311 Likes | 837 days ago | 71

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันแม่ครับ 😊 #วันแม่

29,525 Likes | 838 days ago | 246

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Gentlemen ทั้งหมดนี้มีเพลงพิเศษมาฝากทุกคน ติดตามชม MV พร้อมกัน 12.00 น. วันที่ 13 สิงหาคม นี้ #TheGentlemenLive #มากกว่าร็อกด้วยเพลงรัก

13,696 Likes | 838 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ม่อยมาก #ironhivegym

5,802 Likes | 838 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 อรุณสวัสดิ์

28,767 Likes | 838 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณที่ให้เกียรติพวกผมนะครับ 💚 จะตั้งใจทำงานเพลงและพัฒนาตัวเองต่อไปครับ @potatoband #potatoband #potatofans

17,190 Likes | 839 days ago | 102

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาทานข้าวแถวสยามก็แวะมาบริจาคเลือดกันสักหน่อยครับ 😊 ผ่านเกณฑ์ปุ๊บบริจาคปั๊บ #อีกคนอยากบริจาคก็น้ำหนักไม่ถึง #ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย

10,933 Likes | 839 days ago | 132

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😄🤗 ตื่นเต้นครับ #TheGentlemenLive คอนเสิร์ต 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายน 2563 #potatoband #มากกว่าร็อกด้วยเพลงรัก #ไทยประกันชีวิต

33,812 Likes | 840 days ago | 92

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลังจากไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตมา 5 เดือนว่าตื่นเต้นแล้ว การร้องเพลงบนรถ ตุ๊กตุ๊ก ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก 😄 แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือดีใจที่ได้พบได้เจอเพื่อนๆพี่ๆมากเลยฮะ ขอบคุณมากๆนะครับ หวังว่าจะมีโอกาสพบกันเรื่อยๆ อยากร้องอีกสักสิบเพลง 💚 ภาพจาก @supakit__photographer #tuktukfestival #tuktukfestival2020 #amzingthailand #zaapparty #woodyworld #ChangMusicConnection

122,785 Likes | 841 days ago | 372

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดสุวพิชญ์ @iiitoei ขอให้เธอสุขภาพกายแข็งแรง สุขภาพใจแข็งแกร่ง ยิ้มเยอะๆให้กับทุกสิ่ง 😊 มีแต่รักที่ดีรอบตัวนะจ๊ะ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยูววววว💚 #zuvapitsnap #iiitoei #happybirthday

13,005 Likes | 844 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หิวข้าวเหลือเกิน บอกตัวไว้ว่าจะไม่กินหลังสองทุ่ม ......................ข้าวผัดกุ้งแครอท กับหอยจ้อ ทรมานด้วย ฝันดีครับ😊 #zuvapitsfood #zuvapitkitchen

15,829 Likes | 847 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นการรับชมภาพยนต์ที่เหมือนได้ทบทวนชีวิต ทบทวนจิตใจ เป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยครับ ขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ดี และมีคุณค่าต่อจิตใจในครั้งนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณพี่อุ๋ย @guioui ขอบคุณพี่แอนมากๆที่ชวนผมนะครับ ขอบคุณพี่อ้อมที่ชวนเสวนาด้วยนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ . สามารถดูลิงค์ย้อนหลังได้ในเพจนะครับ สำหรับภาพยนต์ที่ผมเลือกมาดูในวันนี้คือ ชีวิตพิศวงของ วอลเตอร์ มิตตี้ (The Secret Life of Walter Mitty) #ดูหนังหาแก่นธรรม #สวนโมกข์กรุงเทพ

87,780 Likes | 847 days ago | 235

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กางเกงยีนส์ดีๆที่ทั้งเท่ห์ทั้งใส่สบาย หาได้ง่ายๆที่ยูนิโคล่ มีให้เลือกหลายแบบนะครับ 😊 #ยีนส์ดีกว่าที่คิด @uniqlothailand

83,553 Likes | 850 days ago | 137

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
👧👨‍🦳 จำได้ว่าเหนื่อย...แต่ก็สนุกมาก ขอบคุณภาพจาก วูดดี้ครับ @wor_dor #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น

18,664 Likes | 852 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณทีมงานสีสัน อะวอร์ดส์, ขอบคุณพี่ๆ ศิลปินทุกท่าน, ขอบคุณทีมงาน @genierecords และทีมงานเบื้องหลังทุกท่าน, ขอบคุณพี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ, ขอบคุณพี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ที่ให้เกียรติพวกเราเป็นอย่างสูงครับ 🙏🏻🙂 #seasonawards31 #potatoband #genierecords

12,803 Likes | 852 days ago | 235

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีกความรู้สึก"ที่สุด"ในช่วงชีวิตนี้เลยครับ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเพลงนี้รวมถึงแฟนเพลงด้วยนะครับ ขอบคุณเพลง "ทุกด้านทุกมุม" มากๆครับ ผมอธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆครับ มันเยอะมากๆ .... 😭 . ขอบคุณทีมงานสีสัน อะวอร์ดส์, ขอบคุณพี่ๆ ศิลปินทุกท่าน, ขอบคุณทีมงาน @genierecords และทีมงานเบื้องหลังทุกท่าน, ขอบคุณพี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ, ขอบคุณพี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ที่ให้เกียรติพวกเราเป็นอย่างสูงครับ 🙏🏻🙂 . #seasonawards31 #potatoband #genierecords

15,185 Likes | 853 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
น้อนอัลบ้า (สุนัขเค้าแต่เราหลงไหลมาก) 🐕 . มีใครเลี้ยงดัชชุนกันบ้างไหมฮะ

9,803 Likes | 853 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แสดงอาการเมินเฉยระดับ 9/10 🐱 #แมววัด

11,254 Likes | 855 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

17,630 Likes | 856 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
👨‍🦳👩‍🦳 #patchaiphoto #3Psnap

8,358 Likes | 856 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อาหารเที่ยง...เพราะเพิ่งตื่น😄 #zuvapitsfood

26,547 Likes | 857 days ago | 122

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดีครับเพิ่นๆ 😴 รูปจากอ๋อม @suvathana

21,176 Likes | 858 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เติมความรู้กับครูปาน @parnarts เปลี่ยนวิวเป็นภาพ 😊

25,473 Likes | 858 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
...พี่อ้นครับ @ohnsri1000 เกือบ 5 ชั่วโมงกับการสนทนา 😅 คิดถึงคุณพี่เค้าน่ะครับ #ohnsri1000

42,710 Likes | 859 days ago | 231

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ 😊 จ้า Coming soon! #TheGentlemenLive #potatoband

21,184 Likes | 862 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แม่ครัวจำเป็น @iiitoei ข้าวไข่ข้นกุ้งพริกสด🌶 กระเทียมด้วย🧄 เมนูรื้อตู้เย็น #zuvapitsfood

11,911 Likes | 863 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานเป็นมื้ออาหารที่สุขใจมากครับครูปาน @parnarts @pang_nidcha 😄 ขอบคุณที่พามาทานครับ #3Psnap #patchaiphoto

11,701 Likes | 865 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⛰😊 เก็บวิวมาลงบนแคนวาส

15,224 Likes | 865 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประชุมด่วนวันนี้ ว่าด้วยเรื่องการประกอบสัมมาอาชีพ🤘 ลุย!!! ครับ #potatoband

14,685 Likes | 866 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ข้าวต้ม ไข่เจียว หมูแดดเดียว หมูฝอย เพิ่มรสอีกหน่อยด้วยใช้ซิม (ก้านคะน้าดอง) อรุณสวัสดิ์ 😊 #อรุณ #อรุณสวัสดิ์

32,750 Likes | 866 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🐶🐱 เห็นหน้าน้องแบบนี้ รสชาติก็ดีมากเลยนะครับ #icedea #dogicecream #mocamuseum

7,847 Likes | 867 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถ้าฉันมีสิบหน้า อย่างทศกัณฐ์. สิบหน้านั้นฉันจะหัน มายิ้มให้เธอ 😊

20,432 Likes | 868 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#3Psnap #mocamuseum

44,243 Likes | 868 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ที่ #mocamuseum เพลิดเพลินมากครับ 📷 @kitb ขอบคุณมากฮะ @mocabangkok

12,447 Likes | 869 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
☁️☁️ #3Psnap #patchaiphoto

22,584 Likes | 870 days ago | 134

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เรียนแล้วสุขใจมาก ขอบคุณมากครับครูปาน @parnarts 😊

10,496 Likes | 872 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Good evening หิวก็ต้องอดทน #patchaiphoto #3Psnap

10,458 Likes | 872 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงนี้ 💪 #zuvapitsfood

9,803 Likes | 873 days ago | 118

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#potatoband #magichoursconcert #คิดถึง #ฝันถึง

13,399 Likes | 873 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อคืนฝันถึง #magichoursconcert น่ะครับ😊 #potatoband #genierecords #potatomagichoursconcert #มันคือเรื่องจริง #มันคือเรื่องฝัน

13,990 Likes | 873 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🌈 นุ้งกินร้าม #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น #3Psnap

14,394 Likes | 874 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มื้อเย็นกับครูปาน @parnarts และพี่แป้ง @pang_nidcha ครับ 💙💚 . . ใครที่พอเคยรับชม #ตามใจพัฒน์ มาบ้างแล้วก็จะเห็นภาพวาดที่อยู่ข้างหลังผมเป็นงานของครูที่ผมเคารพรักอีกท่านหนึ่งเลยฮะ #parnarts

13,037 Likes | 874 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🌈 #3Psnap #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น

20,910 Likes | 874 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนนอนนั่งไถโทรศัพท์มือถือ ก็ไปเจอรูปที่ เกาะแฟโร แล้วนึกถึงบรรยากาศก็รู้สึกดีมาก เลยอยากนำเอาความรู้สึกดีๆมาฝากครับ สำหรับคืนนี้ฝันดีราตรีสวัสดิ์ #3Psnap #patchaipakdeesusuk #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น

18,010 Likes | 875 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🦊 #zvpfilms #zuvapitsnap

12,574 Likes | 876 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 @iamfinethankyouhowboutyou

108,954 Likes | 876 days ago | 281

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ว้าาาาา 😅 โดนจับได้น่ะครับวันนี้ #zuvapitslept

11,170 Likes | 876 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #3Psnap

17,495 Likes | 877 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้กับพี่ๆทีมใจถึงใจ 💙 ณ.วัดโพธิ์ทองครับ #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

19,554 Likes | 877 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประชุมตั้งกะบ่ายจนค่ำ 😊💙 ลุยครับ #genierecords #potatoband

9,681 Likes | 878 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาทุกวันเลยช่วงนี้ 😊 #3Psnap

23,706 Likes | 879 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
"ดนตรีก็ต้องซ้อมหน้าก็ต้องดูแล😊" . #การ์นิเย่เมนพาวเวอร์ไวท์ #นี่สิธรรมชาติแบบผู้ชาย

11,014 Likes | 879 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤍🖤 📷 @te12n

9,637 Likes | 879 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ครับ Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” #ChangMusicConnection #GoodMorningBangkok #potatoband

18,161 Likes | 881 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีกหนึ่งฝัน 🤍

37,523 Likes | 882 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กลับไปเยี่ยมโรงเรียนที่ไรนอกจากต้นจามจุรีที่คิดถึง ตัวผมเองก็จะไปด้อมๆมองๆ อยู่หน้าโบสถ์เป็นประจำ อยากเข้าไปด้านในอีกสักครั้ง เพราะตอนเด็กเราต้องเข้าโบสถ์อาทิตย์ละ 3- 4 วัน ที่นี่จึงเปรียบเสมือนสถานที่ๆผมใช้ฝึกร้องเพลง ซึ่งในครั้งนี้ ผมโชคดีที่ได้พบกับพี่หนุ่มพี่ชายของ @brandnew_nj และเป็นศิษย์พี่ของผมด้วย พี่หนุ่มอาสาเป็นธุระให้ ผมจึงได้เข้าโบสถ์อีกครั้ง ขอบคุณพี่หนุ่ม และขอบคุณสถานที่แห่งนี้ PRC #ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย #เชียงใหม่

12,249 Likes | 882 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ณ จุดชมวิวก่อนขึ้นดอยสุเทพ 😁 #patchaiphoto #fujifilmxpro3

8,858 Likes | 882 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 อร่อย #zuvapitsfood

17,295 Likes | 882 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณ...ขอบคุณนะสำหรับเสาร์สะดวกวันนี้ ขอให้สุขใจกันก่อนนอนนะครับ ดีใจที่ได้พบกัน ฝันดีครับ #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk

8,749 Likes | 883 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #cafeP

41,947 Likes | 884 days ago | 161

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนะครับ แล้วผมก็ได้ขี่พรมสมใจ มีพี่หั่ง @hangpotato ทำมาให้ด้วยครับ💚 #อาหรับราตรีแสงจันทร์สวยลับขอบฟ้า

170,727 Likes | 884 days ago | 358

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นทริปสั้นๆระหว่างผมและครอบครัวในครั้งนี้ ตื่นแต่เช้าทุกวันได้ตามหาร้านจากที่หลายๆท่านแนะนำมา ซึ่งน่ารักและขอบคุณมากๆนะครับสำหรับคำแนะนำ กลับมารอบหน้าอยากจะอยู่ให้นานกว่านี้ 😊 ภาพนี้ถ่ายหน้าร้าน @mooh.store โดย น้องจุ๋ม @jumsabzaa @june_somruedee อร่อยมากครับ #ภารกิจพาพ่อพาแม่กลับบ้าน #ได้อนิสงไปกินขนมด้วย

39,141 Likes | 885 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ แม่คงรู้สึกเหมือนนั่งพรมสินะครับ *ใครตัดต่อเก่งช่วยทำพรมให้หน่อยจะเป็นพระคุณอย่างสูงฮะ 💚😅 #ภารกิจพาพ่อพาแม่กลับบ้าน

27,367 Likes | 885 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณเน้อครับ 😊 cr 📷 @iiitoei

6,054 Likes | 885 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เตรียมพบกับโชว์พิเศษ! ต้อนรับการกลับมาใช้ชีวิตของคนกรุง “Chang Music Connection” Presents “Good Morning Bangkok” ปรากฏการณ์ดนตรีในรูปแบบใหม่ 1 กรกฏาคม นี้ 07.30 - 09.00 น. ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่นี่ และ @planbmedia @atimeshowbiz @GMM Grammy Official #ChangMusicConnection #GoodMorningBangkok #บอดี้สแลม #bodyslamband #โปเตโต้ #potatoband #ปาล์มมี่ #palmy #เป๊กผลิตโชค #PeckPaLitChoke

29,668 Likes | 885 days ago | 126

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จบที่ตรงตรักแม่เลยครับ ขอบพระคุณเพื่อนๆที่เข้ามาพบมาคุยกันนะครับ ราตรีสวัสดิ์ 😅 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk

30,909 Likes | 886 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฉำฉาที่คิดถึง 😊 กลับมาเที่ยวโรงเรียน 🎶 ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยศึกษา นามพระราชทานสถานศึกษา 🎶 📷@iiitoei #เจียงใหม่ #ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย #ฉำฉา #จามจุรี

19,808 Likes | 887 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยังอยู่เชียงใหม่อีกวัน ใครมีคาเฟ่หรือร้านขนมที่ไหนแนะนำข้าพเจ้าด้วยจ้า 😊

71,805 Likes | 888 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
การไปอำเภอฝางครั้งที่สอง ครั้งแรกคือตอนอยู่ในท้องคุณแม่ครับ 😊 *** แก้ไขนะครับ มาฝางเป็นครั้งที่สามครับ ครั้งที่สองคืองานประจำปีจ้า *** ณ วัดห้วยโจ้ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่วันนี้ #ฝาง

32,073 Likes | 889 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปัสสาวะ 4 ทานข้าว 1 ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ สวัสดีจ้าวเจียงใหม่ #ภารกิจพาพ่อพาแม่กลับบ้าน

18,267 Likes | 889 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ระหว่างทางที่เมืองตาก ร้านประจำตั้งแต่เด็ก 😊 "ชิวกิมเลิศรส"

19,778 Likes | 890 days ago | 237

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ใครมีที่ไหนช่วยแนะนำผมด้วยเอาแบบเจ๋ง ส่งมาเลยจ้า ขอบคุณมากนะครับ

52,182 Likes | 890 days ago | 82

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ไปเช็คบ้านกับลิง 🐒 #patchaipakdeesusuk

13,757 Likes | 892 days ago | 109

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #potatoband #potatomagichoursconcert #magichoursconcert #มันคือเรื่องจริง #เธอคือเรื่องจริง

23,508 Likes | 892 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #potatoband #potatomerch

20,256 Likes | 892 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประชุมดึกวันนี้มีแต่เรื่องดีๆก่อนกลับบ้าน ขอบคุณพี่ๆทีม #genierecords ทุกคนเลยนะครับ คิดถึงบรรยากาศต่อๆไปแล้ว ฝันดีครับ #potatoband #genierecords ที่สำคัญขอบคุณพี่บ๋อม @bomsuwatin มากค้าบ💚

17,978 Likes | 894 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นอีกเพลงพิเศษที่ชอบเป็นการส่วนตัว และเกือบจะทำเป็น single ครับ เป็นเพลงที่อยู่ใน ชุดที่เจ็ด limited edition เพลง#น้อยนอยด์ "แค่กดส่งยิ้มให้มาในความจริงยิ้มรึเปล่า😊" . SINGLE COVER : NOISE NOID (2018) ARTIST : POTATO LABEL : GENIE RECORDS . ART DIRECTION : @hereodd DESIGN RETOUCH : @nobinop IMAGE SHOOTING : @chubbychain #singlecover #genierecords #potatoband #chudteejedlimitededition

9,583 Likes | 894 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ระหว่างวัน 😊 #cafeP #patchaipakdeesusuk

27,054 Likes | 896 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณภาพวาดสีไม้จากคุณณัฐวุฒิ @ja_oh77 มากๆนะครับ 😁 ชอบมากเลยครับ

11,416 Likes | 896 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ทดลองไปเรื่อยๆ #cafeP

15,144 Likes | 896 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 Morning #zuvapitsfood

15,904 Likes | 898 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
"ม่อแพ่" 💙 ภาพจากกล้อง #rolleicordvb #3Psnap #patchaifilm

14,221 Likes | 898 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ้อยเค้าเลือกหมวกเองก่อนออกไปจ่ายตลาด 😊 #carnivalbkk

28,855 Likes | 898 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อาหารเย็นที่ผ่านมา ผักกะหล่ำผัดน้ำปลา ใส่ SPAM ทานกับข้าวหุงญี่ปุ่น 😊 #zuvapitsfood

33,350 Likes | 900 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #ตามใจพัฒน์

5,544 Likes | 901 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เหม่อเมฆ ☁️ มีรางวัลความรู้สึกสำหรับคนตั้งใจดูจบด้วยนะครับ #patchaisnap #patchaipakdeesusuk

28,538 Likes | 901 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พี่ศรีพามาหาทันตแพทย์ครับ 😁 @ohnsri1000 #อ้นศรีพรรณ #อ้นออกเทป

9,386 Likes | 902 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เอาไงดี *กล้องตัวนี้เป็นของน้องเบนซ์ครับ @bzsranuwat

85,253 Likes | 903 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผลจากการรับชมซีรีส์เกาหลี ก็จะได้ทานเมนูใหม่ๆเรื่อย วันนี้ ข้าวผัด SPAM #zuvapitsnap

16,467 Likes | 903 days ago | 75

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณที่ตามใจกันในวันนี้ครับ ร้ากกกกทุกคนที่เข้ามาดู😊 ถ่ายภาพโดย @biggieforce1 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk

13,281 Likes | 904 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ทดลองไปเรื่อยๆนะครับ 😊

22,041 Likes | 904 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝึกตั้งแต่ผมขาวจนผมดำ #zvpfilms

13,545 Likes | 905 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 ข้าวต้มแม่ @roongnapa9 ไข่เจียวเตย @iiitoei หมูแผ่น ที่อยู่ตรงมุมซ้าย "ใช้ซิม" (ก้านคะน้าดอง) ช่วงนี้ชอบมากฮะ

8,835 Likes | 906 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สายๆสวัสดิ์☀️ สวัสดีครับผมชื่อ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ผมมีอาชีพเกี่ยวกับร้องเล่น เต้นรำมาสักพัก ส่วนใหญ่มักจะหนักไปทางร้องรำทำเพลง ส่วนในเรื่องการพูดการเล่าช่างอ่อนประสบการณ์ยิ่งนัก จึงอยากฝึกฝนเป็นพิเศษ อยากบันทึกการเล่าเพื่อพัฒนาตนเอง และอยากแบ่งปันประสบการณ์ในช่วงเวลาการทำหน้าที่เป็นเด็กชาย พัฒน์ชัย จากการเดินทางที่ผ่านมา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับ PATCHAI Podcast ด้วยนะครับ EP.1 มาละครับ . . ที่ช้าเพราะทีมงานมัวแต่ติดเล่นโซเชียลนี่ล่ะฮะ 55 ขออภัยที่ล้าช้านะครับ และขอบคุณที่ติดตามนะครับ • ทาง Youtube Channel https://youtu.be/78ecUnJHs6I • ทาง Spotify https://open.spotify.com/episode/5rWYneCXS0rBfZbmHvE9v7?si=bQDQk6oWSGyFGobwIqy58Q • ทาง Pillow Cast https://link.pillowcast.app/bde5p9E616 • ทาง google Podcast https://podcasts.google.com/?feed=aHR0cHM6Ly9hbmNob3IuZm0vcy8yMTcyNmMxNC9wb2RjYXN0L3Jzcw • • #patchaipodcast #ร้องจนได้เรื่อง #patchaipakdeesusuk

39,702 Likes | 907 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เย็นวันก่อนโน้น กับสุนัขของพี่ต่าย @tai_nicolas (คุณครูฝึกสุนัข) น้องหลงกิ ภาพโดย สอวอพอ @iiitoei #zvpsnap #bouncedogsportcenter

10,799 Likes | 908 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนฝนกระหน่ำ 🦄 #เมฆหมวกสีรุ้ง #rainbowcloud #Irisation #thailand #3Psnap

24,776 Likes | 908 days ago | 182

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คิดถึง #มันคือเรื่องจริง #magichoursconcert

12,951 Likes | 909 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แวะมากินลมชมสุนัขครับ แถวพระปะแดง #patchaiphoto

17,307 Likes | 909 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อเที่ยงวาน พบความสามารถพิเศษของคุณพ่อคุณแม่ คือ...เคี้ยวอาหารพร้อมๆกันครับ 😊 #อาทิตย์สะดวก

7,627 Likes | 909 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อเมริกาโน่เย็นสักที่ไหมครับ #cafeP

14,067 Likes | 909 days ago | 66

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มีขาดตอนบางช่วง แต่เพื่อนๆก็น้ำใจดี ขอบคุณที่ตามใจ สำหรับวันนี้ฝันครับ ชอบเพลงไหนคอมเม้นบอกกันบ้างก็ดี นะ GN ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ😁 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk

13,617 Likes | 910 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🦄 #patchaipakdeesusuk #patchaiphoto #3Psnap

42,172 Likes | 911 days ago | 207

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บ่อยครั้งที่เวลาดูซีรีส์ แล้วเราก็เผลอคุยคนเดียว 😅 #zuvapitslept

26,504 Likes | 911 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดองฟิล์ม #patchaifilm #3Psnap

12,317 Likes | 911 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

12,441 Likes | 912 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หัวหน้าแก๊ง พี่ใหญ่ พี่เล็ก #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

17,833 Likes | 912 days ago | 94

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นอีกวันที่ผมกับเตยได้มีโอกาสมาร่วมแบ่งปันกับทีมพี่ใหญ่ พี่เล็ก หมอต้อง และพี่ๆ อส. ที่ ซ.อินทามะระ 10 ซ.อินทามาระ 11 และชุมชนสะพานดำ ขอบคุณมากครับ 💚 #ใจถึงใจ #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

13,613 Likes | 912 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดีครับ #patchaiphoto #ระเบียงห้องฉัน #3Psnap

20,805 Likes | 913 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตอบแทนค่าอาหารวันนี้ ด้วยเพลง "ขอบใจ...จริงๆ" (ร้องเป็นทำนองด้วยนะครับ) เป็นอาหารมื้อสุขใจอีกวัน ขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากเหลือเกินนะครับ และขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันบริจาคเข้ามาด้วยนะครับ💙 #ตลาดใจ

42,805 Likes | 913 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ชื่อภาพ "เผลอไม่จริง" ถ่ายโดยคุณ วอดอ @wor_dor เมื่อประมาณปลายตุลาคม 2019 ที่ Stockholm #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น #zuvapitsnap

14,331 Likes | 913 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ขออภัยเล่นจบเพลงเดียวถ้วน ฝันดี ราตรีสวัสดิ์นะครับ ขอบคุณที่ตามใจฮะ💚🙇‍♂️ #patchaipakdeesusuk #ตามใจพัฒน์

21,675 Likes | 914 days ago | 104

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝากเด็กใหม่คนนี้ไว้สักคนนะครับ 💚 . สวัสดีครับผมชื่อ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ผมมีอาชีพเกี่ยวกับร้องเล่น เต้นรำมาสักพัก ส่วนใหญ่มักจะหนักไปทางร้องรำทำเพลง ส่วนในเรื่องการพูดการเล่าช่างอ่อนประสบการณ์ยิ่งนัก จึงอยากฝึกฝนเป็นพิเศษ อยากบันทึกการเล่าเพื่อพัฒนาตนเอง และอยากแบ่งปันประสบการณ์ในช่วงเวลาการทำหน้าที่เป็นเด็กชาย พัฒน์ชัย จากการเดินทางที่ผ่านมา ขอฝากเนื่อฝากตัวด้วยครับ 🙇‍♂️ • • ทาง Youtube Channel https://youtu.be/wxCYzJ3QqIM • ทาง Spotify https://open.spotify.com/episode/1PdOgxT70drhyz7w31urA6?si=VmrxnjEWQj6uppUVlt82MQ • ทาง Pillow Cast https://link.pillowcast.app/hzONIlYVO6 • ทาง google Podcast https://podcasts.google.com/?feed=aHR0cHM6Ly93d3cuc3ByZWFrZXIuY29tL3Nob3cvNDM5NjgwMy9lcGlzb2Rlcy9mZWVk • • #patchaipodcast #ร้องจนได้เรื่อง #patchaipakdeesusuk

10,134 Likes | 914 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หอมละมุน #cafeP

16,521 Likes | 915 days ago | 57

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
💚 #p4able #theunablemask

8,550 Likes | 915 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลงเข้าไปใน @fritzhansen_bangkok 💚💙 อยากอยู่ในนั้นสักพัก

13,991 Likes | 916 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คิดถึงกลิ่นกาแฟของพี่สิงโต @singtonumchok เมื่อสองวันก่อนจังเลยครับ ขอบคุณสำหรับกาแฟนะฮะ 💚 รสถูกปากมากเลยครับ @shoowedoowacoffee #singtonumchok #shoowedoowacoffeeroaster

11,387 Likes | 917 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มีความสุขมากๆสุขสันต์วันเกิดนะครับกาน @kanpotato

21,329 Likes | 917 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กับพี่แพท @patklear สิ่งของ + แชร์ คิดถึง #magichoursconcert มากเลยครับแพท 😊 #ตลาดใจstringcombo #ตลาดใจ

27,253 Likes | 917 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานที่ ตลาดใจ string combo อิ่มทั้งกาย (มาก) อิ่มทั้งใจเลยครับ 🤭 ขอบคุณพี่ๆที่น่ารักทุกท่านทั้งตลาดใจเลยนะครับ และที่สำคัญวันนี้ยังมีพี่ๆเพื่อนๆอีกหลายท่านไปร่วมขบวน มาร่วมบริจาคกันเพื่อซื้ออุปกรณ์สำหรับบุคลากรทางการแพทย์เพื่อใช้ในสถานการณ์ โควิด -19 นี้กันนะครับ #ตลาดใจ #ตลาดใจstringcombo #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ #รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #standtogether

19,244 Likes | 918 days ago | 51

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนมา #ตลาดใจ ก็แวะไปกับลูกพี่เค้า แว๊บนึง #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

12,338 Likes | 918 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไข่พะโล้ และ*แก้ไข ปลาดุกผัดพริกขิง* ไม่ใช่ผัดเผ็ดปลาดุกจ่ะ 😅💚

10,003 Likes | 919 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝึกไปเรื่อยๆ ทำหกเรื่อยๆ #cafeP #patchaipakdeesusuk

4,512 Likes | 919 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยุกยิกก่อนนอน #patchaipakdeesusuk #cafeP

10,157 Likes | 920 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เจอหน้ากันแบบพร้อมเพรียง ✊🏻💚 #potatoband #genierecords

6,286 Likes | 920 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
💚💙💚💙💚💙💚 ตลาดใจ ขอเชิญชมงานบันเทิง มหากุศล "ตลาดใจ String Combo" พบกับศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย แสตมป์ ● แก้ม วิชญาณี ● ดีทีเค ● บุรินทร์ ● สล็อตแมชชีน ป๊อบ ปองกูล ● โอ๊ต ปราโมทย์ ● ว่าน ธนกฤต ● ลุลา ● อะตอม สุนารี ราชสีมา ● ตั๊ก ศิริพร ● ยิ่งยง ยอดบัวงาม ● ก้อง ห้วยไร่ ● อาภาพร นครสวรรค์ ฝน ธนสุนธร ● ต่าย อรทัย● เบล ฐาขนิษ ● บริษัทฮาไม่จำกัด ● ปั๊บ โปเตโต้ สิงโต นำโชค ● ทาทา ยัง ● แพท วงเคลียร์ ● นนท์ ธนนท์ ● ไททศมิตร มาลีฮวนน่า ● ดี เจอร์ราด ● ยังโอม ● กวินท์ ดี ● มิลลิ ● เลซี่ล็อคซี่ วันเดอร์เฟรม ● ลิปตา และเสือร้องไห้ ● หนุ่มกะลา ● เดอะ พาร์คินสัน เอิ๊ต ภัทรวี ● ปาล์มมี่ ● พี่ตูน ดูกันฟรีๆ ถึงหน้าจอ วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เที่ยงวันยันเคอร์ฟิว รับชมได้ทาง Facebook และ YouTube ก้าว . แม้ตัวห่างไกล แต่ก็ยังส่งใจถึงกันได้ เพื่อให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน . ร่วมบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับบุคลากร ทางการแพทย์เพื่อใช้ในสถานการณ์ โควิด-19 ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว 111-393895-2 ไม่สามารถออกใบเสร็จ/ใบรับเงินบริจาค เพื่อลดหย่อนภาษี และรับบริจาคสิ่งของแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดโครงการฯได้ที่ www.kaokonlakao.com เฟซบุ๊กเพจ "ก้าว" และหมายเลข คอลเซนเตอร์ 086-337-7687 091-803-3013 064-806-8065 . #ตลาดใจ #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ #รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #StandTogether

28,100 Likes | 921 days ago | 63

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ถึงจะเกษียณแล้ว ทุกวันนี้แม่ก็ยังขยันอยู่เลย ทำนู้นทำนี่จดนี่จดนั่น รู้สึกว่าแม่เท่มากเลยครับ 💙 #patchaiphoto

9,748 Likes | 922 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 ลาเต้เหมือนเดิม #cafeP #patchaipakdeesusuk #ตามใจพัฒน์

4,568 Likes | 922 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้ 19.00 ทาง @adaybulletin พบกันครับ 🙇‍♂️ . หนึ่งในกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยตรงคงหนีไม่พ้นนักดนตรี ไม่เว้นแม้แต่ 'โปเตโต้' วงร็อกขวัญใจแฟนเพลงที่มีงานชุกที่สุดวงหนึ่งในประเทศไทย จากที่เคยห้อมล้อมไปด้วยแฟนเพลงนับพันนับหมื่นบนเวที แต่ทุกวันนี้กลับต้องเก็บตัวอยู่กับบ้าน . Live with adB รายการ Homeshcool จึงชวน พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ 'ปั๊บ โปเตโต้' ฟรอนต์แมนของวง มาร่วมพูดคุยถึงชีวิตที่ต้องพบความเปลี่ยนแปลงกะทันหัน แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ได้ลองหยุดนิ่ง ทบทวน เรียนรู้ ทำความเข้าใจตนเอง ผู้อื่น และมุมมองต่อชีวิตที่เปลี่ยนไป และพิเศษสุดๆ กับการจับกีตาร์เล่นดนตรีสดๆ ผ่านไลฟ์ เพื่อพาทุกคนย้อนกลับไปในวันวานของโปเตโต้ และบทเพลงแห่งรุ่งอรุณวันพรุ่งนี้ เพื่อให้กำลังใจทุกคนให้ผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน . พบกันวันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ที่เพจเฟซบุ๊ก a day BULLETIN __ #adayBULLETIN #ConversationsForAll #LiveWithadB #LiveWithadBHomeschool #adBxPupPotato

18,714 Likes | 922 days ago | 91

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณที่รับฟัง เอาจริงๆ ราตรีสวัสดิ์ พรุ่งนี้พบกันทุ่มนึง ขอบคุณที่ตามใจครับ 😊 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk #potatoband

9,617 Likes | 923 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไหลรินกินกลางคืน #cafeP

12,314 Likes | 923 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เอาจริงๆ ผมชอบทานลาเต้มากครับ 😅

14,177 Likes | 924 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยุกๆยิกๆ #patchaipakdeesusuk #ตามใจพัฒน์ #cafeP #คาเฟ่พี

21,714 Likes | 924 days ago | 70

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้เนทกระตุกช่วงเพลงที่อั้มขอพอดีว่ากันใหม่คราวหน้านะครับ ขอบคุณเพื่อนๆมากฝันดีราตรีสวัสดิ์ครับ 😊 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk #เสาร์สะดุ้ง #เสาร์สะดวก

25,507 Likes | 926 days ago | 114

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณนะครับไว้พบกันใหม่ วันนี้เสียงแหบหน่อยนะครับขออภัยแก้ตัวใหม่คราวหน้าเน้อ!! ราตรีสวัสดิ์ครับ #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk #potatoband

15,644 Likes | 927 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รับลาเต้ไหมครับ คอฟฟี่พี 😊 พี่อ้นศรีคิดชื่อให้ @ohnsri1000 #หอมละมุน #coffeeP

18,886 Likes | 928 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้เป็นอีกครั้งที่ผมได้มีโอกาสตามไปสนับสนุนกลุ่ม ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน และพี่ๆ อส. เพื่อไปแจกถุงยังชีพตามชุมชนต่างๆตามบ้านเรือน ผมรู้สึกประทับใจในความใส่ใจกับทุกที่ที่พี่เค้าไป และรู้เป็นเกิยรติมากๆ ขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆทุกคนทำสิ่งดีๆให้พี่ๆน้องๆคนไทยกันต่อไปนะครับ 💙 #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

16,499 Likes | 929 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สองวันก่อนครับ #patchaiphoto #3Psnap

19,202 Likes | 929 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #potatoband #potatomerch 📷 @iiitoei

12,251 Likes | 929 days ago | 114

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#พี่หั่งขอ #ตามใจพัฒน์

24,921 Likes | 929 days ago | 76

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดี วันนี้ขอบคุณมากครับ ขอบคุณเพลงจาก พี่หั่ง @hangpotato พี่โอม @omepotato พี่กาน @kanpotato ... ส่วนพี่อั้มไม่อ่านข้อความผมครับ @umpiano เสียใจ 😭 #ตามใจพัฒน์ #patchaipakdeesusuk #potatoband

17,462 Likes | 930 days ago | 123

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ #patchaipakdeesusuk

37,594 Likes | 931 days ago | 105

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันนี้แถวบางมด กับการแจกสิ่งของบรรเทาทุกข์ฝากเนื้อฝากตัวกับทีม #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ด้วยนะครับ ขอบคุณพี่ใหญ่พี่เล็ก และทีมหมอต้อง ด้วยครับ ภาพโดย @te12n

77,427 Likes | 931 days ago | 97

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลังจากตากแดดตากลมวันนี้ #zuvapitslept

26,842 Likes | 931 days ago | 63

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ห๊ะ!!!@potatoband.merch #potatoband #potatomerch

14,586 Likes | 932 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตอนเย็นๆ #ระเบียงไปเรื่อย#3Psnap #patchaiphoto

21,282 Likes | 932 days ago | 72

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คุณแม่ (อ้อย) นำหมวกไหมพรมไปซัก แล้วปั่นแห้งครับ ขอบคุณมากครับ😭 . . ตอนแห้งแม่พยายามยืด...ดึง...โชว์ด้วยครับ #แม่อ้อย #แม่ซักผ้าหนึ่งวันสามรอบ #ขอบคุณที่รักกัน

39,014 Likes | 933 days ago | 129

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไปเป็นเด็กวัดมาครับวันนี้ 😊 ขอบคุณพี่ใหญ่ @fundee.j ที่ชวนมาล้างวัดนะครับ #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน #ล้างวัด

7,592 Likes | 933 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พบกับผม และเพื่อนๆพี่ๆศิลปินมากมาย ในโปรเจ็ค Live for Life เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด-19. ** ทางเพจ Facebook Live for Life ✊🏻 ในวันที่ 9 และ 10 พค. ตั้งแต่ เที่ยงถึงสองทุ่มนะครับ #liveforlifeth

11,089 Likes | 933 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สายๆสวัสดิ์ครับ :p

12,858 Likes | 933 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพนี้ถ่ายที่บ้านเพื่อนคนสำคัญของผมอีกคน ต้องจิต @tongjitonline ในภาพคือฮีโร่ที่ผมเคารพรักอีกท่านคือพี่ใหญ่ นอกจากฟังเพลงของพี่เค้าตั้งแต่เด็ก @fundee.j ทั้งพี่เล็กพี่ใหญได้สร้างทีม #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน มาเป็นเวลานานและเต็มที่กับสิ่งที่ทำเสียสละการส่วนตัวเพื่อส่วนรวมมานานมากๆครับ ลงพื้นที่ทั้งเหนือใต้ออกตก ขอบคุณพี่ๆและทีมที่คอยดูแลพวกเราด้วยนะฮะ 💙 พวกพี่เท่มากๆครับ #โครงการใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน #ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน #standtogether

4,393 Likes | 934 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้ค่ำๆ ผมกับเตย @iiitoei จะมา live พูดคุยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและเทคนิคเล็กๆน้อยสำหรับการดูแลตัวเองในช่วงเวลาแบบนี้นะครับ ประมาณ 19.04 น.ทาง Instagram ผมเองฮะ แล้วพบกันครับ 😊 #playitsafe #playfortheworld #playinside #teamnike

23,427 Likes | 934 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดวงจันทร์ วันวิสาขบูชา ขอบคุณที่เข้ามาคุยกันนะครับ #patchaiphoto #วิสาขบูชา #3Psnap

13,568 Likes | 935 days ago | 57

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จริงๆสิ่งที่ชูโรงวันนี้คือพระจันทร์ แต่เมฆเยอะ 😊 ฟ้าก็เลยสวยมากๆครับ #วันวิสาขบูชา #patchaiphoto #ระเบียงห้องฉัน #3Psnap

8,101 Likes | 936 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
GREEN WAVE SAVE STREET HEROES ร่วมดูแลฮีโร่ที่ดูแลความสะอาดให้พวกเราตลอดมา เพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อหน้ากากอนามัยแบบผ้ากันน้ำได้และถุงมือยางที่ใช้เก็บขยะ มอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนและเก็บขยะ 5,000 คนใน 50 เขตทั่วกรุงเทพฯ ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-472-223-7 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 #แสดงให้พวกเค้ารู้ว่าไม่ได้สู้อยู่เพียงลำพัง #GreenWaveSaveStreetHeroes #GreenWaveStayTogether #GreenWave1065 💚💚

15,751 Likes | 936 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานนี้ #patchaiphoto #ระเบียงไปเรื่อย #3Psnap

12,096 Likes | 937 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ริ้วริ้ว #patchaiphoto #ระเบียงไปเรื่อย #3Psnap

14,711 Likes | 938 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#ระเบียงไปเรื่อย #3Psnap

15,140 Likes | 938 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
Good morning Sun ☀️ นานๆจะตื่นเช้าสักที #patchaiphoto #patchaipakdeesusuk #bangkok #Sunday #030520 #ระเบียงไปเรื่อย #3Psnap

11,811 Likes | 939 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ทำไปเรื่อยๆ 😊

16,543 Likes | 939 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานไป #ตลาดใจ ก็ได้ของขวัญจากพี่ตูน @artiwara ด้วยครับ ขอบคุณมากๆนะฮะ 💙 ชื่นใจ เอาไว้ใช้ถ่ายทอดสดดีกว่า #encorethailand #encorerising @encorethailand

35,792 Likes | 940 days ago | 171

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบพระคุณพี่ๆที่ตลาดใจทุกท่านนะครับ เป็นอีกวันที่อิ่มใจมากๆ เป็นกำลังใจให้พี่ๆทำกิจกรรมที่ดีงามกับพวกเราทุกคนต่อๆไปนะครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากขอบคุณจริงๆฮะ 💙 ขอส่งกำลังใจให้พี่คุณหมอ และพี่ๆพยาบาลทุกท่านด้วยนะครับ #ตลาดใจ #รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #standtogether

8,460 Likes | 940 days ago | 66

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตลาดใจ ค่ำนี้ พบกับ ผมเอง 😄 . วันที่ 1 พฤษภาคม เวลา 1 ทุ่มตรง . ตลาดใจ LIVE สด ทาง Facebook "ก้าว" ตั้งแต่ เวลา 19.00น. เป็นต้นไป . แม้ตัวห่างไกล แต่ก็ยังส่งใจถึงกันได้ เพื่อให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน . เริ่มรับบริจาคสิ่งของแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดโครงการฯได้ที่ www.kaokonlakao.com เฟซบุ๊กเพจ "ก้าว" Line @kaokonlakao และ คอลเซนเตอร์ 086-337-7687 091-803-3013 064-806-8065 . #ตลาดใจ #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ #รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #standtogethe

22,247 Likes | 940 days ago | 132

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดี ขอบคุณที่เข้ามาฟังผมพร่ำเพ้อไปเรื่อยๆนะครับ ไว้พบกันใหม่ครับ 😊 ราตรีสวัสดิ์ #patchaipakdeesusuk #potatoband #เพลงสามัญประจำบ้าน #gmmgrammy #standtogether #potatoband

8,354 Likes | 941 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝึกมันไปเรื่อยๆ #espresso #flair

12,906 Likes | 941 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประชุม + พูดคุย + คิดถึง

19,459 Likes | 943 days ago | 105

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตุ่น 😊 ประจำบ้าน #madpuppetstudio @madpuppetstudio

33,748 Likes | 944 days ago | 172

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณที่เข้ามาเพลินๆคุยบ้าๆบอๆกันนะครับ ฝันดีครับ 💙 #patchaipakdeesusuk #ช่วยคิดชื่อช่วงหน่อยครับ

33,029 Likes | 945 days ago | 193

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สนุกดีนะครับ แต่ไม่ควรหยุดที่ภาพนี้เลย... 555 ฝันดีครับ คงเป็นเวรกรรม #patchaipakdeesusuk #potatoband

33,409 Likes | 949 days ago | 385

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพลง #เกิดมาแค่รักกัน #bigassrockband @bigassrockband #potatoband #patchaipakdeesusuk

11,795 Likes | 949 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #patchaiphoto #fujifilm #x100f #ระเบียงไปเรื่อย

8,807 Likes | 951 days ago | 59

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อยด้วยภูมิใจด้วย 😊 #coffeefromhome #patchaipakdeesusuk #dirtycoffee #coffeepatchai

15,510 Likes | 952 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #ระเบียงไปเรื่อย

11,625 Likes | 952 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อบอุ่นมาก ขอบคุณมากๆนะครับ @thestandardpop 💙 #TheStandardPop

83,559 Likes | 952 days ago | 99

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รูปเก่าๆ นำมาเล่าอีกที ไปหมด วัด ป่า ทะเล ตึก 🐒🦧 #3Psnap #zuvapitsnap #patchaiphoto

41,167 Likes | 954 days ago | 408

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#ทิ้งไว้กลาง #potatoband #chudteejed #patchaipakdeesusuk

6,195 Likes | 955 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันเสาร์นี้จ้าเรียนเชิญพ่อแม่พี่น้องครับ😊 . Plastic Plastic, ปั๊บ Potato, บอย Lomosonic, สิงโต นำโชค, ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, ปู Blackhead . ไม่ใช่แค่ดูโชว์ผ่าน Zoom แต่เราจะพาคุณเข้า Zoom ไปสัมผัสกับศิลปินด้วยกันแบบใกล้ชิด . POP Live ครั้งพิเศษ! THE STANDARD POP ชวนคุณมาเข้าร่วมฟังเพลง พร้อมใกล้ชิดศิลปินเพลงคนโปรดไปพร้อมกันผ่านแอปพลิเคชัน Zoom ที่ช่วงท้ายของทุกโชว์ เราจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมพูดคุยกับศิลปินแบบสดๆ เป็นกันเอง . *เปิดให้สำรองสิทธิ์ล่วงหน้าเพียง 50 คน ส่วนใครที่พลาดอย่าเพิ่งเสียใจ ระหว่างไลฟ์เราจะมีกิจกรรมสนุกๆ เพื่อรับคนเพิ่มเติม รับรองว่าโอกาสที่คุณจะได้ใกล้ชิดศิลปินในช่วงกักตัวโควิด-19 อย่างนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว . กติการเข้าร่วม Virtual Meet & Greet ของ THE STANDARD POP . ตอบคำถาม 2 ข้อในคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ 1. คุณอยากพูดคุยกับศิลปินคนใดมากที่สุด 2.ในระหว่างเก็บตัวอยู่บ้าน ถ้าให้เลือกฟังเพลงของศิลปินใน Virtual Meet & Greeting ได้แค่คนเดียว คุณเลือกฟังเพลงของใคร และเพลงอะไร ตลอดช่วงเก็บตัวโควิด-19 . *ปิดรับสมัครในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. . *ผู้ที่ตอบคำถามโดนใจจะได้การติดต่อกลับจากทีมงาน THE STANDARD POP ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการส่ง Invitation เข้าร่วมกิจกรรมในแอปพลิเคชัน Zoom . *ผู้ที่ได้รับการติดต่อกลับไปจะต้องส่งรายละเอียดตอบรับกลับมาภายในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 11.00 น. . *ทางทีมงานจะส่งอีเมล Invitation เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน Zoom ภายในเวลา 13.00 น. ของวันเดียวกัน . *กิจกรรมนี้ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ทีมงานเลือกเท่านั้น และคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด . #POPLive #POPLive7 #WhatCultureMeans #TheStandardPop #TheStandardCo

17,208 Likes | 955 days ago | 154

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#potatoband #patchaipakdeesusuk

49,106 Likes | 957 days ago | 694

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วงนี้นอกจากอยู่บ้าน ก็ต้องซ้อมว๊าก!! เพื่ออัลบั้มใหม่สิครับ อัลบั้มใหม่ต้องโหด ดุครับ #ไปกินเข้ #puppotato #ชุดที่แปด #potatoband

15,879 Likes | 957 days ago | 67

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ปีใหม่ไทยนี้พวกผมและพี่ๆเพื่อนๆหลายท่านได้นำ เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากผ้า+ฟิลเตอร์สำหรับหน้ากากผ้า นำมาแบ่งปันให้กับผู้พิการทางสายตาครับ สำหรับใครที่ต้องการแบ่งปันที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คอยช่วยเหลือ ผู้พิการทางสายตานะครับ 😊 "สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย" ปีใหม่ไทยปีนี้ขอให้พี่ๆเพื่อนๆสุขภาพกายแข็งแรงสุขภาพใจเข้มแข็ง คิดถึงเหมือนเดิม สวัสดีปีใหม่ไทยครับ #สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย #ช่วยกันคนละนิด #standtogether #potatoband

16,894 Likes | 958 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เย็นเมื่อวาน เห็นแล้วหิวอยากกินสายไหมงานวัด #patchaiphoto #xpro3

33,250 Likes | 959 days ago | 305

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#คืนละเพลง

5,578 Likes | 960 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตอนนี้เรายังมีเพื่อนพี่น้องอีกหลายกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่อีกนะครับ โดยเฉพาะผู้พิการทางสายตารบกวนเพื่อนๆร่วมด้วยช่วยกันนะครับ 🙏 หรือถ้าไม่เป็นการรบกวนฝากแชร์ต่อด้วยนะครับ . ขอบคุณพี่อ้น @ohnsri1000 เตย @iiitoei พี่หั่ง @hangpotato และพี่ต้องคาราเมล @tongkaramail สำหรับข้อมูลข่าวสารด้วยนะครับ #ช่วยกันคนละนิด

22,679 Likes | 960 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สักเพลงก่อนนอนพรุ่งนี้ฟังกัน ฝันดีครับZzzz #coverตัวเองกับบทเพลงที่เรารัก #patchaipakdeesusuk #puppotato #potatoband

6,404 Likes | 961 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#SAVECHIANGMAI ณ วินาทีนี้ เจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร และชาวเชียงใหม่ในพื้นที่ยังคงเฝ้าระวังและต่อสู้กับไฟป่าที่ยังคงคุกรุ่นและพร้อมปะทุขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ และพี่ๆ ฮีโร่ในบางพื้นที่ยังคงต้องการความช่วยเหลือด้านสิ่งของจำเป็น และ อุปกรณ์ในการดับไฟป่าอยู่จำนวนมาก อาทิ น้ำดื่ม อาหารกระป๋อง แว่นตากันสะเก็ดไฟ น้ำเกลือล้างจมูก และอื่นๆ พวกเราจึงขอเป็นอีก 1 กระบอกเสียงเชิญชวนเพื่อนๆ POTATO ส่งแรงใจและสมทบทุนแก่พี่น้องชาวเชียงใหม่ของเรา หากเพื่อนๆ มีความประสงค์ร่วมบริจาค สามารถติดต่อเพื่อบริจาคสิ่งของจำเป็นและอุปกรณ์ในการดับไฟได้ที่ สำนักงานประสานงานสภาลมหายใจเชียงใหม่ 131/1 ซ.1 ม.3 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 Facebook : สภาลมหายใจเชียงใหม่ โทร. 09-3229-5283 สมทบทุนบริจาคเงินได้ที่ บัญชีกองทุนลมหายใจเชียงใหม่ ธ.กรุงไทย สาขาช้างคลาน เลขที่บัญชี 533-0-28182-2 #potatoband

17,274 Likes | 961 days ago | 90

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#potatoband #chudteejed #patchaipakdeesusuk #ไม่เป็นไร

23,835 Likes | 961 days ago | 75

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ใครยังไม่นอนบ้าง... มีเพลงให้ฟังก่อนนอนนะครับ 🙂 ที่เฟสบุคแฟนเพจ/patchaipakdeesusuk ฝันดีครับ #potatoband #patchaipakdeesusuk #ไม่เป็นไร

44,457 Likes | 963 days ago | 146

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
๘ / ๔ / ๒๕๖๓ Super Full Moon #patchaiphoto #xpro3 #fujifilm

22,062 Likes | 963 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ่ะรอเจอพรุ่งนี้อีกวัน SuperFoolMoon #patchaiphoto #xpro3

19,824 Likes | 965 days ago | 68

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
💙 #patchaiphoto #fujifilm #xpro3

16,208 Likes | 966 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
18.59 น.

46,924 Likes | 966 days ago | 378

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย 😁 ขอบคุณที่เข้ามารับชมนะครับ #potatoband #ChangMusicConnection #PlayFromHome #ฟังเพลงทุกวันกับเพื่อน #เล่นtiktokสนุกจัง

76,288 Likes | 971 days ago | 160

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผมเกิด และเติบโตที่เชียงใหม่ ได้ผจญภัย เล่นซน ใช้ชีวิตตั้งแต่เล็กๆที่นี่ บ้านผมอยู่แถว ต.ช้างคลาน ในทุกเช้าตอนเด็กๆผมขี่จักรยานไปโรงเรียน อากาศดีมากครับ (แต่นั่นก็ผ่านมายี่สิบกว่าปีแล้วครับ😅) จนผมจบมัธยมปลาย จึงได้ย้ายมาเรียนที่ กทม. นั่นจึงทำให้ผมห่างจากบ้านมากขึ้น และสิ่งนึงที่ทำให้ผมคิดถึงบ้าน (เชียงใหม่) เสมอคืออากาศดีๆในตอนเช้า ใบหน้าที่ปะทะกับลมเวลาขี่จักรยานไปโรงเรียน เสียงใบไม้ที่เสียดสีจากลมใต้ต้นจามจุรี แต่.. ยิ่งเราอยู่ห่างเราก็เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายขึ้น ทุกครั้งที่ผมกลับบ้านที่เชียงใหม่ ถ้าไม่นับว่าไปเล่นคอนเสิร์ตส่วนใหญ่ผมมักจะขับรถขึ้นไปเอง และทุกครั้งที่กลับบ้านก็จะหาเวลาขึ้นดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์บ่อยๆ นั่นก็เพราะมันทำให้ชื่นใจทุกครั้งเวลาได้สูดอากาศที่นั่น . . และยิ่งเราอยู่ห่างเราก็ยิ่ง เห็น ความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน . . ประมาณปีพ.ศ. 2553ครอบครัวผมได้ย้ายไปอยู่แถวๆ ต.แม่เหียะ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากภูเขาเท่าไหร่ มองจากหน้าบ้านจะเห็นภูเขาอย่างชัดเจน แน่นอนบรรยากาศเริ่มไม่สดใสเหมือนเคย ตอนเช้าจากที่ได้กลิ่นความสดชื่นกลับกลายเป็นกลิ่นเผาไหม้ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว บ่อยครั้งที่คุยโทรศัพท์กับแม่ แม่ก็มักจะพูดถึงเรื่องอากาศ ฝุ่นควันพิษ บางครั้งแม่จะบอกว่าช่วงนี้อากาศไม่ดีอย่าเพิ่มมานะ หรือลูกมาเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ก็ดูแลสุขภาพด้วย ช่วงหลังมานี้สุขภาพคุณแม่เริ่มไม่ค่อยดีครับ เป็นโรคเกี่ยวกับปอด พอบวกกับฝุ่นควันที่มีมาสักระยะจึงทำให้แม่ไออย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน . จนกระทั่งปีพ.ศ. 2560 ทางครอบครัวได้ย้ายมาอยู่แถว อ.สันกำแพง สุขภาพคุณแม่ดีขึ้นครับ แต่หมอกควันพิษก็ยังคงมีปริมาณมาก และเหมือนว่าจะมากกว่าเดิมเสียด้วย . ล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมาผมขับรถบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เข้าตัวเมืองเชียงใหม่ใครที่ขับรถผ่านเส้นเวลามองไปที่ดอยสุเทพทุกอย่างเปลี่ยนไป ผมแทบมองไม่เห็นภูเขาแล้วครับ...😭 . ยิ่งตอนนี้ได้รับข่าวจากเพื่อนๆทางสมัยมัธยม จากทางสื่อต่างๆในเชียงใหม่ก็ยิ่งรู้สึกว่าทุกอย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงเรื่องไวรัส #covid19 ที่ติดต่อช่วงนี้อีก . รบกวนพี่ๆน้องๆช่วยกระจายข่าวให้ทั่วถึง และช่วยส่งกำลังใจให้เชียงใหม่ด้วยนะครับ cr ภาพจากทีมโดรนอาสา และจากพี่หนึ่ง etc ครับ @neungetc . #savechiangmai #เชียงใหม่ไม่เหมือนเดิมเพราะไหม้เหมือนเดิม #เขียงใหม่ #chiangmai

10,202 Likes | 972 days ago | 127

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ในช่วงเวลาที่เราทุกคนต้องเผชิญสถานการณ์เดียวกัน สิ่งที่เปราะบางที่สุดคงเป็นเรื่องของความรู้สึก และจิตใจ แม้พวกเราไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร และแม้วันนี้เรื่องราวมันจะแย่แค่ไหน... #ไม่เป็นไร ...พวกเราจะต้องผ่านมันไปด้วยกัน ไม่เป็นไร (ตอนเย็น) - POTATO 🎥 (แชร์|share)... https://youtu.be/ZAQf8lLpBnY #potatoband #standtogether #genierecords #gmmgrammy

36,284 Likes | 973 days ago | 85

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ทำงานที่บ้านก็สนุกไปอีกแบบนะครับ 😊

170,414 Likes | 975 days ago | 658

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพถ่ายบุคคล... #zuvapitslept

28,168 Likes | 976 days ago | 81

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 บางคนก็ยังต้องไปทำงานต้องรับผิดชอบหน้าที่ตัวเองให้เต็มที่เทคแคร์ด้วยนะครับ แต่ถ้าไม่จำเป็นก็พยายามอยู่บ้านกันนะฮะ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

35,818 Likes | 976 days ago | 112

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
"อยู่บ้านเท่ากับช่วยแพทย์พยาบาล" เป็นกำลังใจให้กันและกันนะครับ 😊 #อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค

30,737 Likes | 976 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้สึกท้องไส้ไม่ปกติ ต้องการของหวานเวลานี้ ทรมาน....

7,747 Likes | 977 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พี่ๆน้องๆจาก ศิริราช ฝากมานะครับ ข้อมูลการบริจาคเพื่อช่วยเหลือทีมแพทย์ที่ศิริราช ส่งตรงมาจากบุคลากรในศิริราช นอกจากบริจาคเป็นเงินแล้วยังมีของใช้ต่างๆตามรายการ รวมไปถึงถุงคลุมเท้า (shoe cover) เพราะชุดปฏิบัติการเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆ สิ่งที่เราทุกคนสามารถช่วยกันได้คือ “อยู่บ้าน” เพื่อลดโอกาสติดโรค ไม่เช่นนั้นมีเท่าไหร่ก็ไม่พอโดยเฉพาะต่างจังหวัดที่ขาดแคลนทั้งอุปกรณ์และบุคลากร ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกระบอกเสียงในการกระจายข่าวสารนี้ และร่วมบริจาคเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้บุคคากรทางการแพทย์ทุกท่าน :) #โรงพยาบาลศิริราชสู้ภัยโควิด #โควิด #โควิด19

28,730 Likes | 980 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คนนึงอ่านข่าว คนนึงกำกับ เป็นข้อความที่แม่ส่งเข้าไลน์ส่วนตัวทุกคนในบ้านจ่ะ 1 ถอดรองเท้าหน้าบ้าน 2 ถอดแมสแล้วเก็บใส่ซองพลาสติกส่วนตัว 3 บีบเจลล้างมือ 4 ล้างมือให้สะอาด (ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ 1 รอบ ห้ามขี้โกงร้องเร็วเกินไป ) 5 ซักผ้าที่สวมวันนั้นทันที 6 อาบน้ำด้วย ทันที!!! ...ข้อความจากแม่ ช่วงนี้ก็เลยได้พูดคุยกันมากกว่าเดิม แต่เป็นเรื่องเดิมครับ (แม่) 😅 #เริฟ

30,905 Likes | 980 days ago | 101

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดูอีแทวอนคลาสจบ...ก็หิวรามยอนเห็นลูกชิ้นแล้วนึกถึงพี่พัคเซรอย 😊 สำหรับตอนนี้ใจเต้นแรง จบดีถูกจริตครับ #itaewonclass #พัคเซรอย

6,021 Likes | 982 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ช่วยกันคนละเล็กคนละน้อยนะครับ😊 รับบริจาคหน้ากากอนามัยทั้งแบบธรรมดา และ N-95 เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ของรามาธิบดีในการดูแลผู้ป่วย ติดต่อบริจาคได้ที่... คลินิกอายุรกรรม โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ 111 หมู่ 14 ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 #CNMI #Ramathibodi #homefornow #socialdistance #wehereyouhome #ประเทศไทยเราต้องรอด #อยู่บ้านรอดแน่จ้า #เราจะสู้ไปด้วยกัน

14,220 Likes | 982 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

10,834 Likes | 982 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#3Psnap #fujifilm #xpro3

8,590 Likes | 983 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผมโดนคำนึงในนี้บ่อยนะ ไม่เปลี่ยนพยัญชนะ นะครับ 😅 ทำไมเราต้อง Bully ? ถ้าเป็นแม่เธอ.. เธอจะทำไหม วันนี้ คำ bully จะถูก #klearทิ้งซะ ใน MV เพลงแรก #ถ้าฉันเป็นแม่เธอ จากอัลบั้ม "Grow In The Dark" วันนี้พร้อมกันเวลา 18.00 น. #klear #klearband #growinthedark #genierecords

19,955 Likes | 984 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สตรีทชิวาวา 💙 ณ จตุจักร

13,875 Likes | 985 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#3Psnap

39,959 Likes | 985 days ago | 164

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เทคแคร์นะครับ✌ มีหลายงานที่ต้องยกเลิก หรือเลื่อนออกไปหลายฝ่ายก็ได้รับผลกระทบ ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยังไงก็รักษาสุขภาพดูแลร่างกายตัวเองให้ดีก่อน โดยเฉพาะจิตใจ ร่วมด้วยช่วยกันก่อนนะครับ 📸 @iiitoei

34,319 Likes | 987 days ago | 609

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
จะของกินของใช้ จิปาถะ ก็ยินดี 😊

20,163 Likes | 988 days ago | 57

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ข้าวป้าเหน็ด ... . . . . . สามารถฝากร้านแนะนำกันได้นะฮะ

98,297 Likes | 989 days ago | 275

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันก่อนที่ค่าย genierecords #genierecords #potatoband #ทิ้งไว้กลางทาง

26,286 Likes | 992 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

199,304 Likes | 992 days ago | 1,357

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะฮะ....😅 #มันคือเรื่องจริง

313,430 Likes | 994 days ago | 6,802

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานชวนคุณพ่อคุณแม่น้องเตยมาทานข้าว...ผมเลยถือโอกาสนี้ขอลูกสาวเค้าอย่างเป็นทางการซะเลยครับ 😊💍 ๘/๓/๒๕๖๓ #ลุยฮะ

23,787 Likes | 995 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ห่อย!!! มีคนแก่มาเยี่ยม #โร่

13,729 Likes | 995 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เห็ด

16,058 Likes | 996 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ศุกร์ 6/3/2020 กทม. #3Psnap #patchaiphoto #fujifilm #xpro3

12,139 Likes | 997 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แสงเหนือ..... . . . . . . . . เมฆ ที่สมุยครับ😊 #patchaiphoto #3Psnap #สมุย #fujifilm #xpro3

18,335 Likes | 997 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊

17,406 Likes | 998 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีสมุย #patchaiphoto #patchaisnap #3Psnap #สมุย #thailand

17,101 Likes | 1000 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตะวาตี้เจียงฮาย ม่วนขนาดครับ เมื่อวานมีคนให้เจลล้างมือผมมาด้วยครับ ขอบคุณมากนะครับ มาเชียงรายทุกทีก็มีเรื่องให้ชื่นอกชื่นใจ ขอเสียงคนสุขภาพดีหน่อยฮะ 😁 📸 @te12n #potatoband #potatotour2020 #chudteejedtour #te12nphoto

14,767 Likes | 1001 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไปเจียงฮายเจ้าา 😊 #3Psnap

32,333 Likes | 1001 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เก็บฟิล์มที่ดองไว้สักระยะ มาล้างกันก็พบรูปพี่ๆที่เคารพรักทั้งหลาย #bodyslamband #potatoband ทุกคนโดนกล้องถ่ายรูปแล้วน่ารักเชียวฮะ 😊 ขอให้ฝันดีกันถ้วนหน้าครับ #patchaifilm #patchaiphoto #fujixtra400 #contaxg1

64,930 Likes | 1002 days ago | 151

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มีบ่อยครั้งที่ผมนั่งพูดคนเดียว😭 นอนแบบ คูลคูล #zuvapitslept #ม่อย

19,248 Likes | 1004 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
น้อง 😊 #patchaiphoto #patchaisnap #fujifilm #xpro2 #3Psnap

24,903 Likes | 1008 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เชียงใหม่ บ้านเกิดเมืองนอน 😄 📸 @mhee.jedsada #ChangMusicConnection #Musictropolis #potatoband #chudteejedtour #potatotour2020 #ช้าง #chang

15,378 Likes | 1008 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บ๊าบบายเจียงใหม่ ขอบคุณมากที่สุดเลยครับ 💚 📸 @mhee.jedsada #ChangMusicConnection #potatoband #chudteejed #Musictropolis

20,570 Likes | 1009 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ไก่ทอด แคบหมู ไส้อั่ว แกงฮังเล น้ำเงี้ยว ไข่ต้ม ส้มตำปลาร้า ... และคุณอ้อย สวัสดีจ้าวเจียงใหม่ ป๊ะกั๋นเน้อ #แม่อ้อย #เชียงใหม่ #potatoband

9,303 Likes | 1010 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เครียดก็กิน.......ข้ออ้างครับ 😅

10,400 Likes | 1010 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ้ายหยู่ 😊 อร่อยยยย สดชื่น #เอ่งฉ้วนสุกี้อ้ายหยู่ปิง

13,236 Likes | 1010 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อคืนที่ร้าน check in คลอง 6 อบอุ่นเนืองแน่นร้องเพลงเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ขอบคุณมาก ประทับใจมากๆ ครับ ผมเองก็ได้เล่นเพลงที่ตัวเองคิดถึงหลายเพลงด้วย ขอบคุณที่ขอกันนะฮะ😊 ภาพโดยน้องโฟน 📸 @kkunatan

15,150 Likes | 1011 days ago | 41

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เอาฟิล์มที่ดองไว้มาล้าง ก็มีรูปช่วงถ่ายชิ้นงานเกี่ยวกับ #magichoursconcert และช่วงที่กำลังประชุมกับพี่ๆตอนเริ่มงานช่วงแรกๆ จำไม่ได้เลยว่าถ่ายไว้ตอนไหนครับ😅 แต่ที่แน่ๆผมคิดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาเกือบทุกวันเลยครับ 🙂 #มันคือเรื่องจริง #patchaiphoto #patchaifilm #genierecords #fujifilmxtra400

12,886 Likes | 1011 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พ่อจ๋าแม่จ๋า #patchaiphoto #patchaifilm #patchaisnap #fujifilmxtra400 #contaxg1

19,739 Likes | 1012 days ago | 71

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้สึกอบอุ่นเสมอที่กลับมาพิษณุโลก 😊 ขอบคุณมากนะครับ 📸@supakit__photographer #potatoband #chudteejed #potatotour2020 #chang

15,217 Likes | 1013 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีครับพิษณุโลก 📸 @md_maniia #potatoband #chudteejed

26,924 Likes | 1015 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดครับพี่อ้น สุขกายสุขใจนะครับ 🎊🎉 @ohnsri1000 #ป้าของธิ #ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

20,278 Likes | 1015 days ago | 62

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณจ่ะ #potatoband

14,334 Likes | 1015 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณมากค้าบบบ อุดรธานี รักและคิดถึงเสมอ สุดยอดมากๆครับ 📸@te12n #potatoband #chudteejed #te12nphoto #potatotour2020 #ChangMusicConnection #chang

20,111 Likes | 1017 days ago | 54

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สองวันกับทัวร์เล็กๆ ที่อีสานบ้านเฮา ขอบคุณชาว พิมาย เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นที่นี่เลยครับ ทุกคนน่ารักขอบคุณนะครับ และขอบคุณเพื่อนๆ ศรีสะเกษ มากๆ เพิ่งเคยนั่งรถจากโคราชไปศรีสะเกษ ไกลเหมือนกันนะครับ 😅 แต่บรรยากาศดี เป็นอีกคอนเสิร์ตที่ผมประทับใจมาก ดีใจที่ได้พบกันจริงๆครับ 📸 @te12n #ChangMusicConnection #chang #potatoband #chudteejed #potatotour2020

52,115 Likes | 1017 days ago | 144

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😁 ง่วงก็นอนนะ @iiitoei #iiitoei #valentineday #valentine2020

13,756 Likes | 1018 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมามีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันกันก็หลายอยู่ ปีนี้มีก็มีเรื่องให้ต้องลุยกันต่ออีกเยอะ ขอบคุณพี่ทั้งสอง 💚 มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยนะครับ สุขสันต์วันเกิดครับพี่หั่ง @hangpotato และพี่อั้ม @umpiano แห่งคณะโพเทโท่ว มาร่วมอวยพรพี่ๆทั้งสองกันนะครับ #potatoband #hangpotato #umpotato

25,470 Likes | 1019 days ago | 60

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
👉 ภาพโดยน้องเติ้ล 📸@supakit__photographer #potatoband #chudteejed #potatotour2020 #เขาค้อ #Rockmountain #geniefest #theeramusic

15,314 Likes | 1021 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เขาค้อ 😊 อากาศดีสุขภาพจิตดี นั่งเหม่อได้หลายชั่วโมง #patchaisnap #เพชรบูรณ์ #เขาค้อ

12,994 Likes | 1021 days ago | 53

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สนุกสุดใจ เดินทางปลอดภัยกันทุกคนนะครับ ดีใจมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ครับ ขอบคุณที่ฝ่ารถติด รอฟังดนตรีหลายวงที่รักกันจนดึกดื่นได้เห็นหน้าทักทายกันฉันเพื่อน ทุกคนสุดยอดมากจริงๆ แล้วพบกันใหม่นะครับ 😄 📸 @supakit__photographer ภาพจากน้องเติ้ลครับ #potatoband #chudteejedtour #chudteejed #potatotour2020 #geniefest #rockmountain2020 #GENIEFEST2020 #RockMountain

11,164 Likes | 1022 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato

9,559 Likes | 1023 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานสนุกมากๆ ขอบคุณแรงใจจากชาว อโกด้า ทุกคนนะครับเต็มที่ทุกเพลงจริงๆ ซึ้งใจมาก ดีใจที่ได้มาเล่นให้กับอโกด้าอีกครั้งนะครับ 😁 #potatoband #potatotour2020 #agoda #te12nphoto #chudteejed

41,070 Likes | 1024 days ago | 85

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แม่มีปฏิสัมพันธ์กับผมบ้างแล้ว 😄 แต่โมโหครับ 555 #แม่ #แม่อ้อย

27,498 Likes | 1027 days ago | 81

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
แม่ตั้งใจมากไปไหมครับ 😅 ดูทั้งคืนทั้งวัน ซีรีส์ ไทย จีน ญี่ปุ่น ตุรกี ฝรั่ง อินเดีย จะครบทวีปแล้วครับอ้อย #แม่อ้อย

9,100 Likes | 1027 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีปีใหม่ คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่คอยดูแ ลเมตตา พวกเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา รู้สึกภูมิใจมากๆที่ได้ร่วมงานร่วมเดินทางกับพี่ๆทุกคนครับ 💚 #thaibev #thaibeverage #chang

11,370 Likes | 1116 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อีก 24 วัน 😊✌ #potatoband #chudteejed #genierecords #potatomagichoursconcert #มันคือเรื่องจริง

54,944 Likes | 1116 days ago | 141

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผม : ห๊ะอะไรนะ เตย : กินนี่สิ...... ผม: หึหึ ไม่รู้จะหัวเหราะหน้าไหนดี . . ขอบคุณที่ติดตามยามดึก ภาพโดย @wor_dor วอดอเช่นเคย คือรูปในทริปนี้เยอะมากๆ ลงบ่อยอย่าเพิ่งรำคาญกันนะฮะ😄 ขอบคุณฮ้าบ #zuvapitsnap #wordorphoto

8,575 Likes | 1116 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดี 😊 #patchaisnap #patchaiphoto #fujifilmthailand #fujifilmxthai #xpro2 #copenhagen

11,570 Likes | 1117 days ago | 73

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กำลังใจระหว่างซ้อมคอนเสิร์ต 😊 #potatoband #potatofans #genierecords #potatomagichoursconcert #มันคือเรื่องจริง

27,077 Likes | 1117 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพฟิล์มจากกล้อง contaxt3 ของ สุวพิชญ์ @iiitoei ใช้film #fujixtra400 #fujivenus800 #lomochromepurple #imfinecamera #ninmlab

20,664 Likes | 1118 days ago | 75

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เค้กจากพี่ๆที่จีนี่วันนี้ ขอบคุณจริงๆครับ อบอุ่นเหมือนเคย ตกใจเลยฮะ 💚💙 ดีใจมากฮะ #genierecords #potatoband

16,276 Likes | 1118 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
morning 😊 คิดถึงคะน้าหมูกรอบ #patchaiphoto #patchaisnap #bangkok

54,387 Likes | 1119 days ago | 170

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ๊าว!!! ทึนทึนทือดือดื่อทึนทึน ( ทำนองเพลง smooth criminal ของพี่ไมเคิล แจ๊คสัน ลอยมาน่ะครับ ) #zuvapitslept #ฝันดีทุกทริป

32,429 Likes | 1119 days ago | 77

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ป๊ะ!!! กลับบ้าน 😊 หิวส้มตำ ไข่เจียว ต้มยำ ข้าวสวย เตี๊ยวน้ำตก ฯลฯ photo by @wor_dor #wordorphoto #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น #Stockholm #iiitoei

15,472 Likes | 1120 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พิพิธภัณฑ์ที่ Stockholm คืออีกที่ในดวงใจครับเสมือนจริงที่สุดครับ ... 😊 #zuvapitsnap #iiitoei #patchaisnap #patchaiphoto #museumofnaturalhistory

9,832 Likes | 1120 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 #patchaiphoto #patchaisnap #lofoten

5,377 Likes | 1120 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
‪วันนี้! เปิดขายบัตรแล้ว เทศกาลดนตรี “#GENIEFEST2020 : #RockMountain วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์”‬ ‪📌 ตั้งแต่เวลา 10:00-23:59 น. วันนี้! วันเดียว! ที่ www.ThaiTicketMajor.com และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456‬ ‪🤘🏼 ‬

19,355 Likes | 1122 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฉันนั่งตกปลาอยู่ริมตลิ่ง แปลกใจซะจริงปลาไม่กินเหยื่อ นั่งตกอยู่นานจนฉันเริ่มเบื่อ ปลาไม่กินเหยื่อน่าแปลกใจ 📸 @wor_dor #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น #faroeislands

9,926 Likes | 1122 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พอแล้วอย่าเปลืองเลยน้ำตา ฝืนไปก็ไม่คืนย้อนมา เปิดใจเธอนั้นยังมีค่า หัวใจให้เก็บมันไว้ตรงที่เธอ อย่าเอาไปจมกองน้ำตา #potatoband #chudteejed #genierecords #patchaiphoto #patchaisnap

11,051 Likes | 1123 days ago | 58

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ยอดวิววันแรก “พอแล้ว” แต่พรุ่งนี้ขออีกนะ :P สามารถฟังได้แล้วทุกช่องทาง... 🎬 Youtube : https://youtu.be/mjMZ1U_0w2M ♪ JOOX : https://bit.ly/36gFQZZ ♪ iTunes : https://apple.co/321jyrI ♪ Spotify : https://spoti.fi/34bAsp9 ♪ LINE TV : https://tv.line.me/v/10659360 #potatoband #chudteejed #genierecords

8,179 Likes | 1123 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณทุกคนนะครับ #potatoband #chudteejed #genierecords #porlaew

7,291 Likes | 1124 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🎬 Official MV "#พอแล้ว" จาก POTATO รับชมได้แล้วที่ Youtube ช่อง Genierock [https://youtu.be/mjMZ1U_0w2M] #potatoband #chudteejed #genierecords @peach_pachara

10,034 Likes | 1124 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “พอแล้ว” พร้อมกัน 18:00น. #potatoband #chudteejed #genierecords

13,793 Likes | 1124 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ดึงได้เท่านี้จริงๆฮะ 😅 อีกไม่กี่ ชม รบกวนฝากติดตามเพลง พอแล้ว ด้วยนะครับ ชวนเพื่อนชวนพี่มาฟังเพลงกันครับ💚 ขอบคุณครับ #potatoband #chudteejed #genierecords #porlaew

14,332 Likes | 1124 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ครับเพื่อนๆที่ไทย .... แต่ตอนนนี้ที่ผมอยู่ต้องราตรีสวัสดิ์ละครับขณะนี้เวลาเที่ยงคืนครึ่งพอดี Zzz😴 #copenhagen #patchaisnap #patchaiphoto #แฟโร่โลโฟเท่นสวีเด้นโคเปนเฮเก้น

57,269 Likes | 1125 days ago | 175

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰พรุ่งนี้ 6 โมงเย็น ถึงเวลา “พอแล้ว” #potatoband #chudteejed #genierecords

11,337 Likes | 1125 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🙏🙏🙏 ณ ร้านอาหารไทยในต่างแดน Baan Thai Isarn 😊 ขอบคุณสำหรับอาหารมื้อค่ำด้วยนะครับ #รูปที่มีทุกบ้าน #baanthaiisarn #copenhagen #denmark

50,180 Likes | 1126 days ago | 122

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บ๊ายบาย แฟโร่ 😊 #wordorphoto #faroeislands #saksun

5,020 Likes | 1126 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เทศกาลดนตรีจีนี่เฟสต์ครั้งแรกบนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ Chang Music Connection presents GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ แล้วมาเป็น 20,000 คนแรกที่จะได้ร่วมประสบการณ์ร็อกในฤดูหนาวครั้งนี้ไปด้วยกันกับ 25HOURS / BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / LABANOON / NUM KALA / PALMY / PARADOX และ POTATO เปิดจำหน่ายบัตร 3 พฤศจิกายน 2562 วันแรก วันเดียว! ลดเหลือ 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ที่ www.ThaiTicketMajor.com/geniefest2020 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (📍 จุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด http://Ticket.genie-fest.com) ►หมายเหตุ : • เริ่มจำหน่ายบัตร 10:00 น. เป็นต้นไป (ทุกช่องการจำหน่าย) • จำกัดจำนวนการซื้อบัตรได้สูงสุด 6 ใบต่อครั้ง • บัตรทุกใบเป็นบัตรยืนแบบ Festival ไม่มีการแบ่งโซน • ถ้าบัตร Sold Out ตั้งแต่วันแรก จะไม่มีจำหน่ายที่จุดหน้างาน • ไม่จำกัดอายุผู้ชม เด็กส่วนสูงเกิน 110 ซม. ใช้บัตรเข้าชมการแสดง • วันงานประตูเปิดเที่ยง โชว์จากศิลปิน 15:30-ตีสอง จบงาน #GENIEFEST2020 🤘🏼 #Rockmountain #Chang #ChangMusicConnection วันงานเป็นช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ ส 8 ก.พ. 63 - วันมาฆบูชา อา 9 ก.พ. 63 - วัน genie fest 2020 จ 10 ก.พ. 63 - หยุดชดเชยวันมาฆบูชา สอบถามเพิ่มเติม http://m.me/geniefestival รายละเอียดคลิก www.genie-fest.com

32,426 Likes | 1126 days ago | 121

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กว่าจะถึงยอดต้องใช้เวลาร่วมสองชั่วโมง (ปกติเค้าเดินกันประมาณ 1ชั่วโมง) ในการเดิน เดินไปเรื่อยๆ ขึ้นๆลงๆ เลียดๆเชิงเขาไปฝ่าลม ฝ่าฝนตลอดทาง ซึ่งก็ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่าไปให้ถึงปลายทาง แวะถ่ายรูปเป็นพักๆไม่รีบร้อน พอถึงก็มีรุ้งมาต้อนรับทันที 😊 จังหว่ะนี้ไม่รู้จะอธิบายยังไง (..เพลงก็มา) แต่ก็อยู่ได้ไม่นานเพราะฝนก็ไล่ให้ลงทันที รูปก็ถ่ายกันแบบล่กๆ เหวก็กลัวจะพลัดตก รูปก็อยากจะบันทึก น้องที่มาด้วยก็ลื่นไถลลงเนินยาวๆเนื่องจากกระโดดหลบเตย ....เตยหยุดกระทันหันระหว่างลงเนินชัน เลยลื่นไถลโคลน เพราะแบกสัมภาระหนัก...ดีที่พี่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาช่วย 😊ขอบคุณมากครับ .... สรุปโดยรวมก็แฮปปี้นั่นแหล่ะครับ ชุลมุนด้วยสุขใจด้วย ภาพที่ถ่ายมาผมอาจจะรู้สึกไม่สมใจเท่าไหร่ แต่ภาพที่อยู่ในความทรงจำทั้งหมดมันยังชัดอยู่ ในส่วนนี้สมใจยิ่งนัก ... ผมควรอ่อนโยนกับธรรมชาติให้มากกว่านี้ บ็ายบาย ขอบคุณที่อ่านครับ. ภาพแรกโดย @wor_dor #wordorphoto #patchaisnap #patchaiphoto #fujifilm #FujifilmXSeries #fujixpro2 #faroeislands #แฟโรโลโฟเท่นเฮ้

11,647 Likes | 1126 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ระหว่างพักคันเร่ง ⛰ #faroeislands #แฟโรโลโฟเท่นเฮ้

30,693 Likes | 1127 days ago | 86

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พลังโทรศัพท์มือถือวันนี้ #sørvágsvatn photo by @wor_dor #galaxynote10th #wordorphoto

16,215 Likes | 1150 days ago | 92

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ก่อนคอนเสิร์ต...ฝากไว้สักนิดครับ 😊 "Potato Magic Hours V1 T-Shirt" คลิ๊กสั่งซื้อ : http://bit.ly/2nHWFey สอบถามเพิ่มเติม : http://m.me/geniemerch ราคา 450 บาท พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ สามารถมาซื้อที่ตึกแกรมมี่ชั้น 33 ได้ ตั้งแต่วันที่ 30 กย. 62 ^^ ราคา 400 บาท หรือ ทาง 🔶Shopee http://bit.ly/PotatoTShirtV1S 🔷Lazada http://bit.ly/PotatoTShirtV1L #potatoband #chudteejed #potatomagichours

11,048 Likes | 1151 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดีกันเถอะ 😊 #fujifilmthailand #patchaiphoto #patchaisnap #FujifilmXSeries #fujifilmxpro2 #xpro2 #japan #hokkaido

9,600 Likes | 1153 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลายวันก่อนมากๆๆ #fujifilmthailand #FujifilmXSeries #fujifilmxh1 #xh1

6,244 Likes | 1153 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีเดือนที่ 10 😊 นับถอยหลังสู่ Concert POTATO MAGIC HOURS #มันคือเรื่องจริง สำหรับใครที่มีบัตรในมือก็กำไว้ให้แน่นแล้วมาพบกัน . . เดือนนี้ขออนุญาตแบ่งวันไปเตรียมงานวันที่ 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. บ้างนะครับ อาจจะไปพบปะกันได้ไม่มากนัก แต่ใส่เต็มเหมือนเดิมในทุกที่แน่นอน 🤘🏻🤘🏻 ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน ขอเชิญนะครับ 💚 . . #potatoband #potatotour2019 #chudteejed

16,342 Likes | 1153 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ประชุมสาม อาหารหนึ่ง เมื่อวานคุยเรื่องงานครึ่งวัน ไม่ค่อยได้ประชุม ไม่รู้พี่ๆที่ค่ายทำได้อย่างไร ประชุมเกือบทุกวัน คาราวะนับถือมากคร้าบบบ 🙏💚 ขอบคุณอาหารมื้อพิเศษจากร้าน Kisso ด้วยนะครับ #westinbangkok #kissobangkok #MarriottAsiaFB

9,283 Likes | 1154 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาสร้างประสบการณ์ร็อกในฤดูหนาว ครั้งนี้ไปด้วยกันกับพวกเขา Chang Music Connection presents เทศกาลดนตรี “GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain” วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Jolly Land เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เปิดจำหน่ายบัตร 3 พฤศจิกายน 2562 วันแรก วันเดียว! 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ที่ ThaiTicketMajor.com ทุกสาขา #GENIEFEST2020 🤘🏼 #Rockmountain #Chang #ChangMusicConnection

109,560 Likes | 1155 days ago | 551

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ครับ....เรากำลังลองทำหมวกใบใหม่ของวง @potatoband ดูน่ะครับ ก็เลยเอามาทดลองใส่หน่อยช่วงนี้ ฝากติดตามด้วยนะครับ 😊 #potatoband #chudteejed #เพื่อนร่วมทาง

9,723 Likes | 1156 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
บ๊ายบายกระบี่ 😊 #patchaisnap #patchaiphoto

14,522 Likes | 1156 days ago | 45

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เตะบอลแต่เช้า อรุณสวัสดิ์ครับกระบี่ 😆 #กระบี่ #potatoband #chudteejed #te12nphoto

9,038 Likes | 1156 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณมากครับกระบี่ วันนี้สนุกมากๆเลยครับ ดีใจที่ได้พบกันอีกครั้ง 😊🙏 ฝันดีราตรีสวัสดิ์ครับ #andamanmusicfest #andamanmusicfestival2019 #potatoband #chudteejed #te12nphoto

13,129 Likes | 1157 days ago | 46

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้พบกันที่กระบี่ครับ #potatoband #chudteejed #te12nphoto

8,313 Likes | 1158 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพแรกจากซิงเกิ้ลใหม่ของพี่ๆบิ๊กแอส พี่ๆเค้ากำลังจะมีเพลงใหม่กันแล้วนะฮะ 🤘 #bigassrockband #genierecords

12,881 Likes | 1159 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
💚 บะหมี่แพร่งภูธร ลงรูปตอนท้องร้อง😭 #ฉันรักบะหมี่น้ำ

9,918 Likes | 1161 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กินติดกันมาหลายวันแล้ว...ครับ 😊

845 Likes | 1193 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พี่ๆที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง พวกผมมาตลอดหลายปีในบ้านหลังนี้ด้วยนะครับ @genierecords อีกหลายสิบชีวิตที่ทำงานกันอย่างหนักหน่วงมาตลอดเลยครับโดยเฉพาะคอนเสิร์ตที่เรากำลังจะพบกันเร็วๆนี้ #potatomagichoursconcert ขอบคุณพี่ๆทุกคนทุกฝ่ายที่ช่วยสนับสนุนไอ้วงบ้าๆบอๆวงนี้จริงๆครับ 🙏🙇‍♂️ ลุยฮะ 🤘 . พี่อุ๋ย @ouigenie พี่สัน @son_khajornsak พี่ดาส @sadust พี่นุ่น @nornoonlert พี่ชล @l2ossi พี่มุ้ย @muibj พี่อ้อ @cokeza พี่ปุ๊ก @pukky_rattikarn พี่แก้ว @kaew_genie พี่ฝน @raineegaga พี่โอ๋ @ohfreelance พี่เป็ด @donalduckp น้องน้ำ @farkfhun มีน @mrmean27 เจฟ @jeffsayapa เบน @bendebruce เจมส์ @mivrk แชมป์ @chaiyahpax #genierecords 😊 #winblue ทีม ฟลุค @flukeeee โฟน @kkunatan 😊 พี่เบนซ์ @benz061(producer) 😊 พี่อ๊อด @hereodd (art director) วิว @viewchanitthanun (stylist) 😌 พี่หั่ง @hangpotato พี่โอม @omepotato พี่กาน @kanpotato พี่อั้ม @umpiano #potatoband . พี่บิ๊ก @biggieforce1 เติ้ล @te12n #แทคไม่พอฮะ

4,914 Likes | 1194 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คืนวันอังคารที่ 27 ส.ค. นี้ เวลา 2 ทุ่ม 15 พบกับวงดนตรีร็อคหัวมัน #โปเตโต้ กับ4เงาเสียงที่เสียงเหมือนมากที่สุด และการแข่งขันที่จัดเต็มของสองชุมชนระหว่างจังหวัด #เพชรบูรณ์ และจังหวัด #มหาสารคาม พลาดไม่ได้ ติดตามชมทางPPTV HD ช่อง 36 ที่นี่ที่เดียว #ทุกคืนวันอังคาร #สองทุ่มสิบห้า #kikduu #กิ๊กดู๋ #POTATO #กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน #เงาเสียง #ชุมชน #PPTV #PPTVHD36 #JSL #TripleTwo #JSLGLOBALMEDIA

11,154 Likes | 1194 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อรุณสวัสดิ์ 😊

27,406 Likes | 1194 days ago | 136

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
20 สิงหาคม ปลุกคุณอ้อยมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในวันคล้ายวันเกิด สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะครับคุณอ้อย มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆ รักแม่มากครับ ฝันดีครับ #วันเกิดแม่

9,861 Likes | 1195 days ago | 161

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
[Sold Out!] Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concert เพราะทุกคนคือกำลังใจสำคัญ และทุกคนทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้เกิดขึ้นจริง #มันคือเรื่องจริง 😊 ในนามของศิลปินและทีมงาน พวกเราขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจ เตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วพบกันที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. นี้ ขอบคุณในความรักที่มีให้กันเสมอมาครับ ลุย!! #potatomagichours #geniefest #chang #changmusicconnection

25,238 Likes | 1197 days ago | 39

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นการรับชมละครเวทีแบบปิดตาครั้งแรก เป็นอีกประสบการณ์ที่ประทับใจมากๆ ตื่นเต้น ซาบซึ้ง รู้สึกกลายเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศของละครไปด้วย 😊 การหลับตา และซึมซับความรู้สึกในชั่วโมงกว่าๆนี่ เพลินดีฮะ ใครว่างลองมารับชม ละครเวที 6 มิติเรื่องเล่าจากหิ่งห้อย กันดูนะครับยังมีอีกหลายรอบ ที่สำคัญเป็นละครเวทีที่ผู้พิการทางสายตาสามารถรับชมได้ด้วยครับ. ยินดีด้วยน้าเหม่ง @iiitoei เก่งมากๆ 😁 เป็นกำลังใจให้ทีมผู้สร้าง และนักแสดงทุกท่านด้วยนะครับ ประทับใจมากจริงๆ ที่สำคัญเพลงเพราะมากครับ 💙 #เรื่องเล่าจากหิ่งห้อย #blindexperience2019

15,988 Likes | 1197 days ago | 55

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คืนที่ผ่านมาเป็นปาร์ตี้ทีาบ้าดุเดือดมากเลยฮะ โดยเฉพาะการที่ผู้บริหาร และเจ้าบริษัท PLANB ถึงขั้นขึ้นมาเซิร์ฟ กับพี่พนักงานหลายต่อหลายรอบ (ในเพลงรักแท้ดูแลไม่ได้...OMG!!) แต่เป็นภาพที่น่ารักมากๆฮะ ไอ้เราจะทนไหวได้ไง.555 ขอสักนิด แล้วพี่โจ้ @joeybangkokboy ก็มาผสมโรงอีก เป็นความชุลมุนชุลเก ที่มีความสุขมากๆเลยครับ 😁😄 ผมขอบคุณมากๆที่ชวนพวกผมมาร่วมปาร์ตี้ด้วยในครั้งนี้นะครับ ดีต่อหัวใจเหลือเกินฮะ หวังว่าจะมีความสุขไม่มากก็น้อยนะครับ ดีใจที่ได้พบกันครับ ทุกคนสุดยอดจริง 💙😆 goodnight ครับ #planbmedia #planbmediaouting #potatoband #chudteejed #te12nphoto

16,417 Likes | 1198 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ที่ร้าน Flow Bar เมื่อคืนคิดว่าจะได้เล่นไหมหนอ? อุดรธานี 🙂 ขอบคุณที่อยู่รอ..ทนฝน ฝ่าฝน ที่ร้านก็ใจดีให้เสื้อกันฝนอีก เป็นอีกบรรยากาศที่ประทับใจมากๆฮะ มาอุดรกี่ครั้งก็ต้องมีเรื่องให้ประทับใจกลับบ้านทุกทีไป ขอบคุณมาก ขอบคุณเสมอครับ อุดรธานี💙 #potatoband #chudteejed #te12nphoto #อุดรธานี

20,305 Likes | 1199 days ago | 125

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีอุดรธานี 😊 . #patchaiphoto #patchaisnap #teamgalaxy #galaxynote10th #withgalaxy #อุดรธานี

19,439 Likes | 1201 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผมต้องขอบคุณทางทีมสุดสัปดาห์ @sudsapda อีกครั้งครับที่พาผมมาเจอประสบการณ์พิเศษ ขอบคุณ พี่อุ๊ @jeera_auai พี่เอ้ @aey_surang พี่เป้ พี่อั๋น มากๆนะครับ ขอบคุณพี่ฝน @raineegaga ที่พาผมไปพบประสบการณ์สั้นๆที่กินใจผมเหลือเกิน...🙏 การได้ดูแลต้น "ยางนา" แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นก็ถือเป็นโชคดีของผมจริงๆครับ ขอบคุณ คุณหมอต้นไม้ทุกๆท่านด้วยนะครับ #sudsapdamagazine #คนหล่อขอทำดีปี12

17,524 Likes | 1201 days ago | 123

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอให้โอมมีสุขภาพแข็งแรง ยืนโยกด้วยกันไปอีกนานแสนนาน มีสุขมากๆทุกข์น้อยๆเน้อวว กิจการร้านอาหารก็ขอให้ประสบความสำเร็จมากๆ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูโอม 🤘🎉🎊 วันคล้ายวันเกิดพี่โอม @omepotato มาร่วมอวยพรกันนะครับ ภาพโดยหมี @mhee.jedsada #omepotato #omepotatoBD #potatoband #jedsadaphotography

16,525 Likes | 1202 days ago | 52

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
คิดถึงคอนเสิร์ตเมื่อสองวันก่อนที่ ม.เกษตร ศรีราชา แล้วคึกคัก 💪 📸ภาพจากหมี @mhee.jedsada #potatoband #chudteejed #jedsadaphotography

14,235 Likes | 1203 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
อ้อยนี้....มีบุญคุณอันใหญ่หลวง ❤🙏 @roongnapa9 #แม่ #อ้อย #แม่อ้อย

18,647 Likes | 1203 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มอร์นิ่งฮะ กับเพื่อนๆที่ ม.เกษตร ศรีราชา เมื่อวาน มีความสุขสนุกสนานรับเฟรชชี่ 😁 ขอบคุณมากๆ ดีใจที่ได้พบกันที่สุดครับ 📸 @mhee.jedsada กับ 📸 @te12n #potatoband #chudteejed #te12nphoto #jedsadaphotography

26,808 Likes | 1203 days ago | 175

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณเพื่อนๆ😁ที่ ม.เกษตร ศรีราชา มากๆนะครับ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่สุดๆไปเลยครับ😊 ไว้พบกันคอนเสิร์ตใหญ่นะครับ ขอบคุณจริงๆครับ 🙏 #potatoband #chudteejed #มเกษตรศรีราชา

19,034 Likes | 1204 days ago | 48

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มอร์นิ่งครับ

10,530 Likes | 1205 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กทมหนค 😊 ไม่ได้ขุดตัวเล็กมาใช้นาน 📸 #patchaisnap #fujifilmthailand #fujifilmx100f #x100f

26,911 Likes | 1205 days ago | 158

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😁 วันเสาร์ทำอะไรกัน #potatomagichours #มันคือเรื่องจริง #potatomagichoursconcert

11,433 Likes | 1205 days ago | 50

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มะกะโรนีผัดไข่ใส่กุ้ง... นึกถึงตอนเด็กๆไปว่ายน้ำกับเพื่อนแล้วขึ้นมาสั่งกินชื่นใจ 😊 . . กุ้งมีคอเลสเตอรอลสูง 😨

40,188 Likes | 1206 days ago | 114

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
กับไมโล 🐶 และดอลลาร์ (หมาว้อ)😅 หมาของตั๋ง @ntw.tk

13,102 Likes | 1206 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ภาพจากนิตยสาร @adaybulletin 🙏💙 photo : @passakorn_sunt photo assistant : @taoan Stylist : @viewchanitthanun #viewchanitstyle Ass Style : @s.spritenarakza #adaybulletin #potatoband #genierecords #potatomagichours

77,256 Likes | 1207 days ago | 374

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่ทำ ขอให้สมหวังเหมือนที่ตั้งใจ ขอให้ทุกวันมีแต่เรื่องสดใส ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยในทุกวัน ขอให้มารผจญเป็นบทเรียน ขอให้เธอพากเพียรเพื่อความฝัน ขอให้มีรอยยิ้มในทุกวัน ขอให้เธอสุขสันต์ในวันคล้ายวันเกิดเอย @iiitoei 😊 . มีความสุขมากๆเด้อเหม่ง 🎉🎊🎉🎊🎉 ยิ้มเยอะๆ ไว้ไปเที่ยวกันให้รอบโลกไปเล้ย แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยู❤ #Happybirthday #HBDzuvapit #iiitoei #เป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง #พักผ่อนให้เพียงพอ😁

8,283 Likes | 1208 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เมื่อวานมีโอกาสได้ชมภาพยนต์ไทย เรื่อง #โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง นอกจากจะขนกำลังใจก้อนโตกลับบ้านหลังจากได้ชมภาพยนต์ไทยเรื่องนี้แล้ว ยิ่งรู้สึกโชคดีมากที่ได้เจอพี่ เอก ธเนศ ตอนภาพยนต์จบลง เป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับผมมากๆเลยครับ #มันคือเรื่องจริง 😊 📸@iiitoei . เร็ววันนี้ภาพยนต์จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ ไปเชียร์ภาพยนต์ไทยบ้านเรากันครับ #โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง #พี่เอกธเนศวรากุลนุเคราะห์ #transformationfilms

13,191 Likes | 1209 days ago | 84

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ขอบคุณพี่ๆทีมสุดสัปดาห์ มากๆนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่สุดเลยฮะ ฝากวงดนตรีน้องใหม่อีกวงด้วยนะฮะ ☺️ เปิดจองแล้ววันนี้! สุดสัปดาห์ ฉบับกันยายน 2562 พบกับ 4 หนุ่มจากวง Potato ขวัญใจชาวร็อค ฉบับนี้แฟนคลับห้ามพลาด! @Sudsapda #Sudsapda_Sep2019 #สุดสัปดาห์ ช่องทางการสั่งจองดังนี้ 1. แผนกขายสมาชิก โทร. 02-423-9889 รับจองถึงวันที่ 28 ส.ค. 62 2. ร้านนายอินทร์ และ https://www.naiin.com/product/detail/484157 รับจองถึงวันที่ 28 ส.ค. 62 3. ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และ https://se-ed.com/s/cNas รับจองถึงวันที่ 28 ส.ค. 62 4. ร้านบีทูเอส รับจองถึงวันที่ 25 ส.ค. 62 5. Shopat24 : http://bit.ly/2OATemL_ShopAt24 รับจองถึงวันที่ 15 ส.ค. 62 . . ขอบพระคุณพี่อุ๊ @jeera_auai เสมอมาจากหัวใจครับ

19,926 Likes | 1210 days ago | 91

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ผัดกะเพราหมู ไข่เป็ด และข้าวโพด

14,532 Likes | 1210 days ago | 49

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
หลังจากแถลงข่าวคอนเสิร์ต ก็ไปพบกับพี่ๆ สามบีบี (3BB) ต่อเมื่อวาน สนุกมากเลยครับ ขอบคุณมากนะฮะ 😁😁 #potatoband #chudteejed #3bb #สามบีบี #te12nphoto

16,553 Likes | 1210 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
รู้สึเป็นเกียรติที่สุดฮะ ขอบคุณ adaybulletin มากนะครับ เป็นบทสัมภาษณ์ที่พิเศษ และสนุกมากครับ 😊 ใครพบเจอฝากติดไม้ติดมือมาฝากสักเล่มสองเล่มนะฮะ รบกวนอ่านกันด้วยนะครับ 😁 https://adaybulletin.com/talk-conversation-potato-band-magic-hours/38728 #ผมเปียกเรียกแขก #adaybulletin #potatoband #potatomagichours #genierecords

20,532 Likes | 1210 days ago | 193

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพิ่งเสร็จงานกลับมาที่บ้านมานั้งทบทวนเรื่องของวันนี้.... มันดีจังเลยนะฮะ 😊 ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนกัน เชียร์กันเรื่อยมานะครับ เป็นอีกวันสำคัญสำหรับพวกผมมากเลยล่ะครับ ดีใจ รู้สึกโชคดีที่ได้ทำสิ่งที่รัก และสิ่งที่รักก็นำพาให้มาเจอกับคนใจดีอีกหลายๆคน กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางในครั้งนี้จริงๆครับ 🙇‍♂️ . ใครมีบัตรแล้วเอามาแสดงตัวหน่อยนะฮะ😁 . ขอบคุณพี่ๆทีม genierecords ทุกคนมากๆนะครับที่เต็มที่กับพวกผมเสมอมา พี่ๆทำให้ความฝันมันกลายเป็นเรื่องจริงไปเลยฮะ ขอบคุณที่สุดในโลก💙💙💙💙 potato × genierecords ฝันดีตีสองครับ #potatomagichours #genierecords #มันคือเรื่องจริง

18,862 Likes | 1211 days ago | 315

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สำหรับใครที่มีบัตร #POTATOMAGICHOURS เตรียมพบกันนะครับ ความรู้สึกรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นกับผมในวันนี้ ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบอกเลยจริงๆฮะ 🙇‍♂️💙🙇‍♂️💙 #ไม่รู้จะอธิบายยังไง #มันคือเรื่องจริง #potatoband #genierecords

7,440 Likes | 1212 days ago | 111

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
วันพรุ่งนี้เปิดขายบัตรแล้ว ! Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการเเสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 จำหน่ายบัตรวันแรกอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่ 10:00 น. ►บัตรนั่งราคา 2,500 / 1,800 / 1,000 บาท ►บัตรยืนราคา 1,800 บาท* *เฉพาะบัตรยืน ซื้อวันแรก วันเดียว! 1,500 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท) . ►จำหน่ายที่ ThaiTicketMajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 #potatomagichours #genierecords #geniefest

7,950 Likes | 1212 days ago | 61

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
พรุ่งนี้นะครับ จำหน่ายบัตรวันแรก 🙏💙😊 มาเถอะ . . . **แก้ไขนิดนะครับ วันที่ 14 ไม่มีนะครับ** #potatomagichours #มันคือเรื่องจริง #potatoband #genierecords

16,943 Likes | 1212 days ago | 87

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณกับโปเตโต้ด้วยกันใน POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนและอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้ เปิดจำหน่ายบัตร 📌 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ สิบโมงเช้า ที่ ThaiTicketMajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 #potatomagichours #potatoband #genierecords #geniefest

18,078 Likes | 1212 days ago | 90

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰ เหลืออีก 2 วัน!! 📌 นับถอยหลังเปิดจำหน่ายบัตร #POTATOMAGICHOURS วันแรก!! . วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ซื้อวันแรก บัตรยืนโปรโมชั่นสุดคุ้ม วันเดียว ราคา 1,500 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท) ส่วนบัตรระบุที่นั่งราคา 2,500 / 1,800 / 1,000 บาท ซื้อบัตรที่ www.Thaiticketmajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่เวลา “สิบโมงเช้า” เป็นต้นไป พร้อมกันทุกช่องทางทั่วประเทศ (จุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด http://ticket.potatoband.com) . • ซื้อบัตรยืนราคา 1,500 บาท เฉพาะวันแรกที่จำหน่าย 4 ส.ค. 62 เท่านั้น! • จำกัดจำนวนการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบต่อ 1 คน / ต่อรอบการแสดง • ถ้าบัตร Sold Out! ตั้งแต่วันแรก จะไม่มีจำหน่ายที่หน้างาน • พบกันวันแถลงข่าว 4 ส.ค. 62 ที่ลาน Atrium ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพราะคุณคือหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญ เชิญชวนทุกคนมาร่วมใน Chang Music Connection presents “Potato Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดทั้งหมด คลิก! www.potatoband.com สอบถามเพิ่มเติม m.me/potatoband

53,997 Likes | 1213 days ago | 192

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฝันดีครับ 😊 #ขอบคุณที่ให้เราเป็นเพื่อน

20,177 Likes | 1214 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เป็นอีกวันที่คุยกันดุเดือดมากเลนฮะ 😁 วันนี้ 17.00 น. @thedrivertvshow นะครับฝากติดตามด้วยจ้า #potatoband #chudteejed #potatomagichours #มันคือเรื่องจริง

16,516 Likes | 1214 days ago | 65

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
เพลงของ Potato...เคยอยู่ในช่วงเวลาใดของคุณ? มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณกับโปเตโต้ด้วยกันใน POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนและอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้ เปิดจำหน่ายบัตร 📌 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ สิบโมงเช้า ที่ ThaiTicketMajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 #potatomagichours #potatoband #genierecords #geniefest

23,174 Likes | 1215 days ago | 212

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🎥 https://youtu.be/O4hWcduo5d4 ขอบคุณมากๆนะครับ คริส - พีรวัส @kristtps มิ้นท์ i roam alone @iroamalone แบงค์ - ธิติ @bank_thiti ร้าน CARNIVAL @carnivalbkk พี่ปิ้น @pintcarnival พี่จี๊ด @jeeeeed ___ มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณกับโปเตโต้ด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี Potato Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้ เปิดจำหน่ายบัตร 📌 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ สิบโมงเช้า ที่ ThaiTicketMajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 📍 จุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด http://ticket.potatoband.com #potatomagichours #มันคือเรื่องจริง #genierecords #geniefest

46,223 Likes | 1216 days ago | 538

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สนุกมากเลยครับ... #hyperspacemountain #hongkong #ก่อนกลับบ้าน #disneylandhongkong #hongkongdisneyland #สนุกมากครับ

8,793 Likes | 1216 days ago | 75

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰ เหลืออีก 5 วัน!! 📌 นับถอยหลังเปิดจำหน่ายบัตร #POTATOMAGICHOURS วันแรก!!

15,124 Likes | 1216 days ago | 43

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สุนัขวัดที่ฮ่องกง 😊 เอ็นดูน้องเรียกก็มา พอไม่มีของกินก็เดินจากไปอย่างนุ่มนวล 😅 photo by @iiitoei #zuvapitsnap #เอ็นดูน้อง

9,499 Likes | 1217 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
ฮ่องกง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 28/7/2019 #patchaiphoto #patchaisnap #fujixpro2 #fujifilmthailand #xpro2 #causewaybay #hongkong

15,854 Likes | 1217 days ago | 135

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณกับโปเตโต้ด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี Chang Music Connection presents Potato Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง 🤘 ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้ เปิดจำหน่ายบัตร 📌 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พร้อมกันสิบโมงเช้า #potatomagichours #geniefest #chang #changmusicconnection

11,026 Likes | 1218 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
🤘😊 สุขสันต์วันอาทิตย์ฮะ ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรี 💙 #singingintherain4 เมื่อวานอากาศดี ฝนไม่ตก คนดูก็น่ารัก ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนกันนะครับ แล้วพบกันใหม่ครับ #potatoband #chudteejed #sir4 #te12nphoto #teamnike

9,562 Likes | 1219 days ago | 41

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 สถานีต่อไปคืนนี้ "Let's say, Play together" Umbrella city เขาใหญ่ #potatoband #singingintherain4 #ชุ่มฉ่ำฮัมเพลง #sir4 #teamnike

16,948 Likes | 1220 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
😊 วันหนืดๆ

7,516 Likes | 1220 days ago | 69

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
⏰ เหลืออีก 9 วันแล้ว!! นับถอยหลังเปิดจำหน่ายบัตร คอนเสิร์ต #POTATOMAGICHOURS วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ซื้อวันแรก วันเดียว! บัตรยืนราคาพิเศษ 1,500 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท) บัตรที่นั่งราคา 2,500 / 1,800 / 1,000 บาท . 📌 ซื้อบัตรที่ www.ThaiTicketMajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร 02-262-3456 เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่เวลา “สิบโมงเช้า” เป็นต้นไป พร้อมกันทุกช่องทางทั่วประเทศ (จุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด 📍 http://ticket.potatoband.com) . • ซื้อบัตรยืนราคา 1,500 บาท เฉพาะวันแรกที่จำหน่าย 4 ส.ค. 62 เท่านั้น! • เริ่มจำหน่ายบัตร 10:00 น. เป็นต้นไป • จำกัดจำนวนการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบต่อ 1 คน / ต่อรอบการแสดง • ถ้าบัตร SOLD OUT! ตั้งแต่วันแรก จะไม่มีจำหน่ายที่หน้างาน • พบกันงานแถลงข่าว 4 ส.ค. 62 ที่ลาน Atrium ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพราะทุกคนคือหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญ มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษนี้ไปด้วยกัน Chang Music Connection presents “POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด สองรอบการแสดงในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สอบถามเพิ่มเติม https://m.me/potatoband

17,982 Likes | 1221 days ago | 47

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
สวัสดีเพื่อนๆ😁โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่างในวันนี้ ประทับใจที่สุดครับ 💙 บ.พ. ขอบคุณมากจ่ะ 🤘 #ร็อกลงเรียน2 #potatoband #genierecords #chudteejed #โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง #บางพลีราษฎร์บำรุง #te12nphoto

10,540 Likes | 1221 days ago | 75

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
“มาร่วมร้องเพลงที่เรารักด้วยกันนะครับ เพราะทุกคนคือคนสำคัญที่สุด สำหรับ Magic Hours Concert ครั้งนี้” ______________________ . Chang Music Connection presents “POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด 2 รอบการแสดง วันเสาร์ที่ 30 พ.ย. และวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรวันแรก คุ้มที่สุด!! • เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม นี้ • บัตรนั่งราคา 2,500 / 1,800 / 1,000 บาท • บัตรยืน *1,800 บาท *เฉพาะบัตรยืน ซื้อวันแรก วันเดียว! 1,500 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท) . จำหน่ายบัตรที่เว็บไซต์ Thaiticketmajor.com และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทร 02-262-3456 📍 จุดจำหน่ายแต่ละจังหวัด http://ticket.potatoband.com หมายเหตุ : • ซื้อบัตรยืนราคา 1,500 บาท เฉพาะวันแรกที่จำหน่าย 4 ส.ค. 62 เท่านั้น! • เริ่มจำหน่ายบัตร 10:00 น. เป็นต้นไป (ทุกช่องการจำหน่าย) • เว็บไซต์ Thaiticketmajor.com สามารถซื้อบัตรได้สูงสุด 6 ใบต่อครั้ง • เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สามารถซื้อบัตรได้สูงสุด 6 ใบต่อครั้ง / รอบการแสดง • ไม่จำกัดอายุผู้ชม เด็กส่วนสูงเกิน 100 ซม. ใช้บัตรเข้าชมการแสดง • ถ้าบัตร Sold Out ตั้งแต่วันแรก จะไม่มีจำหน่ายที่จุดหน้างาน สอบถามเพิ่มเติม! http://m.me/potatoband #potatomagichours #มันคือเรื่องจริง #chang #changmusicconnection #geniefest

17,735 Likes | 1223 days ago | 64

รูปล่าสุด IG ปั๊บ Potato
#ยังคง ฝนฟ้าคะนองต่อไป #patchaiphoto #patchaisnap #fujifilmthailand #fujixpro2 #xpro2